Trang 18 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 8161718192028 ... CuốiCuối
Kết quả 171 đến 180 của 383
 1. #171
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  bạn chưa thấy có chuyện 100% immune với băng, hỏa, lôi à? :d mình đề nghị bạn quay lại chơi sro cho kỹ vào rồi hãy nói nhé. sao bạn nói là không một nhà sản xuất game nào tạo ra một char như thế đâu? có một nhà sản xuất sờ sờ ra đó là joymax
  bạn ơi, có 1 điều mình muốn nói ... bạn đang hiểu lầm về hệ thống item mall thì phải ... có 1 ví dụ về cái scroll gia tăng 20% dmg đó ... nó sẽ ko có tác dụng với những người có học skill buff gia tăng dmg ... thế nên chuyện overpower ko có đâu ... người sử dụng cái scroll đó so với người có học skill buff tăng dmg sẽ có sức mạnh ko chênh lệch nhau là mấy .... còn cái immune với các force như bạn nói thì mình chưa thấy bao giờ .. cho ví dụ đi ^_^

 2. #172
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kotexsoftina
  hic cái này nhắc mới nhớ. đúng rồi, khi mình sử dụng các cuộn giấy buff thì cùng lúc ko thể sử dụng các skill buff. ngược lại khi đang dùng skill buff thì cũng ko thể sử dụng cuộn giấy buff.
  do đó chênh lệch giữa người-ko-xài-giấy-buff và người-có-xài được rút ngắn còn vài %, đặc biệt là ở những lv cao, khoảng cách lại càng ít khi các skill buff được max tới mức có thể.

  về kháng 100%, đúng là tôi có nghe, nhưng toàn là ước mơ của mọi người, thực sự chưa ai gặp. item có option kháng chỉ 4 món. nếu muốn đủ 100% thì phải kiếm đủ 4 món 25%. 1 món 25% đã khó, 4 món thì ^^

  cũng cần nhắc thạch sanh là có cần phải đi sâu vào những item của 1 game như thế ko. tôi thấy anh hơi sa đà vào việc công kích. chuyện bất công đó đơn giản thôi, muốn tiết kiệm thời gian công sức cứ việc bỏ tiền ra mua. còn ai ko mua thì thôi. những người ủng hộ item mall đã rất nhiều lần khẳng định rồi đấy, tự do, chủ động lựa chọn là ưu điểm lớn nhất của hình thức thu phí này.
  tôi có muốn nói thêm về những item của 1 game như thế đâu? bạn comm@nder kêu đích thân tôi ra trả lời còn gì. thậm chí còn kêu tôi trả lời ở tận cái thread bên kia còn gì.

 3. #173
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  một dẫn chứng điển hình. vtc game với au, free bán đồ cho đẹp(tuy ko mất công bằng trong game), nhưng các bạn thử chơi au xem, bực mình điên ng luôn, lỗi nhiều ko thể tả nổi, mạng thì ko full mà sv lúc nào cũng báo full, các bản patch lỗi kinh người, gm thì hỏi chẳng buồn trả lời, thái độ phục vụ của nph cực kém, ko có đường dây nóng, bán thẻ xong đi luôn bỏ mặc rất nhiều ng chơi đã mua thẻ mà ko vào chơi đc, còn những ng ko mua thẻ thì thôi không đc đòi hỏi là đúng rồi. cách bán item mall làm cho nph rất hống hách(game tao free thích thì mày chơi ko biến). vì free nên họ lấy ngắn nuôi dài, nghĩa là thu tiền đc về rồi mới nâng cấp bảo trì hay trả lương cho nhân viên gì gì đó, sv thì yếu đầu tư vào thì ít, tình trạng bực mình là ko thể tránh khỏi với những game kém chất lượng này.

 4. #174
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  chất lượng game khi bọn tôi vào chơi srovn không có thấy yếu chút nào ... chỉ có log vào cái diễn đàn gamethu này mà nhận xét 1 cái game mình ko có hề chơi thì là sao đây????? mọi thắc mắc khi lên diễn đàn hỏi hoặc qua mục chăm sóc khách hàng vẫn đc giải đáp đầy đủ ... ko gặp 1 ai bất lịch sự chút nào ...

  @dn: để ý xem mục tiêu topic đang nói cái gì ... ko nhằm vào bất kì game nào ... đả kích cá nhân vậy cũng đc nhỉ ????

 5. #175
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  một dẫn chứng điển hình. vtc game với au, free bán đồ cho đẹp(tuy ko mất công bằng trong game), nhưng các bạn thử chơi au xem, bực mình điên ng luôn, lỗi nhiều ko thể tả nổi, mạng thì ko full mà sv lúc nào cũng báo full, các bản patch lỗi kinh người, gm thì hỏi chẳng buồn trả lời, thái độ phục vụ của nph cực kém, ko có đường dây nóng, bán thẻ xong đi luôn bỏ mặc rất nhiều ng chơi đã mua thẻ mà ko vào chơi đc, còn những ng ko mua thẻ thì thôi không đc đòi hỏi là đúng rồi. cách bán item mall làm cho nph rất hống hách(game tao free thích thì mày chơi ko biến). vì free nên họ lấy ngắn nuôi dài, nghĩa là thu tiền đc về rồi mới nâng cấp bảo trì hay trả lương cho nhân viên gì gì đó, sv thì yếu đầu tư vào thì ít, tình trạng bực mình là ko thể tránh khỏi với những game kém chất lượng này.
  riêng tôi thì tôi ủng hộ hình thức free to play và bán item mall. các bạn thấy đấy, mọi dịch vụ ở trên internet bây giờ hầu hết đều có hình thức free. họ đều dành một phần lớn tài khoản của họ cho những người dùng free và dĩ nhiền đóng tiền nâng cấp tài khoản sẽ có được một số ưu đãi hơn nhưng tôi dám chắc số lượng người dùng acc free phải chiếm tới 3/4. cụ thể là các dịch vụ gần gũi với chúng ta như yahoo, google, rapidshare,megaupload, photobucket, hamachi....

  nói vậy để thấy hình thức chơi free ngày càng phổ biến và là một xu hướng tất yếu. không có chuyện vì free mà chất lượng phục vụ của nhà cung cấp giảm sút được. bởi vì chất lượng phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu cùng với sản phẩm, đâu phải thời kỳ bao cấp nữa đâu mà có những suy nghĩ như vậy. vltk là game tôi không chơi, nhưng nó thu phí, và khi tham gia bất kỳ một diễn đàn game nào, tôi cũng thấy các game thủ ca thán về thái độ và cách phục vụ của vng. chẳng lẽ bạn chưa bao giờ đọc được một đoạn kiểu như "vì game x này do vinagame phát hành nên tôi sẽ không chơi game đó". vậy đấy, đâu phải cứ chất lượng phục vụ là phải đi liền với hình thức thu phí.

  chỉ tiếc là topic này không có mục bình chọn chứ tôi dám cá rằng đại đa số đều đồng quan điểm với tôi.

 6. #176
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  12
  như đầu topic tôi đã hỏi liệu các bạn sẽ chọn cách thu phí nào giữa 2 cách thu phí trên? và theo các bạn nghĩ liệu xu hướng bây giờ của các công ty game online tại việt nam sẽ đi theo cách thu phí nào? về phía bản thân tôi, tôi nghĩ rằng cách thu phí theo kiểu bán item trong siêu thị( những item này trong game không hề drop được có thể gọi đây là những món đồ đặc biệt) và free to play sẽ là xu hướng chung của thị trường game online tại việt nam sắp tới bởi vì chỉ cần làm một phép so sánh đơn giản giữa hai cách thu phí trên là sẽ thấy việc thu phí bằng item có lợi như thế nào.

  thu phí theo kiểu bán item trong siêu thị và free to play
  điều đầu tiên mà thu phí theo kiểu bán item trong siêu thị mà các game thủ được lợi tức là họ có thể chơi game thoải mái mà không phải lo nghĩ đến việc mua thời gian nên nói cách khác họ có thể chủ động hơn trong việc chơi game, không phải lo lắng rằng nếu mình không chơi game thì sẽ bị trừ thời gian, bị mất tiền v.v... hơn nữa, khi thu phí theo kiểu bán item và free to play người chơi không đơn giản mỗi khi vào game là cày cuốc mà có thể thưởng thức hết những cái hay của game mà nhiều khi nếu thu phí theo time họ không thể có thời gian để mà khám phá vì nếu vậy thời gian của họ sẽ bị thu hẹp lại mà lvl hoặc % nhân vật của họ yêu quý không lên chút nào ( đa số có tâm lý như vậy).
  sắp tới, khi thông tư 3h/ngày áp dụng với tất cả các game online đang phát hành tại việt nam thì chúng ta sẽ lại thấy rõ việc thu phí bằng việc bán item nó có lợi hơn việc thu phí theo thời gian như thế nào.

  thu phí theo thời gian
  việc thu phí theo thời gian hiện giờ có rất nhiều bất lợi cho game thủ. khi game thủ mua giờ chơi thì tâm lý của họ lúc nào cũng trong một tâm trạng phải cố gắng cày kéo để không bị tốn tiền mình bỏ ra. thu phí theo kiểu này cũng có thể nói là bóc lột tiền của người chơi đến 2 lần liên tiếp vì họ vừa phải bỏ tiền phí chơi game, lại vừa phải bỏ ra một số tiền trả cho dịch vụ internet để có thể chơi game được. chưa kể tình trạng dis và lag dẫn đến người chơi dù đã out khỏi game nhưng vẫn tính tiền của các game thủ mà khi các game thủ có kiện cáo thì check file log họ vẫn là những người đuối lý => đây là một điều bất lợi cũng như bất công đối với các game thủ đang chọn hình thức thu phí này. hình thức thu phí này sẽ chỉ có lợi cho các công ty phát hành game còn game thủ họ chẳng được lợi gì cả. khi thông tư 3h/ngày được áp dụng thì thu phí theo thời gian cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chơi game của các bạn đơn giản dù bạn thu phí time cỡ nào thì sau 5h bạn sẽ chẳng nhận được điểm kinh nghiệm nào, bạn có ở trong game cũng chỉ để chat chít => tiền vẫn mất mà chẳng được gì, trong khi đó ở cách thu phí kia người chơi hoàn toàn chủ động

  kết luận: như vậy các bạn đã thấy rõ cách thu phí nào sẽ lợi hơn cho chính các game thủ cũng như cả về phía công ty phát hành game rồi phải không? theo như tôi nghĩ thì các công ty phát hành game online trong thời buổi bây giờ sẽ đa số đi theo hướng thu phí bán item và free to play khi thông tư 3h/ngày đang đến gần. theo các bạn những điều tôi nói liệu đã hoàn toàn có lý không? hãy cho tôi biết ý kiến phản hồi từ các bạn
  bà con tôi đọc hoa hết cả mắt rốt cục bà con đi sai chủ đề hết ^ ^ mời bà con đọc lại bài đầu tiên đừng so sánh hoặc đi sâu vào các game đưa ra làm ví dụ và đi xa chủ đề thế chứ.

 7. #177
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  8
  thấy mấy bác tranh luận nhiều quá, em cũng vào làm 1 cái ví dụ :d
  giả sữ thôi nhé )
  giả thiết:
  người giàu: có 60k 1 tháng
  người nghèo: có 40k 1 tháng
  đối với game thu phí hằng tháng:
  tiền phí hằng tháng của 1 gameonline bất kì: 60k
  thời gian lên max lv của 1 game online: 3 tháng
  ===>người giàu:
  cần 3 tháng liên tuc là lên lv max.
  người nghèo:
  tháng đầu không dc chơi vì không đủ tiền.
  chơi dc tháng thứ 2(do tiền tháng trước cộng vào) và còn dư 20k
  chơi dc tháng thứ 3 .
  tháng thứ 4 không dc chơi vì không đủ tiền.
  và chơi dc tháng thứ 5.
  vậy người nghèo cần 5 tháng mới đến lv max với hình thức thu phí theo giờ chơi trong khi người giàu chỉ cần 3 tháng.
  đối với game hổ trợ người chơi qua item mall:
  giả dụ 1 bình x2 xài dc 1 tháng và bán với giá 60k( bằng phí trả hằng tháng của game thu phí cho công bằng)
  bác thạch sanh đã nói, tốc độ lên lvl của game phụ thuộc vào người mua item mall===>phụ thuộc vào người giàu====>lấy người giàu để làm chuẩn.
  đối với người giàu xài x2: 3 tháng lên max.
  đối với người nghèo:
  tháng đầu : không mua dc x2, tuy nhiên vẫn chơi dc, lên dc 1/6 của lv max.
  tháng thứ 2: mua dc x2, lên dc 3/6 lv max.
  tháng thứ 3: mua dc x2, lên dc 5/6 lv max.
  tháng thứ 4: không mua dc x2, tuy nhiên vẫn chơi dc và lên dc lv max.
  rõ ràng ta thấy sự chênh lệch giữa người giàu và kẻ nghèo trong game f2p là ít hơn ( chỉ cần 4 tháng là lên lv max) game p2p ( cần 5 tháng là lên lv max).vậy hình thức thu phí nào là tốt hơn (không nói là tốt nhất)? câu trả lời đã quá rõ ràng.
  còn như bác ts nói pvp người ta toàn xài giấy hổ trợ thì tui xin nói rằng: chỉ có những thằng chơi bẩn mới chơi trò đó. còn trong pvp bất cứ game nào cũng vậy, đánh nhau người ta toàn dựa trên sự công bằng. nếu chơi như thế thì bác thạch sanh bảo là phải tìm người trang bị giống nhau, lv giống nhau làm gì cho mệt. lv max đấnh với lv 1 cho nó dể thắng.
  về lão lina_angel: tui không biết lão có phải là tuyêt_lanh hay không nhưng qua cách ăn nói của lão thì tui thấy lão là 1 người...nịnh hót. bên diễn đàn sro thì ca ngợi sro, khi thấy người 9d đông thì ca ngợi 9d. đúng là...|
  ps: nhìn nick tui thì bác thạch sanh biết tui là ai rồi chứ. nói trước phòng trừ người khác bảo tui là clone.

 8. #178
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tiểu vô kỵ
  bạn bỏ sót 1 điều tôi xin bổ xung khi đã max lvl rồi thì còn ai mua những item nữa không ? còn nếu mà ai cũng là anh hùng cả thì cái giấy hỗ trợ như bạn nói là đồ bỏ đi, mấy cái item trang trí khác hay những thứ phụ trợ gì gì khác chỉ dùng được một thời gian cũng mất, như vậy người chơi phải bỏ tiền ra mua lại có lẽ cũng khá tốn tiền chắc nhà giàu mới dùng được còn nhà nghèo thì phải tích góp cả tháng trời mới mua nổi khi đó thì có 1 loạt item mới xuất hiện làm cho mấy cái item cũ lỗi model, thằng nhà giàu thì nó đổi model liên tục được còn mấy anh nhà nghèo thì tiền đâu ra mà chay theo model suốt thế. nếu mọi người đều tiếc tiền không mua ?
  tôi vẫn nhắc lại : nếu bạn cho rằng bán item mall tốt thì đó chỉ là cái lợi trước mắt về lâu dài thì mới bộc lộ nhiều bất cập.
  thế hình thức thu phí sau lên max lv rồi thì người ta ...miễn phí à^^ đừng có mà mơ nhé =)). có nhiều người lv max khi vào game chỉ để chat với bạn bè ( cái này có đó nhé) thì trong hình thức game thu phí theo giờ chơi nó vẫn tính tiền tức là thu tiền ...chat của người ta. còn bên f2p thì thoãi mái, chat chit vô tư,
  về lâu dài hình thức bán item bất cập ra sao ? bạn nói rõ hơn đi.

 9. #179
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  9
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  thế hình thức thu phí sau lên max lv rồi thì người ta ...miễn phí à^^ đừng có mà mơ nhé =)). có nhiều người lv max khi vào game chỉ để chat với bạn bè ( cái này có đó nhé) thì trong hình thức game thu phí theo giờ chơi nó vẫn tính tiền tức là thu tiền ...chat của người ta. còn bên f2p thì thoãi mái, chat chit vô tư,
  về lâu dài hình thức bán item bất cập ra sao ? bạn nói rõ hơn đi.
  bạn có cái lý sự kiểu chí trung đọc mà thấy vui vui.

  những cái bất cập tôi nói hết ở trên rồi đó, bạn có đọc không hay chỉ đọc mỗi dòng cuối tôi viết.

  cái này là tôi nói chung giữa 2 hình thức bán item mall và thu phí:

  - bạn xem có gamer nào chơi game mà không cầy lvl cầy đồ để khi pvp khẳng định mình không?
  - có gamer mà không cầy đồ để kinh doanh buôn bán làm giàu cho bản thân không ?
  - có gamer nào chơi game mà không khám phá những cái hay cái mới của game không ? như làm quest hay đi săn boss chẳng hạn

  còn bạn nói là max lvl chỉ để vào chat thôi thì thật nực cười. thân thiết với nhau đến mức vậy sao ? nếu thân thiết thì gặp mặt ngoài đời này, phone này, chat = ym... chứ bạn đếm xem có bao nhiêu người vào chơi game để chat vậy ???

 10. #180
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tunghoanhphuoc
  wtf . bác nói thế có nghe đc ko .có phải ai cũng nhiều tiền như bác thế kô. có người còn fai nhịn ăn sáng để lấy tiền chơi game ,, vậy thử hỏi lấy đâu tiền để mua card ... bác nói thế hóa ra những người kô có tiền nạp thẻ phải chịu thiệt sao..em chỉ mong làm sao cho nhà quản lý làm thế nào cho có lợi cho tất cả mọi người...ok thank
  vậy bạn có cách nào giúp cho nph vừa cho bạn chơi free, không bán item mà lại vẫn thu được tiền không??^^
  vấn đề farm sp trong sro là khủng khiếp nhất, thế nào sau này sro có item hỗ trợ vấn đề này.=d>

Trang 18 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 8161718192028 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •