Trang 13 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 3111213141523 ... CuốiCuối
Kết quả 121 đến 130 của 322
 1. #121
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  í ị ị hị hị hí hí hí.))) chết cười . so sánh như vậy...hí hí hí hị hị hị thì đừng so sánh luôn đi( thiên vị quá rõ ràng)
  bác thạch sanh đâu rồi, vào mà xem người ta so sánh như vậy, với tư cách là 1 fan của 9d bác( không cần fan của sro nhận xét luôn) thấy có công bằng không??? chắc bác cũng đã từng thử game sro rồi, vậy bác cho em biết cấu hình của 2 máy cho ra 2 tấm hình như trên là khác nhau hoàn toàn hay giống nhau vậy ta? :-- . em cần 1 lời nói của 1 fan 9d nhưng công bằng như bác đó.
  thứ nhất tôi không phải là 1 crazyfan của 9d. tôi lấy tư cách 1 người chơi game bình thường của cả 2 game này. bạn có thể tìm các bài viết của tôi xem tôi có viết bài nào đả kích sro không?
  thứ 2 tôi cho bạn xem những tấm hình khác của cdtl và cần 1 pro về 3d để nhận xét vì tôi cũng không có giỏi về 3d lắm. những tấm hình của cdtl là tôi lấy từ gallery của trang web chính thức của cdtl
  bức này có lẽ là để chế độ graphic cao nhất nhưng bóng của nhân vật vẫn thua xa 9d
  [img]http://forum.************/attachment.php?attachmentid=79391&stc=1&d=11574756 02[/img]
  2 bức này đều chụp ở những góc độ gần giống nhau, bạn chú ý bàn tay của nhân vật trong 9d rõ nét hơn,các ngón tay đều có thể thấy rõ, thấy luôn cả móng tay nhân vật luôn :d. còn tấm hình của cdtl thì giống như 1 cục thịt vậy. quần áo của nhân vật trong 9d bạn có thể thấy được cả nếp gấp,độ phồng rộp, còn quần áo của nhân vật trong cdtl thì phẳng lì.
  [img]http://forum.************/attachment.php?attachmentid=79390&stc=1&d=11574756 02[/img]
  [img]http://forum.************/attachment.php?attachmentid=79392&stc=1&d=11574756 02[/img]

 2. #122
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  tức cười chú keanu so sánh kiểu đấy thì đứa trẻ con nó cũng so sánh được.
  9d nó để full hiệu ứng còn sro nó chụp đại 1 kiểu,so sanh kiểu như so sánh 1 người bình thường không trang điểm và chỉnh sửa gì cả với 1 diễn viên điện anh được chỉnh sửa thẩm mĩ và được trang điểm.nói ra mới thấy dân 9d toàn đi bới móc lỗi của sro và toàn làm mấy cái so sánh vớ vẩn để hạ thấp chất lượng của sro.lolz =)) =)) =)) =)) =))
  cháu tìm các bài viết của chú xem là chú có bài viết nào bôi nhọ sro không??
  chú có chê là sro chán không? các bức hình trên của sro là chú lấy từ gallery của web cdtl đấy, mà đã là gallery thì phải là đẹp nhất rồi phải không? :d.
  @dk : tôi chỉ lấy tư cách 1 gamer bình thường ra để nhận xét, ông đã chơi cả 2 game rồi ông thấy phải không? các skill của 9d nhiều động tác nhìn phức tạp hơn sro nhiều, cái này không do graphicdesigner làm thì ai làm. nói thế này cho dễ hiểu ông xem 1 phim hoạt hình của vn và 1 phim hoạt hình của nước ngoài thì thấy rất rõ điều này.

 3. #123
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  bổ sung thêm 1 tí về điểm mạnh của sro:
  cách build cực kỳ sáng tạo. ngoài kiểu build skill choice của phần tq, trong bản châu âu, còn có class choice.
  class build của sro châu âu lại quay lại chính mô hình của cltb tức là vũ khí được phân theo class chứ không phải ai muốn dùng gì cũng được như sro châu á.

  bạn gau anh phía trên nói là không đúng, cách build của cltb hoàn toàn không có 1 hướng nào định sẵn. các cách build cũng phải hoàn toàn tùy vào vũ khí sử dụng, và tùy từng môn phái khác nhau. bạn vào box cltb tham khảo build mệt nghỉ. thậm chí cùng một môn phái, sử dụng cùng 1 loại vũ khí cũng có nhiều người build khác nhau, còn tùy vào bạn định làm gì với character của mình.
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  nói về quest: hiện giờ thì công nhận là nhàm thiệt, nhưng trong bản châu âu đang test thì...không nhàm lắm đâu. nhiệm vụ cực kỳ phong phú, có những nhiệm vụ cần party theo 1 nhóm mới làm được( giống như các game guild war, wow...)
  về tính đối kháng: có 3 nghề rõ ràng và tính đối kháng giữa 3 nghề này rất cao. nó quyết định đến sự hấp dẫn của game sro. ngoài ra trong phiên bản châu âu còn có công thành và nhiều thứ khác nữa.....
  ví dụ: game 9d có đối kháng giữa hắc đạo, bạch đạo. tuy nhiên nếu bỏ chi tiết này( giả sữ thôi, bác ts đừng bắt bẻ em mà tội) thì game vẫn tồn tại, vẫn còn nhiều cái khác, tức là đối kháng đó chỉ giống như 1 gia vị thêm vào để món ăn thêm ngon thôi. còn sro nếu bỏ quan hệ tay ba giữa thief, hunter, trader thì coi như không còn sro. lấy ví dụ này để các bạn hiểu rằng, tính đối kháng trong sro như là 1 phần tự nhiên trong game, như là nó sinh ra đã vậy rồi.
  nếu như bỏ đối kháng giữa hắc đạo và bạch đạo là phá hỏng hoàn toàn phần cơ bản của game play, cốt truyện, và phát triển của game. việc này cũng có thể ví như bỏ tỉnh đối kháng của alliance và horde trong wow.

 4. #124
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  lass build của sro châu âu lại quay lại chính mô hình của cltb tức là vũ khí được phân theo class chứ không phải ai muốn dùng gì cũng được như sro châu á.
  sau này, phần bản đồ châu âu sẽ hợp chung với phần bản đồ châu á, nói như bác thì khi đó, sro sẽ có luôn kiểu build giống 9d và cả kiểu build skill choice. vậy thì cực kỳ phong phú rồi còn gì.  nếu như bỏ đối kháng giữa hắc đạo và bạch đạo là phá hỏng hoàn toàn phần cơ bản của game play, cốt truyện, và phát triển của game. việc này cũng có thể ví như bỏ tỉnh đối kháng của alliance và horde trong wow
  theo em, hiện giờ, tính đối kháng giữa bạch đạo và hắc đạo trong 9d chỉ có ảnh hưởng đến cốt truyện( đề cập đến rất nhiều) nhưng trong gameplay thì cũng chưa thấy ảnh hưởng gì lớn ( chỉ thấy tính đối kháng đó qua trận chiến huyết sa bình). về cơ bản, nếu không có thì các cuộc raid dugeon sinh tử quyết chẳng hạn cũng không thay đỗi. tuy nhiên tương lai thì.....

 5. #125
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  đúng vậy ! game nào đẹp thì nói đẹp chứ đừng lấy cái sự trung thanh vào game mà tự lừa dối bản thân và lừa dối người khác trong khi lòng tự nghĩ :"giá mà game mình đẹp bằng game người ta ".
  :d :d :d :-j :-j >) >)

 6. #126
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhìn screenshot sillkroad european nhìn mà phát thèm , joymax đúng là hãng game tuyệt vời. có thể nói game con đường tơ lụa là game online hay nhất em từng chơi :-j ,đồ họa ăn đứt 9d là cái chắc:--

 7. #127
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  các bạn nên dẫn chứng cụ thể, tôi không hề có ý định đả kích sro vì tôi cũng chơi, hệ thống gameplay không có gì phải phàn nàn. nhưng về đồ họa thì rõ ràng là sro không bằng được 9d. ở mọi góc độ,đồ họa của 9d đều phác thảo rất chi tiết về nhân vật, phong cảnh hơn sro rất nhiều, quần áo, các bộ phận cơ thể, hiệu ứng bóng đổ...đẹp trong đây không phải cứ to lớn , màu mè mà là đẹp đâu bạn, nó còn phải có thực tế nữa, để người chơi khi nhìn vào còn có cảm giác giống như đang xem 1 bộ phim do người đóng chứ không phải là đang xem 1 phim hoạt hình cho con nít đâu.

 8. #128
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhìn hình cứng quá xấu hông chịu được đúng là thị có ghẻ đòi so sánh với thiên nga,thị nở đòi so sánh với thúy kiều.

 9. #129
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cám ơn bác ts,hehe, map này là 2 map mới trong ob sẽ mở ra phải không vậy, nhìn mấy con mob này chỉ muốn chém thôi à. =)).

 10. #130
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi cothienlac83
  đọc bài của pác thạch sanh phân tích cũng khá hay nhưng tui có ý kiến thế này :
  vì sao joymax lại đặt tên cho game của mình là cdtl nhỉ, chắc chắn ai cũng hiểu được rằng đây là game xoanh quanh cuộc hành trình của các thương nhân xuất phát từ phương đông huyền bí cho tới phương tây cổ kính.

  vậy điều gì sẽ xảy ra nếu joymax lại phát triển riêng phiên bản châu âu mà không cho nó liên thông với bản châu á (chắc ai cũng biết câu trả lời rồi ),với lại nếu cho chơi độc lập bản châu âu không thì chắt chắn sẽ không còn là game cdtl nửa bởi vì hàng hóa chính trong cdtl là tơ lụa đồ gốm trong lịch sử chủ yếu được lưu thông từ phương đông đến phương tây.sở dĩ phiên bản hiện nay chưa có châu âu là vì nph game chưa muốn tung ra ngay mà sẽ tung ra bản update trong chiến lược phát triển của họ.

  các ý kiến của mình nêu bằng phương pháp suy luận sát với thực tế vì không ai ngoài joymax biết rõ được kế hoạch của họ.

  máy cái hình cltb của ông thạch sanh post lên đẹp ghê .
  không hẳn thế, con đường tơ lụa không phải là 1 chiều từ phương đông sang phương tây mà là buôn bán 2 chiều giữa phương đông và phương tây.

  châu á theo như hướng đi hiện nay của joymax sẽ xuất hiện dưới dạng high level map cho nhân vật châu âu và châu âu cũng có thể sẽ xuất hiện dưới dạng high level map cho nhân vật châu á. trên con đường tơ lụa, châu âu cũng có rất nhiều thứ để trao đổi cho châu á chứ không phải chỉ 1 chiều từ châu á sang châu âu. cụ thể la thủy tinh, da, lông thú, các đồ cơ khí như đồng hồ, kính viễn vọng, vv.vv..

  cơ hội để 2 hệ thống này cùng tồn tại trong 1 server là gần như là 0. tại muốn làm điều này, joymax phải test 1 cách khủng khiếp mối tương quan của 2 hệ thống này, ảnh hưởng giữa chúng ra sao, việc xuất hiện một hệ thống mới với cách chơi khác hẳn sẽ ảnh hưởng đến hệ thống kia như thế nào. chỉ xét về mặt game development, đây là 1 công việc khủng khiếp và đòi hỏi phải chỉnh sửa cho cả 2 bên. có nghĩa là gì, chính các nhân vật châu á mà bạn đang chơi sẽ phải bị chỉnh sửa cực nhiều để có thể phù hợp với hệ thống mới của châu âu. chỉnh sửa như vậy vào một hệ thống vốn đã balance rồi là một điều chẳng ai muốn làm cả.

  nếu như họ thực tâm muốn 2 hệ thống cùng tồn tại, họ đã phải test ngay từ lúc này, từ lúc khởi đầu mọi thứ vì đây chính là phần cơ bản của game play, và cũng là phần quan trọng nhất. map, quest, mob, boss có thể thêm vào sau chứ phần game play là phải test ngay từ đầu. nếu như họ không test 2 hệ thống ngay từ đầu có nghĩa là họ không có dự định cho 2 hệ thống này cùng tồn tại trong 1 server đâu. chính vì thế tôi cho rằng chiến lược của joymax là phát triển 3 phần asia, europe và persia độc lập nhau như 3 mảnh hay 3 góc nhìn của con đường tơ lụa. và chúng sẽ được phát hành như 3 game riêng biệt nhau, 3 loại server khác nhau.

Trang 13 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 3111213141523 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •