Trang 21 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 11192021222331 ... CuốiCuối
Kết quả 201 đến 210 của 383
 1. #201
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  5
  bạn ơi! thứ nhất mình cũng là gamer ptv knight lvl 95 rồi, game nào cũng mong muốn được lên max lvl nhưng đó là điều rất khó ai cũng biết vậy dù là bỏ tiền hay không bỏ tiền thì việc max lvl luôn là điều các gamer mong muốn và mơ ước. nhưng ở đây bạn kia muốn nói ví dụ bạn max lvl rồi hoặc ví dụ như 5h/ngày xong thì khi không kiếm được exp nữa bạn sẽ làm gì?
  thu phí theo time: bạn muốn chat chít với bạn bè bạn có 2 lựa chọn, một là out game đi ra ngoài rồi chat yim không thì bạn cứ chơi time của bạn vẫn bị trừ
  f2p: bạn hết 5h xong bạn vẫn có thể đứng bán hàng, tám với mọi người trong bang hội mà không phải lo nghĩ, thậm chí đi tham quan phong cảnh game v.v... nói chung là làm gì cũng thoải mái.
  còn siêu thị trong ptv tôi chơi game ptv tôi rất ít khi xài đến item mall trong siêu thị chỉ khi nào thực sự cần thiết. nói chung ganh đua thì ganh đua đối với tôi mà nói chơi game là để giải trí không để nó ảnh hưởng quá đến mình vì thế f2p hoàn toàn hợp lý với học sinh sinh viên đơn giản nếu họ thích thì mua không thì thôi có ai bắt ép đâu?
  còn chuyện ở ptv nó tăng 30% damage có vụ đó tôi biết, còn bên sro thì nó vẫn giữ nguyên từ global nguyên bản chẳng có thay đổi damage quái vật đâu bạn ạ.

 2. #202
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi khongcanh
  tranh luận cũng khá nhiều và cũng cho ra rất nhiều điều, tuy nhiên, chưa rút ra đuợc một kết luận tạm thời hay một kết luận cuối cùng. tui đành tạm rút ra một vài điều sau khi đọc qua các ý kiến từ các phía khác nhau:

  1. hình thức thu phí
  - thu phí item mall là hình thức đổi tiền thực (vnd, usd,....) thành các tài sản trong game (loại tài sản không vĩnh viễn).
  - thu phí theo tháng là loại hình thức mua giờ chơi bằng tiển thực. "giờ chơi" và "tiển thực" là 2 khái niệm của xã hội thực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến xã hội ảo trong game.

  hình thức thu phí item mall có sự ảnh hưởng của xã hội thực đến xã hội ảo.

  ví dụ:

  - item mall: 1 tỷ phú của đời thực có thể có 1 đống món đồ trong game vì ông ta giàu
  - theo tháng: 1 tỷ phú không là cái đinh gì cả trong game, vì ông ta chỉ có thể dùng tiền thực mua đuợc giờ chơi, chứ không dùng tiển thực mua item trong game.

  đây là cái công bằng mà thachsanh muốn đề cập, tuy nhiên, ts lại diễn giải quá sâu sắc khiến 1 số người chưa thể hiểu đuợc

  2. ưu và khuyết của các hình thức thu phí:
  item mall:

  - khuyết:

  chấp nhận cái gọi là không công bằng. thực chất có rất nhiều người chưa ý thức đâu là công bằng xã hội nên không cho đây là khuyết điểm. nhưng ở một số nước âu mỹ thì khác. thông thường ở một trò giải trí hay môn thể thao nào đó có tính cạnh tranh, thì công bằng đuợc đặt hàng đầu. khi vào game tất cả người chơi đều mong muốn một cái gì đó công bằng, không bị ảnh hưởng gì từ thế giới thực.

  ví dụ: thể thao thua bóng đá, không cần biết mỹ mạnh về các mặt nhưng trong world cup họ chỉ là một đội bóng,có quyền và nghĩa vụ như bất kỳ đội bóng của một quốc gia yếu hơn về các mặt.

  vì không có sự công bằng nên sẽ sản sinh một số lượng game thủ sử dụng thế mạnh tiền mặt của mình ở xã hội thực để sử dụng thường xuyên item mall, và điều tất yếu gamer này sẽ nghiện item mall, nếu không có item mall anh ta sẽ ngừng chơi game đó.

  tóm lại, ít tiền thì không thể đòi hỏi công bằng, đuợc chơi là vui.

  ưu:

  khuyết điểm đồng thời là ưu điểm là đó là cách thu hút gamer có thu nhập không thường xuyên hữu hiệu nhất.

  tất cả những người không có nhiều tiền đều có thể chơi (cho đến khi họ nhận thức đâu là công bằng thì không biết họ còn chơi hay không)

  -thu phí

  khuyết:

  không thích hợp cho những người có thu nhập không thường xuyên. nghĩa là không thích hợp với đối tượng "thích ăn bánh nhưng không thích trả tiền". đối tượng này ở việt nam chiếm tỷ lệ bao nhiêu chưa rõ.

  ưu:

  là hình thức bán hàng hóa truyền thống, công bằng cho tất cả những người đã bỏ tiền ra mua và sở hữu món hàng đó.

  3. phạm vi của tranh luận

  các game thu phí đề cập chỉ nên để cập đến thể loại mmorpg. nếu xét về thể loại mmorpg thì tại việt nam đã có ptv và khan (không kể đến gunbound và audition vì không phải là mmorpg, cao bồi không gian vẫn là hình thức thu phí hàng tháng bằng vcoin nên không kể đến).

  đến giờ này chưa có game nào đuợc xem là thành công trong việc thu phí bằng item mall vì ptv và khan chỉ mới vừa tuyên bố đổi hình thức thu phí gần đây.

  đây là ý kiến cá nhân tui:

  hình thức thu phí nào tui cũng chấp nhận đuợc, tuy nhiên, đối với các game hay mà để cái tính giàu nghèo của đời thực chi phối xã hội ảo thì hơi phản cảm 1 chút. tui vẫn mong muốn là ai cũng như ai trong game, một khi đời thực cũng đã bỏ 1 số tiền như nhau (để mua thời gian chơi). cũng như ngày xưa khi tui học một trường nổi tiếng nhưng khi vào trường đó thì con nhà giàu cũng như con nhà nghèo đều như nhau trong bộ đồng phục quần xanh áo trắng và áo dài, sự khác biệt chỉ thông qua học tập.
  mình chỉ muốn nói là ... tỉ phú ngoài đời, vẫn sẽ luôn là tỉ phú trong game dù game đó thu phí với mọi hình thức nào ... ai bỏ nhiều tiền hơn vẫn sẽ luôn là kẻ chiếm lợi thế hơn <~~~ ai bảo là sai??????

  còn với số đông còn lại, mình nghĩ là thu phí theo giờ chơi ... tuy là công bằng với số đông về mặt cân bằng trong game ... nhưng, cơ hội chơi game cho số đông rất nhiều người lại ko có t_t mình vẫn luôn ủng hộ cho việc free2play, nó khiến cho gamer cảm giác mình đc đến với game cùng cánh cửa mở ra rất rộng

 3. #203
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  thế theo bạn nghĩ ít người cày lvl max rồi sẽ chỉ chat và làm những việc khác trong game sao? bạn nghĩ rằng chơi game online nghĩa là cứ cắm đầu vào cày lvl và không kết bạn hay sao? lolz! tôi đây, chơi rất nhiều game và rất nhiều bạn, lvl cũng không dám nói là cao hay max lvl nhưng nhiều khi chơi game chỉ để chat và tâm sự. còn cái chuyện cày lvl, cày đồ để bán đó là thuộc phạm trù dân farmmer chuyên cày để bán acc + bán gold + bán đồ tại sao lại lấy những người đó để nói rằng đã là gamer game online thì phải cày lvl, cày đồ nhỉ?

  thế theo bạn nghĩ ít người cày lvl max rồi sẽ chỉ chat và làm những việc khác trong game sao?
  cái này không phải tôi nghĩ bạn ơi, mà cái đó là bạn nghĩ hộ người khác, nên đọc kỹ 1 chút cả bài của người khác nữa.

  còn như tôi đã nói đó, bạn xem có bao nhiêu người như bạn chẳng hạn vào game để chat nào ? bạn tính xem số người chat có bằng phân nữa người chơi không ?
  còn cái chuyện cày lvl, cày đồ để bán đó là thuộc phạm trù dân farmmer chuyên cày để bán acc + bán gold + bán đồ tại sao lại lấy những người đó để nói rằng đã là gamer game online thì phải cày lvl, cày đồ nhỉ?
  vậy những người này không phải là những người chơi game sao ? mà cũng nhờ những người đó thì nph mới kiếm được tiền chứ, còn ai cũng vào game chơi free và chat thì nhp sập tiệm sớm

 4. #204
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi mahận
  em ủng hộ hình thức cho chơi free mãi mãi.thực ra nếu mà tỷ phú ngoài đời có muốn làm trùm trong game cũng dễ thôi mà.cứ liên hệ với ai có nhân vật đỉnh nhất hỏi mua thui rùi về làm trùm (kiểu như cheseal đó , cuối cùng nó cũng mua được sheva và ballack : nghĩ mà buồn dù chắc là nó chẳng thể làm trùm được mãi).vậy nên bất cứ ở đâu thì giàu nghèo vẫn có khoảng cách mà thui.em thì em nghèo nên em sẽ chơi game free thỉnh thoảng ngó sang cái 9d một cái( thích lắm nhưng cũng chẳng biết làm thế nào )
  còn về vụ item mail em ko hiểu lắm nên mong các bác chỉ giáo.nếu mà ko mua mà vẫn chơi được game thì ok vì em đâu có cần làm đỉnh của game nào đâu .chơi cốt cho vui thôi mà.
  mình tán thành câu này của bác.
  và...sao không thấy ai phản bác lại ví dụ của mình thế nhỉ. nếu không có ai phản bác tức là điều mình đưa ra, khoảng cách giữa người giàu và kẻ nghèo trong f2p là ít hơn so với p2p, là hợp lý.
  @khongcanh: hehe, lại gặp bác này ở trong gamethu . bác nói tỷ phú trong game p2p không là cái đinh gì vì đồ ngang nhau là sai lầm đó. vì ...thời gian là quan trọng nhất mà. với 1 món đồ drop, cho dù tỷ lệ drop có cực thấp đi chăng nữa thì với game không thu phí giờ chơi mọi người đều có cơ hội nhặt được, cho dù tỷ lệ này là có khác nhau với người mua item mall và người không mua. nhưng đối với game p2p, người không có tiền trả phí giờ chơi sẽ không bao giờ có cơ hội có món đồ đó(có được chơi đâu mà cơ với chả hội). có cơ hội nhưng ít nó vẫn hơn với không bao giờ có cơ hội chứ ;;>
  tóm lại: để dể hiểu thì nên nói như thế này:
  game f2p: tôi không có tiền thì tôi vẫn chơi được. tuy nhiên so với bọn nhà giàu thì tui ...thua.
  game p2p: tôi không có tiền thì tôi miễn chơi. và cũng không còn có cơ hội so sánh với bọn nhà giàu nữa.
  ===> 3 so sánh với 10 thì cũng còn đỡ hơn 0 so sánh với 10 chứ;;>

 5. #205
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  à vâng! thế theo ông thế nào là gamer? gamer là phải cày sâu cuốc bẫm, gamer tức là lvl phải khủng, gamer tức là phải cày nhiều item và gold để bán vnd mới là gamer đó hả? :d. có điều ông nói rằng game f2p không kiếm được tiền thì hơi nhầm hehe. chơi game là để thưởng thức cái hay cái thú vị của game đó, chơi game online cũng là để kết bạn nữa chứ không phải chơi game mà cứ cày cuốc không thì tôi nói thật về chơi game offline đi cho nhanh )
  tôi có nói bạn hời hợt cũng không quá, bạn thấy tôi nói rằng f2p không kiếm được ra tiền bao giờ nào

  http://forum.************/showpost.php?p=1377720&postcount=190

  bạn đọc lại bài này của tôi đi.

  còn cái thú vị như bạn nói tới theo như một số người là chơi free với chat thôi chứ chẳng thấy nói tới cái thú vị nào cả, nói có sách mách có chứng
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  thế hình thức thu phí sau lên max lv rồi thì người ta ...miễn phí à^^ đừng có mà mơ nhé =)). có nhiều người lv max khi vào game chỉ để chat với bạn bè ( cái này có đó nhé) thì trong hình thức game thu phí theo giờ chơi nó vẫn tính tiền tức là thu tiền ...chat của người ta. còn bên f2p thì thoãi mái, chat chit vô tư,
  về lâu dài hình thức bán item bất cập ra sao ? bạn nói rõ hơn đi.
  rồi bạn vẫn đọc lại bài vừa rồi của tôi đi, mà bạn cứ tìm đi xem có bài nào tôi chê f2p không kiếm được tiền không ??? lần sau muốn chụp người ta thì nhớ chụp bằng cái mũ nào nó chắc vào. tôi chỉ nói đến vẫn đề item mall và thu phí cái nào hơn cái nào mà thôi.

  những điều bạn nói sau này đã đi sai cả cái chủ đề mà bạn tạo ra "thu phí theo thời gian và bán item bạn lựa chọn cách nào?" còn mấy người khác nói một hồi thì loằng ngoằng ra chuyện kết bạn trong game với chat chit free gì đó.

 6. #206
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  9
  nhưng 1 ngày bớt 1h chơi thì 1 tháng bạn mất khoảng 30h chơi, chưa kể những lý do khách quan khiến bạn không thể theo đúng "tiến độ dự kiến" (cái này nói vui thôi nha).
  hơn thế nữa nếu chẳng may có việc không thể chơi game một khoảng thời gian kha khá (chuyện bất khả kháng không phải ai cũng gặp nhưng rơi vào mình hay không thì... lạy chúa) lâu thì cái thẻ mình đã nạp coi như là lỗ. tôi nghĩ ít nhất là f2p bảo đảm cho khoản đầu tư của mình hơn.

  @ khi không có giá bán chính thức một cách cụ thể mong các bạn đừng nói những câu kiểu như:
  - chắc chắn nph sẽ bán item mall với giá rất đắt
  - item thay đổi thường xuyên và bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để chạy theo
  => cái này nên gắn với game cụ thể tốt hơn

 7. #207
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  "ngài" dn à? mời "ngài" rời gót ngọc cút khỏi đây được không? "ngài" làm cho cả cái đại sảnh chung biến thành bãi chiến trường như thế vẫn chưa đủ ư? "ngài" còn muốn nó nát đến thế nào mới thôi?
  khó khăn lắm mọi người mới định hướng lại được cho cái topic này "ngài" lại vào đây:
  nào là vdc-net2e thế này vdc-net2e thế kia...
  nào là sro thế này sro thế kia...

  "ngài" làm ơn để cho chúng tôi yên được không? "ngài" cứ kêu như con tu hú mãi thế không chán à?
  xin đc phân tích về sự hơn thiệt với ng ít tiền khi chơi 2 game f2p và p2p.

  với f2p: các bạn ko có tiền nạp thẻ thì càng ko có tiền mua máy tính về nhà chơi, vậy là phải ra ngoài hàng, đã chơi ngoài hàng thì đừng hi vọng rẻ vì càng ngồi lâu càng chết chẳng rẻ đc chút nào mà còn âm vào mỗi tháng lên 5 600k là thường. chưa tính nguồn thu chủ yếu của gamer là farm đồ và tiền nay nhà phát hành tranh dành quyền đó với bạn-> chẳng có gì bù đắp cho khoản 5 600k tiền net.(tiền bỏ ra mua 1 cái thẻ thậm trí chỉ 15k tùy loại).

  với p2p: các bạn sẽ phải đầu tư một cái thẻ nhỏ ban đầu khoảng 20k và một ít tiền net, sau đó vào game làm lụng chăm chỉ sau 1 tuần bạn sẽ có một khoản tiền bán đi khoảng 60-100k, rồi quay ra dùng số tiền đó đầu tư lại mua cái thẻ nữa cứ thế gom góp bạn sẽ lời ra chứ không phải trả tiền net. nếu ai đã từng chơi qua vltk đều biết truyện có ng một ngày kiếm 3 400k là bình thường, nhớ hồi còn chưa có boss đại hoàng kim một quấn bí kíp vẫn đc rao bán với giá 4 500k thậm trí có thởi điểm đắt đỏ còn lên 800k, sau này khi đồ hoàng kim môn phái ra có những thứ đắt lòi mắt lên đến 6 7tr đồng.

  với những quan điểm như trên ng ít tiền thì càng nên chơi p2p sẽ còn kiếm ra thêm đc 1 khoản, với ng nhiều tiền thì càng phải chơi game thu phí vì chất lượng phục vụ và hơn hết cái game free to play không dành cho ng có tiền, họ nói rõ là dành cho ng không có tiền mà.
  cái đoạn trên so sánh thì cơ hội kiếm được tiền và item để bán trong game với cả 2 hình thức là như nhau (sao đối với f2p "ngài" cố tình cắt đi thế), nhưng p2p phải tốn thêm tiền thẻ cho chi phí ban đầu. kiếm được nhiều hay ít là phụ thuộc vào giá thị trường chợ đen. ok?:d
  cái đoạn sau thì "ngài" bắt bẻ người ta quá đáng rồi.
  nếu "ngài" hiểu như thế thì trình độ đọc hiểu của "ngài" quả là có vấn đề đấy.
  dám cá là ở đây chỉ có mỗi "ngài" hiểu thế thôi đấy! ^^ ^^ ^^

  lần cuối cùng xin "ngài" đừng có lôi sro vào đây nữa được không? chúng tôi rất hiểu và thông cảm với mong muốn của "ngài", nhưng "ngài" đừng làm cho sự việc tồi tệ hơn nữa được không?

  tôi chỉ nói được đến thế mà thôi. hy vọng "ngài" có thể đọc và có thể hiểu được cho anh em được nhờ...

 8. #208
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  bàn tán có được quyết định đâu . khi nào có thông tin xác thực hãy bàn tiếp. nói tóm lại không đồng ý với cả 2 cách trên :d

 9. #209
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi darknights
  ý bạn là sro là game dành cho nhà nghèo, các em bé lang thang không nhà cửa muốn chơi game thì đến công ty vdc-net2e các anh sẽ làm từ thiện cho hả, còn ai có tiền thì qua 9d chơi hả, đã mất tiền thì yên tâm phục vụ ngon hả. vdc-net2e mở game ra chỉ để làm từ thiện cho những ng nghèo khổ hả, vậy là game hạng ba dành cho ng nghèo rồi.

  .
  ông dn, xin ông đừng có lôi sro và vdc ra nói ở đây, ok? với trình độ như ông và tôi thì chưa đủ khả năng để bàn tới công ty này và công ty nọ. được chứ?
  ngoài ra, game sro là game hạng 3 hạng chót gì tui không biết, chỉ biết nó phù hợp với đa số gamer vn, những người thừa máu chơi game nhưng không phải lúc nào cũng có rủng rỉnh tiền trong túi. thế thôi.

  với f2p: các bạn ko có tiền nạp thẻ thì càng ko có tiền mua máy tính về nhà chơi, vậy là phải ra ngoài hàng, đã chơi ngoài hàng thì đừng hi vọng rẻ vì càng ngồi lâu càng chết chẳng rẻ đc chút nào mà còn âm vào mỗi tháng lên 5 600k là thường. chưa tính nguồn thu chủ yếu của gamer là farm đồ và tiền nay nhà phát hành tranh dành quyền đó với bạn-> chẳng có gì bù đắp cho khoản 5 600k tiền net.(tiền bỏ ra mua 1 cái thẻ thậm trí chỉ 15k tùy loại).
  tôi không có tiền nộp thẻ chưa hẳn là tôi không có máy tính. tôi ở đây có thể là 1 em học sinh có máy ở nhà nhưng chưa chắc là đã có tiền. mà tỷ lệ học sinh, sinh viên chơi game online ở vn chiếm đến bao nhiêu %? và cũng xin nhắc lại, trong game f2p, nhà sản xuất không bán item như giáp, vũ khí...trong trò chơi mà chỉ bán những thứ hổ trợ người chơi được dể dàng hơn thôi. còn tôi không có tiền, tôi vẫn có cơ hội sở hữu đồ xịn.
  với p2p: các bạn sẽ phải đầu tư một cái thẻ nhỏ ban đầu khoảng 20k và một ít tiền net, sau đó vào game làm lụng chăm chỉ sau 1 tuần bạn sẽ có một khoản tiền bán đi khoảng 60-100k, rồi quay ra dùng số tiền đó đầu tư lại mua cái thẻ nữa cứ thế gom góp bạn sẽ lời ra chứ không phải trả tiền net. nếu ai đã từng chơi qua vltk đều biết truyện có ng một ngày kiếm 3 400k là bình thường, nhớ hồi còn chưa có boss đại hoàng kim một quấn bí kíp vẫn đc rao bán với giá 4 500k thậm trí có thởi điểm đắt đỏ còn lên 800k, sau này khi đồ hoàng kim môn phái ra có những thứ đắt lòi mắt lên đến 6 7tr đồng.
  còn nữa, về 1 mặt nào đó, tôi cũng phải khen ông dùng từ ngữ rất hay. hay đến nỗi mà làm cho người ta cảm thấy trả tiền net trong game f2p là...nhiều hơn tiền net khi chơi game p2p =)) =)). chết cười.
  để tôi sửa lại bài viết của ông 1 tí nhé, đãm bảo không có gì sai so với đời thực:
  với p2p: các bạn sẽ phải đầu tư một cái thẻ nhỏ ban đầu khoảng 20k và một ít tiền net(cùng giờ chơi thì tiền net game f2p nhiều hơn tiền net game p2p =)) ), sau đó vào game làm lụng chăm chỉ sau 1 tuần bạn sẽ có một khoản tiền bán đi khoảng 60-100k, rồi quay ra dùng số tiền đó đầu tư lại mua cái thẻ nữa cứ thế gom góp bạn sẽ lời ra chứ không phải trả tiền net, còn nếu 1 ngày nào đó tôi không may mắn, không đánh ra được item xịn thì đành chịu vậy, trả tiền net và tiền thẻ nộp giờ chơi luôn, tôi là phú hộ mà, đâu phải như bọn học sinh, sinh viên không có tiền đâu??) .

  nếu ai đã từng chơi qua vltk đều biết truyện có ng một ngày kiếm 3 400k là bình thường( chú ý, chỉ người trên cấp 10x mới có đủ khả năng đó, còn dưới 10x à, đừng mơ, lo mà nộp thẻ và trả tiền net để cày lên 10x đê b-( ) , nhớ hồi còn chưa có boss đại hoàng kim một quấn bí kíp vẫn đc rao bán với giá 4 500k thậm trí có thởi điểm đắt đỏ còn lên 800k( tất cả người chơi vltk đều đánh rớt ra được bí kiếp hết á, chơi game này dể kiếm bí kiếp lắm, không cần đến may mắn đâu), sau này khi đồ hoàng kim môn phái ra có những thứ đắt lòi mắt lên đến 6 7tr đồng.


  với game f2p ban đầu tôi không cần đầu tư gì cả ( mới lv thấp thì đầu tư mua item mall làm gì, đồ rớt ra chẳng ai thèm mua). tôi chơi miễn phí đến lv cao, sau đó chỉ cần đầu tư khoảng 10k mua item may mắn chẳng hạn, rồi tôi có đồ xịn, rồi tôi bán đi, rồi tôi kiếm được tiền để mua item khác,item đó thậm chí khi trong thời điểm đắt đỏ có giá đến 1 tr vnd ấy ch, cứ thế cứ thê....ngoài ra, nếu trong 1 ngày nào đó tôi cực kỳ...xui xẻo, chẳng kiếm được item nào xịn thì tôi vẫn yên tâm, tôi chỉ phải trả tiền net và không phải trả bất cứ chi phí khác như mua thẻ chẳng hạn.  với những quan điểm như trên ng ít tiền thì càng nên chơi p2p sẽ còn kiếm ra thêm đc 1 khoản, với ng nhiều tiền thì càng phải chơi game thu phí vì chất lượng phục vụ và hơn hết cái game free to play không dành cho ng có tiền, họ nói rõ là dành cho ng không có tiền mà.
  người ít tiền thì càng nên chơi p2p. câu nói này cũng giống như người ít tiền thì càng nên đánh bạc, nếu mà may mắn thì trở thành tỷ phú chứ chả chơi. vãi hàng.=))
  ngoài ra tôi có nói game f2p không dành cho người có tiền đâu. tôi chỉ nói là sự chênh lệch giữa giàu nghèo trong game f2p ít hơn so với p2p. nếu bạn muốn chứng tỏ ta đây giàu, ta đây hơn hẳn bọn nhà nghèo bạn hãy chơi game p2p còn nếu bạn muốn sự chênh lệch giữa giàu và nghèo trong game ít hơn, muốn khoảng cách giữa giàu và nghèo trong gameonline được thu hẹp xin mời bạn chơi game f2p:>> :>>  nói lanh quanh hóa ra srovn chẳng dành cho ai hết, dành cho mỗi sự thất bại của vdc-net2e.
  theo dõi topic này, tôi chỉ thấy mỗi mình ông là ăn nói lệch cả nội dung, người ta muốn so sánh giữa f2p và p2p, ông lại đem vdc net2e ra mà bêu xấu. cỡ như ông mà biết được vdc thất bại hay thành công à??!!! hoan hô những người ủng hộ f2p vì họ tranh luận rất đẹp, không đem đích danh gameonline nào ra mà chỉ trích như ông này

 10. #210
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  nói chung là ko cần phải làm ... toán học cho nó thêm khó hiểu ra :d cái bạn nói là ko lớn nhưng thật ra nó lại rất lớn.vd cho bạn bằng item x2 exp thôi,với món item này thì chỉ cần bỏ ra thời gian chơi bằng 1/2 ng` khác là đã có thể bằng họ rồi,nếu chơi bằng thời gian của ng` khác chơi nữa thì cấp độ chênh lệch sẽ là rất lớn.từ chênh lệch cấp độ dẫn tới việc sẽ đi trước người khác(những người chơi free) rất nhiều về trang bị và vũ khí.ngoài món item tăng exp còn có vô số các loại items khác như tăng may mắn,tăng khả năng chống lại phép thuật .... như vậy thì chênh lệch giữa các ng` chơi với nhau có nhỏ ko bạn ?

Trang 21 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 11192021222331 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •