Trang 95 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 45859394959697105 ... CuốiCuối
Kết quả 941 đến 950 của 1097
 1. #941
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  120
  Trích dẫn Gửi bởi solid
  tự tâng hô mình. | | | | vô box ryl với forum ryl là biết toàn pro thôi, còn phán ko game nào qua mặt được ryl trong thể loại này .
  gà, dốt, stupid etc... mới ko chơi ryl, gà mới chơi game như gw, wow, eve, thấp hơn là rf online, l2.... toàn là đồ 3d nửa mùa, chỉ có ryl là full 3d thôi. cs ra trước có khi còn ko full như ryl nữa ấy chứ.
  đem gameplay ra so sánh bất kể game rpg on off gì để thấy ko phải cứ action thế kia mới là hay nhất, mặc dù nó cũng là điểm hay. ơ thế ts online là turnbase chắc cũng là đột phá mới trong thể loại mmorpg vốn battle system toàn là realtime quá. đừng đem đồ họa của ts online chê xấu so với ryl nhé, chắc cũng tự hiểu rồi vì sao rồi hả 8-|

  người ta chơi gw, wow, eve còn chưa nhận mình pro, là the best, đây mới có cái ryl mà làm như là cái gì ghê gớm lắm.
  bác có post bài cũng nên xem thử cái topic người ta viết gì,tôi không tin bác không đọc được tiếng việt.
  game offline đừng bao giờ đem ra so sánh với game online,2 cái này xử lý khác nhau hoàn toàn.

 2. #942
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  lol ! có ngon thì vô chơi đi đừng nói nhiều nữa ba chumsi .

 3. #943
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  việc các nhân vật di chuyển xuyên qua hay nhảy lên nóc nhà hoàn toàn không chứng minh nó là 3d hay không
  đây là phép gán mặt phẳng di chuyển và các vùng đc phép và cấm di chuyển trong không gian...cái cầu thang trong sro đc gán một mặt phảng ngiêng di chuyển .
  đúng là cái mặt trời trong sro có ánh sáng không khớp với ánh sang phản chiếu...nhưng ở ryl thì sao
  các bạn post toàn những hình răng cưa và khối hộp và nói là cấu hình thấp
  tôi chỉ xin bạn cái hình để full hiệu ứng để xem sao...
  còn cốt truyện trong gameonline rất đơn giản...toàn là cốt truyện mở để người chơi viết lên cái cốt cho riêng mình...
  tôi không chứng minh rằng game 3d full hay không 3d full, bạn nhớ nhé.
  việc gán các mặt phẳng hay không mặt phằng không quan trọng, vấn đề đơn giản chỉ là ryl có thể di chuyển theo cả 3 chiều bất kỳ lúc nào, còn sr thì không.
  đã kiểm tra khá kỹ và chưa bao giờ thấy bóng đổ của nhân vật sai biệt so với hướng của mặt trời.
  đến bây giờ bạn vẫn chưa hiểu sự khác biệt giữa đồ họa của sr với đồ họa của ryl à. tạo hình nhân vật của ryl không trơn tru như sr, cái này khỏi nói. đơn giản và dễ hiểu là sr với những cấu trúc công trình 2d giả 3d , với những hiệu ứng bóng đổ giả, với những bề mặt thật của nền đất lồi lõm (đến mức nửa người chìm trong đất)... đã giảm nhẹ tối đa tài nguyên của game và nhắm đến cái đích trang điểm cho bề mặt của game trơn tru hơn. ryl thì ngược lại, đa phần các khối là khối thật nên các nhân vật được nhìn với những đường nét kỷ hà có phần thô hơn so với nhân vật của sr. nhưng chính vì là khối thật cho nên ryl đem lại cảm giác thật hơn và nặng hơn sr.
  game ol nào chẳng kết thúc mở, người chơi nào chẳng viết lên câu truyện của riêng mình, guild nào trong game chẳng có những chiến công và lịch sử của guild đó. nhưng cốt truyện là cái dẫn dắt gamer đi suốt con đường ấy, để gamer hiểu rằng họ chiến đấu vì cái gì. bạn chưa bao giờ tham gia trong các cuộc chiến của ryl nên bạn không hiểu được cảm giác muốn cống hiến cho quốc gia của các chiến binh trong ryl dù chỉ là 4x,5x và biết rằng tham gia chỉ để hiến máu nhân đạo. còn trong sr chỉ là vì một chuyến buôn bị cướp. như tôi đã nói, cốt truyện của sr có cái gì ngoài sự vay mượn và liệt kê những giá trị văn hóa đã có, vậy có khác nào một cuốn phim tài liệu đâu.

 4. #944
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ngay cái đơn giản nhất là cái khung để 8(rao vặt, hò hét,...) thì ryl là rõ nhất dễ đọc chứ các game khác thì dám mắt vào màn hình còn không đọc nổi chứ thì mầu mè lòe loẹt hết cả.

 5. #945
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  nếu ai chơi 9d và ryl ,ptv,l2 ,. . . . thì phần là làm quest để người chơi có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị như exp một chú đồ và một chút tiền tùy vào từng quest, nhưng quest bao giờ cũng phải xoay quanh cốt truyện(truyền thuyết)của game,bạn nói sro chỉ làm quest để lên exp vậy bạn cho mình hỏi hệ thống quest của sro thì nó xoay quanh cái gì,bạn có thể nó rõ hơn được không(nếu bạn không trả lời được vậy nhận định của chumsi28 là sro không có 1 cốt truyện hay 1 truyền thuyết cụ thể là hoàn toàn chính xác)
  ừm, cái đó tôi cũng đã khẳng định rồi, bạn trích dẫn bài tôi mà đọc ko kĩ à. lù lù ra đấy, tôi cũng đồng ý nó ko có cốt truyện làm sườn như các game khác. còn sr cũng có vay mượn các yếu tố thần thoại ( ai cãi là chưa chơi ), nhưng cũng vay lung tung, ko bám sát 1 thần thoại cố định.

 6. #946
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi solid
  mời vô box ryl ở forum này và forum của ryl vn.
  mới vô thấy topic tán gẫu đọc thấy toàn pro trong đó =))
  ts online là 1 game có gameplay độc nhất trong số game online vn nhé, chơi turnbase, thú vị ko thua gì ryl đâu nhé ) ) b-) b-)
  nói phải có bằng chứng nhé nếu chỉ nói không thì đến 1 thằng bé 5 tuổi nó cũng nói được,nếu không đưa được bằng chứng thì chắc bộ não chắc cũng chỉ bằng thằng bé 5 tuổi thôi.

 7. #947
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi solid
  vô box ryl ở game thủ này thôi, xem họ tán gẫu "chúng ta nói về chúng ta" thế nào. topic ở ngay đầu box ấy, vô mà xem, topic tán gẫu lúc server die ấy mà. nói thế tự hiểu rồi nhé.
  tôi có thấy ai nhận mình là pro đâu nhỉ? nếu bạn có biết thì trích dẫn ra cho tôi xem cái như ở trên tôi đã nói nếu nói mà không trích dẫn được thì khác gì đưa trẻ con 5 tuổi không.còn cái chuyện server ý thì trong vụ này có cả phần của sro đấy.

 8. #948
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  chán mấy gà quá, thôi đi ăn nem chua rán cho khỏe, tối về giải trí với ryl2 my.
  @ các anh em: thôi đừng giải thích với mấy thằng đầu đất nữa, tầm bọn nó chắc ko hiểu đâu @_@

 9. #949
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi solid
  ôi chán quá, post hình vltk bản mới nhất đang trong bí mật của kingsoft) cho các pro xem chơi:


  toàn game 2d, 3d nửa mùa cả vì nó ko nhảy được theo định nghĩa của các pro =))
  noob, gà chỉ chơi được l2, gw, wow và các game khác ko có gameplay giống y chang ryl, ko thưởng thức được cái hay, cái đẹp cảu ryl, thế ổn chưa.
  các ông là pro, được chưa.
  ryl là cho game thủ pro, những người biết chơi game đích thực.
  (mấy ý ryl trên ko phải ý tôi đâu nhé, người khác đọc đừng hiểu lầm :-- ).

  xin nói lại là tôi ko phải fan của sro hay bất kì game nào ở đây đâu nhé.
  _____________________________
  ko hiểu bác lừa mọi người lộ liễu quá ko nhưng vltk mà thế này thì tôi bỏ hết các game (cả on lẫn off để chơi )=)) =)) vltk cùi bắp chỉ 2d là mã ko khá lên đc))) tội cho những ai đang và còn chơi game này;;> ;;>

 10. #950
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi _giordano_
  chán mấy ông này quá , đang nói về game online ở vn thì tự nhiên nhảy đùng sang oflone với cả ở đâu ấy ... thế cái topic nài nói về cái gì vậy , đọc kĩ và nói cho đúng . càng nói càng chẳng hiểu chuyện đi đến đâu . còn cái ông sslid gì đó , nếu ông thừa hơi thì ra chỗ khác mà spam , gamer của ryl và gamer của sro tranh luận chưa đủ nóng hay sao mà ông phải nhả vào nói ngày nói nọ , ông không phải là fan của game nào thì ra chỗ khác mà chơi , nếu không người ta gọi ông là " thầy dùi " thôi ... cái topic này bình luận về 3d các gameonline đang có ở vn , ông chơi game nào ? đủ sức và trình độ game ông đang chơi thì hãy vào , chúng tôi không cần những người quan sát kiểu " đâm bị thóc , chọc bị gạo " , làm ơn im lặng dùm .
  đây là topic nói về đồ họa game online chung chứ ko phải chỗ để cho ryl vs sro. nhưng mà nó lỡ bị chệch hướng rồi thì...thôi, thêm vài thức liên quan tới đồ họa để minh họa thì.. đã sao :-j tôi cũng vô đây bàn luận về ryl đấy chứ, cũng nhận xét như mọi người chứ có vô spam ko đâu. tôi post lên là có ý cả đấy ) . tôi thấy ryl cũng được mà nghe họ ca ghê quá, có vài cái hay mà làm như là độc nhất thiên hạ. game online có gameplay khác biệt thì cũng có ts online như tôi nói đấy, mà có ai hô hào chơi ts là pro đâu, mặc dù cách chơi của nó cũng khá hay.

Trang 95 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 45859394959697105 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •