Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 46
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ko cần kiếm tiền vẫn là pro^^chơi game chỉ là nghề tay trái làm cho vui thôi chứ vn chưa ai dám theo nghề này đâu( chắc thế ))))vậy cứ như bạn ko kiếm ra tiền thì vn ko bao giờ có pro gamer ah

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  gamer chuyên nghiệp --> ko đồng nghĩa với kiếm tiền , he he mà là phong cách chơi chuyên nghiệp

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  l2:gameplay cực đỉnh nhưng phức tạp,kô thể "b1 bật máy bước 2 bật võ lâm bước 3 chỉnh auto bước 4 ra nghe nhạc bước 5 tính tiền" như mấy anh võ lâm chuyền cành nên đương nhiên người chơi ít rồi(cái vụ bản quyền kô phải là vấn đề chính đâu,l2vh nó sống dai lắm,mà cũng chẳng có thằng nào đủ trình mua l2 ở vn-vì có mua thì cũng kô biết đến bao giờ mới hoàn vốn được).
  mà ngay trong bản thân l2,gamer vn cứ thấy class nào "làm trùm" thì nhẩy xô vào chơi,như 4x lúc trước nhà nhà he người người he-cùng là đồ best b mà peril giá gấp 4-5 lần cây damacus,pó chíu.rồi fix thì ngay lập tức quăng char vào sọt rác(ôi,tội nghiệp anh th...).=>ôi chao ôi pro...
  đến game mà người chơi được coi là pro nhất mà còn thế thì làm ơn đừng nói đến vltk,nghe nó khôi hài lắm =))

 4. #24
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi fireghos1994
  thôi thôi , các ông ca ngợi 9d vừa vừa thôi , các ông kô thấy vltk bản mới ở trung quốc đầy ng` chơi đấy ah` , chưa kể vltk cũ vẫn còn đầy ng` chơi , ( kô phải bênh vltk đâu ) . 9d hình ảnh tàm tạm , quét nghèo nàn , skill thì chán đời . l2 thì cấu hình quá cao , nhưng vẫn phải công nhận hình đẹp ,cách chơi độc đáo , có nét đặc sắc .
  l2 mà cấu hình cao àh,ông xem lại đi.tôi thấy ông anh máy yếu xìu vẫn log 2 acc chơi như thường.có thằng còn log tới 3 acc cùng lúc.game quái gì mà log tới 3,4 acc vào tự làm pt cho mình mới ghê,tự buff tự att.tôi ghét nhất là mấy cái game chỉ chuột rồi nhấn 1,2,3 chán bỏ xừ.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi ghét bất cứ game nào chỉ chuột rồi nhấn 1,2,3...log 1 lúc 3,4 acc thằng l2 cũng thế thôi.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đọc tới đọc lui,tui rút ra được một nhận xét như sau:
  vấn đề mà mọi người đang bàn luận thực ra không phải là chuyện "tôi chơi game chuyên nghiệp" còn " bạn là thằng mới tập tành biết chơi game"...(từ pro thì trong từ điển anh-việt có ghi chú,còn từ n00b thì không thể kiếm ra-ai biết ý nghĩ của từ này xin post lên đây cho mọi người biết giùm,xin cảm ơn)...mà các bạn toàn chỉ đã kích và chê bai vltk-9d-ryl-l2...vv...là cái này chơi hay,cái kia chơi lõm.sao không thực tế một chút đi nào,mỗi người có một quan điểm riêng,một nhận xét riêng...thế thì tại sao không đem những cái mà bạn cho là: không hay-không đẹp.trong cá game khác nói ra để nhà sản xuất khắc phục và hoàn thiện.các bạn chỉ toàn đưa ra những đánh giá trống không và chẳng ăn nhằm gì đến vấn đề pro-n00b cả.bạn này chơi vltk,thì bạn giành nhiều tâm huyết cho game đó.còn bạn kia chơi l2 thì cũng bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu...mỗi người chơi một trò khác nhau,tới chừng quay ra chê bai nhau,bảo là :vltk là võ lâm truyền cành-là võ lâm truyền hình...vv...bạn chê bai một việc mà bạn chẳng hề có khái niệm về việc đó,bạn chê vltk là 2d,đồ họa không đẹp,là skill lung tung...nhưng bạn có tự hỏi bản thân mình là bạn đã chơi cái trò đó bao giờ chưa?hay là chỉ chơi đến một cấp độ nho nhỏ nào đó rồi ngưng???
  bạn nên hiểu,để đánh giá một gamer có đạt đến mưc chuyên nghiệp hay không.người ta không chỉ dựa vào tiêu chí của game,của cày trâu..vv.mà người ta dựa vào thành tích thi đấu của bạn trên đấu trường quốc tế cơ.còn những người mà theo tôi hiện nay đang chơi 9d-l2-vltk-ptv-ryl..vv chỉ là những người chơi game theo đúng nghĩa đen của nó.nghĩa là bạn cũng chỉ là n00b trong mắt những người pro.
  vì thế,theo tôi các bạn nên có một thái độ thật khách quan khi đánh giá về một game,có thể đánh giá ở phần game play,đồ họa,cấu hình...vv nhưng tôi mong các bạn chỉ dừng lại ở mức đánh giá mà thôi,chứ đừng chê bai với giọng điệu quá khích.
  @to:đt-ntmk: bạn cho tôi biết có cái gameonline nào mà không dùng đến chuột với các phím 1-2-3 được không?theo cái tầm hiểu biết nhỏ bé của tôi thì hình như là tôi chưa biết được cái trò đó...

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi nghĩ rằng để mà nói noob hay pro cũng khó có thể đánh gia chính xác . nếu thực sự muốn được coi là pro thì khi ban chơi game nào bạn nên hiểu được thật rõ về game đó , tất cả mặt mạnh cũng như điểm yếu của nó . chơi vltk cũng chưa chắc là noob , chơi các game 3d khác chưa chắc đã là pro , nhưng vấn đề chủ yếu là bạn yêu game nào và bạn hiểu về nó đến đâu . vậy thôi . chứ không thể nói là pro khi mà các game chỉ chơi qua cho biết chưa hiểu được cái hay lẫn cái dở của từng game, nếu bạn nghĩ rằng mình là pro thì bạn hãy chắc chắn rằng khi có bất kì một ai hỏi ban về game ban đang chơi , hãy trả lời hết những thắc mắc của họ .
  ý kiến thứ 2 của tôi đưa ra về phía nph , đôi khi các hãng nên chú ý đến yếu tố " đi tắt đón đầu " để cho gamer vn có thể đuổi kịp thế giới 1 chút , tất nhiên " cũ người mới ta " , khi nhập về vn có thể vẫn thu hút gamer nhưng nhìn ra khu vực một chút thì thấy hơi... " tủi thân " một tẹo , điển hình như au đó , mặc dù mới nhập về , nhưng fan của au phát triển rất nhanh... tuy nhiên ở tq nó đã có tương đối lâu ( nếu mình nhớ không nhầm khoảng 1 năm trươc thì phải ) , và đến bây giờ người ta đã có bản au thứ 2 rồi . tôi nghĩ vltk cũng thế , nguyên gốc vltk là của tq , đến nay chủ yếu gamer tq đang chơi truyền kỳ - tức là kiểu vltk 2 , là game 3d , và chuẩn bị đưa ra bản thứ 3 , thì bây giờ ở mình mới đang chuẩn bị phát hành bản thứ 2 ...điều đó cũng làm cho gamer của vn trở thành noob trên trường quốc tế .
  điểu thứ 3 tôi nghĩ rằng hiện nay chúng ta chơi game online đều ưa thích thể loại game gần gũi với văn hóa phương đông ( vltk , hkgh , cdtl, tam quốc... - và hình như chuẩn ra phong thần - vạn tiên trận ... ) , tất nhiên do ảnh hưởng của văn hóa và văn học trung hoa nên điều đó là bình thường nên đa phần gamer vn ngại tiếp xúc và chơi các game mang phong thái phương tây - thể loại game hiện nay còn rất ít ở vn , chính vì vậy nhìn rông ra thế giới thì gamer của vn còn noob . tất nhiên trong phần này chúng ta cũng nên nhìn nhận lỗi hoàn toàn không phải do gamer mà do "cơ sở hạ tầng" của chúng ta chưa đủ khi tại các nước phương tây gameonline của họ đòi hỏi máy có cấu hình cực cao , muốn du nhập vào vn thì riênng chuyện bản quyền game lai là chuyện khó khăn đối với nph .
  về phía bản thân tôi , hiện nay tôi đang chơi ryl - con đường đế vương , do hiện nay nph đang xin thêm giấy phép từ bộ văn hóa thông tin , tôi có chuyển qua chơi ryl - my , bản patch1.6.7.3 - có rất nhiểu gamer trên thế giới đang chơi ở đây thì tôi có thể khẳng đinh rằng gamer vn trong ryl - con đường đế vương so với trên thế giới thì thực sự là pro . điểu này thể hiện trực tiếp khi chơi game và kỹ năng chiến đấu của gamer . đánh giá riêng ( cái nhìn chủ quan thôi - các bác đừng giận khi nghe nhé ) : gamer của ryl , một khi gắn bó lâu dài với ryl thì thực sự là pro .

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  pro và noob được phân biệt ở những khía cạnh sau :

  khi chơi cùng 1 game : pro cày giờ lên 10lv ,noob cày 5 giờ được 5 lv ( nên phân biệt rõ giữa người vô game cày lv với người vô game chuyên buôn bán đồ,trường hợp này không tính mấy người chỉ log vô game buôn bán. )

  khi chơi khác game : đồng ý là mỗi người thích một game khác nhau , không thể nào nói người chơi game nổi tiếng là pro và ngược lại là noob .tuy nhiên nếu đã được gọi là pro thì trước khi chơi 1 game nào đó người ta thường tìm hiểu rất rõ về game mình sẽ chơi , tới đây có thể chia pro ra làm các dạng :
  + pro mê tiền : không cần biết game sẽ chơi là game như thế nào ,có nổi tiếng hay không ,miễn sao có nhiều người chơi và có thể kiếm được tiền từ game này là nhào vô kiếm ăn ,điển hình cho trường hợp này là vltk ở vn.
  + pro mê game : tìm hiểu rất kỹ về chất lượng game ,từ đồ họa gameplay phong cách chơi được chọn lựa rất gắt gao trước khi chính thức bước vào chơi 1 game nào đó ,các game này thường là game top trên thế giới : gw,wow,eve....
  +supper pro :nể nhất là những người này , vừa chơi game mình thích vừa kiếm thật nhiều tiền từ game đó : hàng hiếm ở vn.....:d

  còn noob thì có đặt điểm thế này :
  + chơi game suốt ngày quên hết thế giới xung quanh,khi xảy ra việc gì thì đổ thừa là vì chơi game ...pó tay mấy ku này :d ,phong tặng danh hiệu "trâu vàng đất việt" luôn.
  + chơi game mà không có sự lựa chọn cho bản thân mình, chơi game theo phong trào , thấy người ta chơi thì bẳt chước chơi cho bằng chị bằng em mà không hiểu mình chơi để làm gì , cái này thì xin lỗi mấy bác pro vltk nhe ,em dám nói phần lớn người chơi vltk thuộc dạng này.

  + những kẻ bị ám ảnh bởi danh hiệu ảo trong game, là người mạnh nhất ai mà không muốn ,đồng ý khi vào gameonline ai+ cũng muốn mình được lên top ,đó là phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình bỏ ra. đồng ý hai tay vấn đề này ,tuy nhiên cái muốn nói ở đây là nhiều người không muốn tốn công mà cũng muốn lên top phải chi trả bằng cái giá nào đó để được lên ,nói thiệt nhe loại này thì mình cam đoan hầu như gamer thật thụ nào cũng khinh ghét .

 9. #29
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  15
  hôm wa tôi chơi mortal kombat thì thấy 1 nhân vật tên là noob=)) tên này đánh rất lởm^^ko bít từ noob có phải do ông nào chơi mk nghĩ ra ko nữa))) còn về chuyện noob hay pro thì gameon ko giẩi quyết đc gì đâu!! chỉ những game có tiinhs đối kháng hay chiến thuật cao mới xác định đc thôi ( vd: war3, starcraft, aoe..) vậy tốt nhất miễn bình loạn về vấn đề này.^^

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ddt-ntkh : ah` vâng , bạn chắc cũng phải chơi những game online nào mà nhấn chuột 1 ,2 ,3 rồi đánh đúng ko. mà nếu ko chơi các trò đấy thì ở vn hiện tại chỉ có mỗi au , cbkg , gb và tam quốc là n game ko chỉ chuột và đánh . nhưng tôi nghĩ cậu ko thể nào chơi những game này suốt dc đúng ko . điều này là ko thể thế nên cậu nói thế là sai lầm .

Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •