Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 50
 1. #31
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi vo anh thanlong
  thế thì cái game of đó có khác gì game on : cùng tốn thời gian và tiền bạc .
  trên phương diện kiếm tiền từ game , tôi thấy bạn có điểm chưa đúng . chuyện 1 số người kiếm sống = game , điều đó có gì sai ? ít ra họ cũng ko làm ăn trộm ăn cướp để kiếm tiền bất chính . kinh tế trong game cũng đua tranh như đời thực . coi như là họ làm nghề dịch vụ thôi vậy mà .
  chuyện công bằng trong game thì cũng khó nói . bạn chơi game off ( 1 thời hào hùng thì cũng phải train ko ít ) để có 1 đẳng cấp khác người ta , có phần nào cũng là đua tranh - cứ thua thử 5-7 trận aoe liên tục xem có cáu không ? còn người ta train game on thì trang bị để train mạnh hơn bạn . âu cũng là điều bình thường .
  tất nhiên việc họ mua đồ trong game của người chơi còn đỡ hơn nhà phát hành đứng ra bán hàng khủng . vì hàng khủng trong game nhặt trầy chật cả server có 1-2 món . muốn "bất công" nhiều cũng khó , còn phụ thuộc vào may mắn , tỉ lệ drop ..... còn nhp người ta set ra 1 đống đồ khủng bán thì lại hoàn tòan khác , lúc đó đúng nghĩa là giàu tất mạnh . top server mà gặp mấy người mua hàng kiểu này cũng phải méo mặt . lại còn bán luôn 1 cục exp = vnd nữa thì càng thua . 1 phát max lvl , khỏi train , top luôn . chơi như vậy thì đúng là chả còn nơi nào là giải trí nữa hết .
  thứ nhất aoe ko hề có khái niệm train bạn à, như bạn đã nói chơi mội nhân vật lv cao khác hẳn việc mua 1 nhân vật lv cao!đó là sự khác biệt giữa giải trí llành mạnh và việc ganh đua ko lành mạnh

 2. #32
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  thì pác chủ topic nói lên đây để giải tỏa ức chế thôi mà, chứ tui nghĩ pác ấy cũng bít là vô vọng rồi.
  vẫn biết là mấy vụ mua bán nv lv cao hay item là bất công là kô lành mạnh, nhưng nó vẫn diễn ra, suy cho cùng thì đây cũng là 1 dịch vụ thôi, có cung ắt phải có cầu. có trách thì trách tại sao có những người lắm tiền mà kô bít dùng, bỏ cả triệu ( chỉ là con số ước lượng, có khi còn lớn hơn) để mua một món đồ, những nv hoàn toàn kô có giá trị (thật sự nó chả có giá trị gì cả). ở đây kô nói đến những người đã làm ra tiền vì đó là tiền của họ, họ có toàn quyền quyết định số tiền họ làm ra, nhưng những kẻ kô làm ra tiền mà lấy tiền từ bố mẹ để mua pa cái đồ vớ vẩn này thì thật kô chịu nổi. mà kô chịu nổi vẫn cứ chịu thôi chứ biết làm sao giờ :| .

 3. #33
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi le30hoang
  tôi không có ý phản đối bạn hakhanh, bạn có quyền giải trí theo cách của bạn, tuy nhiên không vì thế mà cách khác bạn cho là không lành mạnh.

  tôi muốn giải trí bằng việc xem ca nhạc: nếu không tiền thì tôi coi tv, nếu có tiền chút nữa tôi vào nhà hát, có tiền hơn tôi mua vé vip, nhiều tiền hơn nữa tôi thuê các ca sĩ ngôi sao hát riêng cho tôi nghe.

  game cũng vậy, bạn giải trí theo cách nào là tùy vào túi tiền cũa bạn. dĩ nhiên ở đây tôi đang nói tới đồng tiền sạch theo đúng nghĩa đen của nó.
  dĩ nhiên giải trí lành mạnh cũng tốn tiền,xem phim,nghe nhạc, chơi bida thì trả tiền bàn,chơi game trả phí dịch vụ,chuyện đó hiển nhiên là bình thường.mình lên án và phản đối việc mua bán bằng tiền thật các loai items khủng trong game onl,các loại điểm epx,...vì nó làm mất tính cân bằng trong games và dẫn tới 1 cuộc tranh đua bằng tiền thật ở ngoài đời,như vậy ảnh hưởng đến cộng đồng những games thủ các,tạo nên 1 thế giới game $$$$ !
  và khi đó niềm vui giải trí thậm chí là đam mê của chúng ta có còn duy trì dc nữa hay không????

 4. #34
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  14
  không thích, không muốn nhưng không cấm được, nói hoài à! cách này hay cách khác thì có tiền cũng là có gần như tất cả! cái gì không mua được bằng tiền thì mua bằng số tiền lớn hơn.
  cách duy nhất (mà cũng chả phải là cách) là việc bạn chơi nhìn nhận những con người đó thế nào, gì chứ chuyện lên mặt thì không có đâu!

 5. #35
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  3
  thà chơi 2,3 người/ 1 char hoặc
  cho mình chỉnh lại tý xíu đang viết 2 bài 1 lúc nên có sự nhầm lẫn bỏ dòng này đi các bạn nhé :d

 6. #36
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  sao lại cứ quy kết cho những ai mua đồ game = vnd là những người khoái ks, pk , ỷ mạnh hiếp yếu,.... nhỉ?

  bộ các pa chưa gặp những người thân thiện , lịch sự ?? họ mua đồ = vnd cũng giống như mọi người chơi go đều muốn char của mình mạnh hơn, chơi thấy vui hơn thôi.

  chuyện mua đồ = vnd tui thấy chả liên quan gì đến việc hành xử trong game . thằng nào mất dạy thì yếu nó cũng đã mất dạy rồi , chẳng cần phải mạnh.

  yếu hơn là cứ phải chết ??? mạnh chưa chắc đã thắng , mà đánh ko lại nó ko biết chạy à. chơi go thế bạn bè đâu , guild đâu ?

  "ngoài trời còn có trời" . sao lúc nào cũng muốn mình là người mạnh nhất nhỉ ??? hãy chơi sao để mình là người được nể nhất , vậy ko hay hơn sao:-/

 7. #37
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bạn cho rằng bõ tiền ra mua đồ khũng là không biết vui mừng khi tìm ra món đồ khũng hay sao? nói vậy mới là ngụy biện, nếu không vui, không biêt quý trọng món đồ đó, người ta đã không mua, cho dù họ có dư tiền đi nữa.
  bạn hiểu sai ý mình rồi, họ bỏ tiền ra lấy món đồ ấy họ vui, nhưng cái vui ấy đâu có sánh được với cái niềm vui tự họ kiếm được món đồ đó chớ, bạn đọc kỹ dòng này đi  cái nữa những người đi mua đồ khủng thì làm sao biết được cái cảm giác tự mình kiếm được món đồ khủng đó bằng sức của mình hả bạn?
  tôi nói là sự thật kô ngụy biện chứ bạn, 2 cảm giác 2 niềm vui khác nhau rõ ràng mà.  tôi nói câu này:

  trích dẫn nội dung:
  1. việc dùng tiền mua chart, mua đồ khũng, thuê người cày lv .... bản thân nó không có gì là xấu cả, đó là hình thức giải trí cho những người có tiền, mê game, nhưng lại thiếu thời gian.
  2. sữ dụng sự vượt trội của chart mình có rồi đi chèn ép người khác: cái này tùy vào tính cách của người chơi, ai đã có tính này thì dù có tiền hay không có tiền họ cũng chèn ép người thấp hơn.

  là để phân tích ý của bạn đã viết dưới đây:

  trích dẫn nội dung:
  đồng ý bạn có nhiều tiền thì bạn giải trí theo cách của bạn ai mà nói làm gì, nhưng bạn đừng lợi dụng ưu điểm bạn có mà chèn ép người khác ( giết họ, ks bãi của họ, rồi chửi họ noob, lũ này trong game không phải là ít), can thiệp kiểu lấy tiền đè người như thế thì giống thời phong kiến quá.
  còn ý trên thì tôi do theo dòng suy nghĩ khác bạn, bạn nghĩ chung về vấn đề, tôi chỉ xét 1 khía cạnh của vấn đề đó nên có sinh ra sự hiểu lầm. sr nha :d . cũng hay nhiều ý kiến khác nhau mới thấy rõ nhiều mặt của sự việc chớ :-j

 8. #38
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nhưng trong game ryl tôi đã chơi thì chưa gặp 1 ai bỏ tiền ra mua đồ mà bị người chơi cùng phản đối hay ganh ghét, vậy mới hay. nhiều người thậm chí chơi rất đẹp là bỏ tiền mua đồ nhưng dùng khả năng có được khi sử dụng món đồ để hỗ trợ bạn bè train chứ không bo bo cho mình rồi đi pk. một lần đi off ryl thì chẳng ai quên được cái không khí hòa đồng giữa 1 đại gia bỏ $ hay 1 sinh viên chỉ có tiền trả tiền net.

 9. #39
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  4
  nói tóm lại những người chơi go mà mua đồ=vnd thì ko phải ai cũng la người xấu cả.đâu phải ai mua đồ=vnd la di pk,ks...cũng co những ngừơi tốt đấy thôi.mua dồ =vnd ko có gì xấu ma chỉ co cai người mua hanh động xấu thui

 10. #40
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đã nói nếu thế giới có công bằng thì không còn là thế giới nữa, so sánh làm gì, cái này gọi là an phận và hài lòng với những gì mình đang có, còn không hài lòng mà muốn có $ thì chỉ có cách làm găngter.tui thấy you thật là vô lý, người ta có tiền thì có quyền sử dụng chứ,còn có $ thì chưa chắc là ăn bám, nói phải suy nghĩ chứ, sống làm việc và hưởng thụ, nếu có đốt thì cũng có hại gì đâu còn hơn là đốt vào tệ nạn xã hội như hút chích , ma túy, ... cái đó còn tệ hơn nhiều,còn nói về xã hội à? hỗng lẽ làm từ thiện phải khai báo cho you biết a? như thế mới đúng nghĩa từ thiện à? nói thì phải xem lại chính mình, mình đã làm được gì ra hồn chưa mà lên án người ta ăn bám, dưới đáy xã hội mới ghê.đừng có nhìn những người chơi game theo kiểu đó mà lên án hóa ra giống như ếch ngồi đáy giếng kêu ộp...ôp...

Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •