Trang 20 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 1018192021223070 ... CuốiCuối
Kết quả 191 đến 200 của 1097
 1. #191
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi zelda_quanvinh
  post hình này lên chi vậy , poter mà , định hù dọa người à , post hình này lên có ý nghĩa gì trong topic này không , ryl thua giờ đem tghm ra để chiến lại sro cho đỡ tức à =)) )))
  đồ họa ra sao thì mọi người ắt đã có nhận xét riêng của mỗi người nói chung là với tôi sro hình siêu xấu hình như hàng mã đồ đạc nhìn không chắc chắc chắn bằng mấy đồ chơi mua ở phố lương văn can thì làm sao mà có thể đánh được quái vật =)) .haha cái ông lữ khách lại giở cái giọng củng truyền thống của sro ra nói như ông nhảy như kiểu sro thì vltk cũng nhảy được nói thế chả phải sro giống với vltk =)) vậy thì là game 2d rồi đâu có phải là game 3 d đâu=)) hãy suy nghĩ trước kĩ giở giọng cùn ra nhé.

 2. #192
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi aries
  sau 1 ngày thấy số lượng phiếu của cdtl vọt lên gần 15 cái. trong khi đó cltb đc 3 cái .ryl đc 2 cái tghm dc 2 cái.
  đọc kỹ các bài viết của những người đã post lên trên đây và có nếu ý kiến vote của mình thì tính đi tính lại số người viết bài và đồng ý bầu cho sro không nhiều. cứ giả dụ là họ chỉ vote mà không viết bài nào nhưng liệu trong chưa đầy 1 ngày. từ 8h tối hôm qua tới 8h sáng hôm nay cdtl vọt lên gần 15 phiếu mà không có bài trả lời từ người viết. kiểm tra những người vote cho cdtl thì thấy khá nhiều nick mới có post hoặc post rất ít thậm chí có nick chưa post bài nào??????


  ai giải thích hộ cái.
  cái võ này ngày xưa họ đã sử dụng 1 lần khi có topic bầu chọn với 9d rồi cái bài này xưa rồi nêu điều này chúng ta thừa hiều :-$ nói ra làm gì cho xấu hổ tôi thấy có mỗi ông lứkhach và ông zelda_quanvinh là có bài post thường xuyên còn có mấy ai nói gì đâu.

 3. #193
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zelda_quanvinh
  hay nhỉ , vậy còn bow bên mấy trò khác thì sao , có thực ko , có sáng tạo không , có đẹp không , nếu mà bạn nói như vậy thì weapon của trò nào cũng chuối cả , chả có trò nào vũ khí là thật và đẹp cả , để rãnh post hình cho coi , game nào cũng tưởng tượng thái quá cả đó bồ m ko tưởng thì sao có game cho chơi hả , cây bow bên bọn tui nếu mà bắn hêt tên thì có thể cầm mà đập chết mấy người miện còn hôi sữa mà cứ thích huênh hoang đó , thử lấy cây bow bên ryl xem đẹp không , mà dùng hình vũ khí như thực hả , coi mấy game khác coi vũ khí có cái nào giống thực nào .
  ở đây fand silkroad tụi tui ko muốn ăn thua đâu nói lại là vì bị nói là ~:> mờ nên muốn đòi lại công bằng , nếu mấy bạn cứ nói những lời quá khích như thế thì cuộc chiến vẫn sẽ tiếp diễn thôi , trong khi đó thì silkroad đã 40 phiếu , còn ryl thì sao , tghm thì khi về vn hẳn bàn .
  đọc rõ ý người ta rồi hãy trả lời, trích dẫn mà còn không đọc kĩ dùm 1 tí à?
  nghe lại 1 lần nữa:  chưa nói về mĩ thuật cây cung này cũng chả đẹp, về mặt sáng tạo cũng chuối, bây giờ người ta khoái những cái mô phỏng thực tế hơn là sự tưởng tượng thái quá
  1. cây đó theo ông là đẹp hả?
  2. người ta khoái những cái mô phỏng thực tế, ông có xem thông tin về trò chơi mô phỏng chiến đấu với vũ khí giả bán chưa nhỉ?

 4. #194
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  cái mông lạc đà nè, mọi người xem nó đẹp hơn của ryl ii không? :d :-j
  đây là điển hình văn hóa tranh luận của bcsvn, đọc 1 số bài ông này post toàn gây phản cảm. thừ hơi mới tranh luận với ông này.
  đến bá kiến còn phải tránh anh chí! :--

 5. #195
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  ha ha ha, đúng là lộn thiệt coi phim bắn nhau nhiều quá nghe bạn nói cái ngắm cứ tưởng cái ống ngắm của mấy khẩu súng.nhưng bạn vẫn chưa trả lời tui cái câu cái côn của char ryl cầm =)) nhìn vào cái thứ vũ khí đó nó có cái đầu tròn to, cái đuôi nhỏ lại không biết tui mô tả có chính xác không, là m tui liên tưởng tới mấy cái ống tuýp, à không gậy bóng chày bộ xách cái này đi choảng nhau à=)) . cái hình nhả tên thì bạn phuhacom nói đúng, nhưng vấn đề là tui thấy cái mũi tên không có mũi nhọn và lông chim ở đuôi .bắn ra không biết nó có xuyên thủng da thịt người khác không chứ huống hồ chi là giáp mà nó giống que củi quá à=))
  bạn nói tui hiếu chiến tại vì tui không thể không tức giậnx( về những lời fan ryl gọi tụi tui là ~:> , rồi tới bạn gọi tụi là trình độ kém(chắc bạn pro lắm phải không:-j ),gọi thần tượng tụi tui là anh chí(hơi mắc cười à nghen:-j )

 6. #196
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  50
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  thế hoa_sung không biết rằng thần tượng của mấy fan sro là anh chí à =))
  nói chung cái tinh cù nhầy lèm bèm là đặc tính chung của fan sro,hehe qua mấy topic thì bây giờ những người chơi sro đều bị coi thường rồi lúc nãy vừa ra hàng tình cờ nghe thấy mấy thằng nó ngồi chửi mấy thằng chơi sro vô 9d chơi để phá 9d quả là buồn cười.
  ăn nói cho cẫn thận nhé, ông nói những câu này ra thì đủ biết con người ông là thế nào rồi.|)
  tui nhớ cha này lúc trước cũng có nhãy vào tranh cãi xem 9d với sro ai hơn. thua bên đó giờ nhãy qua w2 tranh cãi về đồ họa với 9d xem ai hơn, chán.

 7. #197
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  9
  có người so sánh độ hung bạo của con hổ sro không bằng ryl giờ thì thế nào, không biết các động tác nó như thế nào chứ nhìn vào mặt nó là tui thấy nó hiền hơn con hổ sro=)) . cái cung hình trên có tên không có lông chim, mũi nhọn rồi xuống dưới post hình mũi tên có lông chim rồi lại bảo cung tiêu chuẩn dùng trong thi đấu olympic chả lẽ cây cung dưới dùng cho giết quái, cây cung trên dùng để thi xạ tiễn trong ryl=))

 8. #198
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0  ôi ! xem này , tàng hình mà có cả bóng nữa cơ đấy thế thì có tàng hình hay ko tàng hình địch vẫn phát hiện ra ta và cho ta 1 phát về giời
  ng* còn cãi. cái loại không chơi ryl thì làm ơn đừng to mồm dùm. tàng hình trong ryl thì mình nhìn được đồng đội nhìn được nhưng địch thủ không nhìn đc. nếu tàng hình mà mình không nhìn được đồng đội không nhìn được thì có họa thằng làm game nó ngu.

  mà con xin các " bố " sro con biết các bố siêu rồi các bố toàn là dân pro game rồi. bọn con toàn là hạng noob tép riu mà thôi. con không hiểu các bố nghiễn ngẫm game đc bao lâu nhưng như thế là các bố pro lắm rồi ạ. từ giờ con cũng ko có ý kiến này nọ với các bố nữa đâu. các bố thích đánh nhau thì con cũng liều mà chiến với các bố 1 phen. lvl của con bên sever thái dương cũng chỉ tầm 5x 6x thôi nhưng cũng mạn phép đc chiến với các bố ạ.

 9. #199
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi lữkhách
  ôi ! xem này , tàng hình mà có cả bóng nữa cơ đấy thế thì có tàng hình hay ko tàng hình địch vẫn phát hiện ra ta và cho ta 1 phát về giời

  ahhahahahahahaahhahahaha
  sao mà ông ngây thơ thế =)) , có thể nhìn thấy bóng mờ, nhìn thấy bóng đổ dưới đất là do người nhìn thấy là chính bản thân mình. còn với kẻ thù thì không nhìn thấy cái gì đâu. muốn biết nó tàng hình thế nào, vào game chọn chế độ chiến đấu đi, nó tàng hình cho mà xem.

 10. #200
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  ai ý kiến là game này đồ họa đẹp thế mà sao ít người chơi hơn thì đem cái game của mình so số lượng với võ lâm truyền kỳ đi rồi ý kiến nhé =)) kẻo so xong lại vả vào mồm mình rằng, game mình hay thế mà sao ít người chơi hơn vltk thì... =))

Trang 20 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 1018192021223070 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •