Trang 73 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 2363717273747583 ... CuốiCuối
Kết quả 721 đến 730 của 1097
 1. #721
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  * tóm lại một số kết luận cho 73 trang như sau:
  - ryl2 vn là 1 trò full 3d, tất cả các chi tiết đều đựoc dựng 3d. đồ họa trong game thiết kế theo cách tả thực, gam màu tối, nếu chỉ vào game đảo qua đảo lại rồi phán thì đúng là ếch ộp :d. game đòi hỏi cấu hình khá cao vào thời điểm 1 năm về trước, tại thời điểm này chỉ cần máy cấu hình kha khá. ai máy yếu thì kô nên chơil-). à quên, ryl2 chỉ giành cho game thủ pro thôi$-).
  - sro vn là 1 game kô phải full 3d, các nhân vật được dựng 3d hoàn toàn, tuy nhiên nhiều cảnh phông nền chỉ là 2d để giảm bớt cấu hình máy, phù hợp với đa số người chơi hiện nay, già trẻ lớn bé chơi tuốt, mà phù hợp nhất là tầm choai choai cấp 2, 3, cùng lắm là sv. màu sắc rực rỡ, đao kiếm muôn màu (cái đao to to giống cái bật bia chai quá@-)). đồ họa trong game còn rất nhiều lỗi sơ đẳng, cái này kô thể biện hộ rằng nhằm làm nhẹ cấu hình, mà chỉ có thể là trình độ amateur của bọn lập trình thôi (hình hình con ngựa vuông góc mặt đất chết cười quá, còn hình bóng đổ của con nhện thì thẳng, thằng cu thì dài, cái này giải thích vô cùng đơn giản: tại thời điểm đó, mặt trời thẳng góc với con nhện --> bóng thẳng, còn thằng cu lệch ra 1 đoạn -> bóng đổ dài =)) ).
  - điều cuói cùng, đó là mấy chú: flavi, lứkhach, bachculi là những người ngang bướng, bào chữa thì cứ gọi là như thần, tuy nhiên càng nghe càng thấy đúng là gà~:>.
  thôi chào các chú=;

 2. #722
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ui chài mấy bé sro chỉ được cái cãi chày cãi cối... chán lắm cơ...
  ai chả biết mỗi người thích một kiểu... nhưng mà nói thế xong lại đi cãi cho bằng được... càng cãi càng thấy thiếu hiểu biết...
  chơi 9d còn sướng hơn... cảnh đẹp tuyệt vời... ( tất nhiên nếu chỉ so về cảnh :d )

 3. #723
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bó chiếu có 1 việc mà spam lên tận 74 trang !
  đến cũng bó tay

 4. #724
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  - chú lại làm chị ngứa mắt rồi đấy,chú bảo là chú lôi từng tí để đả kích vậy chú em bachcudi thì sao nhỉ khi chú em đưa mất cái ảnh cấu hình thấp nhất của ryl lên thì sao?muốn nhân xét được bụng dạ người khác thì hãy xem lại cái bụng dạ mình xem nó có thối không đã nhé.chú em hãy đọc lại bài có chụp ảnh cấu hình thấp của ryl xem cái đó thì sao =)) =)) =)) đừng nói với tôi là bài đó post không có ý đồ gì đấy nhé.
  -vấn đề này không phải lớn à vậy mà chú em xem chú em đã viết những gì về mấy cái ảnh ryl mà các chú chụp theo chị thì chú em nên dùng những từ đó dành cho sro thì hay hơn và hợp hơn đấy nhỉ.=)) ,tôi chưa thấy cái đẹp đó của sro ở đâu cả,mà qua topic này tôi thấy được cái xã hội ảo của sro nó không làm cho con người ta tốt lên mà làm cho con người ta không biết đến lý lẽ điển hình là mấy người tham gia topic này.
  -phần chữ in đâm+in nghiêng đấy nhé,chị nói thật chú em nên xem lại cái bụng của chú em đi nhé chú em chưa đủ tư cách để nói nên nhận xét về người khác đâu nhé,mà theo chị thì chú em cần phải có thêm thời gian chuyên tu về đạo đức nhiều nữa mới có đủ khả năng cũng như tư cách để đi nhận xét về người khác nhé.
  cái trò này tôi chỉ thấy chú em bcsvn fan sro là sử đụng hay nhất thôi,nếu các chú nói bọn tôi là người của game khác lợi dụng ryl để bêu xấu sro vậy thì sro hãy xem lại toàn bộ cái đại sảnh chung này xem sao,=)) ,để chị kể tên cho vài người ở đây đã viết vào topic này nhé:chimsi28(nick game ryl là thietmocchan2),phuong_thao(de_nhat_sat_thu),hồly machủ(holykingofakkan) ,gunzu1806(att_noob_nhatserver),taolatrum(oodat),. . . nếu còn thiếu mọi người bổ xung hộ cái nhé,vậy các vị có thể cho tui biết đâu là người mượn danh để nói xấu sro mấy người.các vị hãy xem lại bản thân mấy vị xem có tốt đẹp không mà nói người khác xấu.
  không phải ai cũng có cái bụng da tiểu nhân như chú em đâu đây là câu chốt của chị về chú em đấy.
  có 1 người bụng dạ cũng không khác gì đó là pt, người cần chuyên tu về đạo đức là pt đấy. bộ bà chị tường mình lớn hơn là có quyền nói lý người khác à. bà chị cũng không có tư cách dạy bảo người khác đâu. bà chị lúc kia thừa nhận rằng bà chị không biết tiếng anh sao lúc kia bà chị dám hô hào rằng ryl nhảy được là full 3d, vậy thuật ngữ full 3d bà chị hiểu biết nó là ý gì, theo cách nghĩ của bà chị thì vltk là full 3d hả?đó là vd để thấy rằng bà chị cũng đâu dạy người ta được tích sự gì.

 5. #725
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bimx5
  ai ý kiến là game này đồ họa đẹp thế mà sao ít người chơi hơn thì đem cái game của mình so số lượng với võ lâm truyền kỳ đi rồi ý kiến nhé =)) kẻo so xong lại vả vào mồm mình rằng, game mình hay thế mà sao ít người chơi hơn vltk thì... =))
  ông này chắc không chơi nổi ryl đâu. ryl là 1 game hay người chơi phải có 1 trình độ nhất định mới chơi được chứ không như mấy ông vltk. vào quán net gì mà cứ cắm chuột từ sáng tới tối thế gọi gì là chơi.

 6. #726
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  ryl là game 3d full thật sự không cần phải bàn cãi,nếu bạn không công nhận thì theo bạn thế nào là 1 game 3d full và bạn có nói những người nói ryl là game 3d full là tự khen mình pro vậy bạn hãy quay ra xung quanh mình xem bên cạnh bạn có bao nhiêu pro ngay cả 1 đứa bế 5 tuổi nếu nó cũng phát biểu câu đấy thì chắc hẳn nó cũng pro hơn bạn rồi =)) ,bạn hãy xem lại câu nói của bạn đi nhé
  tôi nói ryl thuộc vào hàng ngũ đẹp nhất trong các game mmorpg đấy liệu có sai,vậy bạn 1 hàng ngũ game đẹp có giới hạn số lượng trong hàng ngũ đó không =)) ,lại 1 câu nữa chứng tỏ bạn chả biết cái gì.
  bạn hãy xem lại cái sro có thế nhảy được không ==> nó có chiều cao hay không hay chỉ di chuyển theo 1 phương thẳng đứng,nói thậy nhân vật trong sro đến đi lùi còn không có chứ đừng có tính đến chuyện nhảy cao(đây là game 3d full sao =)) )


  đây 1 bài post của bé pt mời các vị xem dùm, rõ là có ý nói nếu chỉ so sánh như bác ấy thôi thì ngay cả vltk cũng là 3d full

 7. #727
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  vậy thì thêm vào đi rồi sẽ biết có khó hay không=))
  ragnarok là game 2d còn có nhảy thì sro là game 3d mà không có nhảy chả phải game 3d sro thua game 2d ragnarok rồi hay sao.
  tôi thấy ryl thật và đẹp đấy thì có sao=))
  xem bác pt nói kìa, bác ta nói sro không có nhảy không phải là 3d, sro thua cả ragnarok 2d.nói vậy yếu tố nhảy là yếu tố không thể thiếu trong các game 3d và như vậy là wow, gw... không là 3d nghe có thuận lỗ tai không?=)) còn bác nào còn bảo tui sai khôngl-)

 8. #728
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  97
  mặt trời tập 2 : ( lúc này em cũng chưa có xiền mua card vga nổi hehe )
  mặt trời xém xuống núi hehe :
 9. #729
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thích nhất hiệu ứng phát sáng và đổ bóng chi tiết của con đường tơ lụa, vote 1 phiếu cho con đường tơ lụa

 10. #730
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cấu hình : lowest 800x640 ---> cấu hình để war & hunt hiệu quả nhất
  thời gian : war g tấn công bất ngờ lúc rạng sáng để akk chưa kịp đánh răng mà ai ngờ tụi nó đi nhậu đến sáng đánh hăng vãi tè .
  địa điểm : cái fort cứng nhất nhì sever , và có hơn 100 mem đứng tại đây ( lúc chưa thu phí thì xin thưa 1 trận đánh bèo nhèo cũng phải 200 em ) .


  show full name : và cho dù cái cấu hình có thấp đến đâu thì cái mặt trời vẫn được ryl thể hiện cực kì chính xác .
Trang 73 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 2363717273747583 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •