Trang 16 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 6141516171826 ... CuốiCuối
Kết quả 151 đến 160 của 383
 1. #151
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  8
  ông ts cãi nhau làm gì
  có 1 điều gọi là tâm lí chung của con người là một khi đã thích cái gì đó thì sẽ quyết bảo vệ nó đến cùng ,có cãi nhau cũng chả ăn thua gì
  tới 1 số người khác : ko cãi được ts về game online được đâu vì hắn chơi rất nhiều và cũng hiểu biết rất nhiều về các thể loại đó đủ để tranh luận với mọi người tới cùng
  riêng cá nhân tôi sau hơn 1,5 năm chơi sro đã quyết định chuyển qua cltb vì thật sự thấy nó hay hơn

 2. #152
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  cái này thì hình như không đúng lắm bên sro thì phải, bạn có thể vào forum xem có bao nhiêu cao thủ từ chối đua lv để farm sp. trong sro không phải lv cao là đủ. quan trọng là build được một char như ý thôi.
  cái này nghĩa là đã nông dân càng nông dân hơn, việc ng trong game đua lvl là khỏi bàn cãi, những sro còn vẽ ra trò đua sp ai famr nhiều sp hơn ng đó thắng nghĩa là game khác đua 1 thì sro đua gấp 2 lần. dẫn chứng trong box sro luôn khoe hành famr 180ksp 1 tháng bên cạnh đua lvl.
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  bạn nên nói rõ là không công bằng ở chỗ nào, đừng nói những câu làm cho những người chưa chơi sro hiểu lầm như thế.
  nói đơn giản thế còn ko hiểu thế cái đầu để đội mũ hả, ng ta nói mua item mall thì manh hơn là ko mua, mạnh hơn mà ko do công sức chơi của gamer thì là không công bằng chứ còn ở chỗ nào nữa.
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  khi viêt thế này sao bạn không nói rõ nó ảnh hưởng thế nào luôn đi. hiện giờ thì tôi thấy là những thứ đó có tác dụng rất lớn là tiết kiệm thời gian cho người chơi thôi. cái này thì có gì là không tốt cho người chơi nhỉ.
  chỉ tốt cho những ng mua item mall, những gamer khác vào khỏi chấm mút đc gì, đảm bảo nhu cầu giải trí cũng ko đc đáp ứng vì bị ức chế khi thằng lvl thấp hơn giết mình.
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  còn về vấn đề đua lv và tính pvp:
  - theo bạn mục đích của đua lv là gì? trong game đâu phải cứ maxlv là được mọi người tán thưởng, được làm trùm server đâu.
  - theo tôi : pvp không phải là những màn được ưa thích nhất trong game mà phải là những trận war guild.
  xin lỗi thế công ty net2e mời các game thủ đứng đầu các server đến trao thưởng ngày 28/8 hay đến để sỉ nhục ng ta vậy, việc ng chơi đứng đầu ko chỉ đc nhà cung cấp khuyến khích mà còn đc tặng quà hấp dẫn, đó có phải là lý do đua lvl ko nhỉ, guild war với sro thì =)) , một game đã ko thiết kế cho guild war lại đi nói chuyện gw, chẳng lẽ thương nhân điên lên khi mất hàng tổ chức băng đảng thương nhân đi trả thù chắc. ng trong game thì một nhúm đòi guild war với chẳng ko, chụp cái hình guild war của sro lên xem đông cỡ nào hay đếm đc hết 1 bàn tay.

 3. #153
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  game srovn khi hội nhập vào vn, tao tin chắc các nhà cung cấp có thể điều chỉnh hệ thống server để tạo ra các trận war guild thêm phần hấp dẫn. tao không hiểu cái tính sáng tạo trong game cái tính sáng tạo trong kinh doanh, marketing để thu hút người chơi mà máy coi đó là ngu à tao sợ mày.
  nói khoác mà không biết ngượng mồm. tôi nói thật cho bạn biết vdc-net2e chẳng có 1 cái quyền nhỏ nào hết trong game sro. cái duy nhất mà vdc-net2e có thể làm được là đi tìm mấy đoạn text trong game và dịch ra tiếng việt, thế là hết. srovn game chẳng có mã hóa, các đoạn code, source của shader, script để tùm lum trong thư mục game, vào mà xem. game này mà phát hành chính thức mà không bị hack tè le ra thì mới là lạ. gameguard thì không có mua, version thì không theo kịp bản hq, thậm chí cả bản global cũng thua version của người ta cả năm, bug, hack người ta sửa rồi thì còn tùm lum trong code.

  đội ngũ kỹ thuật thì không biết một tí gì về game server, thậm chí post cả ra trên forum là chẳng biết tại sao server nó down, mỗi lần up server thì thắp hương khấn vái cho nó đừng down chứ nó down thì cũng chẳng biết làm sao. joymax thì nó không thèm nhìn tới nữa chứ đừng nói là quan tâm, cụ thể là cái bug cờ job nghiệm trọng và bị exploit như thế mà cả tháng rồi không sửa được vì bọn joymax nó có thèm patch cho đâu. version mới nhất của game nó còn không thèm update cho thì sửa khỉ gì. hay là vdc chỉ mua từng version một, muốn có version mới thì phải trả thêm tiền? heheh.

  đến version mới nhất còn không có, server down mà cũng không biết tại sao down mà đòi "điều chỉnh hệ thống server để tạo ra các trận war guild thêm phần hấp dẫn" đúng là nói láo thì không mất tiền mua. =))

 4. #154
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  to darknights : đầu ông có làm sao không thế, tôi nói thế rồi mà ông vẫn lờ đi à? ông không thể để yên cho tôi và mọi người trong cái topic này thảo luận hay sao.
  không biết đã có bao nhiêu người và bao nhiêu lần nói với ông đây là topic thu phí theo thời gian và bán item mà ông vẫn không đọc nổi à?
  nếu ông thích thì mời ông lập hẳn topic "chỉ trích vdc-net2e""chỉ trích silkroad" mà post mấy bài của ông có được không? mà ông nên lập ngay đi, ở đây ai cũng thấy cả rồi mà. không sao đâu, tôi còn rất tán thành nữa đấy. nó sẽ làm các topic khác đỡ loãng và rối tinh lên vì sư có mặt cùng với những lời lẽ vô cùng lịch sự của ông
  ông làm ơn để cho cái topic này yên ổn đi. tôi biết ông muốn khiêu khích bcsvn, nhưng sao ông không vào hẳn box đó mà cứ đi làm chuyện không đâu thế.
  tôi đã tuyên bố thẳng là không hoan nghêng sự có mặt cùng với những lời lẽ đầy khiếm nhã của ông rồi cơ mà

 5. #155
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  ) game online đa dạng mà, bạn dn nói vậy mà nghe được à) đúng là noob chơi game/
  .... cãi nhau với 1 thằng chơi cũng ko chơi nổi, suốt ngày ca thán game này khó game kia khó .... ai cũng chẳng kêu ca bất hợp lí gì, 1 mình nó kêu là khổ với ải ... chạy chậm với chạy nhanh ...

 6. #156
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  hic! yêu cầu các bạn tập trung vao chủ đề, và để người khác vào đọc nữa chứ, cứ tranh cái, chỉ trích nhau thế này ích gì? rồi cứ để các gamer thử với 2 trò này là biết ngay mà! còn chủ đề là việc thu phí, chứ có phải là nhà phát hành, hay bới móc lỗi của game đâu?

 7. #157
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  có lẽ 1 lần nữa tôi xin được nhắc lại, bất công trong game thì hầu như game nào cũng vậy, thằng có tiền là có lợi thế hơn. item mall sẽ phân lớp người giàu người nghèo ư ? vậy ở các game thu phí giờ chơi, đã bao giờ các bạn thấy mọi người trong tiệm cùng xuýt xoa khi 1 anh chàng chơi ngông bỏ vài triệu mua đồ "khủng", hàng ngày bỏ tiền thuê người cày giùm khi bận ?

  nph bán item, anh bỏ tiền ra mua, anh được hưởng lợi thế, chuyện đó hết sức bình thường, tại sao ai cũng la ó nhở. anh đã đổi bằng tiền thì đương nhiên phải hơn người ko bỏ tiền. có như vậy người ta mới mua.

  bất công ko phải là ko có, nhưng ko nặng nề tới mức ảnh hưởng tới cộng đồng game. những ai đã chơi sro global khi nó bán item chắc biết, ko mua item vẫn chơi tốt.

  mà nói sao thì cuối cùng người chơi vẫn quyết định. nếu thấy bất cập, họ có thể ko chơi nữa, chuyển qua game khác với cách thu phí khác mà họ cho là hợp lí.

 8. #158
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cho mình tham gia vào 1 số vấn đề với:
  -thứ nhất về vấn đề xác suầt rơi đồ: nói đến xác suất mình nghỉ là phải nghỉ tới hên xui,hy vọng...cho nên tỉ lệ rơi đồ càng cao bao giờ cũng tốt hơn tỉ lệ thấp,thử nghĩ rằng khi mình đánh mob hay boss để ra 1 món đổ quí thì bạn thích giữa 10% và 50% để rớt ra món đó?hoặc bạn làm 1 công việc mà xác suất thành công(hy vọng thành công)cao bao giờ bạn cũng thích,và bao giờ cũng có lợi hơn khi xác suất thấp?mình nghĩ vấn đề này bác ts nói đúng rồi.
  -thứ 2 :về vấn đề tranh đua lvl,có nhiều người nói rằng chỉ có vn mình mới như vậy.thực chất mình thấy đa số các game online làm ra bây giờ đều mang tính cạnh tranh,ganh đua trong game.đây là mình nói về mặt tổng thể nha,chứ ko nói về 1 số ít người chơi.còn sự ganh đua này thì tùy theo nội dung của từng game thì nó được thể hiện như thế naò.nó có thể là lvl,tiền,pvp,danh vọng...ví dụ như có bạn nói rằng ngoài lvl ra thì sự xây dựng 1 cái nhân vật của sao cho ưng ý nhất,nhưng bạn muốn có cái sự ưng ý đó thì bạn phải có 1 cái chuẩn để so sánh,thì mình nghĩ bắt buộc bạn phãi tương tác với 1 người chơi khác...cho nên trong game online theo mình nghĩ đa số sẽ ganh đua nhau,nhưng ganh đua như thế nào sẽ thể hiện qua nhiều hình thức chứ ko phải đơn thuần là lvl.nên mình nghĩ cũng ko cần chê trách quá những người chỉ chuyên luyện lvl vì mục đích họ là ganh đua bằng lvl.có những trận chiến bề ngoài rất là khốc liệt,có những trận bề ngoài mình cảm thấy rất phẳng lặng nhưng thật chất bên trong nó khốc liệt ko kém thậm chí là hơn những trận kia.

 9. #159
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  bỏ mặc mấy cái cãi nhau cùn bên trên của một số người, bỏ mặc mấy bài lạc đề của mấy pac, tớ xin phát biểu ý kiến của mình:
  1. đề nghị tập trung vào chủ đề chính của topic - đọc mấy bài những lý do sau:
  + chơi game theo giờ cảm giác rất bí bách, và không tự chủ được trong khi chơi game online với hình thức bán item tớ hoàn toàn là người chủ động, thích thì bỏ xiền ra mua, nâng cấp cho con nhân vật yêu - hoặc không thích thì thoai, dành thời gian để cày lâu hơn.

  đơn giản chỉ là thế, cứ nhìn góc độ này nọ - nhà phát hành này, nhà phát hành kia làm gì cho mệt. cứ phải căn cứ vào mình, chấm hết.
  cái topic này cứ tổng kết hết lại, căn cứ vào số lượng ủng hộ và phản đối là biết ngay.
  ps: mấy bác không thích hình thức bán items, có đưa ra dẫn chứng cãi nhau, theo tôi là đừng có lạc đề hết đưa công ty, lẫn những chuyện lỗi này lỗi nọ của nhà phát hành game - củ chuối. nhà phát hành game nào chả có lối, cứ bới cái vớ vẩn ra để đưa lên post thành bài, vớ vẩn không chịu được, rất mất thời gian của những người quan tâm thật sự tới hai hình thức chơi game này.

 10. #160
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  tiếp tục với ts nào
  cái này chưa thấy bao giờ luôn nha. đừng nói mò như thế. không một nhà sản xuất game nào lại tạo ra một char như thế đâu... ok?
  bạn chưa thấy có chuyện 100% immune với băng, hỏa, lôi à? :d mình đề nghị bạn quay lại chơi sro cho kỹ vào rồi hãy nói nhé. sao bạn nói là không một nhà sản xuất game nào tạo ra một char như thế đâu? có một nhà sản xuất sờ sờ ra đó là joymax
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  cái này thì hình như không đúng lắm bên sro thì phải, bạn có thể vào forum xem có bao nhiêu cao thủ từ chối đua lv để farm sp. trong sro không phải lv cao là đủ. quan trọng là build được một char như ý thôi.
  đây cũng là một hình thức lên level còn gì? level bình thường bạn đủ điểm exp thì lên level, level của skill bạn đủ điểm sp thì bạn lên level.
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  bạn nên nói rõ là không công bằng ở chỗ nào, đừng nói những câu làm cho những người chưa chơi sro hiểu lầm như thế.
  trời, mua máu và mana ngay tại chỗ không phải chạy về thành, thậm chí trong lúc đánh nhau cũng mua được. rồi reset điểm mà không bị mất 30%, rồi 20% sát thương, 20% phòng thủ...
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  khi viêt thế này sao bạn không nói rõ nó ảnh hưởng thế nào luôn đi. hiện giờ thì tôi thấy là những thứ đó có tác dụng rất lớn là tiết kiệm thời gian cho người chơi thôi. cái này thì có gì là không tốt cho người chơi nhỉ.
  tiết kiệm thời gian chính là ảnh hưởng. khi người khác nhàn nhã, vừa đánh nhau vừa mua máu, bạn phải chạy lóc cóc về thành, rồi lại phải chạy ra lại chỗ train thì không phải là ảnh hưởng à? rồi tăng 20% sát thương, 20% phòng thủ thì nhân vật mạnh hơn, train nhanh hơn, khi đánh nhau pvp khả năng chiến thắng cao hơn rất nhiều, những cái này rõ ràng là ảnh hưởng còn gì?
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  còn về vấn đề đua lv và tính pvp:
  - theo bạn mục đích của đua lv là gì? trong game đâu phải cứ maxlv là được mọi người tán thưởng, được làm trùm server đâu.
  - theo tôi : pvp không phải là những màn được ưa thích nhất trong game mà phải là những trận war guild.
  bạn có biết chữ pvp là viết tắt của cái gì không? players versus players, tất cả các hình thức chiến đầu giữa người chơi với người chơi đều là pvp cho dù đó là job war (hunter, trader, thief) hay là guild war hay là giao đấu giữa 2 người hay là giết người vô tội. tất cả những cái đó đều là pvp.

  thực ra trong chủ đề này, tôi đã nói hết những gì muốn nói. tôi chưa bao giờ nói cách thu phí nào hay hơn cách thu phí nào hay chúng ta nên dùng cách thu phí nào. tôi chỉ muốn làm rõ là mỗi cách thu phí có 1 đặc điểm khác nhau, không có cách thu phí nào hoàn toàn chiếm ưu thế hay là xu thế thời đại hay gì gì đó. đây hoàn toàn là lựa chọn của nhà phát hành.

Trang 16 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 6141516171826 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •