Trang 5 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456715 ... CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 322
 1. #41
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  30
  Trích dẫn Gửi bởi mantastyle
  srovn nó bán sos hả ??? ngay từ trước khi có hệ thống item mall chúng tôi đã đc cầm đồ sos thậm chí là som rồi ... nếu mà ko chơi, ở ngoài vu khống game bán đồ lậu thì tư cách ra sao??? 8-x mở miệng ra nói item mall mà còn nói là đồ sos ko hiểu bạn nghĩ gì ???
  muốn biết như nào là item mall thì bạn vào đây này.
  http://forum.************/showthread.php?t=137413
  tuy không bán sos hay som nhưng có bán item +20% sát thương và item +20% phòng thủ thì cũng thế. ở level cao người mua những item này sẽ hơn người không mua item này ít nhất là 300-400 sát thương và 100-200 phòng thủ. kể cả là sos item cũng có thể hơn được những item thường cỡ đó không?

 2. #42
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  game cltb ở cb còn lag muốn chết, tung 11 -12 skill vào mồm con quái vật mà nó không mất máu còn mình thì die :d mới chỉ là cb mà đã thế thì thử hỏi ob sẽ thế nào?
  tôi chơi cb chưa thấy lag nào đáng kể ,ngay cả lúc đai chiến hsb 16,18,19,20/8 cả mấy trăm người cùng đánh nhau trong 1 khu nhỏ xíu mà vẫn ko lag mấy .nếu bạn chưa chơi cb thì đừng nói.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thử hỏi mấy fan điên cuồng của sro lôi ra những cái hay của mình đi, lúc cần tranh đấu thì ko biết đường giỏi mỗi cái văng tục, rõ ràng ghi các bạn có thể bổ xung các cái hay của sro đc ko thì chẳng cha nào nói nổi một câu, đúng là ko biết loại gì.

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thử hỏi mấy fan điên cuồng của sro lôi ra những cái hay của mình đi, lúc cần tranh đấu thì ko biết đường giỏi mỗi cái văng tục, rõ ràng ghi các bạn có thể bổ xung các cái hay của sro đc ko thì chẳng cha nào nói nổi một câu, đúng là ko biết loại gì.
  có biết cái hay của sro ko kể ra đi, :d còn ko biết thì im nhé :d.... 3c :d

 5. #45
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ý của mấy fan sro là game mình chẳng có gì hay hả, thế thôi chuyển qua mục khác, còn những cái hay của 9d tôi mới nói đc có 1 phần 10 thôi đó vì mới chơi, còn sro mới chơi nên ko biết nhiều ko nói đc nó hay ở chỗ nào ko vì thế mà cay cú .

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  những điều không hay:

  cltb: thấy tình hình mấy pro sro giỏi quá để họ nói về đối thủ xem sao.

  cdtl: việc dựa vào item mall làm mất cân bằng lớn trong game, việc train lvl cực kỳ khó khăn khi ko có hỗ trợ từ item mall, tiền rơi ra ko hợp lý, nên ko đủ khả năng mua mana và máu, vào game thấy các lvl thấp toàn ngồi để hồi năng lượng tốn kém time, các event xem ra rất lừa đảo, ngoài chợ ko nhìn thấy bán 1 dồ sos nào thế mà bảo lvl 1x cũng có cơ hội nhặt đc, ngựa mua gì chỉ đc ngồi lên 1 lần xuống ngựa mất luôn, lại một cách kiếm tiền bằng cách hạn chế ng chơi đây, tất cả mọi thiết kế trong game đều nhăm nhăm đến việc bán item mall, nếu cứ cái gì cũng bỏ tiền ra mua thì đắt gấp trăm lần so với thu phí theo tháng, thành quách thì làm rõ to mà ko leo lên đc, công thành cái kiểu gì, game có 3 job chính là quá ít so với ngày nay, thể loại khá nhạt ko sâu sắc lanh quanh việc cướp hiếp gít chẳng còn gì, mới đầu đi buôn thì thấy hay đấy, nhưng cứ dắt con lạc đà đi đi về về đc vài k chẳng bõ chẳng vui tẹo nào. cốt chuyện quá đơn giản gây nhàm chán, mục đích của ng chơi là ko có rõ nét, lại vẫn phải cày lvl hùng hục, cày xong thì để đấy ko biết làm gì, riêng với srovn làm ăn dở ẹc, cho 1 năm làm việc mà lỗi, update ko bằng ng, rồi đủ thứ chậm trễ ko đáng để game thủ lựa chọn.

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ^^ em lạy bác darknight nè, thêm vài cái nữa đã rồi nói chuyện ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^  được viết bởi darknight:
  các event xem ra rất lừa đảo, ngoài chợ ko nhìn thấy bán 1 dồ sos nào thế mà bảo lvl 1x cũng có cơ hội nhặt đc, ngựa mua gì chỉ đc ngồi lên 1 lần xuống ngựa mất luôn

  được viết bởi darknight:
  thành quách thì làm rõ to mà ko leo lên đc, công thành cái kiểu gì, game có 3 job chính là quá ít so với ngày nay, thể loại khá nhạt ko sâu sắc lanh quanh việc cướp hiếp gít chẳng còn gì
  chắc bác mới cưỡi ngựa xem hoa ở thành trường an nhỉ, đã lần nào đặt chân tới đôn hoàng hay hòa điền chưa? có thấy có đồ sos ko? có thấy trong cửa sổ chat mọi người rao bán tùm lum đồ sos ko? à, quên, bác ko biết cách chat trong sro, em sorry bác! mà hỏi thiệt là bác đã nhìn thấy đồ sos chưa? chỉ sợ có khi nhìn thấy mà cũng *** biết ý chứ!
  bác chơi qua sro rùi đúng ko? thế có đọc giới thiệu về cốt truyện ko? có biết là sro được xây dựng dựa trên con đường tơ lụa trong lịch sử ko? thế trong lịch sử có những trận công thành chiến nhỉ? hay là cái thành trường an của tq phải làm nhỏ đi, bớt hoành tráng đi để bác đỡ băn khoăn cái vụ công thành chiến. còn về 3 cái chữ in nghiêng và đậm em để trên kia em nghĩ bác nên xem lại ngôn từ khi nhận xét về 1 game. hehe, với game online mà bác "h.." được thì em bái bác làm sư phụ luôn. em xin bác dạy em chuyện đó trong game luôn )  được viết bởi darknight:
  còn sro mới chơi nên ko biết nhiều ko nói đc nó hay ở chỗ nào

  được viết bởi darknight:
  còn những cái hay của 9d tôi mới nói đc có 1 phần 10 thôi đó vì mới chơi
  game 9d quá đơn giản và dễ hiểu khiến những tên mới chơi tưởng thế là hay đi huyênh hoang này nọ, mà những tên đó lại quá ngốc để có thể thưởng thức được cái hay của sro. may mà những người chơi sro ko ngốc như vậy nên họ vẫn chơi.
  còn về nhà cung cấp, tôi nghĩ nên nói lại 1 lần nữa là bác ko có ý định góp ý, chỉ ra những điểm yếu để vdc-net2e xem xét và sửa đổi, chỉ biết ngồi đó "bới bèo ra bọ" mà thôi. nếu bác có bất mãn gì về game nên viết thư mà góp ý với joymax ý, vì theo tôi đc biết thì sro vẫn đang phát triển vì con đường chưa đi hết tới châu âu.

 8. #48
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi miss-sixty


  game 9d quá đơn giản và dễ hiểu khiến những tên mới chơi tưởng thế là hay đi huyênh hoang này nọ
  bạn nói cltb dành cho trẻ con ,ngốc.......... vậy bạn là người pro chơi game cũng phải pro mới đúng phải ko-------------> xem lại bản thân mình đi chẳng xứng đáng là 1 gamer[-( .

 9. #49
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  15
  Trích dẫn Gửi bởi miss-sixty  game 9d quá đơn giản và dễ hiểu khiến những tên mới chơi tưởng thế là hay đi huyênh hoang này nọ
  lại mèo khen mèo dài đuôi [-( ,đi hạ thấp người khác rồi lại nâng mình lên cao để chứng tỏ mình pro chơi game cũng phải pro^^ .vâng ! mình công nhận chỉ có mình bạn pro thôi , hạng người chỉ biêt nổ như bạn thì ko đủ tư cách để nói chuyện[-( .

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  lại mèo khen mèo dài đuôi ,đi hạ thấp người khác rồi lại nâng mình lên cao để chứng tỏ mình pro chơi game cũng phải pro .vâng ! mình công nhận chỉ có mình bạn pro thôi , hạng người chỉ biêt nổ như bạn thì ko đủ tư cách để nói chuyện .
  hò hò cái này là tui học của các bạn đấy chứ! thế ko phải fan 9d chuyên đi hạ các game khác để nâng mình lên à?
  mà nói thật bạn đâu có tư cách gì để nói tui ko có tư cách này nọ nhỉ! à ừ,tui chỉ đủ tư cách để nói chuyện với mấy người lịch sự và hiểu biết, còn mấy người ngược lại thì tui công nhận là ko đủ tư cách, ko đủ trình để có thể nói chuyện. thấy có những thằng nói dốt như bò, vào nói vài cái cho nó hiểu thôi, chứ ai dám nhận là pro đâu mà bạn lại quy chụp cho tui như thế!
  hehe, còn nếu muốn tranh luận với tui về sro thì tui nghĩ tui đủ trình độ để nói cho bạn đó!

Trang 5 của 33 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456715 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •