Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 55
 1. #41
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 77641
  ếch ngồi đấy giếng
  đồ họa l2 có bao nhiêu trò dám sánh ngang
  bay lượn thì có cưỡi wyern của chủ thành
  bơi lội thì đã có khá lâu
  đám cưới, đồ cưới l2 cũng có cốt

  còn cái chuyện ôm hôn thì chỉ mới thấy world2 bày ra trò này, hơi sến 1 tí nhưng cũng được, chỉ good khi có thêm chống cự (đòi hồn bà à, cho 1 táng răng mội lẫn lộn) và cưỡng bức (ngộ ái nị, nị ái ngại, ngộ làm đại, kệ ra sao thì ra)
  đám cưới ??? thực tế ở c4 - c5 chỉ có đồ cưới chứ ko có chức năng đám cưới , phiên bản l2 interlude sắp dc ra mắt vào 2007 thì có đại sảnh dành cho kết hôn chứ ncsoft cũng chưa thông báo gì về 1 chức năng đám cưới

 2. #42
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  vấn đề chính yếu của lineage 2 là ncsoft chưa bao giờ cảm thấy cần thiết để thêm vào phần control bằng keyboard cả. nên nhớ rằng market lớn nhất của lineage và lineage 2 là ở korea, mà dân korean thì có vẻ không chú trọng lắm về mặt này. cứ nhìn vào các game làm tại korea thì có thể thấy ngay, điều khiển bằng keyboard lúc nào cũng là phần phụ thêm vào, đa phần là không có nhạy, điều khiển rất khó chịu, chủ yếu vẫn là chơi theo kiểu point-n-click. nếu đã từng chơi 1 game với hệ thống keyboard control tốt như world of warcraft chẳng hạn thì sẽ thấy ngay sự khác biệt.

  nếu như người chơi lineage 2 cảm thấy thật sự cần phải có điều khiển bằng keyboard thì họ đã yêu cầu từ lâu rồi. nên nhớ rằng lineage 2 được xây dựng bằng unreal engine, một graphic engine dùng để làm các game shooter. do đó, việc điều khiển bằng keyboard hoàn toàn có sẵn trong engine là đương nhiên. nếu như ncsoft cảm thấy cần thiết để có điều khiển bằng keyboard thì họ chỉ cần điều chỉnh 1 tí trong game là có ngay.

  còn về chuyện bay lượn, cần phải chú ý rằng lineage 2 là một trong những game mmorpg đầu tiên trên thế giới có flying mount. các chủng tộc có cánh có thể bay được thì đã được làm trước đó rồi nhưng các loại thú cưỡi (mount) có thể bay được như wyvern thì lineage 2 là một trong những game đầu tiên làm. thành ra đừng có chê lineage 2 trong cái vụ bay lượn :d mấy con thú bay được trong các game sau này là copy lại từ lineage 2 đó.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  67
  thực ra thì mỗi game có 1 điểm mạnh riêng. không phải chỉ là phần control.
  + với ryl: đó là tình hình nóng bỏng và căng thẳng của chiến sự (mặc nhiên). trận chiến có thể diễn ra bất cứ lúc nào. tính phối hợp của ryl cũng ở mức cực cao. control bằng keyboard là một trong những điểm mạnh của ryl . tóm lại, mỗi game có một phong cách riêng, không thể che bất cứ game nào trong 2 game trên. ai đã từng chơi ryl đều sẽ cảm thấy sự nóng bỏng của game và sự dồn dập quyết liệt của những trận đánh. cảm giác hồi hộp có thể lên đến đỉnh điểm trong những trận war g hay hunting. 1 lần đã chơi sẽ nhớ hoài cảm giác ấy....
  + với l2: về l2 thì có quá nhiều thứ để nói. tuy nhiên topic này dang nói về control. tôi cũng chú trọng đến control để phù hợp với chủ đề. ai nói là con trol của l2 kém thì cũng đúng 1 phần thôi. thực sự khi các bạn war clan hay công thành sẽ thấy. một sai lầm trong control của bạn thui cũng sẽ khiến cuộc chiến nhanh chóng kết thúc. tính chiến thuật của l2 chỉ thể hiện rõ khi bạn ở chế độ massive pvp (war clan, group, segie..). khi bạn đang ở chế độ hỗn chiến thì point- click của bạn phải ở mức pro thì mới có thể tồn- tại lâu được. yếu tố di chuyển nhanh chậm của các race, khả năng 1 hit die của các class tạo nên những chiến thuật di chuyển cực kì phức tạp trong l2. một trận chiến phân chia giới tuyến nhu 47 va 52 của mình hay làm ở l2vh chưa thể hiện được hết tính bất ngờ trong chiến thuật của l2. còn nếu nói về tính nóng bỏng trong các trận chiến thì l2 không thua ryl đâu. segie cua l2 là một trong những yếu tố làm người chơi đam mê nhất và khó quên nhất. tưởng tượng một tình huống cho các bạn xem nhé: 2 clan gây sự, tất cả thành phần ưu tú của clan được tập hợp. không có chuyện clan nào đứng ở chiến tuyến nấy đâu nhé. mà lúc này là dao cài mage, cung me mage, buff, tank chuẩn bị stun... căng thẳng như dây dàn. một sai lầm thui, thì "to nearest village" nhe'! :d.
  thui vài dòng góp ý anh em đừng chửi tui noob nhé! có thay đối mấy l2 cũng không thể làm trùm mà là cùng nhau tồn tại :d.
  ps: cái vụ ngốn ram của ryl hình như là bug chứ không phải do dòi hỏi cấu hình cao vậy đâu, 2g ram vẫn phải reset như thường !

 4. #44
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  7
  =d>


  Trích dẫn Gửi bởi lordof
  thay đổi control làm sao để pvp phụ thuộc nhiều vào kỹ năng người chơi là ok rồi, đừng như bây giờ:
  - 2 char ngang cơ cứ click rồi để cho máy tính toán may rủi, hôm nào đẹp trời crit liên tục đối thủ khóc ròng, hôm nào giông bão ầm ầm tha hồ miss, đánh nhau giống như đang rà sổ xố vậy. gamer chỉ có thể nâng sức mạnh nhân vật 1 cách gián tiếp thông qua các chỉ số bằng cách tăng lv, mặc đồ xịn và buff để nâng cao tỷ lệ may mắn của char, còn máy tính cho kết quả ra sao có trời mới biết được. yếu tố may mắn còn chiếm tỷ lệ lớn.
  - chỉ số tạo nên sức mạnh gần như tuyệt đối cho char lv cao hơn nếu không phải là 2 class kỵ nhau như tanker với nuker. 1 con sr 60 có thể kill red cả 1 pt tầm 3x-40.
  không riêng l2 mà rất nhiều go khác cũng đi theo hướng này dẫn đến việc gamer phải cắm đầu vào cày bừa chạy đua lv, kiếm đồ xịn bằng mọi cách kể cả mua bằng vnd (nhiều món hơn cả triệu đồng chứ ít gì). tay nào có nhiều thời gian tha hồ nhận mình là "rồ", không có giờ thì bị chửi là noob, muốn cãi cũng không được vì rõ ràng chỉ số mình yếu hơn nó, đánh không lại. tình trạng gamer cày thái quá dẫn đến tt60 ra đời 1 phần là do bản chất của game đòi hỏi phải như vậy, autoplay xuất hiện cũng là vì lý do này.
  hy vọng trong tương lai lineage sẽ đi theo con đường loại bỏ dần yếu tố may rủi trong pvp, giống như cbkg hay các game đối kháng như haftlife, cod mà ở đó thắng bại được quyết định bởi kỹ năng của game thủ.
  bạn này nói hay quá !mình từng chơi cả l2 và so,công nhận là như vậy

 5. #45
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi carlsberg
  thực ra thì mỗi game có 1 điểm mạnh riêng. không phải chỉ là phần control.
  + với ryl: đó là tình hình nóng bỏng và căng thẳng của chiến sự (mặc nhiên). trận chiến có thể diễn ra bất cứ lúc nào. tính phối hợp của ryl cũng ở mức cực cao. control bằng keyboard là một trong những điểm mạnh của ryl . tóm lại, mỗi game có một phong cách riêng, không thể che bất cứ game nào trong 2 game trên. ai đã từng chơi ryl đều sẽ cảm thấy sự nóng bỏng của game và sự dồn dập quyết liệt của những trận đánh. cảm giác hồi hộp có thể lên đến đỉnh điểm trong những trận war g hay hunting. 1 lần đã chơi sẽ nhớ hoài cảm giác ấy....
  công nhận đến bây giờ vẫn còn nhớ y chang cảm giác hồi hộp, nghẹt thở đến tột đỉnh mỗi khi đi war hay hunt, lúc nào cũng phải đề phòng cao độ, chỉ sợ bị em sin hay arch nào chơi lén 1 phát thì đứt :-ss

 6. #46
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi meantitan
  mình xin mạn phép nhắc lại lần cuối cùng , mục đích topic chỉ là bàn luận về control là một , và chúng ta ko thể thay đổi được gì là hai (ít nhất là tới thời điểm hiện tại).mong các bạn chú ý đừng đi lệch chủ đề cũng như đừng spam (ai spam tự biết).
  rất cám ơn một số bạn đã có nhã ý cùng bàn luận với mình cũng như mọi người.
  thống nhất là tuyệt vời đi và điều tuyệt vời này nếu có thể xảy ra thì cũng phải năm 2007, giờ có lẽ nên stop được rồi >)

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  có hay ko cái control ấy thì l2 cũng vẫn luôn là siêu sao. l2 nổi tiếng vì hay ở rất nhiều khía cạnh, 1 thế giới ảo rất toàn diện chứ ko phải ở pvp.

 8. #48
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hờ l2 có quần áo cưới đó =)) , mà bộ đồ bình thường của nó cũng ngang ngữa bộ đồ cưới của người ta roài còn giề

 9. #49
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hoa-sung
  ...thế giới con người dính chân xuống đất, biết nhảy là gì đâu? trọng lực khiếp quá! leo núi cũng không nổi! bay thì nhờ thú mà chỉ có sếp mới bay, đàn em ngắm nhé! thế giới toàn diện có quần áo cưới nhưng ...chỉ có thế chứ có gì hơn nữa đâu?
  thế thôi nhỉ? không cần bới nữa!
  muốn nói gì cũng được, muốn chê gì cũng được, 3 triệu người tháng tháng cúng tiền không biết mệt là được rồi. hay ho cho lắm vào chẳng ai chơi thì cũng phá sản đi đứt. nói thẳng ra là trên thế giới này chỉ có bọn blizzard là có thể ngồi cười thằng ncsoft được thôi, chẳng có một ai có đủ tư cách để ngồi mà chê lineage với lineage 2.

  có mà bới đến mùng thất tháng bát thì người ta hay hơn thì vẫn là hay hơn. sự thực nó là như thế.

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ha ha ha bới tiếp đi bạn , hoa-sung ơi có bới típ thì l2 cũng chẳng nằm ngoài cái top game online đâu bạn à . =)) . ko có gì là hoàn hảo cả , l2 cũng vậy cho dù nó được đánh giá rất cao . dù sao bạn cũng không đủ tư cách để nói l2 như vậy đâu hoa-sung à . bạn chắc từng chơi qua l2 rồi chứ nhỉ ? tui ko cần nói nhìu , cho hỏi có go nào ở viet nam sánh được đồ họa , cốt truyện .... ? phải chăng là vltk ? | thôi tui ko nói nhìu lại tranh cải phiền phức nhưng lần sau xin bạn đừng nói những điều làm mất lòng nhau thế nữa . fan l2vh mà nó spam thì kinh lắm đấy . >)
  @hoa-sung : nhắc đến spam xin tặng bạn món quà này , mọi người đừng xem nhá . [-x

Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •