Trang 31 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 212930313233 ... CuốiCuối
Kết quả 301 đến 310 của 383
 1. #301
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi darknights
  tôi thì lại hiểu luôn luôn có sự công bằng ở tg này, công bằng không có nghĩa là tôi có 10 đồng anh có 1000 đồng tôi ăn cơm anh cũng phải ăn cơm(đó đã là quá khứ của vn mình rồi). công bằng chính là ai có tiền ng đó mạnh, công bằng là mọi ng đều đc hưởng quyền lợi về pháp luật như nhau.

  ở đây bạn đang bàn đến vấn đề công bằng trong game, vậy để tôi nói rõ ra cho bạn hiểu, rồi bạn muốn công bằng hay ko là tùy:

  với p2p: thì tiền nhiều vẫn mua đc char mạnh đồ xịn đúng nhưng tiền rơi vào túi những ng chơi game, còn nhà phát hành chỉ thu một cái phí rất nhỏ để họ đc vào chơi
  lấy ví dụvltk: phí của nó là 60k 1 tháng, bạn cày max lvl bạn săn đồ mạnh bán lại cả chục triệu đồng, 60k là quá nhỏ.
  dốt quá ... bao nhiêu lần 60k thì có đc chục triệu đồng =)) bao nhiêu người thì có 1 người bán đc chục triệu đồng hay là nảy sinh ra hàng loạt các đứa trẻ lỡ nộp tiền rồi thì phải lao vào cày kéo bỏ học bỏ hành ... ra mấy hàng game nhìn đâu đâu cũng có dân vltk ngồi cày cả ngày cả đêm(1 tháng tốn đến 2-3 triệu tiền net +60k tiền p2p đó), ko chơi treo máy cắm chuột ... trong số đó mấy người bán đc đồ xịn trị giá cả chục triệu (giả sử như chơi 3 tháng mới bán đc 1 món trị giá chục triệu thì suy ra đã lỗ 180k và ...)???????? vào game chơi để fun nhưng để cày kéo mong đổi đời hả ??? nói đến khoản này thì ông sai rồi .... hay là ý ông nói là mỗi tháng đc 10m tiền bán đồ ??? để tôi biết còn tìm vltk chơi ??? nhảm nhí  với f2p: thì tiền nhiều vẫn mua đc char mạnh đồ xịn đúng nhưng tiền rơi vào túi nhà phát hành, nhà phát hành sẽ đẻ ra rất nhiều dịch vụ để thu phí đc của ng chơi, với việc không phải trả phí giờ chơi, gamer phải lao vào cày cuốc cực khổ để rồi nhà phát hành ăn hết các bạn chỉ còn lại cái thân gầy và niềm đam mê chơi game.
  lấy ví dụ cbkg: bạn bỏ tiền net, tiền mua vcoin của nhà phát hành, đồ đạc item của nhà phát hành, rồi cày cục trăm chỉ, sau 2 tháng bạn lên đc lvl 65 đồ cực xịn mua bằng vcoin tính ra 2 3 triệu đồng, tiền nét 600k 1 tháng, tổng cộng là 4.2 tr, rồi bạn không có time chơi nữa rao lên mạng, ng trả thấp nhất là 100k ng trả cao nhất là 500k, lúc này bạn chỉ muốn cho mỗi tên một cái song phi, nhưng rồi nghĩ lại f2p là thế tài sản ảo thực sự ko có giá trị, vì nhà phát hành bán hết, nếu bán bằng giá như nhà phát hành ma nó mua cho, đầy ng bán rẻ thối ra kìa còn chẳng ai hỏi mua, thế rồi bạn đành ngậm ngùi bán với giá 500k, sau 2 tháng miệt mài thân em gầy tiền em mất,bạn sẽ nghĩ lại (mẹ thằng nào nghĩ ra cái kiểu free to play tao sẽ băm mày).

  với những game như cbkg, srovn, au, chắc đều như vậy cả.
  cũng nhảm nhí nốt ... khi nào srovn bán item mall tôi sẽ cho ông thấy ko có item mall tôi cũng vẫn train lên đc okie ??? còn vụ bán bao nhiêu mua bao nhiêu chỉ do người chơi ... mua item mall hay ko là do lựa chọn mỗi người, ai thích fun kiểu gì cho người ta fun kiểu đó

 2. #302
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @mantasty và các fan srovn: dù có muốn uốn éo như thế nào thì đi thẳng vào vấn đề thu phí p2p và f2p ng chơi sẽ vẫn bị thiệt hơn khi chọn f2p nhất là chọn srovn, lý do đã quá rõ game này thuộc thể loại mmorpg, thường dùng đồ đạc vật phẩm trong game để luyện lvl, nhưng tiền mua các thứ này đều phải mua từ nhà phát hành vdc-net2e(một lần thiệt vì không đc buôn bán ngoài chợ đen), vẫn phải trả tiền để mua x2 x3 mua may mắn mua kháng tính(một lần nữa phải mất tiền), game thủ thì chắc chắn phải mất tiền nhưng giá trị của nhân vật của đồ đạc vật phẩm thì gần như rất thấp, mua của nhà phát hành vdc-net2e 10 thì chỉ bán lại đc 1, dẫn đến công sức chơi game là rất nhỏ ngoài việc vui ra hết. đừng có lại gào lên chơi chỉ để lấy vui, nếu ng nào nói chơi để lấy vui thì cũng chẳng cần nghĩ đến những dòng này mệt, ng nào chơi mà vừa muốn vui vừa muốn công sức chơi có giá trị quy ra bằng vnd thì phải chọn p2p vì giá trị của nó thật hơn, chơi cũng vui hơn(gì chứ cứ kiếm đc tiền thật là vui hết). tất cả mọi ng đều biết vltk, đều biết rằng thị trường tài sản ảo của nó là vô cùng lớn, chính mansty nói rằng rất nhiều em bé bỏ học để lao vào chơi mà không biết rằng chúng nó lao vào là vì nó kiếm đc tiền nó mới lao vào, nó lao vào mà phải ăn cắp tiền của bố mẹ đi chơi, chưa đc 2 ngày đánh sưng mông. nói gì thì nói các game thủ đã quá quen với việc kinh doanh tài sản ảo rồi và họ hết sức thận trọng khi chọn chơi game srovn vì game này không có tiềm năng kinh doanh tài sản ảo, lên lvl thì cũng rất vất vả mà giá trị acc thì cực kỳ bèo bọt, còn nói về độ hay độ hấp dẫn của game này thì nói thật đến chính game thủ sro còn thốt lên nhạt nhẽo nghèo nàn, lên 6x xong chẳng biết làm gì(câu này là thu lượm ở ngoài tiệm net đó nha ai thích thì ra đó mà hỏi).

 3. #303
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi commander
  uh, thứ nhất: commander và comm@nder không phải là một người, các bạn chú ý nhé

  vô kỵ à, với cái thẻ chơi theo giờ chơi thì bạn nói đúng rồi, không chơi không tính tiền.
  nhưng cái thẻ chơi theo tháng hay theo tuần thì khác đấy nhỉ, nạp xong thì hết tháng (tuần) thì hết hạn dù trong tháng bạn có chơi bao nhiêu giờ đi chăng nữa.
  bất kểt 25h/ngày hay 0h/ngày (vui tí) hehe ... nhìn nhận lại nha !!!
  :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d
  vậy bạn có hiểu tại sao lại có 2 loại thẻ đó không ?

  1 - loại thẻ chơi theo ngày dành cho những thường xuyên chơi game.

  2 - loại thẻ chơi theo giờ dành cho những người ít thời gian để chơi game, nếu không chơi thì thời gian cũng không bì trừ đi

  lúc đó người chơi sẽ chọn loại thẻ nào phù hợp với mình để chơi.

  còn bạn mới là người cần nhìn nhận lại vấn đề này và hãy đọc lại cái ví dụ của bạn comm@nder để biết rằng cái ví dụ đó đã áp đặt cho game p2p là loại game thiếu công bằng.

 4. #304
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  7
  Trích dẫn Gửi bởi mantastyle
  2 loại thẻ bạn nói thì chẳng có cái thẻ nào mang lại trọn vẹn vui vẻ cả ...

  - người mua thẻ tháng thì cày điên cuồng cày rồ dại để tận dụng thời gian thẻ mang lại. mua thẻ xong cứ như mua cái gông quàng vào cổ

  - mua thẻ giờ thì bất cứ lúc nào định have fun thì cũng đều có thể have time out =))

  f2p thoải mái hơn nhiều !!!
  định have fun là sao? có thể have time out là sao ? f2p thoải mái như thế nào ?

  vậy là bạn chơi game bởi vì nó được miễn phí chứ không phải vì nội dung của game, nói cách khác thì theo bạn tất cả những game f2p đều là game dỏ nên mới được free. suy nghĩ của bạn thật là sai lầm, có rất nhiều game f2p lôi cuốn được gamer cả về hình thức lẫn nội dung, càng chơi gamer càng bị lôi cuốn vào đó hơn, p2p cũng không ngoai lệ người chơi bỏ tiền ra để tiếp tục khám phá tìm hiểu nhiều điều chưa biết trong game.
  - người mua thẻ tháng thì cày điên cuồng cày rồ dại để tận dụng thời gian thẻ mang lại. mua thẻ xong cứ như mua cái gông quàng vào cổ
  còn nếu những ai mua cày điên dại để tận dụng thời gian của thẻ mang lại thì những người đó đầu óc có vần đề hoặc là "ném tiền qua cửa sổ" bởi như vậy thì người ta chơi game f2p cho rồi chứ điên khùng gì nạp thẻ vào để chơi cho đỡ phí thời gian chứ chẳng biết nội dung của game ra sao, hay dỏ thế nào.

  nếu bạn thật sự thích một game nào đó thì bạn không nên xếp mình vào 2 kiểu người như trên.

 5. #305
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi khongcanh
  vẫn chưa có kết luận ???

  cái công bằng trong game hay không thì tùy vào nhận thức của mỗi người. có người nhận ra, có người không nhận ra, có người nhận ra nhưng không đáng quan tâm lắm (như tui nà), cho nên cũng khó thuyết phục đuợc tất cả.

  mở ra thêm 1 hướng cho các bạn tranh luận tiếp.

  lợi nhuận !!!

  1. thu phí từ item mall thì lợi nhuận của nhà phát hành từ đối tượng nào?

  2. thu phí theo tháng thì lợi nhuận của nhà phát hành từ đối tượng nào?

  câu trả lời theo ý kiến cá nhân tui là:

  1. từ một số ít giàu có bỏ số tiền nhiều hơn bình thường.

  2. từ tất cả các gamer có khả năng tài chính để tham gia trò chơi.

  nói theo cách khác:

  ở cách thu phí 1: 20% gamer mang lại 99,99 % lợi nhuận cho nhà phát hành (20% gamer "bao" chơi game cho cho 79,99% gamer còn lại)

  ở cách thu phí 2: 99,99% gamer mang lại 99,99 % lợi nhuận cho nhà phát hành.

  p/s: thích dùng 4 số lắm vì nó là tên vàng chất lượng cao mừ ^___^ :d :d
  phản đối cách đặt vấn đề này của bạn, đây là diễn đàn game thủ chứ không phải diễn đàn nhà phát hành, cái bạn đưa ra dành cho nhà phát hành chứ không dành cho game thủ.

  tiền chảy vào túi ai:

  1. với f2p toàn bộ số tiền game thủ kiếm đc sẽ rơi vào tay nhà phát hành, công sức game thủ bỏ ra mua đc niềm vui. có chăng gỡ gạc lại đc 2%.

  2. với p2p toàn bộ số tiền game thủ kiếm đc là của game thủ, công sức của game thủ bỏ ra được bù đắp đầy đủ. có chăng phải đóng lại cho nhà phát hành con số rất rất nhỏ khoảng 2%.

 6. #306
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi darknights
  cái này thì bạn nói đúng, đa phần game thủ thật sự thích f2p, vì thật sự ai cũng nghĩ f2p là cách thu phí rẻ hơn, có lợi cho ng chơi hơn. nhưng qua topic tranh luận này sẽ rất nhiều ng suy nghĩ lại, đã là nhà phát hành game ko ai lại không đặt hình thức thu phí lên hàng đầu. nếu như đã không thu phí theo time thì tức là họ thu phí theo dịch vụ gia tăng, kiểu gì họ cũng phải kiếm lại tiền của ng chơi nếu không ai bù đắp khoản đầu tư họ bỏ ra. như rất nhiều bài phân tích ở trên các bạn đã đọc thu phí theo f2p là đắt hơn rất nhiều và không có điểm dừng, bạn có thể phải trả hàng triệu đồng cho srovn trong một tháng, nhưng với p2p thì việc thu phí xác định rất rõ ràng và cụ thể với mọi đối tượng khoảng vài chục ngàn một tháng.
  kaa, những người bỏ ra vài m khi chơi f2p, đấy là những người có điều kiện, vậy khi chơi p2p, ai dám khẳng định là người chơi chỉ mất vài chục k 1 tháng , nếu đã thích; cho dù nph ko bán item mall, họ lại ko biết mua đồ của người chơi khác ????

 7. #307
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tiểu vô kỵ


  <div class="bbcodeblock bbcodequote" data-author="commander">
  <aside>

  <div class="attribution type">commander nói:

  </div>

  <blockquote class="quotecontainer"><div class="quote">thông tin dưới đây được viết bởi commander
  uh, thứ nhất: commander và comm@nder không phải là một người, các bạn chú ý nhé

  vô kỵ à, với cái thẻ chơi theo giờ chơi thì bạn nói đúng rồi, không chơi không tính tiền.
  nhưng cái thẻ chơi theo tháng hay theo tuần thì khác đấy nhỉ, nạp xong thì hết tháng (tuần) thì hết hạn dù trong tháng bạn có chơi bao nhiêu giờ đi chăng nữa.
  bất kểt 25h/ngày hay 0h/ngày (vui tí) hehe ... nhìn nhận lại nha !!!
  vậy bạn có hiểu tại sao lại có 2 loại thẻ đó không ?

  1 - loại thẻ chơi theo ngày dành cho những thường xuyên chơi game.

  2 - loại thẻ chơi theo giờ dành cho những người ít thời gian để chơi game, nếu không chơi thì thời gian cũng không bì trừ đi

  lúc đó người chơi sẽ chọn loại thẻ nào phù hợp với mình để chơi.

  còn bạn mới là người cần nhìn nhận lại vấn đề này và hãy đọc lại cái ví dụ của bạn comm@nder để biết rằng cái ví dụ đó đã áp đặt cho game p2p là loại game thiếu công bằng.</div><div class="quoteexpand">click to expand...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>nói thế rồi ma bé tiểu vô kỵ vẫn còn không chịu nhìn nhận là sao? lây bệnh cãi cùn cãi cố của anh dn rồi à????
  cái vd của comm@nder đưa ra là ví dụ trong trường hợp có sự cố xảy ra, bạn không thể tiếp tục chơi game bình thường được nữa thì các cái thẻ bạn nạp theo tháng hoặc theo tuần sẽ bị bỏ phí (đã nạp vào rồi thì không chơi vẫn bị trừ tiền - hết hạn thẻ).
  chứ còn ai chẳng biết là người chơi mức độ nào thì chọn loại thẻ tương ứng.
  bạn còn muốn cãi cái gì ?? lần sau nhớ theo dõi lại xem người ta đang nói đến vấn đề gì rối nói tiếp nhé, đừng quá lún sâu vào chuyện ăn thua!
  [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-(
  nhắc lại lần nữa: nhìn nhận lại đê

 8. #308
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi katarinvn
  kaa, những người bỏ ra vài m khi chơi f2p, đấy là những người có điều kiện, vậy khi chơi p2p, ai dám khẳng định là người chơi chỉ mất vài chục k 1 tháng , nếu đã thích; cho dù nph ko bán item mall, họ lại ko biết mua đồ của người chơi khác ????
  chuyện bỏ vài chục triệu ra mua đồ trong game thì không có gì lạ, nhưng với những game như srovn bỏ ra như thế cực kỳ lãng phí, vì mua xong là chẳng còn ý nghĩa gì nữa, vì nhà phát hành bán đầy rồi ng ta chẳng dại mua lại của bạn hoặc không phải mua rẻ gấp 10 lần, trong khi p2p nhiều khi mua đồ về rồi mà còn có lãi, không tin hỏi ai chơi vltk xem có đi buôn đc đồ không.

 9. #309
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi darknights
  cái này thì bạn nói đúng, đa phần game thủ thật sự thích f2p, vì thật sự ai cũng nghĩ f2p là cách thu phí rẻ hơn, có lợi cho ng chơi hơn. nhưng qua topic tranh luận này sẽ rất nhiều ng suy nghĩ lại, đã là nhà phát hành game ko ai lại không đặt hình thức thu phí lên hàng đầu. nếu như đã không thu phí theo time thì tức là họ thu phí theo dịch vụ gia tăng, kiểu gì họ cũng phải kiếm lại tiền của ng chơi nếu không ai bù đắp khoản đầu tư họ bỏ ra. như rất nhiều bài phân tích ở trên các bạn đã đọc thu phí theo f2p là đắt hơn rất nhiều và không có điểm dừng, bạn có thể phải trả hàng triệu đồng cho srovn trong một tháng, nhưng với p2p thì việc thu phí xác định rất rõ ràng và cụ thể với mọi đối tượng khoảng vài chục ngàn một tháng.
  này đừng có hù dọa như thế chứ,tiền chi cho srovn thì thằng giàu có lắm cũng chi vào khoảng vài trăm /tháng,thế mà bạn lại nâng nó lên đến mấy triệu đồng có quá tay ko vậy,nếu ko mua nhiều item mall thì chỉ cần khoảng vào chục ngàn mua expx2 thui.hình như ông mắc lại tật cũ rùi đấy sao cứ f2p là nhắm vào sro còn mấy cái game p2p thì ông lại nói chung chung như thế vậy???

 10. #310
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi commander
  nói thế rồi ma bé tiểu vô kỵ vẫn còn không chịu nhìn nhận là sao? lây bệnh cãi cùn cãi cố của anh dn rồi à????
  cái vd của comm@nder đưa ra là ví dụ trong trường hợp có sự cố xảy ra, bạn không thể tiếp tục chơi game bình thường được nữa thì các cái thẻ bạn nạp theo tháng hoặc theo tuần sẽ bị bỏ phí (đã nạp vào rồi thì không chơi vẫn bị trừ tiền - hết hạn thẻ).
  chứ còn ai chẳng biết là người chơi mức độ nào thì chọn loại thẻ tương ứng.
  bạn còn muốn cãi cái gì ?? lần sau nhớ theo dõi lại xem người ta đang nói đến vấn đề gì rối nói tiếp nhé, đừng quá lún sâu vào chuyện ăn thua!
  [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-(
  nhắc lại lần nữa: nhìn nhận lại đê
  tôi thấy nực cười cho bạn bởi vì sao ???? tôi cũng ví dụ trường hợp f2p vừa mua item mall xong mà không kịp chơi, cũng có sự cố sẩy ra không thể tiếp tục chơi game bình thường được nữa thì cái item mall đó xẽ bị bỏ phí ( đã mua item mall rồi không chơi sẽ bị mất )

  mà sao bạn không chịu đọc lại nhỉ, ai cố chấp đây ?

Trang 31 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 212930313233 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •