Trang 25 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 15232425262735 ... CuốiCuối
Kết quả 241 đến 250 của 383
 1. #241
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  86
  Trích dẫn Gửi bởi keanu
  tôi đứng ở góc độ kinh doanh để lấy cái đó làm chuẩn. thế theo bạn sau này khi vdc bán item thì họ sẽ bán item gì vậy? bán cái gì để lấy lãi bây giờ? quần áo, vũ khí hả? vậy trong game sau này chắc đánh mob chỉ ra air thôi à?
  ngại phải quote bài của keanu nhiều lắm ... :d :d :d :d
  nhưng có vài điều muốn hỏi bạn như sau:
  bạn nói là item mall của ptv cũng tương tự như item mall của sro đúng không ???
  vậy là bạn biết item mall của sro bán cái gì chắc bạn biết rõ rồi đúng không???
  không chỉ bạn mà rất nhiều người cũng biết rõ nữa phải không nào!
  vdc cũng chỉ là phát hành game ở vn thôi và họ cũng sẽ bán item như sro global! (cái này là chắc chắn).
  sro global bán cái gì ? - bạn biết! mọi người đều biết!
  họ có phát triển không? có thu được lợi nhuận không? - bạn biết! mọi người đều biết!

  vậy câu hỏi của bạn là thừa? hay bạn chỉ hỏi cho vui thôi? còn nếu bạn chưa hiểu thật thì bây giờ đã đủ để bạn hiểu chưa????
  :-j :-j :-j :-j :-j :-j :-j :-j :-j

 2. #242
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  9
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  @bác tiểu vô kỵ:

  nói toán học với bác luôn. bác có hiểu đề không vậy, bác biết vì sao mà có x*2 và y*2 không vậy mà bác thêm cái z là tiền ở đây???:-$
  qua đoạn trên thì chắc chắn bác chả hiểu tí nào cả.
  x: thời gian và cũng là tiền bạc trong game .
  y: may mắn và cũng là tiền bạc trong game.
  a,b:sự chênh lệch( tiền bạc đó)
  với game f2p:
  thời gian của người giàu và kẻ nghèo đều như nhau. vì vậy tiền bạc phải trả là bằng nhau. may mắn khác nhau, vì vậy tiền bạc phải trả là khác nhau( tiền bạc tỷ lệ thuận với may mắn, rõ ràng trong gameonline).
  suy ra công thức:
  x*1 +y*2 =a số tiền phải trả trong f2p. xin chú ý là số tiền phải trả của người giàu, những người có tiền mua item may mắn.
  và tương tự như vậy với công thức của p2p. chả có gì phải thêm z vào đó cả.
  mà tui đưa ví dụ này cho vui thôi, cái vấn đề chính tui đã phân tích ở trong bài post kia rồi( giả thiết đều do bác mod wildwinbabe đưa ra cả, tui chẳng thêm bớt gì)
  @thienlongthanvo: không cần phải tranh cãi với những người chỉ biết a dua. giỏi thì phân tích ra tiểu vô kỵ nói đúng cái gì, clock nói đúng cái gì...và tôi, địa trung hải, cammader nói sai cái gì đi...
  tôi đã vào rồi bạn càng nói không những bộc lộ ra cái khuyết điểm của f2p mà còn bộc lộ sự thiếu hiểu biết của bạn nữa,
  giả thiết:
  x: thời gian bỏ ra
  y: may mắn
  a: chênh lệch trong f2p
  b: chênh lệch trong p2p

  x: thời gian và cũng là tiền bạc trong game .
  y: may mắn và cũng là tiền bạc trong game.
  a,b:sự chênh lệch( tiền bạc đó)
  mỗi lần bạn đưa thêm vào một cái giả thiết, đủ biết bạn là con người hời hợt rồi, bạn đi không sâu vào vấn đề cuối cùng để người ta nói ra cái sai của bạn, rồi mất một hồi nghĩ ra cách thêm thắt vào đề bù đặp lại chỗ sai đó, vậy suốt đời bạn sẽ đi sửa những cái sai của mình thôi.


  để tôi chỉ tiếp cái sai của bạn nhé đầu tiên bạn nói là x thời gian bỏ ra là số tiền của p2p phải trả còn f2p là free, f2p là x còn p2p là 2x tôi không phản đối, nhưng sau đó bạn nói x là thời gian và cũng là tiền bạc trong game mà có thêm tiền tiền bạc trong game thì rõ ràng 2x tiền bạc trong game của p2p phải nhiều hơn x tiền bạc trong game của f2p rồi còn gì nữa, đó là cái mâu thuẫn của bạn

  tiếp nữa là cái y đầu tiên bạn cho nó là may mắn, nhưng sau đó bạn lại nói y = may mắn và tiền bạc trong game, nhưng tôi hỏi bạn trong p2p bạn có thể mua may mắn = tiền trong game, nhưng còn f2p bạn phải dùng tiền thật để mua item mall may mắn. đó là cái sai của bạn.

  tốt nhất là bạn không nên tranh luận ở đây nữa vì càng nói mọi người càng thấy bạn sai !

 3. #243
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @dk:chết cười vì bạn,sao bạn có cái nhìn khó chịu về sro và vdc thế,ở đây nói chung về hình thức f2p và p2p,ko nói riêng 1 game nào làm điển hình cả.xin lỗi vì mình hơi khó chịu với kinh nghiệm chơi game sro của bạn,trong game sro chỉ có bình may mắn dùng cho việc ép đồ thui,ko liên quan gì đến việc hunt đồ cả nên thằng chẳng đóng tiền nhiều khi trong rương vẫn rủng rỉnh đồ sos(đồ xịn đó bạn) còn thằng silk đầy mình nhiều khi phải mò khắp cái chợ để sắm một cây kiếm +5 cho đỡ tủi đó bạn.ngoài ra boss cũng có lvl,hổ tinh nữ chúa là con boss cùi nhất ở lvl 14 tui đã giết được nó rùi.nếu bạn có item mail thì đồng ý là bạn sẽ lên lvl vù vù,săn boss cũng sớm nhất nhưng 1 mình bạn chẳng bao giờ hunt được 1 con boss cùng cấp còn hunt mấy con boss yếu hơn thì xác xuất rớt đồ giảm rõ rệt,còn item mail thì tui ko biết bạn nghĩ gì vì item mail xin khẳng định lại ko có bán vũ khí,áo giáp còn những món như tăng sức mạnh,phòng thủ xin thưa là nó ko hề mắc nên ngay đến những đứa nhà nghèo vẫn có thể mua để phòng thân,ừm,phòng thân.xin nói luôn item mail nó có 1 thứ gọi là vé may mắn(ko nhớ dịch đúng ko),mua nó rùi bỏ vào nồi chọn món mình muốn trúng,rùi tùy may rủi,nhưng nghe nói xác xuất chẳng cao đâu

  mình ko chơi những game p2p mà chỉ thích chơi mấy game f2p,nên mấy game nào mà đang trong giai đoạn ob đều nhảy vào ăn ké đến khi nó thu phí thì tìm game khác.kì thực mình thấy là game p2p và f2p ko khác nhau lắm ,p2p mình trả tiền trước để có lượng giờ chơi nhất định rùi cày cuốc,f2p thì mình ko phải trả tiền nếu ko muốn,lượng giờ chơi vô hạn,những item mail phục vụ cho nhu cầu riêng như hunt đồ,tăng dam,nhân đôi exp đều ở mức độ vừa phải,nếu như những món đồ như quần áo,vũ khí bán với giá hợp lí thì khi đạt đến một cấp độ tốt thì mình cũng sẽ sắm mặc nó cho vui.

  nói về việc lợi ích của f2p và p2p
  về phía gamer người chơi p2p sẽ phải trả 1 lượng phí nhất định trong 1 tháng,số tiền này người chơi có thể bù đắp lại khi nhân vật đã đủ mạnh nhưng ban đầu nếu như phí cao sẽ gây khó khăn cho người chơi,nhất là những người tiền đủ để chơi 100 tiếng/tháng nhưng vẫn có tham vọng vào top 100;trong khi đó người chơi f2p có thể ko cần tốn tiền để được chơi game,nhưng bản thân họ cũng cần mua những món item nếu như họ cảm thấy như thế là cần thiết,vì thế họ sẽ trả 1 lượng tiền ko nhất định trong 1 tháng,nếu có điều kiện thì có thể mua những món đồ item mall để trang trí hoặc những món đồ gia tăng ưu thế của họ với người chơi khác nhưng những món như thế ko phải rẻ,những người ko đóng phí một chi phí nào cho game thì chấp nhận việc thua kém những người mua item mall vì chính họ chưa hề có một đóng góp gì cho game đó cả(tội nghiệp tui quá).

  với nph game p2p,họ thu một lượng tiền đều đặn mỗi tháng vì tất cả acc cần phải đóng phí để được chơi,lợi nhuận thu được ngay lập tức.với nph game f2p,việc họ cần làm tạo sự thu hút cho game và việc đưa item mall vào game đảm bảo rằng họ có thể phục vụ cho những người có mức thu nhập khác nhau ,những món item mall nào mang tính phổ biến để ở mức giá mà ai cũng có thể có được,còn những item đặc biệt thì dành cho những người có chịu bỏ tiền ra mua nó

  cả 2 loại đều thu lại lợi nhuận tuy cách thức có khác nhau,vì thế nph đều phải đảm bảo cho chất lượng game được tốt nếu muốn giữ chân khách lại,vì thế quan điểm vì chơi free mà cung cách làm việc tệ hại là chuyện chắc chắc chẳng ai điên gì làm cả.còn người chơi dù có khoảng cách giàu nghèo nhưng nó tác động lớn như thế nào thì còn tùy vào việc bạn chơi game vì mục đích gì.

  ở đây mình dùng chữ item mall của sro vì ko biết gọi những món đồ nph bán là gì,nếu có gì mong các bạn thông cảm

 4. #244
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @keanu:lẽ ra nên đưa cái này ra chứ
  4.1 actual account theft/hacking is illegal appropriation or modification of data sent or received. the hacking/account theft that normally occurs however often requires knowledge that is often exposed by negligent management by the user of their own account information.

  ngoài việc xem xét xem coi người bị hack có bất cẩn trong việc bảo quản tài khoản của mình hay ko(key log =.=),còn ngoài ra tất cả hành động hack,cướp acc của người khác đều bị xử lí,vì thế nên nó ko có bộ phận xử lí ngay lập tức các trường hợp bị hack

  quên nữa game nào mà ko cho lãi thì down là tốt nhất,ko cần phân biệt f2p hay p2p đâu,còn việc bảo hộ tài sản ảo thì khỏi cần phải nói nhưng cũng đừng lấy 1 game chào hàng với 1 game được thương mại hóa được ko.luật cũng có thể sửa đổi để phù hợp với tình hình chung mà bạn

 5. #245
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi darknights
  joymax thành công không đồng nghĩa với việc vdc-net2e thành công(bằng chứng là hợp tác với joymax hơn 1 năm nay rồi mà chẳng làm nên cơm cháo gì, đến đối tác cũng phát ngán).
  vdc vừa mới open beta, u đã dám khẳng định họ chẳng làm nên cơm cháo gì, lại còn đối tác phát ngán. buồn cười ! =))
  Trích dẫn Gửi bởi darknights
  sro phù hợp với châu âu với hq nhưng không phù hợp với ng việt nam cũng như vltk game không phù hợp với ng châu âu với ng hq nhưng lại phù hợp với ng việt nam.

  tất cả mọi ng chỉ hiểu là srovn sẽ bị hủy hoại bởi một nhà phát hành game non nớt net2e.
  nói vậy khác gì bảo hq là một bộ phận của châu âu. =))
  lý do nào sro không phù hợp với người việt nam ????

  ==================================================

  còn đây là một số item mall được bán ở sro global,mời các vào tham khảo. tôi tin chắc những đồ này sẽ được bán ở việt nam. không thể có chuyện vdc thay nó bằng quần áo vũ khí được . vì làm như thế chẳng khác nào họ đã tự tay phá hỏng cái game này. chẳng lẽ họ lại tự tạo ra đồ sos hay +, để rồi người có tiền thì mua, mà đã làm thì phải sx hàng loạt, lúc đấy thì ai có tiền thì có đồ xịn, người ta thi nhau mua, vậy những đồ đấy đâu còn giá trị nữa ???

  link : http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp

  đồ linh tinh

  :http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=consume

  bao gồm :

  đồ đặc biệt :http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=consume&shoptype2=special

  cuộn giấy : http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=consume&shoptype2=scroll

  thuốc : http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=consume&shoptype2=potion

  giao tiếp : http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=consume&shoptype2=community

  đồ khác : http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=consume&shoptype2=etc

  avatar : : http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=avatar

  thú nuôi [/http://www.silkroadonline.net/itemmall/silkitem.asp?shoptype1=pet

 6. #246
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ac ac! đến giờ này còn có người không hiểu item mall là gì nữa! nó ko phải vũ khí , giáp xịn đâu!

  nói đi nói lại thì chơi free vẫn vui hơn! ít thời gian chơi, chơi game để vui thì chọn cái này là đượng nhiên! chơi game muốn lên top, cày 24/24 mà ko mất tiền đã thấy sướng, muốn nhanh hơn người ta thì bỏ tiền ra mà lấy lợi thế, được cái hay là mình có nhiều thì bỏ nhiều, có ít bỏ ít, tháng này có nhiều thì mua nhiều, tháng sau ko có thì vẫn đc chơi! ko phải cặm cụi kiếm cho được nếu ko muốn ngồi nhìn!

 7. #247
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  9d nó thu tiền hàng tháng, có ai khẳng định là nó ko bán item mail ko ?
  9d hàn bán item +20% exp và item tăng tấn công và phòng thủ. có ai dám chắc là vng ko bán những thứ này ko?
  và nếu vừa thu phí tháng vừa bán item mail thì gọi là gì ?

 8. #248
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @commander:trước hết tôi xin đính chính chỗ trang bị , ý tôi nói muốn có trang bị xịn thì phải mạnh mà muốn mạnh thì mua item> tiền ^^ ( sry tại đánh nhanh quá không coi lại làm mấy bạn hiểu lầm ) , còn về phần cho chơi free + bán item mình thấy có vài game sử dụng rồi nên nói nó chưa phải là xu thế mới , tuy nó cũng đang phát triển rất nhanh nhưng chưa phải là xu thế chung của gameonline ^^ ( nạp thẻ là cách truyền thống và cũng đang tồn tại rất vững chắc đó ^^) , còn 1 vấn đề muốn nói với bạn là bây giờ mấy game nạp thẻ bay giờ chủ yếu là trả theo tháng mà cho nên nói vô game mới tính giờ là ko phải tùy người chơi nhiều hay ít thôi .nếu 9d thật sự bán item+nạp thẻ như bạn james nói thì có lẽ tôi nên chọn 1 game khác để chơi ( bóc lột gamer quá t_t ). chào thân ái

 9. #249
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sro không cho chơi free nữa rồi nhé, he he...
  http://conduongtolua.com.vn/default.aspx

 10. #250
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vừa trông thấy cái bảng miễn phí 15 ngày cơ mà, bây giờ lại không thấy đâu cả là sao vậy ? :-/

Trang 25 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 15232425262735 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •