Trang 15 của 52 Đầu tiênĐầu tiên ... 5131415161725 ... CuốiCuối
Kết quả 141 đến 150 của 520
 1. #141
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  sự hỗ trợ trong silkroad không nằm trong việc train lvl mà ở việc thực hiện job hoặc săn boss.cho dù bạn muốn đi buôn hay cướp thì cũng cần có người hợp tác nếu muốn thành công ,giờ silkroad không còn những thành phần noob đâu mà muốn làm gì cũng được.việc săn boss trong silkroad phải nói là rất kinh khủngb-( chẳng ai có can đảm một mình ra mà giết nó>) .pt trong silkroad có nhiều chọn lựa ,pt share chính là để quyết định xem pt nào đánh boss nhiều máu hơn để lượm đồ ,ngoài ra pt cần có một người học hồi sinh còn không chẳng làm nổi trò trống gì<))
  pt trong ryl bao trùm toàn bộ mọi công việc từ train lv, thực hiện job, săn boss, tham gia hunt, war.....với 1 pt full bao gồm các lớp nhân vật(class): tăng sức đánh (buff dam), tăng khả năng phòng thủ (buff def), hồi máu, dụ mob (pull), chịu đòn (tank) và lớp hủy diệt (dd). thiếu các class nào là một pt sẽ rất khó train, đừng nói gì đến việc khác.
  - train : puller (thường là acher hoặc gunner) sẽ dùng vũ khí tầm xa tấn công mob (có thể 2,3....n mob), dụ cho mob tập trung vào một chỗ. các tanker với khả năng chịu đòn cao, hp nhiều sẽ xông vào dùng skill thu hút mob tấn công vào mình. khi đó, class buff có khả năng làm giảm sức mạnh của mob tấn công. gần như cùng thời điểm giảm sức mạnh cua mob, các dd sẽ lập tức tấn công, tung ra tất cả các skill sát thủ với sức mạnh kinh khủng, tiêu diệt sạch đám mob. và không thể không kể đến công sức của class buff dam, deff mang đến sức mạnh và khả năng phòng thủ cho các thành viên của pt.
  - job hay quest(q) : với những lv thấp, việc thực hiện q của ryl thường làm được một mình. nhưng với những lv cao, không có pt thì không thể thực hiện đuợc q, đơn giản vì q càng ngày càng khó khăn hơn gấp nhiều lần. có q chỉ cần 1 pt, nhưng có q cần tới 2 - 3 pt để thực hiện. có những lúc để làm q cho 1 người cũng phải huy động một lực lượng 2 pt ( hihi,nếu không có mối quan hệ tốt với các mem khác thì thật là khó khi làm những q này). khi đó việc chia pt lại phức tạp hơn. nhiệm vụ phân ra cho từng pt, có pt tấn công (dd), có pt phòng thủ (tank). các mem làm q sẽ được tập trung trong 1 pt. khi có lệnh, pt tank, được buff hp liên tục xông lên chịu đòn trực diện, để cho pt tấn công luồn sau tấn công mob. có những lúc, với các pt không được mạnh lắm, việc đánh boss làm q có thể kéo dài đến nửa tiếng.
  - việc săn boss cũng tương tự như pt làm q ở lv cao. khác một điều phần thưởng sẽ là đồ trang sức, item có giá trị. vào những khoảng thời gian không có chiến tranh trong ngày, các mem sẽ tập trung nhau đi săn boss để kiếm đồ trang sức, tăng thểm sức hấp dẫn và sức mạnh bản thân.
  - trong các pt đi hunt thì lại khác một chút. các pt đi hunt là pt của akkan hoặc human, đi lùng và tiêu diệt đối thủ ở những vùng có chiến tranh để có được điểm thưởng frame. trong pt đi hunt thì nhiệm vụ của các class lại khác đi rất nhiều so với pt đi train. trong các pt đi hunt thì vai trò của các claas ám sát ( ở trên chưa hề nói đến ) rất quang trọng trong pt. có khả năng tàng hình, các class ám sát dễ dàng tiếp cận các nhân vật quan trọng trong pt ( thường là class buff), tấn công và tiêu diệt bằng một đòn hủy diệt cực nhanh. khi bị mất đi buff dam, deff thì pt đã mất đi một nửa sức mạnh. đấy là thời điểm để cả pt xông lên, tấn công và tiêu diệt đối phương. được mênh danh là đôi chân của pt, các enc của human hay rune của akkan, nhờ có khả năng dịch chuyển tức thời cả pt tập trung đến chỗ của mình, sẽ luôn luôn di chuyển tìm các pt của đối phương. phát hiện được vị trí của kẻ địch, caller sẽ dịch chuyển cả pt, vốn đang ngồi ngắm trăng và tám ở một điểm cách đó xa lắc xa lơ, đến tiếp cận đối thủ. nhiệm vụ tiêu diệt vip là tiên quyết, các class ám sát lặng lẽ tiếp cận mục tiêu và.....mệnh lệnh tấn công được phát ra. các class hủy buff, hay wk làm giảm sức mạnh đối phương xông lên phía trước, các tank, dd lần lượt theo sau. nếu ám sát tiêu diệt được các vip, nếu các hủy được buff của đối phương, nếu đối phương không chạy mất hết ... thì thắng lợi với một đống frame cho cả pt là điều tất yếu.
  - war guild : một g với số thành viên lên đến 50 mem, kỷ luật là yếu tố tiên quyết mà các thành viên bắt buộc phải tuân theo. với cấu trúc của một pt tương tự như hunt, việc thiếu bất kỳ một class nào cũng sẽ gấy ảnh hưởng lớn đến pt đó, thậm chí đến cả g, đến thành công hoặc thất bai cho g trong những trận wg nảy lửa. wg của ryl, giống như thời chiến quốc bên tàu, vốn là chiến tranh bát quốc tranh hùng. không phải đối mặt với một hay hai g mà có thể phải đối mặt với tất cả các g khác thuộc mọi chủng tộc ( akkan hay human). đề giành được chiến thắng trong các trận wg, yếu tố phối hợp đồng đội lại trở nên quan trọng nhất. 5 pt, với 10 caller công và thủ, phải phối hợp ăn ý, phải tuân thủ mệnh lệnh một cách tuyệt đối, theo sự chỉ đạo chung của chỉ huy chiến trường ( có thể là chủ g hay môt qlh khác có khả năng chiến thuật). khi các pt phối hợp ăn ý với nhau, các pt có thể cùng tấn công, cùng phòng thủ giữ pháo đài của g mình, giống như chiến thuật tấn công tổng lực của hà lan, cơn lốc màu da cam. khi có chỉ thị tấn công, các call tấn công sẽ tập trung tại một địa điểm gần pháo đài của đối phương và đưa cả g tới tiếp cận mục tiêu. với sức mạnh tấn công của cả pt, khả năng chiến thắng là điều không khó xảy ra. trong khi pt đang tấn công, các caller phòng thủ lúc nào cũng phải có mặt tại pháo đài, lại phải căng mắt theo dõi những động tĩnh xung quanh. nếu pháo đài bị tấn công bởi một g khác, lập tức cả g vốn đang chiến đấu ở địa điểm xa lắc xa lơ, về chiến đấu bảo vệ pháo đài. có những thời điểm, do g thù địch quá mạnh hoặc do sức mạnh của các g đồng đều, thì việc liên minh giữa các g là điều cần thiết để đem đến thắng lợi. tùy từng tình hình, các g có thể tuyên chiến với nhau, hoặc xác lập một liên minh lâu dài hay liên minh thời vụ. sau khi cùng nhau đạt được mục đích tiêu diệt kẻ thù chung, các g là đồng minh lại quay sang đánh nhau. mục tiêu dặt ra là chỉ còn lại một g duy nhất, đấy là g chiến thắng.
  - war nation : được mệnh danh là vùng chiến sự, map 3 với cuộc chiến war nation giữa hai phe akkan và human thu hút toàn bộ các gamer tham gia. mọi chiến binh đều có thể tham gia vào wn, từ lv 1 - lv 9x. việc phối hợp giữa các pt lại theo một phương thức khác. không còn là những chiến binh trong cùng một g, các pt có thể gồm các chiến binh thuộc các g khác, có thể là một g thù địch trong những trận chiến wg, cùng đứng bên nhau tiêu diệt kẻ thù chung. mục tiêu chiếm dữ những cây cột totem, có thể đen đến sức mạnh và điểm exp...các pt được điều khiển bởi một tổng chỉ huy chiến trường ( nếu có khả năng), tấn công hay phòng thủ giữ cột, quấy nhiễu hay thu hút kẻ thù. tuy nhiên, với cán cân lực lượng đông đảo hơn, chiến thắng trong các trận wn thường thuộc về chủng tộc human đẹp trai, thu hút được nhiều gamer hơn.
  - sắp tới đây, ryl sẽ còn những cuộc chiến lâu đài kinh hồn khiếp vía... tiếc thay chưa được tham gia để có thể biết nó sẽ như thế nào...

  việc lập các pt để tham gia với các mục tiêu như trên là việc thường ngày của ryl. các pt là điều không thể không có, việc phối hợp đồng đội là điều không thể không có... nếu muốn dành chiến thắng, train lv lên cao trong ryl. trong một vài dòng không thể nói hết ý. nhưng chỉ như vậy đã thấy pt trong ryl khác hẳn, hay là hơn hẳn, cách pt trong sro. đấy là điều không thể phủ nhận được.

 2. #142
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi cowboyoftexas
  @tt4ever nè nè người ta ko biết sro là cái gì mới hỏi chứ. võ lâm là game trẻ con chứ nhưng còn dân số chơi vltk hiện giờ có thể đông hơn hàng trăm lần ryl đấy . đồ thằng khùng
  lolz phát biểu 1 câu pro hãi hùng luôn
  nói như phim nhiều người xem chưa chắc hay hơn phim ít người xem.
  đó là điểm khác nhau giữa phim kinh điển và phim ăn khách

 3. #143
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  74
  mấy game trên chỉ có cái hay là phần quảng cáo rầm rộ. võ lâm ; silkroad ;ts online; khan online bỏ đi.
  4 game trên nó dở tệ, võ lâm nó đỡ cái là cốt truyện, phiên bản shxt mới ra, 8000 nv mới.
  silkroad chưa có mặt chính thức tại vn, khó mà vượt qua ai.
  ts online dở kinh khủng, cốt truyện là tam quốc chí ( thấy ghê ) hình thì chỉ tạm ở mức trung bình, ko 2d cũng chưa tới 3d.
  khan online chỉ có cái hình đẹp, toàn bộ mọi thứ chỉ là tới mức tệ đến trung bình.
  còn những game còn lại thuộc loại tốt trong đó thì ryl-con đường đế vương tui chỉ thấy nó tốt ở một mặc duy nhất là đồ họa đẹp.
  ptv tui đã từng chơi, dù cũ nhưng cũng ko phải đã lỗi thời. cốt truyện, đồ họa đều thuộc loại tốt.
  muvn ko bít nhưng nghe nói trò này cũng hay.
  ragnarok online thuộc loại hay ở mọi mặc nhưng ko bít cách phục vụ của vinagame tới đâu ?
  hiệp khách giang hồ vẫn có thể lôi kéo gamer vì game này hoàn toàn miễn phí. trò này cũng tương tự với vltk, nhưng hình ảnh đẹp hơn.
  cao bồi không gian hiện nay có nhiều người chơi vì nó có một đồ họa tốt, phong cách mới lạ. tui nói thiệt trò này mà có đóng card tui cũng chơi.
  lineage2 cũng tốt về mọi mặc nhưng số người chơi vẫn còn hạn chế vì trò này ko nhà sản xuất nào mua bản quyền. ( theo tôi là trò này bản quyền rất cao )

  vtc đang cho beta trò audition - nhịp điệu cuộc sống thuộc loại hay vì nó game âm nhạc trực tuyến đầu tiên tại vn ( vtc toàn chọn những thể loại mới lạ :d ). tại game này nó có rất nhiều mẫu nhạc hay, đặc biệt là hình ảnh của nó rất đẹp, pha trộn giữa phong anime nổi tiếng của nhật bản với phong cách 3d tuyệt đẹp. ngoài ra game này nó thật hơn, game cho chúng ta nhảy từ kiểu đường phố tới phong cách ngôi sao rất thật ko giả tạo như những game kia. ngoài ra game này đã xuất hiện tại nhiều nước và được chào đón rất nhiều và trong đó, số người chơi chủ yệu là ở trung quốc, hàn quốc...các bạn có thể tham khảo qua bài viết số mới nhất trên thế giới game hoặc vào trang web : au.vtc.vn để tham khảo trò audition - nhịp điệu cuộc sống này.

 4. #144
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @chumsi28:đang nói về pt thì nhảy qua nói về guild rồi lại bảo pt ryl hơn pt silkroad:-j .có thấy hai trò có điểm nào giống nhau không ,cốt truyện khác một trời một vực mà cũng đem so.

 5. #145
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  chẳng biết cái game 9d ai chơi chưa mà sao nó xếp hạng cao thế. hay các bác nhà ta sính đồ có tiếng, có miếng hơn sính đồ thật đang dùng?. lạ thật, tôi không hiểu, nếu như đã chơi được lâu lâu 1 chút hãy bình luận, có phiếu, chứ đây thì? xét lại suy nghĩ của các gamer về các loại game đang có tại việt nam, có mới lới cũ. quên hết những gì thuộc về bản chất chúng ta cần gì trong game?
  tôi chỉ chơi ryl và gb! thỉnh thoảng đá qua vài game nhưng chỉ là vui chút

 6. #146
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  thôi không cãi nhau nữa nha...

  lại một box chuyên để cạnh khóe nhau thế này thì có chết không cơ chứ.tôi xin nhận xét thế này này:dạo này diễn đàn càng ngày càng nhiều các box mở ra chuyên để phục vụ các gamer vào để chỉ trích nhau vì những lý do rất trẻ con và rất buồn cười.tôi thì đã chơi qua rất nhiều game (cứ có bản tiếng anh là chơi hết nhưng chỉ chơi chủ đạo một số trò như silkroad và guildwar)nhưng cũng rất khách quan trong việc khen chê dù cho là game tôi yêu thích.thông thường thì ai chơi game nào sẽ cố gắng gân cổ lên bảo vệ cho game ấy,nhất là game phải đóng tiền nữa thì càng chết khiếp trong box này thì phải kể đến một số các gamer chơi ryl:rất đanh đá -->khiếp khiếp... thời kì ban đầu risk your life cũng là một game được quảng cáo rầm rộ (bằng chứng là ra hàng game nào cũng thấy poster treo đầy) và thực sự cũng là một game khá nổi ở nước ngoài với gameplay mới lạ.có điều thời sơ khai ryl mới về vn ta do cách làm ăn của nhà phát hành và game không được test cẩn thận dẫn đến game lỗi lung tung cũng như hỗ trợ không đến nơi đến trốn nên game này hầu như đã suýt chìm nghỉm.đi hỏi thằng nào cũng thấy nó chửi bới vào ryl(giống như thôi bây giờ đang chửi bới cái cbkg ^^).có điều lâu nay các bác quản lý ryl nhà ta có lẽ đã rút kinh nghiệm nên số lượng người trung thành với ryl vẫn còn khá đông, nhưng với tôi ấn tượng ban đầu vẫn là số một...nên bb ryl.còn các bác chơi ryl nếu muốn một game tương tự và còn đau đầu hơn cả ryl thì hãy đợi chờ guildwar của vinagame sắp ra,có điều một khi đã nhập về vn thì tôi không chắc nó còn vẹn nguyên 100% cái cảm giác yêu quý game như khi chơi bản global không.
  theo ngu ý của tôi thì tôi chỉ dám bàn về phần đồ họa của mấy game vn sắp có và đang chơi không thì các bác lại nhào vô quây tập thể thì tiếc thay cho các bác vì chẳng có ai đi mà giải trình với các bác đâu( vì cấu hình máy của tôi cũng thuộc dạng top với cặp dual ram corsair 1ghz và con geforce7200).đầu tiên đồ họa đẹp nhất sẽ là guildwar với phong cách chơi dựa trên nền tảng các câu chuyện thần tiên của vùng bắc âu với các class quen thuộc(ai đã chơi baldur gate hay never winter night rồi sẽ biết)-thật đáng tiếc cho các bác nào sắp chơi mà không có card đồ họa xịn.tiếp theo sẽ là silkroad(sr hình rất mượt và khung cảnh đẹp lung linh đặc biệt hiệu ứng ánh sáng và nền trời khỏi chê!) và 9d cho dù 9d không có được mấy con động vật trông sinh động như sr nhưng các effect cũng khá tuyệt không tua kém sr ^^(nói thêm rằng đây là một game võ thuật mang xu hướng tương lai cho các game võ thuật khác là mang game tới gần thực tế hơn-võ công đánh đẹp và lần đầu tiên các bạn có thể ngồi thiền và giải khai các huyệt đạo như luyện khí công ngoài đời-không như vltk bốc phét với gamer nào là nội công thâm hậu nào là luyện công --->hóa ra là đi đánh mấy con quái lúc nào hết máu với mana thì ngồi cho hồi lại nên gọi là luyện công..há há...).hiệp khách màu sắc rực rỡ tươi sáng rất nhi đồng thối tai- phù hợp vừa cày vừa giải trí và cho trẻ con cùng học sinh chơi(có lẽ asiasoft muốn đi theo hướng cung cấp những game ngộ nghĩng kiểu này...),đặc biệt có hệ thống tự phân bố điểm lvl cho từng class nên chỉ phải lo buil skill là chính-tui cũng đang chơi thử he he.... rak của vinagame thì theo dòng manga cho đứng riêng ra không thèm nói mặc dù hình cũng đẹp phết và gameplay cũng miễn chê^^ mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng.con gái thì nên chơi cái này...wew...ryl và l2 đã cổ rồi dù cho l2 đồ họa rất tốt và ryl có hệ thống character hầm hố nhưng xấu khiếp.hai game này màu sắc u ám và các bãi chăn lvl trống trải đến phát buồn chán mặc dù rất rộng...cbkg trông thì có vẻ đẹp nhưng nói thật là kĩ thuật đồ họa chẳng có gì xuất sắc cả- có lẽ cả game thì đẹp nhất chỉ là model của mấy cái phi cơ là hết.các texture cũng đơn giản vì người chơi chủ yếu bay bay bên trên,không mấy khi để ý kĩ mọi thứ chi tiết.khi vào city thì ôi thôi quá kinh luôn-các city bé như những cái sân với một ít shop là hết.các phi công anh hùng của chúng ta trông thật stupid và cử động như những khúc gỗ lùn chưa kể đến tình trạng dis liên tục mà không bao giờ gặp ở các game khác cùng với việc vtc hơi bị tham lam và tham vọng kiếm money từ gamer cho dù chất lượng còn chưa được khẳng định...mà thôi nói vậy đủ rồi, mong các bác có nhận thức một tí để đừng lao vào mấy cuộc cãi vã buồn cười như kiểu 15 trang trong box này nhé..xấu tính lắm...
  có một điều mà tôi vẫn băn khoăn đó là go hiện nay vẫn coi trọng việc lên lvl là chủ yếu tức là cày cày và cày(điều này với những người mong muốn có những giây phút giải trí thì rất nhanh chán) mà không chú trọng tới kĩ thuật của gamer nên với ryl tôi vẫn có một cảm tình nhất dịnh với nó

 7. #147
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  8
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  xem kỹ lại gunner tôi đã nói những gì về ryl ,có nói gì nhiều đâu mà sao qt nói sâu về silkroad thế nhỉ .nếu mà bạn nói silkroad chỉ cần chơi đến 30~40 là hiểu hết về game thì bạn chỉ là người mơ giấc mơ về nó không hơn không kém.
  không phải tôi mơ giấc mơ về sro mà là do bạn kém thôi :d vấn đề 30-40 cũng hiểu về sro thì bạn qua gamevn.com rồi search "quangtrung1612" trong box "silkroad online" để tham khảo. khi tôi nói điều này nhiều người cũng không công nhận nhưng rồi cũng ngậm mồm hết thôi !
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  sự hỗ trợ trong silkroad không nằm trong việc train lvl mà ở việc thực hiện job hoặc săn boss.cho dù bạn muốn đi buôn hay cướp thì cũng cần có người hợp tác nếu muốn thành công ,giờ silkroad không còn những thành phần noob đâu mà muốn làm gì cũng được.việc săn boss trong silkroad phải nói là rất kinh khủngb-( chẳng ai có can đảm một mình ra mà giết nó>) .pt trong silkroad có nhiều chọn lựa ,pt share chính là để quyết định xem pt nào đánh boss nhiều máu hơn để lượm đồ ,ngoài ra pt cần có một người học hồi sinh còn không chẳng làm nổi trò trống gì<)) .
  thế mới nói có người chơi kém vẫn nghĩ mình pro ^^ người đầu tiên một mình giết boss của sro ( trừ hacker ) là xycl lv 60 sau gần chục lần về làng anh cũng giết được boss ( server oasis ) =d> nên không phải là một mình không thể giết được boss. và cũng khỏi giải thích về sro dùm vì bạn có gì chưa hiểu có thể pm tôi giải thích thêm cho =))
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  farm 1 tuần 20k trung bình 3k/ngày =)) đâu mà dễ dàng vậy .nói thẳng cho bạn biết nha nếu bạn làm được như vậy thì vào forum silkroad sẵn sàng có người trả tiền thuê bạn farm sp đó .
  người đầu tiên nghĩ ra là có thể farm 20k / tuần là lỗ trí thâm ( member gamevn box sro ) và tôi cũng đã thử để biết chắc chắn là farm được. thậm chí nói 20k là làm tròn số.

  còn 1 điều nữa là nếu ông tự nhận là pro sro thì tôi chỉ hỏi là ông có thể đánh từ lv 1 ==> 20 trong 4.5 h không? nếu không thì đừng nói nhiều.
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  sự thú vị của silkroad không nằm trong những giấc mơ mà nó chỉ dành cho ai có niềm đam mê thực sự với nó .tôi cũng chả ngu gì đi nói nhiều về game khác hay nghe những lời nói sáo rỗng chẳng có chút giá trị của một ai đó.
  lời sáo rỗng là những lời nói của 1 người về cái mà người đó chưa hề biết đến + những lời giải thích về những điều mà người khác biết rất rõ.

 8. #148
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ryl chỉ là game hay nhất trong các game hạng 2 bằng chứng là chẳng có những câu chuyện hình ảnh hay thơ ca gắn liền toàn thấy đi loanh quanh quảng cáo ryl nào là bình chọn hay nhất pro nhất rồi mổ xẻ những điều người khác nói và thay vào đó những điều mình nghĩ .hình ảnh thì xấu tệ cách đánh thì như đứa trẻ 3t nó vẽ lên vậy được mỗi cái điều khiển nhân vật rất hay phối hợp cùng pt để đánh .

 9. #149
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi heoxochuong
  ryl chỉ là game hay nhất trong các game hạng 2 bằng chứng là chẳng có những câu chuyện hình ảnh hay thơ ca gắn liền toàn thấy đi loanh quanh quảng cáo ryl nào là bình chọn hay nhất pro nhất rồi mổ xẻ những điều người khác nói và thay vào đó những điều mình nghĩ .hình ảnh thì xấu tệ cách đánh thì như đứa trẻ 3t nó vẽ lên vậy được mỗi cái điều khiển nhân vật rất hay phối hợp cùng pt để đánh .
  chẳng biết gì mà cứ đi nói lung tung. ryl là game có truyền thuyết, lịch sử đàng hoàng. trong suốt quá trình chơi ryl, gamer luôn thực hiện những nhiệm vụ gắn liền với cốt truyện từ đầu đến cuối. chủng tộc akkan và human có những nhiệm vụ làm chung, có những nhiệm vụ làm riêng. việc làm quest là điêu không thể không làm vì các quest đem đến rất nhiều điểm exp và g cho gamer. ryl là thế giới có lịch sử, và các gamer là một phần của lịch sứ ấy.
  nếu muốn đọc các cấu truyện của ryl, hãy vào www.ryl.com.vn mà đọc. đầy đủ hết đấy. hiện nay nph đang tổ chức cuộc thi viết lại truyền thuyết ryl kia kìa.
  còn cái kiểu nói ryl hình ảnh xấu tệ hay trẻ con 3t cũng chơi được thì đúng là cái kiểu nói của con nít, không chấp làm gì.

 10. #150
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nói chung chả có game nào là hay chỉ có sức khỏe là em kết nhất rất tiếc chẳng có trong bản bình chọn gì cả

Trang 15 của 52 Đầu tiênĐầu tiên ... 5131415161725 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •