Trang 27 của 52 Đầu tiênĐầu tiên ... 17252627282937 ... CuốiCuối
Kết quả 261 đến 270 của 520
 1. #261
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  48
  thấy rõ là . chúng ta không phải đấu tranh với game nào hay/game nào dở mà là đấu tranh = mồm giữa những fans của các game thì đúng hơn :-s ...uồi thật...:-s .

 2. #262
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  ha ha ha tui à đơn giản cái này dễ thôi tui 18 tuổi và là fan của hkgh hô hô hô thấy chướng tai gai mắt với mấy lão chỉ biết chơi vltk mà cứ bô bô nói là ta đây chơi nhiều game lắm
  trong đây chỉ có chú là bô bô cho mình hơn thiên hạ thôi :-- số game chú dc bao nhiêu đã chơi dc trò nào ra hồn chưa hay chỉ chơi mấy game ở vn rồi cứ cho ta hơn thiên hạ :--  lý do tại sao? vì chúng ta chỉ cụ thể hóa, vật chất hóa cái đẹp đến một mức độ nào đó thôi như đi thi hoa hậu thì cũng chỉ đến được số đo 3 vòng, đi xa hơn thì hoàn toàn dựa vào cảm tính, chẳng thế mà tại sao thi hoa hậu lại phức tạp đến thế? nếu cứ chỉ lựa ra người đẹp nhất có phải là đơn giản hơn không? game cũng vậy, những gì có thể cụ thể hóa để có thể so sánh được là các graphic engine. còn game này nhìn đẹp hơn game kia là hoàn toàn cảm tính, có đem tranh cãi thì có đến muôn đời cũng không bao giờ xong được. bây giờ cứ đem lineage 2, silk road online, world of warcraft, cửu long tranh bá, risk your life... quăng cả vào với nhau hỏi game nào đẹp nhất là thế nào cũng có đánh nhau ngay, có mà tranh cãi đến muôn đời cũng chẳng bao giờ ngã ngũ.
  đồng ý đã có lân fan của l2 và wow chiến nhau vì vụ này >.< thằng nào cũng bảo hình tao đẹp hơn :>>  thấy rõ là . chúng ta không phải đấu tranh với game nào hay/game nào dở mà là đấu tranh = mồm giữa những fans của các game thì đúng hơn ...uồi thật... .
  tranh luận với nhau là chuyền thương nhưng muốn khen hay chê 1 game nào đó thì cũng phải đưa ra dc nhận xét :-- cứ bay vào mà nói cái hay vì nó hay nó đẹp vì nó đẹp thì thằng nhóc lớp 3 cũng nói dc :--

 3. #263
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  game nào mà chả đẹp giống nhau!hơn thua ở cái...mắt thôi!bác này bảo đẹp bác kia chê xấu-->cãi nhau là chuyện bình thường.mỗi người có con mắt cảm nhận cái đẹp khác nhau,mấy bác cứ gân cổ lên cãi làm gì cho to chuyện ra!
  to mấy bác:nếu mấy bác cứ cãi thì star sẽ đc xem phim kinh dị miễn phí no mất tiền!^^

 4. #264
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  riêng tui chỉ thấy silkroad hình ảnh dễ nhìn và rất bắt mắt :>>


 5. #265
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi babyboom2006
  nói về độ đẹp thì xin thưa với 1 máy mạnh như máy của tôi thì chất lượng hình ảnh của 9d ngang ngữa với silkroad , còn ai chơi máy cùi rồi chê 9d xấu thì nên đi mua cái máy xịn vào chơi rùi hẵng phát biểu . 1 game đẹp mà gameplay ko hay, nhàm chán cũng quăng sọt rác , bác vào chơi game hay ngắm game , nếu muốn ngắm hình đẹp tuyệt hảo thì mua mấy game offline hay ps2, xbox về mà ngắm.
  một game mà engine của họ tự phát triển thì có nhiều tiềm năng hơn những game sử dụng engine của một nhà phát hành khác vì họ có thể thay đổi và update phù hợp với game của mình ngày 1 tốt hơn. cách chơi 9d rất sát với cuộc đời thực , ko như dòng game khác ,hầu hết là fantasy ko có thực (võ công chiêu thức cũng như tính chất câu chuyện).
  tôi ko bảo hình ảnh sro đẹp hơn 9d bao giờ. cũng ko đề cao vai trò của đồ họa, cho rằng đồ họa quyết định 1 game. hãy đọc kĩ bài của tôi đã. tôi chỉ ko đồng ý cách nói của thạch sanh về đồ họa đẹp thôi. và cấu hình để chơi sro và 9d theo tôi biết là ngang ngửa, ( hình như 9d cao hơn 1 chút ), nên ko có chuyện chơi sro ngon lành được mà 9d thì cùi bắp.
  nhắc lại, tôi ko hề chê bai 1 game nào cả.
  Trích dẫn Gửi bởi huykight
  vậy tôi hỏi bác có chắc rằng tất cả những người vote cho các game khác đều đã chơi wa và tìm hiểu kĩ ko hay mới chỉ nhìn người khác nói roài minh vote .bạn nên biết đây là đại sảnh chung vì thế họ muốn vote phải có 1 cở sở để họ vote chứ ko thể vì quảng cáo rầm rộ mà vote cả.mà tôi thấy vinagame nó có quảng cáo rầm rộ cltb đâu,nó có đưa lên tivi như cbkg hay ra mấy cái ảnh ở các tiệm net đâu mà mấy pác vinh vào đâu mà nói nó quảng cáo rầm rộ nên mới được người khác vote nhiều.pác thử wa forum của cltb xem ,pác coi thử những người vote đã từng chơi cltb chưa mà dám nói họ a dua,đây là đại sảnh chung nên tôi ko có gì phản bác các game khác tôi chỉ nêu ra các ý kiến của mình thui nếu có động chạm ai thì xin bỏ qua cho

  Trích dẫn Gửi bởi duongkhang
  thấy mọi người nói game 9d quảng cáo rầm rộ lắm nhưng sao tui thấy bình thường mà: không thấy quảng cáo trên tv, cũng không thấy trên báo( pc game không biết đăng chưa ),hội chợ triển lãm game ở hn vinagame giới thiệu 3 game ragnarok, shxt với 9d (ryl lúc trước cũng có quảng cáo hội chợ giống vậy mà), cuối cùng chỉ có qua trang web là chính thôi( cái này thì game nào chẳng vậy ), thế thì cũng bình thường thôi đâu có gì rầm rộ đâu! khi nào có festival lớn lớn thì mới đã
  chỉ có cbkg là quảng cáo trên tivi, và chẳng có gì lạ vì nhà phát hành là vtc. cái tôi muốn nói là trang web flash của vina quá ấn tượng ( 1 số người nói bê nguyên bên hàn về nên mới vậy ). vina lại quá cáo già khi thông tin game được tiết lộ 1 cách nhỏ giọt, gây tò mò cho gamer. họ ko để đến khi gần phát hành mới tiết lộ 1 lượt, vì sẽ ko gây đủ sự chú ý.
  tôi ko hề nói toàn bộ người vote là a dua. tôi chỉ nói có nhìu người ăn theo, nghe sao nói vậy thôi. tôi biết là gamethu đã có box cho 9d, tức là đã có 1 số kha khá chơi rồi. nhưng số người chưa chơi mà nói còn nhièu lắm.

 6. #266
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  cái đẹp nó đơn giản lắm hả bạn? heheh, nó không đơn giản như vậy đâu. tôi ví dụ nhé: tôi cho rằng halle berry là đẹp nhưng có khá nhiều bạn của tôi lại không cho là cô ta đẹp, hỏi tại sao thi chẳng có ai trả lời được, chỉ cảm thấy thế thôi. tôi không cho là sandra bullock là đẹp nhưng rất nhiều bạn nước ngoài, đặc biệt là mỹ lại nhảy lên chồm chồm và cho rằng cô ta rất đẹp, tại sao? cảm tính thôi. tôi cho rằng 9d đẹp, có bạn lại nói nó chỉ bình thường thôi, tôi cho rằng sro chỉ bình thường thôi, không có gì đặc sắc, có bạn lại cho rằng nó là đẹp nhất trong tất cả.

  cái đẹp nó chỉ có tính chất phổ thông đến một giới hạn nhất định thôi, như khi cùng nhìn 2 diễn viên thì mọi người đều có thể công nhận là họ đẹp, nhưng đến lúc hỏi ai đẹp hơn ai thì tranh cãi sẽ nổ ra ngay, không phải ai cũng có quan điểm giống nhau về cái đẹp. tranh cãi ai đẹp hơn ai thì có mà tranh cãi cả ngày, bạn chọn một thần tượng về cái đẹp của bạn, tôi chọn một thần tượng về cái đẹp của tôi, cả hai cùng đưa lên forum xem tranh cãi đến bao giờ thì ngã ngũ về việc ai đẹp hơn ai.

  lý do tại sao? vì chúng ta chỉ cụ thể hóa, vật chất hóa cái đẹp đến một mức độ nào đó thôi như đi thi hoa hậu thì cũng chỉ đến được số đo 3 vòng, đi xa hơn thì hoàn toàn dựa vào cảm tính, chẳng thế mà tại sao thi hoa hậu lại phức tạp đến thế? nếu cứ chỉ lựa ra người đẹp nhất có phải là đơn giản hơn không? game cũng vậy, những gì có thể cụ thể hóa để có thể so sánh được là các graphic engine. còn game này nhìn đẹp hơn game kia là hoàn toàn cảm tính, có đem tranh cãi thì có đến muôn đời cũng không bao giờ xong được. bây giờ cứ đem lineage 2, silk road online, world of warcraft, cửu long tranh bá, risk your life... quăng cả vào với nhau hỏi game nào đẹp nhất là thế nào cũng có đánh nhau ngay, có mà tranh cãi đến muôn đời cũng chẳng bao giờ ngã ngũ.
  thật xấu hổ, mình học văn kém quá nên diễn đạt vừa dài dòng vừa chưa được chính xác như ý :d
  bây giờ em lấy ví dụ đơn giản nhé bác : nếu có 100 người khách quan, cùng coi 2 game rồi đưa ra nhận xét. nếu có đa số chọn game a đẹp thì a > b rồi. chẳng lẽ con mắt thiểu số hơn đa số ?
  trong cuộc thi hoa hậu, người đoạt hoa hậu có khi ko phải là người đẹp nhất. bởi vì giám khảo chấm còn dựa vào tài năng ứng xủ và v.v... đây giống như đánh giá engine vậy nhưng nếu cho khán giả bình chọn thì họ bình chọn cho cô đẹp rồi ( tôi cũng vậy :d ), đây là đánh giá cái đẹp bên ngoài thuần túy.
  chà, topic đã lạc đề nhìu quá, toàn do công tôi cả :d, xin lỗi mọi người nha.. cảm ơn mọi người đã reply, dù là chửi :d.
  có người đọc bài và trả lời là khoái rồi :d

 7. #267
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  ặc ặc sao tui thấy sro làm sao ấy,trông chỉ được cái lắm màu thui ah,mà tui ko thích sự lẫn lộn màu sắc lên như vậy trông chả thật mắt ti' nào  riêng tui chỉ thấy silkroad hình ảnh dễ nhìn và rất bắt mắt

 8. #268
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  riêng tui chỉ thấy silkroad hình ảnh dễ nhìn và rất bắt mắt :>>

  màu sắc lòe loẹt, nhin không thật.cái khiên không hiểu nó dính vào tay bằng gì, hay là dùng lực hút. hai cây đao lại càng đểu hơn, đao gì mà xanh đỏ tím vàng râu ria nhặng cả lên.

 9. #269
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi chumsi28
  màu sắc lòe loẹt, nhin không thật.cái khiên không hiểu nó dính vào tay bằng gì, hay là dùng lực hút. hai cây đao lại càng đểu hơn, đao gì mà xanh đỏ tím vàng râu ria nhặng cả lên.
  bác nói đúng quá!ko chỉ thế mà cả khuôn mặt lẫn thân hình cũng lòe loẹt quá!trẻ con nó mà lạc trang web sang đây thấy hình đó chắc tối gặp ma quá nhỉ!mà bình phẩm con bò gáy thế thui (bò gáy???) chứ ko đụng chạm ai sorry trước!!^^

 10. #270
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  30
  Trích dẫn Gửi bởi daothailan
  chài hình sro vậy mà chê nữa à sặc .chứ cái ryl chưa định hình được nhân vật 1 cách rõ ràng :d
  nói gì nói chứ game ** vẫn hot nhất vn còn tính ra tầm thế giới là do thèng kingsoft nó ko phổ biến ra ngoài đó chỉ ở vn và china :d
  ** phát triển ra thế giới?? chài cái này chỉ làm vừa lòng những gamer dễ tính thôi. pt ra châu âu được chết liền á.

Trang 27 của 52 Đầu tiênĐầu tiên ... 17252627282937 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •