Trang 18 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 8161718192028 ... CuốiCuối
Kết quả 171 đến 180 của 322
 1. #171
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  fantasy odyssey silkroad online:
  http://www.youtube.com/watch?v=k8iaxn1qlse
  nhìn kỹ thành châu âu nhiều nhân vật cả âu lẫn á như thế nào nhé.

 2. #172
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  một vấn đề nữa tôi nghĩ cũng khá quan trọng đó là vấn đề bảo hộ tài sản ảo cho người chơi khi mà hình thức f2p được áp dụng cho sro.  Trích dẫn Gửi bởi keanu
  có 1 số vấn đề đang gây tranh cãi cho quyền bảo hộ tài sản ảo trong game bên box của ptv http://forum.************/showthread.php?t=145648.
  các bạn sẽ thấy rõ quyền lợi của các bạn là như thế nào khi bạn chơi 1 game f2p. nói về mặt lý, các bạn sẽ không làm gì được họ cả chỉ đơn giản là game này free, họ không thu tiền chơi của các bạn thì các bạn cũng đừng mong đòi hỏi quyền lợi của các bạn khi bạn bị mất đồ trong game.
  sau khi đọc xong topic này tôi ủng hộ hình thức p2p , ở hình thức này quyền lợi của các bạn được đảm bảo hơn nhiều khi mà tình trạng hacker lộng hành như bây giờ.

 3. #173
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi nodie
  nói chung là mình thấy cảnh của sro đẹp hơn của 9d và hình nhân vật đến đồ đạc mọi thứ mình thấy sro ăn đứt 9d rồi .còn đồ họa 9d chỉ khá hơn các game khác thôi mình đã từng chơi 9d mình mới có nhận xét vậy
  bác đã chơi 9d, nhưng không nhìn kỹ về đồ họa. bác chỉ nhìn sơ qua thôi đúng không? nếu mà 1 người mới chơi mà nhìn qua vậy thôi, thì không thấy hết được những gì có trong cltb, và sẽ chê là xấu. đúng, lúc đầu tôi nhìn thấy hình của cltb đúng là xấu thiệt. nhưng sau khi chơi xong, thì tôi mới thấy là đồ họa của cltb là đẹp.

  cdtl chỉ được cái màu mè thôi. skills thật hơn, vậy mà chỉ thấy toàn màu. thử hỏi ngày xưa có ai bắng cung mà làm đông đá người ta lại không? hay là đánh kiếm mà chỉ có thấy màu bay ra không? :d

 4. #174
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhân vật được giải ở đây là hồ san san của cái bang chứ không phải tất cả. cái giải này thực sự ko có ý nghĩa

 5. #175
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  không hẳn thế, con đường tơ lụa không phải là 1 chiều từ phương đông sang phương tây mà là buôn bán 2 chiều giữa phương đông và phương tây.

  châu á theo như hướng đi hiện nay của joymax sẽ xuất hiện dưới dạng high level map cho nhân vật châu âu và châu âu cũng có thể sẽ xuất hiện dưới dạng high level map cho nhân vật châu á. trên con đường tơ lụa, châu âu cũng có rất nhiều thứ để trao đổi cho châu á chứ không phải chỉ 1 chiều từ châu á sang châu âu. cụ thể la thủy tinh, da, lông thú, các đồ cơ khí như đồng hồ, kính viễn vọng, vv.vv..

  cơ hội để 2 hệ thống này cùng tồn tại trong 1 server là gần như là 0. tại muốn làm điều này, joymax phải test 1 cách khủng khiếp mối tương quan của 2 hệ thống này, ảnh hưởng giữa chúng ra sao, việc xuất hiện một hệ thống mới với cách chơi khác hẳn sẽ ảnh hưởng đến hệ thống kia như thế nào. chỉ xét về mặt game development, đây là 1 công việc khủng khiếp và đòi hỏi phải chỉnh sửa cho cả 2 bên. có nghĩa là gì, chính các nhân vật châu á mà bạn đang chơi sẽ phải bị chỉnh sửa cực nhiều để có thể phù hợp với hệ thống mới của châu âu. chỉnh sửa như vậy vào một hệ thống vốn đã balance rồi là một điều chẳng ai muốn làm cả.

  nếu như họ thực tâm muốn 2 hệ thống cùng tồn tại, họ đã phải test ngay từ lúc này, từ lúc khởi đầu mọi thứ vì đây chính là phần cơ bản của game play, và cũng là phần quan trọng nhất. map, quest, mob, boss có thể thêm vào sau chứ phần game play là phải test ngay từ đầu. nếu như họ không test 2 hệ thống ngay từ đầu có nghĩa là họ không có dự định cho 2 hệ thống này cùng tồn tại trong 1 server đâu. chính vì thế tôi cho rằng chiến lược của joymax là phát triển 3 phần asia, europe và persia độc lập nhau như 3 mảnh hay 3 góc nhìn của con đường tơ lụa. và chúng sẽ được phát hành như 3 game riêng biệt nhau, 3 loại server khác nhau.
  hình như bác ts cộng tác với joymax hay là vinagame có spy tại đó thế nhỉ, cái gì bác cũng nói được, bác nói cứ như bác là người sản xuất ra sro. bác vào test bản châu âu đi, rồi về để hót. mà cũng đề nghị bác tiếp tục làm tốt công việc của bác bên box cltb đi, sang cãi nhau với anh em sro làm gì, để chuyện đấy cho ông dk. anh em chửi dk đã mệt, bây giờ lại thêm cả bác, không đáng.

 6. #176
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi triwizard
  cdtl chỉ được cái màu mè thôi. skills thật hơn, vậy mà chỉ thấy toàn màu. thử hỏi ngày xưa có ai bắng cung mà làm đông đá người ta lại không? hay là đánh kiếm mà chỉ có thấy màu bay ra không? :d
  thử hỏi ngày xưa có hiệp khách nào luyện công bằng việc giết chó, mèo, gà không?=)) =)) =))

 7. #177
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi darkness2101
  " combo " chỉ là ngôn từ chung người ta hay dùng để chỉ một chuỗi liên hoàn đòn sử dụng , trong một số game nó được áp dụng thành một hệ thống nhất định theo quy tắc của một nhà sản xuất , nhưng không phải game nào cũng có .
  bạn nói chưa hết ý, combo không chỉ là chuỗi liên hoàn mà hầu hết các game đềm thêm vào hiệu ứng nào đó cho combo  Trích dẫn Gửi bởi darkness2101
  những game trên đều là game chuyên về dòng đối kháng trực tiếp .
  vậy pvp của 9d là đối kháng trực tiếp hay đối kháng theo lượt vậy
  Trích dẫn Gửi bởi darkness2101
  pvp chỉ là một phần trong game .
  thì mình chỉ đang bàn về một phần nhỏ của pvp của cltb mà đâu có nói pvp là tất cả của cltb đâu.
  Trích dẫn Gửi bởi darkness2101
  sở dĩ những skill trong cltb có mức delay khác nhau do tính chất , độ mạnh của skill đó . mức thời gian delay được đặt ra để nhằm mục đích cân bằng , điều này thì đơn giản đến mức ai cũng biết . vd như về phái võ đang mà bạn nêu ở ví dụ trên , những skill có damage đặc biệt mạnh như bát hoang khai động chẳng hạn , nếu không có hạn chế về delay thì sẽ như thế nào , và khi đó ngoài mana thì những skill khác còn ý nghĩa gì nữa .
  bạn giải thích về ý nghĩa của delay thì đúng là như thế rồi, nhưng không có nghĩa chỉ như thế là hết, game còn nhiều ẩn số cho bạn khám phá.  Trích dẫn Gửi bởi darkness2101
  đơn giản đó chỉ là một chiêu có sát thương đặc biệt để người chơi có thể kết hợp sử dụng với những chiêu thức khác , đó là ý nghĩa thật sự của " combo " hay gọi nôm na là đòn liên hoàn .
  bạn phải nói đó là ý nghĩa thật sự của combo cửu long theo như mình hiểu. nếu là một combo bình thường ai cũng hiểu nó sẽ ra chiêu không chỉ là liên hoàn mà còn ra những chiêu đặc biệt chỉ dùng combo mới có, nói như vậy nghĩa là khi mình dùng từ combo 9d nó cũng phải có ý nghĩa tương tự vậy, tất nhiên combo 9d không thể y như rồng đen đc. nếu chỉ là những cú đánh liên hoàn xin thưa mình sẽ không dùng từ combo.
  Trích dẫn Gửi bởi darkness2101
  đó chỉ là ý kiến của tôi thôi , theo tôi nghĩ thì trong cltb sẽ không có hệ thống combo đặc biệt nào hết , cái đặc biệt hay hiệu quả là do chính cách kết hợp của người chơi . nói đơn giản thì so sánh về thao tác game đi hen , trong những game có " combo " theo ý kiến của bạn thì những phím để thực hiện combo đều là những phím mặc định của game : những phím hướng , những phím đánh riêng ( đấm đá ..vv.. ) , còn trong cltb thì mọi chuyện lại khác , chỉ bao gồm những click chuột và hệ thống số ( do người chơi định ) .
  nói đến đây chắc mọi chuyện rõ ràng rồi hen , combo trong cltb là do người chơi tự tạo ra của riêng mình .
  mình đồng ý là bạn không biết về combo cửu long, chính vì vậy mới quả quyết là nó không có, nhưng hãy khám phá hết đi rồi bạn sẽ thấy.
  "còn trong cltb thì mọi chuyện lại khác, chỉ bao gồm những click chuột và hệ thống số" hình như bạn mới ở vltk qua quen click click thì phải, nếu bạn chỉ biết cách chọn đối tượng bằng cách click chuột là vì bạn mới biết có một cách, hơn nữa cltb ko có dùng click chuột để pvp.

  theo như bạn hiểu chứ ko phải theo như mình hiểu, với hệ máy cầm tay thì nó chỉ có 8 đến 16 phím thường ng ta phải mặc định phím nhưng với những dòng như psp 3 hay một số game trong psp 2 đã cho phép thay đổi phím, với dòng game pc chuyện thay đổi bàn phím là quá thường.

  mình đã nói combo của 9d không thể như motal kombat đc, nhưng nó cũng sẽ có tổ hợp phím của nó chứ ko sao ra đc combo, sẽ không như motal kombat có phím mặc định, vì máy cầm tay chỉ có ít nút ấn, ở đây là cả một bàn phím và bạn lại có quyền thay đổi từ 1->9, combo của 9d không mặc định phím bấm nhưng vẫn mặc định chiêu thức nếu không sao có combo(hệ thống tuyệt kỹ liên hoàn).

  còn nhiều vấn đề nhà phát hành chưa tung ra, còn nhiều bí ẩn nằm trong game đến nhà phát hành cũng chưa biết, nó là ý đồ của nhà phát triển game, riêng hệ thống tuyệt kỹ liên hoàn này thì đã có ng biết, nhưng không phải cái gì cũng nói hết ra một lượt, các bạn cứ từ từ nghiên cứu đi. tôi đã gợi ý khá thô về cách tạo ra combo cho dòng tln rồi đó chỉ là dựa vào khả năng của các bạn thôi.

 8. #178
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kojjiro
  hình như bác ts cộng tác với joymax hay là vinagame có spy tại đó thế nhỉ, cái gì bác cũng nói được, bác nói cứ như bác là người sản xuất ra sro. bác vào test bản châu âu đi, rồi về để hót. mà cũng đề nghị bác tiếp tục làm tốt công việc của bác bên box cltb đi, sang cãi nhau với anh em sro làm gì, để chuyện đấy cho ông dk. anh em chửi dk đã mệt, bây giờ lại thêm cả bác, không đáng.
  bạn không nói chuyện tử tế được nữa à? tôi thấy trong số những người fan của sro bạn là người hiểu chuyện, tưởng là có thể nói chuyện đàng hoàng được. tất cả những nhận xét của tôi về phần sro châu âu là hoàn toàn dựa vào những số liệu có sẵn từ phần test châu âu mà phân tích. mà nói chung cũng chỉ ngồi phân tích chơi cho vui thôi, không thích nói nữa thì thôi chứ cần gì phải nói năng như thế. trong những bài phân tích của tôi về sro phần châu âu, tôi có tí nào là có ý nói xấu sro đâu?

  tôi chỉ thấy một số quyết định của joymax trong khi thử nghiệm và công bố phiên bản châu âu có nhiều điểm kỳ lạ nên thử phân tích chơi cho vui thôi, không thích bàn luận để cùng học hỏi thêm thì thôi.

 9. #179
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tuyệt đẹp !

  đã screenshot thì phải lấy ảnh từ global nó mới đã, chứ hàng ở việt nam ăn thua gì.  link : http://www.silkroadonline.net/dataroom/screenshot.asp

 10. #180
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  54


Trang 18 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 8161718192028 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •