Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  ai giỏi về game online giúp mình

  mình đang quản lý phòng games,máy mình cấu hỉnh cũng không bèo lắm,sempron 2500,aus ati 9550 128mb,vậy mà chơi cửu long được 15p-1h toàn bị báo lội "chấm dứt kết nối với máy chủ",hic,phải mần sao đây mấy huynh,đuờng mạng yếu chăng?(24 máy,xài 4mb của vnn). ,ai bít xin giúp dùm

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  ko phải chỉ mỗi card gra quyết định tất cả đâu anh nên đọc các thông số khác như tốc độ cpu-ram-model-mothboar. như vậy mọi ng` mới biết đg` mà bảo anh. nhưng với cái card đấy thì chắc máy cũng ngon!!anh nên xem lại đg` truyền đi-chắc lỗi ở đó!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không dám nhận là người giỏi ,nhưng mình có những góp ý như sau về hiện tượng ngắt kết nói máy chủ của bạn.

  +đường truyền internet của bạn không thật sự ổn định, tuy sài cùng mạng vnn nhưng cũng có trường hợp ở khu vực này chạy tốt nhưng qua khu vực khác thì bị lag dis ,chủ yếu là do các trạm kết nối server của nhà cung cấp đưởng truyền internet. cái này chỉ có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn để được giải quyết thôi.

  + do modem và cấu hình mạng khi cài đặt phòng máy chưa hợp lý, cái này phải nhờ máy ông kỹ thuật mạng lấp đặt lại cho tối ưu nhất.

  + cấu hình máy bạn như vậy là ok lắm rồi, chơi 9d 1 acc là khỏe re, bạn thử coi lại driver với directx 9.0c có đúng hong (nên cập nhật driver vga card phiên bản mới nhất )

  chúc bạn thành công!!!!:d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •