Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 26

Chủ đề: VLTK vs CLTB

 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tôi vote 1 phiếu cho nên chuyển ! nhưng mà hổng phải tại tôi ghét bỏ gì vltk đâu nha . tôi vote vì đứng từ góc độ của nhà phát hành thôi . vng dù sao cũng là một công ty tư nhân thôi mà , họ phải đặt lợi nhuận lên đầu thôi . với họ vltk hết xí quách rồi lên họ ko quan tâm nhiều như trước nữa , việc share csdl cũng dễ hiểu thôi có thể nói nôm na là " lợi dụng nốt những cái có thể lợi dụng trước khi hết date " và " dùng cái này làm bàn đạp nâng cái kia đó mà " . vài lời nói thật lòng có gì mong pà kon thông cảm .

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  tôi cho là ko nên như vậy thì đối với gamer gắn bó bỏ công sức với vltk là quá thiệt thòi . vng làm ăn như vậy liệu có hợp tình hợp lý ko ??

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  võ lâm truyền kỳ là thế giới thứ 2, một cộng đồng ảo giữa đời thực. hàng trăm vạn nhân vật, trăm ngàn người ngày ngày tấp nập ồn ào trong thế giới võ lâm tuy nhỏ nhưng rộng lớn biết bao.

  võ lâm truyền kỳ nổi bật và thu hút cũng bởi tính nhân văn rất đặc biệt của mình, những mối quan hệ huynh muội, tỷ đệ tỷ đệ, những “hảo hữu” cùng “bát cơm xẻ nửa, củ sắn chia đôi” gắn kết như chính anh em ruột thịt của mình. còn những lúc buồn vui, trống trải đôi khi chẳng thể giãi bày cùng huynh đệ thì chính “phối ngẫu” sẽ mang lại cho ta trọn một niềm tin.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  võ lâm truyền kỳ nổi bật và thu hút cũng bởi tính nhân văn rất đặc biệt của mình, những mối quan hệ huynh muội, tỷ đệ tỷ đệ, những “hảo hữu” cùng “bát cơm xẻ nửa, củ sắn chia đôi” gắn kết như chính anh em ruột thịt của mình. còn những lúc buồn vui, trống trải đôi khi chẳng thể giãi bày cùng huynh đệ thì chính “phối ngẫu” sẽ mang lại cho ta trọn một niềm tin.
  vậy nếu giờ chuyển sang hết cltb chắc còn tính nhân văn và còn “củ sắn” chia đôi nữa không bạn?

  vltk hiện tại đang là game mà tôi cảm thấy có 1 cộng đồng tốt nhất trong tất cả các game. cộng đồng trong game cũng như cộng đồng ngoài game. kèm theo đó hệ thống bang hội, đâu có củ chuối như cltb. bang hội của vltk được gây dựng lên do cá nhân người chơi có thể tạo dựng oai phong của mình khắp chốn giang hồ. phong phú hơn trong đó thập đại môn phái đều có thể cùng chung 1 bang. cltb thì đâu có được vậy (, phải chăng ta phải đầu quân vào một bang phái nào đó sẵn có những nhân vật cùng bang với mình? hay là ta có thể tự mình lập bang trong đó các môn đệ và trưởng lão là những nhân vật phái khác.

  hòa trong đó bang phái trogn vltk còn lôi đài công thành, các bang hội sẽ được công thành chiến nếu bang hội đó đánh bại các bang hội khác trong ngày lôi đài và sẽ đại dĩện các bang đi công thành.

  đã mang danh tham gia công thành chiến mà không nắm rõ "trận địa", khung cảnh…. để đưa ra chiến thuật hợp lý thì chẳng khác nào tự làm mất uy danh của chính mình. quan sát và tìm hiểu "chiến địa" không bao giờ là dư thừa cho những trận chiến như công thành chiến.

  để có thể tham gia vào chiến trường công thành, trước hết bạn phải tham gia lôi đài công thành. để xem thông tin về lôi đài công thành, mời các bạn vui lòng nhấn vào đây

  cltb có không? có như vậy không. cộng đồng cltb đâu có được vậy. game play ko thể bằng được vltk. tuy vltk là game 2d

  qua đây chúng ta đã thấy được trong game vltk cộng đồng khăng khít thế nào rồi.

  ở đây tôi muốn nói đến việc vng đã ghép 2 csdl để lôi kéo người chơi từ vltk sang cltb. để làm gì vậy, về lợi ích kinh doanh của công ty tôi không nói. tôi chỉ nói đến lợi ích của chúng tôi có được vng đặt lên hàng đầu hay không.

  thay mặt anh em vtlk, mong các bạn không nên chuyển sang cltb.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  11
  đọc bài viết của _=noname=_ mà chỉ thấy toát lên một điều là sự bị bỏ rơi và không thích ứng với cái mới vì những lời bạn nói chẳng có cơ sở gì vững chắc hết ^^ ^^
  thứ nhất:

  vng rời bỏ và lãng quên game vltk đã mang lại nguồn thu khổng lồ để đến với cltb . chính vì thị trường game năm nay khắc nghiệt nên cltb đã không được như vng mong muốn, để làm ra 1 sự kiên trong năm lần thứ 2 như vltk năm ngoài là điều không thể sảy ra với vng. cltb đang rơi vào tình trạng thiếu khách hàng. có thể lấy ví dụ từ việc vng đã ghép csdl giữa 2 game với nhau, người chơi có thể sử dụng account của vltk để đăng nhập vào cltb. mục đích vng lôi kéo người chơi từ vltk sang bên cltb.
  bạn lấy chứng cứ ở đâu có số liệu nào chứng minh là cltb không mang lại nguồn thu như vng mong muốn (có mới nói à nha), rơi vào tình trạng thiếu khách hàng. các gamer than phiên tình trạng lag, dis là chứng tỏ số lượng người chơi rồi đó. bên cạnh đó có bằng chứng gì chứng tỏ vng rời bỏ và lãng quên vltk như bạn nói không? thế event cho mùa trung thu sắp tới là gì?
  còn việc ghép csdl giữa 2 game với nhau theo tôi thấy thì để làm thuận lợi cho các gamer của vltk muốn chơi cltb mà thôi đỡ phải mất công đăng ký cái mới. với lại hai game trên đều do vng phát hành thì hà cớ gì mà k thể dùng chung acc đc? thủ tục rườm rà chi vậy bạn?:--

  thứ hai  kim dung tác giả nổi tiếng với các bộ truyện mang đậm phong cách kiếm hiệp. với 1 game vltk cốt truyện kim dung cực hay. còn sao, cltb dựa theo tác phẩm của 1 tác giả với tầm sáng tác trung trung của xứ sở làm film tình cảm yêu đương (mà chết thì toàn do bệnh tật…). vì vậy không thể tái hiện lại hết được tính võ thuật trung hoa như kim dung.
  xứ sở làm phim tình cảm yêu đương mà chết thì toàn do bệnh tật…) thì cũng có nghĩa là ko có tác gia nào hay ư, kim dung hay thì cứ phải dùng của kim dung à, dùng của người khác là dở à? với lại sức hấp dẫn của cltb là điều ko thể phủ nhận, bạn có thấy là bao nhiêu người đã chơi bản offical bên hàn quốc không? nó có tái hiện được tính võ thuật trung hoa hay không thì bạn cứ vào game mà tìm hiểu. với lại, kim dung có cách thể hiện của kd, những tác giả khác cũng có cách thể hiện của riềng mình,làm phong phú thêm truyện kiếm hiệp. bạn không thích thì thôi, hà cớ gì mà phỉ báng như thế.
  tôi không có ý chê vltk, đề cao cltb, cái nào cũng có cái hay của riêng nó. cùng là game kiếm hiệp nhưng cái là đồ họa 2d, cái là đồ họa 3d chẳng có gì mâu thuẫn với nhau. gamer chúng ta có nhiều cơ hội lựa chọn game để giải trí hơn, ai thích cái nào thì chơi cái đó, ko thích thì ko chơi hay chơi mu, ptv, silkroad....
  phong trào cộng đồng game vltk phải mạnh để dập tắt ý định chuyển mọi người từ vltk sang cltb vì sao, vì cộng đồng vltk ở đây rất khăng khít và gắn bó với nhau rất lâu rồi.
  không chấp nhận, lý do vng đã và đang xé nhỏ cộng đồng game vltk chúng tôi. cộng đồng đã bắt xây dựng lên từ vng và có lẽ nếu chúng ta ko đoàn kết thì rất có thể cộng đồng này sẽ tan rã cũng từ bàn tay của vng.
  =)) bạn nói cái gì nghe ghê vậy, có cần nghiêm trọng đến như vậy không. các bạn của bạn bỏ qua chơi cửu long vì chắc cũng muốn thử cái mới và cũng đã chơi võ lâm lâu rồi, chẳng lẽ bạn cứ muốn chơi võ lâm mãi mãi sao. tống cựu nghinh tân đi bạn ơi =d> =d> =d>

 6. #16
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  1
  củ chuối củ khoai hay củ sắn ???

  đừng có tưởng là game 3d đồ họa đẹp thì anh em vltk sẽ bỏ sang theo hết nhé. anh em ** đang chơi với nhau vui vẻ thế, đang cùng nhau săn boss luyện lv, đùng một cái ông vng gán ghép cơ sở dữ liệu 2 game lại với nhau định bụng chuyển bớt gamer ** sang cl à ?? chia cắt anh em gamer à ?? còn lâu đê.
  các cậu vng kinh doanh có cái khẩu hiệu "by gamer, for gamer" thế mà chẳng làm đúng gì cả, chỉ được cái khẩu hiệu ....
  mà ** vẫn còn đông member thế cơ mà .. ai bảo nó sắp tẽo >> phao tin đồn nhảm, không thấy là gần đây gamer ** đang tăng lên à hay vng sợ nhiều người quá server không chịu được nên phải dùng mấy chiêu ghép cơ sở dữ liệu để chuyển bớt gamer sang chơi game cl đang ế khách.

  anh em ** chơi với nhau từ đầu, đều có nghĩa có tình, ai không mặn mà nồng thắm bỏ thì đã bỏ rồi. còn lại toàn anh em tâm huyết vậy và vng lại còn định kéo bớt sang cl, tuy cùng vng phát hành thật nhưng ý định đó thật không biết gọi là gì ? củ chuối củ khoai hay củ đậu ??????
  =)) :-$ :-w :-ss )))

 7. #17
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cái hay thì chưa chắc game nào hơn game nào, vì hiện tại 9d là game mới, ngay cả những người chơi lâu cũng chưa khám phá hết những cái hay của 9d, hơn nữa 9d lại là game đang phát triển thêm các bản cập nhật khác với nhiều tính năng khác.l
  theo tôi game phát triển theo phiên bản là mục đích kéo dài tuổi thọ của game. nếu như trên bạn nói, 9d còn nhiều cái mình chưa biết.

  vltk <=== còn rất rất nhiều tính năng mà kể cả người ham mê vltk cũng chưa biết hết được. sau phiên bản shxt game vltk sẽ tiếp tục phiên bản kiếm hiệp tình duyên.

  các chức năng hệ thống game vltk rất phong phú, để vltk chết là 1 sai lầm của vng.
  việc chung database không có gì là mới, cao bồi không gian và audtion chung database kia mà.

  cái chính là chính gamer lựa chọn game giải trí cho riêng mình. rõ ràng vinagame làm như vậy là khá ưu ái và thuận lợi cho các gamer chơi vltk rồi
  chung db của công ty vtc, bạn có thấy game cbkg chết không. đông giai đoạn free thương mại hóa số người chơi thụt xuống bao nhiêu. ghép db là phương pháp tối ưu hóa nhiều mặt

  về vng việc ghép csdl giữa game vltk và cltb cũng tương tự vậy. chính cltb hiện nay không hot như vng mong đợi nên giải pháp sẽ là ghép csdl.

  chính vì vậy tôi lên án vng không làm vậy vì làm như vậy quyền lợi người chơi vltk sẽ khônh còn.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chung db của công ty vtc, bạn có thấy game cbkg chết không. đông giai đoạn free thương mại hóa số người chơi thụt xuống bao nhiêu. ghép db là phương pháp tối ưu hóa nhiều mặt
  cbkg die bới lý do đơn giản nhà phát hành đã phản bội gamer,trước khi open khoảng 2 tháng thì bảo là cbkg sẽ ko thu phí và thu phí theo hình thức bán item,vậy mà 2 tháng sau đùng 1 cái lại bảo thu phí bắng bán thẻ rồi lại bán item nữa chứ,ró ràng nhà phát hành đã chạy theo lợi nhuận mà đánh rơi cộng đồng gamer,đã vậy giá item phải nói là cực mắc bỏ 200k vnd ra chỉ để mua cái hiệu ứng đuôi tên lữa bó chíu,mà việc 2 game cùng 1 công ty phát hàng chung db chả có gì phàn nàn cả,các bạn có dám chắc mình sẽ chung thành với ** suốt đời ko,sẽ có lức cảm cảm thấy chản nản và muốn thử cảm giác mới lạ ,nên biết cuộc vui nào rồi cũng phải tàn bạn ah

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đến cái ngày nó lụi tàn còn xa lắm :-- chắc tầm dăm năm nữa là ít, mà lúc nó lụi thì 9d còn đứng đc hay ko cũng còn là vấn đề khó nói trước ))) có vẻ trong cái 4rum gamethu này số người anti vltk nhiều vô kể ))) đủ các thể loại bài chửi vltk lụi tàn, cùi bắp... nhưng tóm lại chính là bản thân họ mà ko hay :-- (đây ko phải bài viết chê 9d nhá, xin đọc cho kĩ :-j)

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tiểu long nữ
  thôi các bạn không nên cãi nhau nữa

  em nghĩ mod nên khóa chủ đề này lại vì thực sự nó không phản ánh đúng thực tế. chủ topic nêu vấn đề đã không đúng như những gì đang xảy ra.

  nếu cần họ nên về box vltk để bàn nhau, không nên mang cửu long ra để lên án.

  để vấn đề không đi quá xa xin các mod khóa chủ đề lại.
  đề xuất được chấp nhận!
  ================================================== =====

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •