Trang 23 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 13212223242533 ... CuốiCuối
Kết quả 221 đến 230 của 383
 1. #221
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  ông dn, xin ông đừng có lôi sro và vdc ra nói ở đây, ok? với trình độ như ông và tôi thì chưa đủ khả năng để bàn tới công ty này và công ty nọ. được chứ?
  trình độ ông hạn chế ko liên quan đến trình độ ng khác, việc nhắc đến sro và vdc là ví dụ cụ thể nhất mà ng đọc có thể hình dung đc cái tôi đang nói.
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  ngoài ra, game sro là game hạng 3 hạng chót gì tui không biết, chỉ biết nó phù hợp với đa số gamer vn, những người thừa máu chơi game nhưng không phải lúc nào cũng có rủng rỉnh tiền trong túi. thế thôi.
  còn tôi nói nó không phù hợp với ng vn có đc ko, hành trình văn hóa này có việt nam trong đó ko vậy, hỏi 80tr dân vn ai biết chính xác con đường tơ lụa đi từ đâu đến đâu đi qua những lãnh thổ nào, ng dân việt nam có am hiểu ng tạng ng miên có biết các sac mạc nóng bỏng ko, có biết dọc theo con đường tơ lụa có những thành phố nào nổi tiếng ko, có bao nhiêu thành phố đã chìm xuống cát ko. nói phù hợp mà ko biết nghĩ, lôi một game không phù hợp về rồi gân cổ lên nó phù hợp cũng như việc thu phí yếu thế rồi còn cố nói cho đc. tôi sẽ cho tất cả mọi ng diễn đàn này biết cách thu phí của vdc-net2e kiểu xiết cày trả nợ là như thế nào.

  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  tôi không có tiền nộp thẻ chưa hẳn là tôi không có máy tính. tôi ở đây có thể là 1 em học sinh có máy ở nhà nhưng chưa chắc là đã có tiền. mà tỷ lệ học sinh, sinh viên chơi game online ở vn chiếm đến bao nhiêu %? và cũng xin nhắc lại, trong game f2p, nhà sản xuất không bán item như giáp, vũ khí...trong trò chơi mà chỉ bán những thứ hổ trợ người chơi được dể dàng hơn thôi. còn tôi không có tiền, tôi vẫn có cơ hội sở hữu đồ xịn.
  cái này là có phải là xúi dục các em học sinh bỏ học chơi game ko. xin nói rõ để ông hiểu học sinh có máy tính ở nhà thách ko đứa nào giám chơi game ở nhà, có mà ra đứng đường ngay(nói thế thôi chứ chỉ bị bố mẹ tạt tai tát tới tấp). tỷ lệ học sinh và sinh viên ok nhiều và số lượng này đã làm quen với vltk rất lâu rồi quen với cách trả phí theo time rồi ko quen kiểu của item mall đâu ko đảm bảo. còn vụ ko bán giáp vũ khí thì chưa thể nói đc, ng ta chưa công bố, nhưng có điều chắc chắn là ng ta sẽ bán các đồ hỗ trợ việc luyện lvl và pvp còn mạnh hơn cả giáp và vũ khí, lúc đó farm item là vô nghĩa chẳng bao h có đc những món đồ xịn như bên vltk hết.
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  còn nữa, về 1 mặt nào đó, tôi cũng phải khen ông dùng từ ngữ rất hay. hay đến nỗi mà làm cho người ta cảm thấy trả tiền net trong game f2p là...nhiều hơn tiền net khi chơi game p2p =)) =)). chết cười.
  để tôi sửa lại bài viết của ông 1 tí nhé, đãm bảo không có gì sai so với đời thực:
  với p2p: các bạn sẽ phải đầu tư một cái thẻ nhỏ ban đầu khoảng 20k và một ít tiền net(cùng giờ chơi thì tiền net game f2p nhiều hơn tiền net game p2p =)) ), sau đó vào game làm lụng chăm chỉ sau 1 tuần bạn sẽ có một khoản tiền bán đi khoảng 60-100k, rồi quay ra dùng số tiền đó đầu tư lại mua cái thẻ nữa cứ thế gom góp bạn sẽ lời ra chứ không phải trả tiền net, còn nếu 1 ngày nào đó tôi không may mắn, không đánh ra được item xịn thì đành chịu vậy, trả tiền net và tiền thẻ nộp giờ chơi luôn, tôi là phú hộ mà, đâu phải như bọn học sinh, sinh viên không có tiền đâu??) .

  nếu ai đã từng chơi qua vltk đều biết truyện có ng một ngày kiếm 3 400k là bình thường( chú ý, chỉ người trên cấp 10x mới có đủ khả năng đó, còn dưới 10x à, đừng mơ, lo mà nộp thẻ và trả tiền net để cày lên 10x đê b-( ) , nhớ hồi còn chưa có boss đại hoàng kim một quấn bí kíp vẫn đc rao bán với giá 4 500k thậm trí có thởi điểm đắt đỏ còn lên 800k( tất cả người chơi vltk đều đánh rớt ra được bí kiếp hết á, chơi game này dể kiếm bí kiếp lắm, không cần đến may mắn đâu), sau này khi đồ hoàng kim môn phái ra có những thứ đắt lòi mắt lên đến 6 7tr đồng.
  đã đi đạo văn ng ta còn edit ko biết ngượng. may mà mod ko chém, nói chung từ trước đến nay, game bán item mall sẽ ko có chuyện kiếm tiền trả tiền net như kiểu vltk, một đứa lớp 3 lớp 4 cũng có thể làm đc.
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  với game f2p ban đầu tôi không cần đầu tư gì cả ( mới lv thấp thì đầu tư mua item mall làm gì, đồ rớt ra chẳng ai thèm mua). tôi chơi miễn phí đến lv cao, sau đó chỉ cần đầu tư khoảng 10k mua item may mắn chẳng hạn, rồi tôi có đồ xịn, rồi tôi bán đi, rồi tôi kiếm được tiền để mua item khác,item đó thậm chí khi trong thời điểm đắt đỏ có giá đến 1 tr vnd ấy ch, cứ thế cứ thê....ngoài ra, nếu trong 1 ngày nào đó tôi cực kỳ...xui xẻo, chẳng kiếm được item nào xịn thì tôi vẫn yên tâm, tôi chỉ phải trả tiền net và không phải trả bất cứ chi phí khác như mua thẻ chẳng hạn.
  chẳng có gì mà ko phải đầu tư lại thu về đc lợi cả, ai cũng biết cuộc đời này ko ai cho ko ai cái gì hết.lý luận của một cậu con nít hoặc đầu to óc bằng quả nho. với game f2p nếu ko đầu tư vào item mall vào nhiều dịch vụ khác mà vdc-net2e sẽ mở ra trong tương lai, bạn sẽ ko bao h đc chơi cùng tầng lớp với những anh nhà giàu(bỏ tiền mua item mall), những ng này lên lvl nhanh hơn pvp mạnh hơn sẽ đi săn hết hổ tinh nữ chúa rồi bán lại với giá cắt cổ để ng nghèo tủi thân té khỏi trò chơi luôn.

  còn khi game ra đc khá lâu rồi những đồ bạn săn đc có lvl quá thấp cũng chẳng ai thèm mua, vì những anh nhà giàu đã bỏ tiền ra mua các đồ đạc item mall của nhà phát hành rồi thừa mạnh rồi cần gì đồ của bạn, sẽ diễn ra cảnh ng nhà giàu(bỏ tiền ra mua item mall) buôn bán với ng nhà giàu, ng nhà nghèo(ko mua item mall) buôn bán với ng nhà nghèo, dẫn đến giá trị ảo như tiền trong game là rất thấp ko có giá trị trên thị trường chợ đen, những ng ko mua item mall sẽ ko bao h có cơ hội kiếm đc gì trong game sro này hết vì ngoài những thứ hỗ trợ cho hunt đồ còn có cả item may mắn nữa.

  những bạn ko đóng phí đừng hi vọng hunt đc đồ gì vì đồ của bạn sẽ cực cùi ko ai thèm để ý. còn nếu bạn mua các bình may mắn thì tôi lại nhớ lại việc uống quế hoa tửu năm xưa của vltk, uống cả thùng quy ra tiền việt đến hàng triệu đồng mà hunt đồ chưa nổi vài trăm k, thử hỏi bạn có nghe lời xui dại của anh tràng này farm lvl lên rồi uống cái gì đó như qht hay ko. đã chơi game là phải mất tiền rồi dù là tiền net hay tiền thẻ, nhưng tiền thẻ chỉ khoảng 15k 1 tuần trong khi tiền net là 50k một ngày các bạn nghĩ xem cái thẻ to hay tiền net to, nếu chơi kiểu th phí theo time như kiểu vltk còn có cơ hội đỡ phần nào chứ kiểu như sro thì never.
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  theo dõi topic này, tôi chỉ thấy mỗi mình ông là ăn nói lệch cả nội dung, người ta muốn so sánh giữa f2p và p2p, ông lại đem vdc net2e ra mà bêu xấu.
  có ông không hiểu chứ mọi ng vẫn hiểu, tôi vẫn đang nói đến vấn đề thu phí, và lấy công ty vdc-net2e ra để dẫn chứng là rõ ràng nhất vì công ty này kinh doanh ở vn đã tuyên bố hình thức thu phí của mình là f2p, hỏi ko lấy công ty này ra thì lấy công ty nào. ông xem có dòng nào mà tôi ko nhắc đến vấn đề thu phí của vdc-net2e ko, thế hỏi lại ông chủ đề này là về vấn đề gì. còn tôi thấy vấn đề thu phí của vdc-net2e là chưa hay thì có nên gọi đó là bêu xấu hay ko. còn vài lời châm biếm vdc-net2e là vì sự ngang ng của những ng bảo vệ nó nên tôi trả lại cái gì họ mang tới thôi.

 2. #222
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  với game f2p ban đầu tôi không cần đầu tư gì cả ( mới lv thấp thì đầu tư mua item mall làm gì, đồ rớt ra chẳng ai thèm mua). tôi chơi miễn phí đến lv cao, sau đó chỉ cần đầu tư khoảng 10k mua item may mắn chẳng hạn, rồi tôi có đồ xịn, rồi tôi bán đi, rồi tôi kiếm được tiền để mua item khác,item đó thậm chí khi trong thời điểm đắt đỏ có giá đến 1 tr vnd ấy ch, cứ thế cứ thê....
  bác này nói cứ như phim........=)) =)) =))

  ... lại còn toán học... cùn nữa chứ.....=d> =d> =d>
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  lấy 1 ví dụ vui vui bằng...toán học cho nó dể hiểu :
  giả thiết:
  x: thời gian bỏ ra
  y: may mắn
  a: chênh lệch trong f2p
  b: chênh lệch trong p2p
  f2p:
  x*1 +y*2=x+2y =a
  p2p:
  x*2+y*2= 2x+2y =b
  <===>
  a<b
  ... nói thẳng ra là vầy: item mall - thằng nào muốn farm items -> mua boost lucky - thằng nào muốn farm lv -> mua boost experience - thằng nào muốn pvp -> mua boost attribute - thằng nào ko mua item -> noob forever ) )

 3. #223
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  nói chung xu hướng hiện giờ của fan sro là không tranh cãi với dn. giỏi thì qua gamevn mà cãi kìa. ỷ cái diễn đàn "nhà"(cái này là chính miệng ông nói) mà tác oai tác quái~:> . cãi nhau với anh chí thì mệt mõi lắm.
  nói chuyện với bác kenu chút:d :
  siêu thị của ptv là rõ nét nhất về 1 game f2p. omg, bác lấy đâu ra cái chuẩn đó vậy. bác có biết item mall là vô cùng phong phú không? trong việc bán item mall, chẳng có trò nào là bán item chuẩn nhất cả. về hình thức p2p, cái này bác hơi nhầm, bác lẫn lộn giữa chơi và để dành( chơi trước nộp sau) với việc nộp trước rồi mới được chơi( nộp trước chơi sau). p2p thì nộp trước chơi sau hay chơi trước nộp sau vậy???:--
  @bác tiểu vô kỵ:  bạn càng viết ra tôi càng thấy f2p có nhiều khuyết điểm hơn là ưu điểm, điều đó được thể hiện qua bài toán bạn cho là ví dụ vừa rồi. tôi sẽ chứng minh nó là sai:

  theo như bạn ở f2p muốn tăng tỷ lệ may mắn ta phải bỏ tiền ra mua item mall hỗ trợ may mắn mà thời gian cho cái item mall đó rất ngắn do vậy bạn phải đầu tư nhiều hơn cho item mall đó

  còn p2p muốn tăng tỷ lệ may mắn thì có những item hỗ trợ mà ta có thể kiếm được hay mua lại bằng tiền trong game ( đừng nhầm với tiền thật ) dẫn đến việc đầu tư cho item đó ít hơn

  bài toán của bạn còn thiếu 1 cái z = số tiền đầu tư cho y, bài toán sẽ là:

  f2p:
  x*1 + y*2 + z*2 = x + 2y + 2z = a
  p2p:
  x*2 + y*2 + z*0 = 2x + 2y + 0 = b

  kết quả lúc này thì chắc tôi không cần phải nói
  nói toán học với bác luôn. bác có hiểu đề không vậy, bác biết vì sao mà có x*2 và y*2 không vậy mà bác thêm cái z là tiền ở đây???:-$
  qua đoạn trên thì chắc chắn bác chả hiểu tí nào cả.
  x: thời gian và cũng là tiền bạc trong game .
  y: may mắn và cũng là tiền bạc trong game.
  a,b:sự chênh lệch( tiền bạc đó)
  với game f2p:
  thời gian của người giàu và kẻ nghèo đều như nhau. vì vậy tiền bạc phải trả là bằng nhau. may mắn khác nhau, vì vậy tiền bạc phải trả là khác nhau( tiền bạc tỷ lệ thuận với may mắn, rõ ràng trong gameonline).
  suy ra công thức:
  x*1 +y*2 =a số tiền phải trả trong f2p. xin chú ý là số tiền phải trả của người giàu, những người có tiền mua item may mắn.
  và tương tự như vậy với công thức của p2p. chả có gì phải thêm z vào đó cả.
  mà tui đưa ví dụ này cho vui thôi, cái vấn đề chính tui đã phân tích ở trong bài post kia rồi( giả thiết đều do bác mod wildwinbabe đưa ra cả, tui chẳng thêm bớt gì)
  @thienlongthanvo: không cần phải tranh cãi với những người chỉ biết a dua. giỏi thì phân tích ra tiểu vô kỵ nói đúng cái gì, clock nói đúng cái gì...và tôi, địa trung hải, cammader nói sai cái gì đi...

 4. #224
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  37
  Trích dẫn Gửi bởi bloody_clock
  ....... 1 ngày đẹp trời...

  player /w gm: bạn ơi, sao server lag quá vậy? delay 5000ms sao chơi?

  gm: thì ráng đi bạn, vn mình còn nghèo mà...

  p: dis 3 lần trong vòng 5 phút!

  gm: f2p mà bạn đòi hỏi nhiều quá à!!!!

  lúc này chắc cứng họng luôn........

  hehe, cái này không phải tui đụng chạm cái game srovn quý hóa của mấy bạn đâu nên mấy bạn đừng có đem srovn ra nữa, nghe chán lắm...
  đúng là cãi chày cãi cối, xin hỏi bạn đang học lớp mấy vậy ??? suy nghĩ của bạn nông cạn và hẹp giống như đầu óc của một đứa trẻ. và chẳng lẽ mọi người đều có suy nghĩ như vậy sao "tao cho chúng mày chơi free, tao muốn thế nào nên thế, mày không muốn chơi thì nghỉ đi, tao cũng chẳng cần ??? có phải vậy không ???
  tôi đã học kinh tế được 3 năm và khẳng định những suy nghĩ của bạn chỉ có thể tồn tại ở việt nam khoảng 30 chục năm về trước. b-)

 5. #225
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  haha bạn học tự nhận mình học kinh tế 3 năm để làm gì vậy bạn? để tỏ ra mình đầu óc hơn người à.... bựa + lolz vãi...
  không phải là thể hiện hơn người mà là hơn được những người có đầu óc hẹp hòi và ngắn ngủ như của ông đấy

 6. #226
  Ngày tham gia
  May 2017
  Bài viết
  32
  @sand123 : cái này là tôi trả lời cho câu hỏi của serger 83 , bạn nên đọc kĩ từ đầu nhé.
  @serger83 : bạn có thể vào website của silkroad để tìm hiểu thêm về các item trong đó, xem mình có nói đúng không ? xin hỏi nếu bán những item này mà không có thay đổi gì trong game so với bản cl thì liệu những item này có bán được không?

 7. #227
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @diatrunghai : bạn phải thêm vào topic của bạn câu : " nếu bạn bỏ tiền ra để chơi game , thì bạn sẽ lựa chọn loại thu phí nào "
  còn vấn đề quy chế 5h chơi thì mình nghĩ cái đó nếu thích ta vẫn có thể cày 24/24. bạn đã chơi sro thì bạn phải thấy là vấn đề farm sp là cực kì khủng khiếp, ở cái quy chế này chỉ thấy nói đến exp chứ không thấy nói đến các vấn đề hunt, farm sp đâu. :d .

 8. #228
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  8
  @all : có 1 số vấn đề đang gây tranh cãi cho quyền bảo hộ tài sản ảo trong game bên box của ptv http://forum.************/showthread.php?t=145648.
  các bạn sẽ thấy rõ quyền lợi của các bạn là như thế nào khi bạn chơi 1 game f2p. nói về mặt lý, các bạn sẽ không làm gì được họ cả chỉ đơn giản là game này free, họ không thu tiền chơi của các bạn thì các bạn cũng đừng mong đòi hỏi quyền lợi của các bạn khi bạn bị mất đồ trong game.
  sau khi đọc xong topic này tôi ủng hộ hình thức p2p , ở hình thức này quyền lợi của các bạn được đảm bảo hơn nhiều khi mà tình trạng hacker lộng hành như bây giờ.

 9. #229
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  442
  toàn là những lời phỏng đoán cả.mọi thứ vẫn còn ở phía trước.mấy hôm nữa rồi sẽ biết cả thôi.tại sao nhiều người cứ đi tưởng tượng ra những khó khăn này khó khăn nọ để bêu xấu game mà người khác chơi nhỉ ?
  xin lỗi bạn keanu nhé người viết bài mà bạn nói ở trên đó cũng chỉ phỏng đoán thế thôi( ở đây tôi muốn nói tới sro vì nó chưa ra bản chính thức) , chứ chẳng có bằng chứng nào cả.còn một sự thực sờ sờ trước mắt mà bất kì một diễn đàn game nào cũng từng phản ánh là một game thu phí như vltr vẫn thường xuyên có tình trạng hack đồ một cách công khai mà ko ai làm gì được.tất nhiên tình trang này cũng rất phổ biến với gunbound.hãy xem xét trên bình diện chung của tất cả mọi thứ chứ đừng tự nhiên tưởng tượng ta lỗi này lỗi khác rồi quy chụp cho người ta.
  hãy để thời gian trả lời , chứ người chơi game cũng khôn ngoan lắm cái nào lợi và phù hợp với họ thì họ theo .game này hay game khác chưa đáp ứng được nhu cầu hay có nhiều thứ gây khó chụi thì sẽ phải đào thải thôi.

 10. #230
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đúng chính vì tôi hiểu rằng toipic này bàn về vấn đề thu phí nên tôi mới nói tới những người đem game này hày game khác đem ra so sánh trong topic này có lẽ chẳng phải nói ai cũng thấy nó quá nhiều chứ ko phải là nhiều.ở đây tôi chỉ muốn nói hãy đợi có bản chính thức rồi hẵng quyết định chứ đừng phỏng đoán.còn nếu đem so sánh thì mọi thứ đều khập khiễng cả.
  @keanu : tôi ko hề có ý nói bạn đã bêu xấu game này hay game khác còn việc trong topic này có chuyện đó ko thì chắc bạn ko cần đọc hết 24 trang để thấy đâu.còn về việc học cách suy nghĩ thì đó là vấn đề của cả cuộc đời bạn a.ko nghĩ thì làm sao mà lớn được, bạn ko cần phải nhắc tôi đâu.

Trang 23 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 13212223242533 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •