Trang 8 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 678910 CuốiCuối
Kết quả 71 đến 80 của 96
 1. #71
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  70
  thời của game off chuẩn bị lên ngôi, hoặc là thời của các game online nhưng mà là game online ở nước ngoài chứ không phải ở vn.

 2. #72
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đế chế lên ngôi rồi :d

  hà hà, bây giờ mới thấy tghm nó có cách tính giờ chơi cho event exp quá hay: khi nào bạn muốn đi train, gặp 1 npc đặc biệt báo với nó bạn sẽ dùng "thưởng" là x exp (của item, của chiến thắng war, của event...) thì nó sẽ bắt đầu tính giờ x exp và trừ dần. khi nào stop train báo với nó thì nó sẽ stop tính giờ thưởng x exp => không thiệt bao nhiêu #-o
  đúng là luật tàu nó đề ra nên nó có biện pháp xử lý chuẩn ghê :d

 3. #73
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đọc cái quy định mới đi, vì những lý do như sau 5h người chơi vẫn có thể tham gia vào các hoạt động khác như buôn bán, săn đồ, hay đơn giản như audition chơi mà không có điểm kinh nghiệm vì thế mà nó mới cấm, cấm vì chưa tìm ra biện pháp nào gọi là thuyết phục. nếu tghm mà như thế, e rằng nó sẽ không bao giờ được phép mở cửa tại việt nam cả.

 4. #74
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thông tư củ chuối này sẽ không ngăn được bước game thủ vn, ít nhất là về thời gian chơi game trong vòng một ngày. có cấm thì tui vẫn chơi một ngày ít nhất 10h online và 5h offline ( sau 12h )^^

 5. #75
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nói chung cái tối kiến này trước sau gì cũng phải xem xét và sửa đổi.....

 6. #76
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mong cái ngày 1/12/2006 và 1/1/2007 đến nhanh nhanh lên xem các nph game có kịp đáp ứng các yêu cầu của tt60 không? lúc đó sẽ biết game nào bị đóng cửa. hy vọng đóng cửa hết có khi chơi game của các nph nước ngoài có khi lại vui hơn được phục vụ pro hơn. còn thị trường game của ta thì có khi die

 7. #77
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  471
  :hạn chế chơi game 5h/ngày . số lượng lớn gamer chuyển qua chơi game nước ngoài hoặc chơi nhiều game hơn. - một thời gian , lại có quy định mới , cung cấp internet 5h/ngày để hạn chế bọn trẻ ol thường xuyên hoặc chơi nhiều game .......... lúc này gamer lại chuyển qua chơi ps2 &3 , xbox .... - lại 1 thời gian sau nữa , quy định mới lại ra đời , cung cấp điện 5h/ngày .
  mới nhận dc qua y!m =))

 8. #78
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tớ ko chơi go của vn nên cũng ko ngại mấy. chỉ sợ mấy bác thấy dân tình đổ sang go nước ngoài rồi bắt các isp block cả ip của go nước ngoài thì cũng đến chết =.= . rồi đến block nốt các server đối kháng starcraft , counter strike , warcraft iii ... thế là chúng ta lại trở về với cái máng lợn xưa, rủ nhau oánh star, đế chế, bắn háp lai trả tiền máy =)) .

 9. #79
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cũng khó thật, căn bản là ý thức chơi game của dân vn lệch lạc quá, cái gì cũng khác nước ngoài, chơi star thì map nhiều tiền, chơi gb thì aduka only, chơi võ lâm thì autobot... hiện tại nn mình lo lắng là lo cho học sinh, sinh viên cứ cắm đầu vào game ol mà quên mất nhiệm vụ chính của mình. có thể đây là giai đoạn ban đầu khi gameol du nhập nhưng cũng cần phải điều tiết lại chứ cứ để lan tràn quá cũng không tốt. theo mình là nên tuyên truyền chống lại gameol như kiểu chống ma túy đó, đưa mấy cái gương xấu vì chơi gameol mà mất hết, gia đính, bè bạn, tương lai... chứ người đi làm thì mấy khi chơi gameol, làm 8h, rồi còn chè chén, về nhà xem tivi 2h đã là hạnh phúc lắm rồi, sau đó ngủ 8h là hết ngày.

  cái tt này thì đúng là làm hơi vội nên các nhà ph hơi gặp khó khăn trong việc thích nghi. rồi thì việc chỉ cho chơi 5h/1 ngày có thể dẫn đến chuyện gamer chơi nhiều game, thế là hòa. giải pháp đưa ra là tạo một cổng ra internet mà ở đó ai cũng phải có chứng minh thư điện tử để ra ngoài (lúc đó cổng này sẽ giúp detect game thủ đang làm gì, chơi game hay surf net để disconnect sau 1 thời gian hợp lý)

  có ai nói rằng là tôi trên 18 tuổi, tôi tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. cái luật này là ngăn cản quyền tự do. công nhận đúng là như vậy nhưng trước tình trang học sinh bỏ học lan tràn như hiên nay thì cp không vào cuộc không được. nếu đa số mọi người biết chơi game điều độ thì chắc cũng chẳng có cái tt60 này đâu.

 10. #80
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  game thủ đáng ngờ ăn nói rất đáng ngờ. sao cứ lấy 1 vài trường hợp mấy thằng ngu ko biết ý thức ham mê game đến bỏ học ra mà nói nhỉ. nếu ai đó nếu ra 1 trường hợp mê game bỏ học thì tôi nêu ra 1 trường hợp mê game học giỏi, ai đó nêu ra 1 trường hợp 1 thằng nghiện game gây ra các tệ nạn xã hội tôi nêu ra 1 trường hợp vì game mà ảnh hưởng tới mình sẵn sàng giúp đỡ người khác khi hoạn nạn. tôi có thể nêu ra hàng trăm ví dụ như thế, ai dám nói là go có hại, tôi bảo việc đi học là có hại vì đi học đến trường toàn đánh chửi nhau, giáo viên ko dạy sinh viên mà toàn chửi mắng học sinh, trong lớp thì chia bè phái, gièm pha lẫn nhau.

Trang 8 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 678910 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •