Trang 3 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 58
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vứt hết mấy cái võ lâm cửu long vớ vẩn đi, đã phí thừoi gian tiền bạc công sức thì chơi cái gì nó trí tuệ, đỉnh đỉnh 1 chút như ryl2 con đường đế vương ấy.
  vào thử đây mà xem:
  www.ryl.com.vn

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  7
  Trích dẫn Gửi bởi hồlymachủ
  vứt hết mấy cái võ lâm cửu long vớ vẩn đi, đã phí thừoi gian tiền bạc công sức thì chơi cái gì nó trí tuệ, đỉnh đỉnh 1 chút như ryl2 con đường đế vương ấy.
  vào thử đây mà xem:
  www.ryl.com.vn
  game nào đòi hỏi trí tuệ vậy ? game làm ra để cho ai cũng có thể chơi được, nói như bạn thì những người không chơi ryl2... thì đều là thiểu năng trí tuệ hết à ?

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  tui thấy bác hồ ly ma chủ mê ryl rùi nên đi đâu cũng quảng cáo cho nó hết bất kể topic bàn về chuyện gì)
  tui từng chơi vltk và nhận xét rằng game đó nhiều người pk lẫn nhau quá.
  tui mà còn bị pk tới 4 lần mới tới lvl 21 thôi á. vlkt nhiều người dùng chương trình auto được thì chứng tỏ rằng đó cũng sẽ là mảnh đất màu mỡ cho hack, keylog của các hacker. vì vinagame đã cấm xài auto khi chơi game thì họ phải có biện pháp ngăn cản mà vẫn diễn ra tình trạng nhiều người dùng auto thì bác nào dám cam đoan rằng họ sẽ ngăn chặn nổi hack với keylogl-)

 4. #24
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  tất nhiên vẫn sẽ có người chơi. đó là những người yêu thích võ lâm thực sự. không phải cứ không có auto là sẽ không có người chơi võ lâm.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chơi mà auto thì chơi làm gì nhể, nghe mà chán cái vltk :|

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tengtengvn
  @yellowbird: rồi game nào mà chả có auto >) (vẫn đề thời gian)
  - nhớ hồi trước vltk chưa có auto thì chơi quá vui, vô diễn đàn thảo luận, cãi vã...:d. bi giờ thì mọi người cắm máy suốt ngày rùi, chán ghê
  - giả sử trong thời gian tới mà vltk không có auto nữa thì chắc mọi người bỏ trò ** hết mất, vì lên tầm lvl 10x là oải trong việc train hay làm nv lắm @-)
  warrock, gunz, ryl2, guildwar... auto thế nào vậy bác?

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  - game nào cũng có thể có auto (or bot...) vấn đề những người có khả năng người ta có muốn đầu tư thời gian, tiền bạc, sức khỏe... để viết ra hay không ? 8-x
  - mấy game khủng như wow, gw hạn chế đc số lượng bot là do họ bảo mật tốt, trừng phạt kẻ bot rất nặng (ban cd-key chẳng hạn ->mất mấy chục $ rùi @-) )

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đang đặt vào hoàn cảnh mấy hôm trước không có auto kia mà bác. chứ nói thật kiểu gì chả có auto, ai cũng tự hiểu điều đó mà, vng làm sao có thể đứng nhìn bát cơm của mình bị cắt giảm được. chứ bác thử xem mấy hôm trước tình hình có bi đát không, ai ai cũng hỏi câu cửa miệng auto đã dùng được chưa, và khi nhận được cái lắc đầu thì họ change qua game khác chơi. đấy, nếu không auto thì ai chơi, ai đừng?

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  từ ngày ** lên bản công thành chiến đến giờ, đa số những ai thứ hạng cao muốn lên lv nhanh thì chẳng mấy ai đi cắm chuột làm gì cả, mà họ làm nv dã tẩu, đánh tống kim lấy tích lũy, 1 nv có thể đc 3 4% hoặc đc tiền, 1 trận tk thắng có thể đc 10 > 20%... nên ko có auto cũng chẳng chết ai, các server vẫn đủ vạch như thường :-- cái hiện tượng lắc đầu hay chuyển qua game khác chơi tôi chưa thấy bao giờ ))), có thì chẳng qua toàn cùi bắp bình thường chơi cũng bị gạt qua 1 bên rồi, nay có dịp thì bỏ luôn thôi :-- ))) thường những người đã chơi chuyên về 1 game rồi thì để từ bỏ hay chuyển sang chơi 1 game khác chẳng dễ dàng chút nào. và auto cũng chẳng dính dáng gì đến vng, các phiên bản auto toàn do người chơi và cá nhân tự viết ra, có người hảo tâm thì free, ko thì bán, đổi item... nếu có trách thì chỉ trách vng bạc nhược ko làm gì từ những ngày đầu tiên, cũng đơn giản thôi vì đến 1 người dùng thì 9 người còn lại cũng phải dùng, kém miếng khó chịu nên cho đến giờ phải đến 99% là có auto, vng ban đc hết acc chắc :--, còn nếu tất cả cũng ko có thì tất cả cũng chẳng sao, chẳng ai nói gì, như silkroad global đã thẳng tay hạ ngay những acc auto đầu tiên, nếu chơi auto thì phải chui vô 1 góc cực vắng người, có 1 nhóm khác luyện canh ở ngoài, và auto phải trả đến 10$ 1 tuần mới sử dụng đc, nên lv bình quân của silkroad cũng ko cao ngất ngưởng đc như mu hay ** :-- tóm lại trong cái forum này gần như toàn người chửi và chê ** là nhiều, nhưng nhìn lại thực tế chút thì hãy đặt câu hỏi sao hàng triệu người vẫn lao vào nó, bắt đầu là tq (swordman online) và bây giờ là sang cả vn. đặt lại câu hỏi cho chính bản thân mình là chơi ko đc đổ tại hay là tại game là sẽ rõ ngay thôi mà :--

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hàng triệu người lao vào nó cũng chỉ vì nó là game auto 100%. auto là bản chất và bản sắc của võ lâm rồi, nếu thiếu auto cũng coi như nó mất đi 1 phần hay của game chăng?

Trang 3 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •