Trang 21 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 11192021222331 ... CuốiCuối
Kết quả 201 đến 210 của 322
 1. #201
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  đây là world map của sro trên trang chủ sro global: (những gì chúng ta chơi từ trước đến giờ mới là một phần quá nhỏ bé ở góc trên bên phải)

  những gì có ở phiên bản vn hiện tại là phần china (trường an), western china (đôn hoàng) và một phần của oasis kingdom (hòa điền)

  ksro tách riêng client vì họ chỉ cần test phần châu âu, không việc gì phải gộp chung lại cho nặng server. nếu ai còn nghi ngờ thì đọc câu trả lời của joymax:
  the silkroad online world can be largely divided into two parts. one part is represented by the main trading hubs, jangan, donwhang, hotan, tehran, baghdad, and constantinople as the historically based locations. the historical locations run from east to west. the second part is taklamakhan, hotan, fire mountain, gong luien mountain, himalayas, chunchook country are fantasy themed locations. these run from north to south. these two themes converge when east to west and north to south cross and the coexistence of the historical and fantasy in the world of silkroad online is completed.

 2. #202
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  130
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  nếu như họ thực tâm muốn 2 hệ thống cùng tồn tại, họ đã phải test ngay từ lúc này, từ lúc khởi đầu mọi thứ vì đây chính là phần cơ bản của game play, và cũng là phần quan trọng nhất. map, quest, mob, boss có thể thêm vào sau chứ phần game play là phải test ngay từ đầu. nếu như họ không test 2 hệ thống ngay từ đầu có nghĩa là họ không có dự định cho 2 hệ thống này cùng tồn tại trong 1 server đâu.
  theo như tôi thì joymax đã làm những việc này rồi !

  vấn đề là họ sẽ đưa ra các bản cập nhật vào thời điểm nào thôi. bạn nên biết sro được phát triển từ năm 2002.

 3. #203
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  30
  Trích dẫn Gửi bởi commander
  lại phải xin lỗi keanu lần nữa, các ảnh chụp của sro trên galery đồng ý là ảnh đẹp và tiêu biểu, trong game có rất nhiều địa điểm và đối tượng đẹp để miêu tả.. nhưng không có lý gì lấy cánh đồng của sro so sánh với núi đồi của 9d rồi bảo là sro "bằng phẳng" oki?
  2 nữa là galery là do gamer đóng góp có thể đẹp nhưng cũng chưa chắc là đẹp nhất oki?

  thứ 3 chắc bạn chưa lên lv cao của sro rồi, riêng cung thì chỉ bắn phát một thôi, không nói đến, còn các class khác của sro thì mình nghĩ là 1 skill không ít động tác hơn 1 skill của 9d đâu. nếu bạn thực sự công tâm và có hiểu biết thì thử đánh giá các chiêu combo của "hắc sát phái" và "phi thiên phái" trong sro đi, có ai dám bảo là chiêu thức đơn điệu nghèo nàn không?
  (mà skill của 9d loại nhiều động tác cũng chỉ hạn chế ở các chiêu thức kỹ thôi, nhất kích kĩ và phi kích kĩ cũng chỉ là 1 động tác - mình không có ý chê 9d, chỉ lấy vidu so sánh)
  tôi không hề lấy những bức hình đồi núi để đem đi so sánh với các bức hình bằng phẳng nhé. tôi chỉ lấy những bức hình chụp các nhân vật để so sánh thôi bạn, vì bây giờ cả sro và 9d đều đã down cl nên không thể lấy thêm hình để so sánh được. rõ ràng các designer của 9d đã chú ý chau chuốt hơn cho đồ họa hơn là các designer bên sro, điều này bạn có thể thấy rõ nhất ở các bức hình mà tôi đã đưa lên để so sánh ở trong topic này, điều có thể nhận thấy rõ nhất từ trang phục,ánh sang hắt vào,các hiệu ứng bóng đổ... thêm nữa các cử động và các skill của nhân vật trong 9d nếu bạn đã chơi thì bạn có thể thấy nó thật hơn, ở đây tôi muốn nói đến số lượng hình ảnh mà các desgner dùng để tạo 1 action trong 1 khoảng thời gian nhất định cho 9 d là nhiều hơn sro. ví dụ bạn xem 2 bộ phim hoạt hình, 1 của vn, 1 của mĩ bạn có thể thấy điều này rõ nhất các action của nhân vật trong phim của vn do được vẽ ít hơn nên bạn có thể thấy nhân vật hoạt hình trong phim vn khi cử động giống như 1 con rối hơn là các nhân vật trong phim của mĩ. đây chỉ là ví dụ cho dễ hiểu nhất thôi chứ không phải dùng để bôi nhọ sro đâu nhé.

 4. #204
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  à quên còn mấy cái cây nhìn xa trông giống như là cục bông ý xin hỏi nó là cây gì thế công nhận hình 9d đẹp thật lần đầu tiên nhìn thấy 1 game nào hình đẹp như 9d 1 cái thuyền đang bơi hay đang bay nhìn cũng không rõ nữa 1,nhìn 1 cái cây mà cứ tưởng là cục kem bông nữa,còn đến gần thì chả biết nó là mai hay đào hay là đại loại như 1 giống cây nào đó.công nhận hình đẹp quá =))
  thế bạn không biết nhận xét về hình ảnh àh? chẳng lẽ 1 cái cây ở xa, mà lại vẽ 1 cái bông, lá... to bằng 1 cái cây mình thấy nó ở gần? nếu bạn nhìn kỹ thì sẽ thấy nó không có giống như 1 cục bông đâu
  chẳng lẽ cái cây đó phải là hoa đào hay hoa mai để bạn nhận xét?
  bạn hỏi chiếc thuyền đó đang bay hay đang bay hả? những hình đó là chụp khi trời nắng, khi bạn nhìn xuống nước rất là chói.
  nói tới đây bạn cũng thấy được tính chân thật của game. khi mặt trời chói xuống, thì nó cũng phản lại chói. đó là lý do mà bạn không thấy hết được nước & bầu trời.
  nhìn bức hình này bạn sẽ thấy nó đang bơi trên nước. và hãy nhìn ở sau chiếc thuyền đó, bạn sẽ không thấy được nước nữa, bởi vì quá chói.

 5. #205
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kojjiro
  tôi nói rất tử tế đấy chứ thạch sanh, tôi tôn trọng bác nên mới nói tử tế như vậy, tôi đâu có chửi bới bác câu nào đâu, có chăng cũng chỉ nói kháy bác chút thôi. tôi viết vài lời với bác như vậy vì thấy bực mình với cách bác tham gia tranh luận, tôi lấy vài ví dụ nhé.

  câu trả lời rất rõ ràng

  thế mà bác vẫn cố...

  rồi nữa

  bác biết không, các cụ mình có nói "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh" hay " 1 nghề cho chín còn hơn chín nghề", tôi nghĩ bác nên xem lại. tôi biết bác không có ý nói xấu hay chê bai sro gì cả, nhưng trong những topic nhạy cảm như vậy, bác đưa ra những nhận định " cho vui " như vậy thì thật không hay, đễ dẫn đến những hiểu nhầm đáng tiếc.

  tôi có 1 đề nghị thế này, bác tiếp tục hoàn thiện box của bác - còn nhiều việc bên đấy đợi bác đấy:-? :-?. còn với những topic như thế này, rất mong đựoc đọc những bài giới thiệu cái hay của cltb - nhưng xin bác đừng bàn luận về cdtl sâu quá, và nếu có thể, gọi thèng dk về đi=)) =))

  p/s: bài này tôi viết cho ts, đề nghị mấy bác mod đừng chặn nó lại, và cũng mong mấy pác cltb đừng nhảy vào chửi nhé.
  như tôi đã nói phía trên, tôi sẽ không tiếp tục gì nữa về đề tài này. đợi sau khi sro châu âu phát hành rồi đúng sai sẽ thấy ngay thôi. cái screenshot đó và còn vô số các screenshot khác cho thấy nhân vật châu âu giết boss của châu á không có nghĩa là 2 hệ thống nhân vật có thể chơi chung. nó chỉ có nghĩa là nhân vật châu âu có thể đi buôn từ constantinope đến trường an.

  do đó, chúng ta hãy tạm dừng cuộc tranh luận này ở đây. sau khi sro châu âu chính thức phát hành, nếu bạn còn hứng thú thì có thể quay lại. :d

 6. #206
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  59
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sùng
  bạn không nói chuyện tử tế được nữa à? tôi thấy trong số những người fan của sro bạn là người hiểu chuyện, tưởng là có thể nói chuyện đàng hoàng được. tất cả những nhận xét của tôi về phần sro châu âu là hoàn toàn dựa vào những số liệu có sẵn từ phần test châu âu mà phân tích. mà nói chung cũng chỉ ngồi phân tích chơi cho vui thôi, không thích nói nữa thì thôi chứ cần gì phải nói năng như thế. trong những bài phân tích của tôi về sro phần châu âu, tôi có tí nào là có ý nói xấu sro đâu?
  có cả vui ở đây à. tôi thấy cdtl đi đâu cũng có bóng hình theo sau là thạch sanh đó. có cần phải thế không. 1 mình bạn chống lại nổi không. ngồi đó mà phân tích đi

  về phiên bản châu âu game silk road không có gì đáng bàn. để test thuận lợi nhất tách 2 clien game ra test. phiên bản này về sau sẽ ghép với phiên bản cũ, cái này đừng cãi cứ chờ sẽ biết. và nếu sau này có ghép cũng sẽ phải test thêm 1 lần nữa vì khi ghép 2 phiên bản lại với nhau là hoàn toàn không đơn giản.

  hiện tại như game vltk khi test bản shxt cũng tách 2 clien ra test có sao đâu. nó là version mới mà, sao cứ đoán mò vậy thạch sanh, dạo này học của anh bcsvn cách đá đểu rồi à :d câu chữ khá ghê nhỉ :d ).

 7. #207
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  10
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  à vâng! thế ông không thấy rõ à? nếu đuối lý thì nói thẳng là tôi đuối lý, tôi chịu thua đi đừng có nói giọng kiểu nửa với. nếu cần tôi giải thích cho nhé. con ngựa trắng biểu trưng cho phần châu âu, còn con sư tử đen là châu á. 2 phần này đều tồn tại song song trong 1 phiên bản vì sao? vì ông nhìn tấm hình trên sẽ thấy 1 nhân vật châu âu + châu á đứng trong 1 acc chẳng lẽ ông cho rằng đó là photoshop?
  đuối lý á? hehehe, bạn thử đi hỏi lại tất cả những người đang chơi test châu âu xem có chơi chung được không? bạn nói thử xem chuyện gì xảy ra khi bạn click vào con sư tử đen?

  đã nói là chờ đi, không còn lâu đâu. đây là giai đoạn cuối của testing của phần châu âu rồi. chẳng còn lâu nữa đâu. cần gì phải nóng vội.

 8. #208
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tại sao châu âu lại qua được bên châu á nhỉ??=.= sao chưa chuyện ngược lại,chắc phải đợi nó test xong mới biết được.

 9. #209
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tb: 40 là 40k = 40.000 đó nha . sorry viết thiếu chút ít

 10. #210
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  các bằng hữu đúng là chúa nói nhiều ai cũng lạc đề hết rồi tóm lại ai đã chơi cả cltb + cdtl thì đều thấy cltb hay và hợp với người vn hơn cdtl . chấm hết .

Trang 21 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 11192021222331 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •