Trang 22 của 29 Đầu tiênĐầu tiên ... 122021222324 ... CuốiCuối
Kết quả 211 đến 220 của 284
 1. #211
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  6
  ôi hình lọm thì bao la bao lô ( ai đó đừng có chọt vô chê xấu này xấu nọ nhá [-x ). tiếp nè :
 2. #212
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  39
  Trích dẫn Gửi bởi jexnguyen
  giải thích cho pt này riết mệt quá, bạn thậm chí không có cả sự tư duy để hiểu điều người ta muốn nói, bạn nên đọc kỹ lại đi rồy hãy tiếp tục bắt bẻ một cách mù quáng, đơn giản tôi hỏi bạn, phong cách là từ đâu ra? những game như camelot, wow theo phong cách gì? còn vltk, cltb là phong cách gì? bạn hãy chịu khó sử dụng bộ não trước khi mạng nhện giăng nhé.
  thui trách con nít làm gì cho mệt ,nghiên cứu cách reg nick shaiya china đi:.( :.( :.( :.(

 3. #213
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  ngồi đọc mấy trang cuối cười bể ruột ))

  bắc âu là để chỉ hệ thống myth của các nước bắc âu hay còn gọi là norse mythology. hầu hết các game rpg đều lấy bối cảnh đó làm nền ( trừ những game asian-theme hay dùng 1 vài hệ thống riêng biệt khác).

  kiến trúc thì thường là gothic. mặc dù ít game dùng kiến trúc giống hệt như ngoài đời thật nhưng những nét tương đồng ko phải là ko có. nhìn mấy cái ss ở trước

  khi đã nói đến bắc âu, người ta nói cả cái cụm bán đảo scandinavi đó nói chung. chẳng ai tách ra được thành các nước nói riêng cả.

  bạn pt lên http://en.wikipedia.org/, search 2 cái keywords này norse mythology, gothic architecture đọc trước khi quay vào đây tranh luận nhé. cố gắng lên, chỉ khoảng vài chục trang thôi.


  thiết nghĩ khi muốn bàn luận về việc gì thì phải có vốn kiến thức kha khá về vấn đề đó thì hãy bàn luận. còn không thì cũng đừng phán bừa ra như thế.

  về 4rum vn gặp female troll, đúng là 1 điều thú vị chưa từng thấy :d

 4. #214
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi heavenking
  lolz càng nói càng tức cười, game người ta nói theo phong cách bắc âu có nghĩa là nhân vật, thành trì được thiết kế giống với nền kiến trúc bắc âu, làm quái gì có game nào làm dựa trên những thành trì thật và dựa trên thần thoại,có game offline thì có.
  vậy lấy gì để chứng mình shaiya theo phong cách fantasy bắc âu nhẩy,vậy sao có người đại diện của shaiya đã nói vậy nhỉ @-) @-) @-) @-) @-)

 5. #215
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi edenark
  mà nhân tiện ai có thể nói rõ dùm phong cách fantasy là phong cách gì ????
  fantasy chính là hy vọng or ảo vọng ????? ^ ^ hay là phong cách ff ???
  moi người tranh luận về fantasy ghê quá, nhỉ, cho vài lời nha. ko nên lấy từ điển ra dò rồi suy diễn nghĩa của từ này theo lối mòn như vậy. các bạn ắt hẳn từng nghe từ "phăng-tê-zi" trong tiếng việt đúng ko? đây là từ du nhập từ tiếng pháp "fantaisie", bạn hiểu "phăng-tê-zi" thế nào trong tiếng việt thì nó có đúng nghĩa ấy = bịa ra, tưởng tượng ra cái gì đó.

  fantaisie đã trở thành một trào lưu, ko chỉ là một khái niệm nua rồi. còn nhớ câu chuyện ngày 1/4 192x 3x gì đó của một anh chàng phát thanh viên on air về người ngoài hành tinh xâm lăng trái đát. câu chuyện thật đến mức ai cũng nghĩ là cuộc xâm lăng đang diễn ra trên 1 bang nào đó của usa, đến cuối ngày họ mới biết đang bị lừa, nhưng 1 số vẫn chưa tin đấy là chuyện bịa ấy chứ.
  :-ss
  từ đó mà sinh ra các loại phim quái vật rồi người ngoài hành tinh và ác cảm vơi khái niệm người ngoài hành tinh khi hầu hết các phim đều kể chuyện trái đất bị xâm lăng (quả thật kẻ hiếu chiến là con người chứ chẳng biết có người alien nào thật ko, nếu có thì mình tiêu từ lâu rồi ấy chứ). có thể nói câu chuyện ấy, bên cạnh hàng loạt các câu chuyện fantaisie như frankenstein, dr.vault (ai gì đó ko nhớ nổi) tạo nên một trào lưu văn học nghệ thuật xoay quanh vấn đề của trí tưởng tượng, vấn đề đã được đề cập từ rất xưa
  @};-
  sau nhiều thập kỷ phát triển, fantaisie hay fantasy đã trở thành khái niệm chỉ cách phong cách sáng tác (bất kể sang tác cái gì) dựa trên trí tưởng tượng gọi dễ hiểu là bịa về một thế giới, một không gian hay cái quái gì cũng được ko có thật. nhưng cái fantaisie đều dựa trên những cái fact of life cả thôi(~~)

 6. #216
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zintzord
  hô hô tức cười quá ông nói fantghm hơn fan shaiya điều đó có thể đúng nhưng nhìn lại topic này đi tui chỉ thấy có 2 người là ông và bà pt thôi )))
  1 người thì nói lẳng sang chuyện khác còn 1 người thì gân cổ cãi (mặc dù người ta đã đưa đầy đủ dẫn chứng đến con nít cũng hiểu)=))
  nhân tiện cho hỏi xíu ông nói là làm hết các q thì đc 14k fame ấy tức là bao gồm luôn q giết bree và fallen archifen(hông biết ghi có đúng hông ta:-?)
  vào thời điểm đó mà có người giết đc 2 con boss trùm này để đc 14k fame à =)) mà cũng coi như giết đc đi vậy 6k fame còn lại cũng do ăn may chắc =))

  ai chẳng biết fort +5 khó phá nhưng chẳng lẽ bọn phá fort nó ko biết quay sang cho 1-2 người phá đám của ông ngắm sao à =))
  giờ war mà ko dám dựng fort để đánh rồi kéo nhau sang map 3 thì gọi là gì nhỉ =))
  còn ông xem lại bà pt nói những gì nhá vậy mà ko phải cùn thì là gì =))
  nếu ông thấy vậy mà ko cùn thì tôi thua vì nhận thức cảu ông cũng chỉ dừng lại ở đó mà thôi )))
  @anh pcnn đừng nói tiếng anh nhiều quá họ hông hiểu đâu =))
  bạn hiểu như thế nào bạn nói cho mọi người ở đây coi xem nào >)

 7. #217
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  lolz lúc bạn post bài nói mình gà thì trong topic này mình chỉ post có 2 bài ,1 bài vote cho shaiya 1 bài để nói mọi người đửng cãi nhau , vậy hoa_sung nói bài post nào

 8. #218
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi capri
  nếu nói cốt truyện ra ở đây thì... thành ra chuyển chủ đề rồi
  nhưng okie thôi pt. nói có sách mách có chứng!
  thứ nhất, bối cảnh trong game là bối cảnh của bắc âu - cái này không cần nói nhiều mà bản thân gamer nào từng tiếp xúc với dòng game này đều biết. pt biết hok ^^!
  thứ hai, là trang phục và lối kiến trúc trong game.
  thứ ba, thì pt về đọc truyền thuyết bắc âu và đọc luôn cốt truyện shaiya sẽ rõ  Trích dẫn Gửi bởi capri
  shaiya mang phong cách bắc âu còn tghm?
  có 2 vấn đề này thôi mà nói mãi chả thấy fan của shaiya chứng minh được cả.(nhớ rằng đưa hình ảnh trong game nên thì nhớ đưa hình ảnh ngoài đời tương ứng ra nhé và ghi rõ nó lằm ở lãnh thổ của nước nào thuộc bắc âu nhé)

 9. #219
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  kool nhỉ, lại chuyển chủ đề rồi ah. nói ko lại ah?

  hình như hồi học dh mình có làm 3,4 cái research về art, lại làm mình nhớ hồi đi học quá, hix. nói chung là ngồi vạch lá tìm sâu bới lông tìm vết thì tới lúc 2 cái game nó ngủm củ tỏi cũng chưa hết.

  khái niệm âm nhạc lại là cái khó nói, giống như hội họa vậy, hay dở tùy người nghe, mấy cái version tghm, ko khen ko chê. nhưng chắc cái vers giao hưởng giống nhạc đưa đám quá nên làm lại 2 cái kia kéo điểm. hix.

  nói túm lại 1 câu, nước sông ko phạm nước giếng, người ko phạm ma, ma ko phạm người. lấn sân bôi xấu nhau ai là người shoot trước vậy ta? ôi thôi đủ các trò và mánh khóe, thiện tai thiện tai!!! cây muốn lặng mà gió chẳng ngưng, thôi thì ta chặt cây lấy gỗ làn gác súng cho đại bác vậy

 10. #220
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  trích : "con ếch này nó cứ đòi phải giống ở ngoài, thế cái chữ fantasy mọi người nói bỏ đâu, mù lòi ra, đối với dòng nhà ếch, trời ở đâu cũng giống nhau thui, vì nó ở đáy mà
  địa danh hã, nhà của anchoilachinh đấy bay qua đó mà xem còn nếu dùng kiến thức của kiến trúc để nói ra điểm khác thì hay, còn cứ phun toẹt đòi phân biệt chewing gum với kẹo sing-gum thì bà con cãi với nó làm gì nữa."

  * với pt thì sẽ ko gọi là chewing gum hay sing-gum mà đó là kẹo cao su. pa jexnguyen tính sao? cao su tieng anh chac chan ko phai là chewing hay sing so so gì đó .

Trang 22 của 29 Đầu tiênĐầu tiên ... 122021222324 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •