Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 26 của 26

Chủ đề: VLTK vs CLTB

 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi _=noname=_
  vì sao tôi lại nói như vậy? chính vì cộng đồng game vltk lớn mạnh của chúng tôi gây dựng lên. vng đã và đang tách chúng tôi, bạn bè của chúng tôi, cái mà tôi đã bỏ công sức gần 1 năm rưỡi để có được.
  thứ nhất bạn hãy xem lại lời nói của mình xem bạn có nhầm không khi dùng từ "chúng tôi" trong này? ý bạn là bạn đại diện cho các gamer đang chơi vltk. sorry tôi không phải là fan vltk và nói đúng hơn tôi rất ghét game 2d này. điều lớn nhất tôi hiểu vì sao vltk thu hút nhiều người chơi như thế chính là bối cảnh của game mang lại.

  bạn có nghĩ mình ích kỷ quá? hay bạn là thương nhân bên vltk và chuyện nhiều người bỏ sang cltb làm bạn mất nguồn thu?

  hữu xạ tự nhiên hương. lôi kéo mà không hay thì cũng vứt. bạn nên biết rằng một con đường tơ lụa đình đám một thời, kéo theo biết bao anh em l2 của tôi nhưng rốt cục họ lại quay về với l2 và giờ khi ra cltb, họ lại từ bỏ l2 để đến với cltb. tôi không hi vọng ngày về của họ... tôi vẫn vào l2, vẫn muốn tìm lại người cũ...nhưng tôi không ích kỷ và nhỏ nhen như bạn. thế giới cần có sự vận động, thật bất công khi cứ gò bó con người ta vào một game mãi mãi. game là một trò giải trí chứ không phải là một người tình cần chung thủy. bạn phải nên nhớ điều đó.
  vì sao vng lại múôn sớm bỏ vltk? sao vng không lôi kéo tiếp thị khách hàng đến với mình, đội ngũ vng lớn mạnh mà. sao lại có sự chia rẽ giữa chúng tôi. vậy có còn sự công bằng nữa không?

  tôi thật sự bức xúc bởi thấy game mình tâm huyết bị phá ngay trước mắt mình, không ai khác lại chính nhà cung cấp game đã tạo ra và giờ là tự họ phá đi. chúng tôi là ai, công sức của chúng tôi công ty đã nghĩ đến chưa.x(
  thay vì đi nguyền rủa vng bạn hãy quay lại để vận động các bạn của bạn đi.
  phong trào cộng đồng game vltk đang đi xuống, event dành cho vltk không còn nhiều như xưa, nhớ hồi năm ngoái vltk có rất nhiều event offline vui vẻ và đầy sức sống giờ đây thì không còn ai, rất nhiều anh em của tôi đã bỏ vltk để sang cltb.
  thì hay họ mới bỏ sang chơi, có gì lạ? bạn so sánh? bạn thấy ít event thì đi mà kiện vng sao lại cho bạn ít event. sao bạn cứ lôi 9d của tôi vào đây. tôi yêu quý cửu long và không muốn bất cứ một người nào đổ lỗi cho nó. bạn yêu 1 nàng, cô nàng này phải lòng 1 anh và bỏ theo anh đó. đừng trách thằng thứ 3 kia mà hãy trách cô bạn gái của bạn không chung thủy. hay nói cách khác hãy xem lại bạn thế nào mà cô ta bỏ bạn đi. một so sánh chả ăn khớp mấy nhưng tôi chỉ muốn nhấn mạnh bạn đừng có cá mè một lứa vào bài này.
  có lẽ rất nhiều người nghĩ tôi than thở, nhưng thực sự tôi cảm giác đang bị mất đi quyền lợi, mất đi bạn bè và mất tất cả công sức hơn 1 năm của tôi cống hiến cho vltk

  game vltk và game cltb 2 game đều cùng 1 cha đó là vng. tuy cùng 1 cha cùng nội dung kiếm hiệp nhưng lại do 2 bác sáng tác. đó là kim dung và jwa baek.

  kim dung tác giả nổi tiếng với các bộ truyện mang đậm phong cách kiếm hiệp. với 1 game vltk cốt truyện kim dung cực hay. còn sao, cltb dựa theo tác phẩm của 1 tác giả với tầm sáng tác trung trung của xứ sở làm film tình cảm yêu đương (mà chết thì toàn do bệnh tật…). vì vậy không thể tái hiện lại hết được tính võ thuật trung hoa như kim dung.

  tuy vltk hình ảnh 2d nhưng xét về nội dung, cốt truyện, game play hay hơn rất nhiều so với cltb, vd:tính cộng đồng, game play phong phú (ngũ hành tương khắc,hệ thống sư đồ, chiến trường tống kim, cách ép đồ cũng rất hay).


  phong trào cộng đồng game vltk phải mạnh để dập tắt ý định chuyển mọi người từ vltk sang cltb vì sao, vì cộng đồng vltk ở đây rất khăng khít và gắn bó với nhau rất lâu rồi.

  không chấp nhận, lý do vng đã và đang xé nhỏ cộng đồng game vltk chúng tôi. cộng đồng đã bắt xây dựng lên từ vng và có lẽ nếu chúng ta ko đoàn kết thì rất có thể cộng đồng này sẽ tan rã cũng từ bàn tay của vng.
  cái này gọi là kể lể đó bạn. tôi chỉ ví dụ thế này. nếu như bạn mong muốn 1 số lượng gamerr trung thành cho 1 game, đến khi các game khác ra thì ai là fan của họ nữa đây? bạn kiện và phân tích rất chủ quan, không hề nhìn nhận sự việc dưới con mắt vận động. giờ bạn hi vọng số lượng gamer mãi mãi trung thân với vltk = thị trường gamer mất hẳn một lượng chơi khổng lồ. hãy để gamer biết gamer nào hay hơn gamer nào. họ là khách hàng và hãy để họ chọn lựa.

  qua đây tôi cũng có ý kiến với các bạn nói cửu long chỉ hình thức hô hào ngoài, quảng cáo thái quá. không ai ép các bạn chơi. giờ vẫn là beta và free đó. các bạn hãy vào thử và chán thì thôi. không ai cấm.
  vng đã không nghĩ đến người chơi game như chúng ta. chúng ta cần có 1 tiếng nói, đó là quyền lợi của những khách hàng trung thành. chúng ta ngày đêm cày kéo chỉ chờ đến ngày lụi tàn sao? không thể… nếu để tình trạng này sẽ không được. các bạn thấy sao?
  hãy cho tôi 1 câu trả lời… tôi cần cộng đồng game vltk.
  "chúng ta"?! vậy mời bạn sang bên topic của vltk mà kêu gọi ngày đêm cày kéo? haha. ai bảo thành con thiêu thân. chơi gamer để thư giãn và giải trí. bạn đúng là người gắn cả cuộc đời vào gamer rồi. chắc mất nhiều tiền lăm
  nhỉ =))

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi vi_tiểu_bảo
  đừng có tưởng là game 3d đồ họa đẹp thì anh em vltk sẽ bỏ sang theo hết nhé. anh em ** đang chơi với nhau vui vẻ thế, đang cùng nhau săn boss luyện lv, đùng một cái ông vng gán ghép cơ sở dữ liệu 2 game lại với nhau định bụng chuyển bớt gamer ** sang cl à ?? chia cắt anh em gamer à ?? còn lâu đê.
  các cậu vng kinh doanh có cái khẩu hiệu "by gamer, for gamer" thế mà chẳng làm đúng gì cả, chỉ được cái khẩu hiệu ....
  mà ** vẫn còn đông member thế cơ mà .. ai bảo nó sắp tẽo >> phao tin đồn nhảm, không thấy là gần đây gamer ** đang tăng lên à hay vng sợ nhiều người quá server không chịu được nên phải dùng mấy chiêu ghép cơ sở dữ liệu để chuyển bớt gamer sang chơi game cl đang ế khách.

  anh em ** chơi với nhau từ đầu, đều có nghĩa có tình, ai không mặn mà nồng thắm bỏ thì đã bỏ rồi. còn lại toàn anh em tâm huyết vậy và vng lại còn định kéo bớt sang cl, tuy cùng vng phát hành thật nhưng ý định đó thật không biết gọi là gì ? củ chuối củ khoai hay củ đậu ??????
  =)) :-$ :-w :-ss )))
  mấy bố vltk về thì về đi. lol. thì không bỏ hết thì về đi. không ai buộc các ông chơi. mà bỏ nhớ bỏ ỷ thiên. đang đông quá

  các ông tâm huyết thì ở lại. bạn nào muốn thay đổi thì đến với chúng tôi. ở đâu cũng là bạn. khi các ông còn nhỏ các ông cứ nghĩ cả đời bám váy mẹ. nhưng khi các ông ra đời các ông mới thấy nhiều cái mình gắn bó, các ông có thể để cha mẹ ở nhà hàng năm mới quay về.

  đi tới đâu có bạn tới đó. các ông thật ích kỷ. củ sắn của khoai cái quái gì ở đây? mà trong vltk nick gì chơi đâu báo coi. ông này cũng dân vltk đây. cũng từng vào sinh ra tử đây. anh em rủ sang cltb ban đầu xem thử nhưng thấy cũng hay hay thì đi. giờ vào vltk nhiều khi vì kỷ niệm.

  tôi chính là một trong những đống người mà các ông gọi là "chúng tôi" đây. tôi xin các ông hãy rút ngắn lại từ này. tôi cảm thấy xấu hổ khi đứng trong hàng ngũ này của các ông để lên án vng.

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chủ đề nhạy cảm dễ gây tranh cãi -___- nói chung mình cũng ko ưa gì service của vng, dịch vụ chăm sóc khách hàng mà hỏi cứ im re chẳng động tĩnh gì. mình chơi thử bản test của 9d và theo bản thân thấy chẳng ra chết gì, có thể tình trạng server đầy hay lag là do đông người hiếu kì hoặc chơi thử, 1 thời gian sau sẽ rõ. hơn nữa số lượng server đó thấm tháp gì so với vltk đâu, mở server với chuyển server ồ ạt mà nói về lag thì vẫn vô địch lag (mình nhận thấy 1 điều là server tphcm đc bảo trì tốt hơn nên ít lag hơn). nếu nói về gameonline trong nước thì vltk vẫn là ổn nhất (dĩ nhiên rồi, tq cũng còn nhất nữa là vn )) còn nếu chơi 3d thì chơi hẳn silkroad global cho rồi, chơi vn làm chi cho mang tiếng ra (chỉ e hồi nữa bọn vdc nó firewall hết ip vn thì ổn ))))

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  tui hoàn toàn đồng ý , đồng ý mạnh nữa là khác vì các bác ** chơi game 2d sẽ có dịp thử tài game 3d để rồi đùng cái cltb thu 90k/tháng + luật 5h/ngày ==> bay sang đi buôn trên con đường tơ lụa chả mất xu nào hay quá đồng ý quá

 5. #25
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi _=noname=_
  vậy nếu giờ chuyển sang hết cltb chắc còn tính nhân văn và còn “củ sắn” chia đôi nữa không bạn?

  vltk hiện tại đang là game mà tôi cảm thấy có 1 cộng đồng tốt nhất trong tất cả các game. cộng đồng trong game cũng như cộng đồng ngoài game. kèm theo đó hệ thống bang hội, đâu có củ chuối như cltb. bang hội của vltk được gây dựng lên do cá nhân người chơi có thể tạo dựng oai phong của mình khắp chốn giang hồ. phong phú hơn trong đó thập đại môn phái đều có thể cùng chung 1 bang. cltb thì đâu có được vậy (, phải chăng ta phải đầu quân vào một bang phái nào đó sẵn có những nhân vật cùng bang với mình? hay là ta có thể tự mình lập bang trong đó các môn đệ và trưởng lão là những nhân vật phái khác.
  bạn chẳng thèm tìm hiểu gì về cửu long hết mà đã nói (người ta cười cho đấy bạn ạ ) ). sao bạn ko chơi thử cửu long với mấy người bạn của bạn đó để tìm hiểu xem có còn tính nhân văn hay củ sắn có chia đôi không? chưa gì mà đã nói thế. muốn phê phán người ta thì cũng phải tìm hiểu kỹ hãy nói chứ đừng có ăn ốc nói mò. bộ chỉ có mình trò võ lâm của bạn mới có bang hội thắm thiết keo sơn thôi sao?  bang hội của vltk được gây dựng lên do cá nhân người chơi có thể tạo dựng oai phong của mình khắp chốn giang hồ
  có phải các game khác như mu, ptv bang hội lập ra cũng phải do người chơi nào đó có uy tín chứ mà nhất là đối với cửu long là game kiếm hiệp thì cái đó càng phải quan trọng hơn.
  cltb thì đâu có được vậy (, phải chăng ta phải đầu quân vào một bang phái nào đó sẵn có những nhân vật cùng bang với mình? hay là ta có thể tự mình lập bang trong đó các môn đệ và trưởng lão là những nhân vật phái khác.
  bạn có biết rằng trong cửu long , bạn có thể tự lập đc bang phái và thay đổi cốt truyện. nói chung là giống y như ngoài đời mình vậy đó. bạn thấy nhàm chán ở chỗ nào. cũng như các trò chơi khác, có nhiều con mob mà người chơi cần có sự phối hợp với nhau mới đánh được...người chơi cũng cần phải có sự liên kết lại với nhau, hợp tác với nhau như các môn phái trong bạch đạo phải chiến đấu chống các phái bên hắc đạo. hay thế còn chê cái nỗi gì^^

  nói chung là có rất là nhiều thứ hay ho, bạn hãy tìm hiểu cho kỹ đi rồi hãy chê nha. cứ bênh chằm chặp võ lâm, mà võ lâm cũng đến ngày sắp lụi tàn rồi, chẳng còn gì thú vị nữa :-- :--

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thôi các bạn không nên cãi nhau nữa

  em nghĩ mod nên khóa chủ đề này lại vì thực sự nó không phản ánh đúng thực tế. chủ topic nêu vấn đề đã không đúng như những gì đang xảy ra.

  nếu cần họ nên về box vltk để bàn nhau, không nên mang cửu long ra để lên án.

  để vấn đề không đi quá xa xin các mod khóa chủ đề lại.

Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •