Trang 14 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 412131415162464 ... CuốiCuối
Kết quả 131 đến 140 của 1097
 1. #131
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  đồ họa đẹp nhưng phải có 1 chút gì đó gọi là thực tế, ở đâu có cảnh đẹp như vậy để đón trung thu không?


  nữa nè !!!

 2. #132
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  21
  sao ko có l2 nhỉ,l2 đồ họa là giống nhất,ko có game nào ở vn đồ họa = l2 dc
  hic cứ l2 haòi vậy. nếu có công ty nào mua nổi l2 chắc l2 đỉnh luôn, còn bản vh bây giờ là bản lậu đâu được xét vào danh sách, dù l2 đẹp và hay đi chăng nữa cũng không có nhiều member chơi đâu. server lậu tôi đa cho full 2000 cái l2 có 2 server liệu nổi 4000 người online đồng thời không?

  l2 <== đỉnh hơn sro cái này có thể khẳng định được

  nếu nói vote về đồ họa sro là đỉnh nhất hiện tại, game cltb về đồ họa chắc còn phải sửa nhìu. nếu ai test phiên bản châu âu của sro thì cũng bít, sro cũng có 1 chút thể hiện về skil khá giống gw. :d

 3. #133
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  ông chumsi nói nghe tức cười quá, qua thành đôn hoàng toàn sa mạc không dĩ nhiên là ít có cây cối, cỏ cho ông xem rồi=)) . cỏ bay theo gió thì tới mấy cái bến phà tây vực sẽ rõ. ông nói nhìn gần biết mấy cái thành là hình vẽ còn tui thấy giống trong y như thực rất nhiều cà hoành tráng)
  cãi mệt quá rùi, ai thích cái nào thì vote cái đó. hết

 4. #134
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zelda_quanvinh
  đây muốn hình thì có hình đây nè ngồi mà coi đi nhé :

  ha ha ha lấy ảnh của thư viện mang lên mà cũng nói chuyện chụp ảnh trong game như mấy ảnh bên ryl kia kìa,lấy ảnh quả cáo đi so sánh thì tui thấy ảnh quảng cáo của vltk là đẹp nhất.ảnh quảng cáo của sro chưa đẹp bằng ảnh quảng cáo của vltk đâu.=))

 5. #135
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  ha ha ha lấy ảnh của thư viện mang lên mà cũng nói chuyện chụp ảnh trong game như mấy ảnh bên ryl kia kìa,lấy ảnh quả cáo đi so sánh thì tui thấy ảnh quảng cáo của vltk là đẹp nhất.ảnh quảng cáo của sro chưa đẹp bằng ảnh quảng cáo của vltk đâu.
  đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng , đây là gamer bên korea , chụp rồi được gm korea post những hình đẹp nhất vào thư viện ảnh , coi cho kĩ đi , 1 người mù giờ lại 1 người mù bó tay .  đây là ảnh của sro tôi không thấy có gì đẹp hơn cả theo tôi nghĩ thì nó như nhau mà thôi vậy nhưng hãy xem lại thời gian ra đời của 2 game đi sẽ thấy được sự khác biệt

  http://i114.photobucket.com/albums/n270/gunzu2909/11.jpg

  http://i114.photobucket.com/albums/n270/gunzu2909/19.jpg

  http://i114.photobucket.com/albums/n270/gunzu2909/1.jpg
  chắc mấy tấm này đẹp à nhìn cũng như nhau chẳng có gì khác cả , đều = nhau thôi , thích chiến nữa thì chiến để coi sao , nói thì nói sro vẫn đi đầu từ đâu tới đâu cả , bên topic bình chọn game nào tiếp bước cũng đứng đầu , bên đây cũng đứng đầu , và ở topic bầu chọn cho game 2006 thì sro cũng đứng đầu , đúng là cãi cố tìm mọi lý do , mọi cách nói để chỉ trích , tôi đã nói là vote cứ vote nhưng đừng đụng chạm nhau , nhưng phương thảo muốn thế thì chiều thôi.

 6. #136
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ducminh123 cộng tác viên diễn đàn con đường tơ lụa
  sau đây xin trình bày những cái đẹp của sro :
  1/ phong cảnh đẹp tươi sáng , nhiều khu vực riêng với nhiều loại thới tiết đa dạng trung thực .
  2/nhân vật đa dang , di chuyển rất thật , đa dạng , rất người . hình thái rất đẹp khá chuẩn . bạn có thể tự do lựa chọn khổ hình và chiều cao cho nhân vật .
  đứng yên nhưng cơ thể lun động đậy lắc lư , vũ khí trên tay ko bao giờ nằm yên 1 chỗ , ngực có thể thở ( chỉ tiếc là mắt ko chớp được) có những hành động rất người vd : lâu lâu lắc lắc cổ cho đở mỏi . hành động uyển chuyển mềm mại , ra chiêu như thật .
  3/hiệu ứng nước , bóng rất thật nếu chỉnh đồ họa cao nhất
  4/quái vật đa dạng , sinh động , đẹp , thật (ko bao giờ đứng yên và lun có những hành động ngộ nghĩnh . vd : con hắc mạc tặc khi đứng yên thì cầm cây đạo vỗ vô tay , con hắc mạc cung thủ thì giờ 2 tay lắc người giống như điên vậy.
  5/hiệu ứng skill và đánh nhau thật , ra đòn cảm giác rất có lực , các skill liên hoàn của kiếm tuyệt đẹp , các cú đánh của thương , đại đao cho cảm íac uy lực chấn động mạnh đặc biệt mỗi khi lên critical.
  6/npc thiết kể khá đẹp , thực và cũng có những hành động rất người . vd : lính gác cổng nam thành trường an lấu lâu lại đưa tay che miệng ngáp.
  đó là ý kiến của mình.
  sau đây là thông tin về cuộc cạnh tranh của game sro yêu dấu của chúng ta bên ************
  đồ họa đẹp nhất : sro dẫn đầu 45 phiếu bầu
  game tiếp bước vltk : sro dẫn đầu 25 phiếu bầu
  chơi game nào trong 2007 : sro dẫn đầu 210 phiếu bầu
  game nào thu hút số người chơi hơn vltk : sro dẫn đầu 111 phiếu
  game online với mọi người : sro dẫn đầu 34 phiếu
  game hay nhất năm này là : sro dẫn đầu 255 phiếu  toàn lũ dốt nát , cóc biết cái gì . ảnh người ta chụp trong game đem lên thêm chữ con đường tơ lụa vô kêu là ảnh chỉnh sửa . chiều mai tui đi chụp ảnh cái thành hòa điền cho mấy u coi.
  giờ xem mấy cái này trước đi
  nè ryl có dắt ngựa chạy được như vậy ko hả >???????????????????? =)) =)

 7. #137
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đúng đấy, số phiếu vô cùng có ý nghĩa =)) bên nào đông thì bên đó thắng thôi. vltk là game có đồ họa đẹp nhất =)) bravo, bravo =))

 8. #138
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zelda_quanvinh
  lữ khách àh đúng là hinh đẹp thật


  hahaha ai lạc lối đây nếu tôi không lầm thì đây là cái topic lấy ý kiến cộng đồng của ông mà gunzu1806 :giờ sro đã quá nhiều người vote thì lại nói số phiếu không có ý nghĩa đây không phải là bác bỏ sro à , ai lạc lối đây nhỉ hahahah ))...


  ai bới móc nào , đọc lại coi ai bới móc trước , người nào nói số phiếu ko có nghĩa lý , nếu tính thì giờ các bạn ko thấy thua trước sro sao , nơi nào sro cũng thắng , nên giờ các bạn định lý luận để cãi sao , tôi không hiểu nữa tôi đã muốn dừng mà các bạn lại muốn chiến , thua tơi tả rồi chiến gì nữa , các bạn đem ra yêu cầu thì bọn này đã đáp ứng hết rồi đó , giờ lại nói thêm ra ,
  nói 1 câu là ryl ko bằng sro
  nếu có post bài thì đọc kĩ xem người ta viết cái gì và trích dẫn cái gì và ,xem người ta đã viết những gì ở các bài trước đấy.
  ha ha cái đấy là ý chủ qua của bạn còn theo tôi thì sro chán nhất trong các game 3d mà tôi từng chơi có đồ họ xấu nhất mà tôi đã từng chơi,đến bác wifi attacker(đây là 1 lão làng trong giới game) đang chơi sro còn vote cho ryl(tạm nghỉ vì đã max lv ở ryl chờ up bản mới) thì sro hay quá nhỉ.=))
  Trích dẫn Gửi bởi zelda_quanvinh
  hahah lại nữa bộ mặc đồ vãi đi đánh nhau không được à , thế hồi đó có những anh hùnh dân tộc cũng mặc áo vãi đánh thắng bọn tàu là gì , hay là bên ryl không có đồ lụa đẹp nên nói như thế, có coi mấy film kiếm hiệp không , film mới vừa hết đó , có thấy cái bang mặc đồ vãi quýnh nhau không vậy cũng nói được.
  đây là đúng chủ đề chăng bác gunzu xem lại hộ cái =)) ,cái này nên xem lại trình độ nhận thức(chả lẽ fan sro chỉ có thể nhận thức được đến thế này thôi sao =)) )tôi nói sro là game 3d có đồ họa kém nhất trong tất cả các game 3d tôi đã từng chơi thì có sao.
  p/s:các fan của sro thì nổi tiếng là lèm bèm và cùn rồi đọc 2 topic của mấy người này thấy liền à =))

 9. #139
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thêm mấy cái về tghm cho vui nhé


 10. #140
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hui_xue
  bình chọn games vậy sao ,thiếu wa nhìu games ,như nêu có lineage2 thì tui sẽ bầu phiếu vào lineage2 ,bình thường tui chơi trỉnh dộ họa thấp nhất tui cũng thấy nó đệp lám roi lúc tui trỉnh độ họa cao nhất mới mê ^,....,^
  đọc bài đầu tiên của gunzu đi nhé topic này chỉ bầu chọn cho những game có bản quyền phát hành ở vn mà l2 là game chưa có bản quyền ở vn nên không được đưa vào đây.

Trang 14 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 412131415162464 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •