Trang 29 của 29 Đầu tiênĐầu tiên ... 19272829
Kết quả 281 đến 284 của 284
 1. #281
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  19
  trời đất quỷ thần thiên địa ơi, mấy ông này là pro gamer mà sao dịch tiếng anh kiểu gì vậy ???
  tiếng anh khi chữ đó đứng 1 mình thì nó có nghĩa là vậy, nhưng nếu ghép thêm 1 chữ thì nghĩa của nó lại hoàn toàn khác chứ . 1 từ có 2 chữ, vậy mà nỡ nào lấy riêng từng chữ ra dịch . chả trách sao lại dịch ra như vậy ... hix ... có lẽ trước khi chứng tỏ mình pro game thì nên pro tiếng anh trước đã !!
  còn hk gà ư ?? tui là ngừoi tiếp nhận hk đời sau nè . ai nói tui gà thì .. mặc kệ .. tui ko quan tâm những trò con nít, ko thèm chấp . nhưng nói hk đới thứ 1 là ~:> thì .. có lẽ người đó ..nên xem lại kiến thức của mình !!! lại nói về chữ "gà" tí . ý nghĩa thật sự của từ lóng "gà" là gì có biết hay ko vậy???
  hk mà gà thì cái danh "con sin trùm server zodiac ryl" hóa ra hư danh ư ?? bạn là cao thủ nước nào ?? game nào ?? ở đâu ?? mà sao lại dám lên giọng chửi người khác gà nhẻ ?? nhưng hình như tui thấy chỉ có những con gà thật sự mới dám lên giọng chửi người khác gà thôi !! gà con thì hay cố gáy to, gà cha ko cần cố thì tiếng gáy cũng to hơn rùi !!![-x

 2. #282
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  ặc ặc, đang xem cô thảo tranh luận về vấn đế phong cách thì lại chuyển sang đề tài khác, music zzz. muốn vậy thì chuyển sang topic khác mà post, cô g.thảo ko cảm thấy mình vô duyên và nhạt ah.
  hình ảnh do người ta xem thì cứ hỏi nước nào, sao ko hỏi luộn địa chỉ đi. rỏ ràng cố tình giả vờ ko biết, chắc giờ còn đưa hình nhà thờ đức bà lên, t. cũng bảo nó ở đâu nơi nào.

 3. #283
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  3
  =)) con ếch này nó cứ đòi phải giống ở ngoài, thế cái chữ fantasy mọi người nói bỏ đâu, mù lòi ra, đối với dòng nhà ếch, trời ở đâu cũng giống nhau thui, vì nó ở đáy mà =))
  địa danh hã, nhà của anchoilachinh đấy =)) bay qua đó mà xem =)) còn nếu dùng kiến thức của kiến trúc để nói ra điểm khác thì hay, còn cứ phun toẹt đòi phân biệt chewing gum với kẹo sing-gum thì bà con cãi với nó làm gì nữa.

 4. #284
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  30
  Trích dẫn Gửi bởi phantom-love
  trích : "con ếch này nó cứ đòi phải giống ở ngoài, thế cái chữ fantasy mọi người nói bỏ đâu, mù lòi ra, đối với dòng nhà ếch, trời ở đâu cũng giống nhau thui, vì nó ở đáy mà
  địa danh hã, nhà của anchoilachinh đấy bay qua đó mà xem còn nếu dùng kiến thức của kiến trúc để nói ra điểm khác thì hay, còn cứ phun toẹt đòi phân biệt chewing gum với kẹo sing-gum thì bà con cãi với nó làm gì nữa."

  * với pt thì sẽ ko gọi là chewing gum hay sing-gum mà đó là kẹo cao su. pa jexnguyen tính sao? cao su tieng anh chac chan ko phai là chewing hay sing so so gì đó .
  lại cái trò trêu gái của cao bồi thôn đây sao không tập trung vào mà đưa dẫn chứng lên đi

Trang 29 của 29 Đầu tiênĐầu tiên ... 19272829

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •