Trang 32 của 52 Đầu tiênĐầu tiên ... 22303132333442 ... CuốiCuối
Kết quả 311 đến 320 của 520
 1. #311
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  21
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  sai rồi bạn ơi ,không phải vấn đề game này nhiều phiếu mà tỏ ra ghen ghét .cái chính là do mấy vị ryl đi quảng cáo rầm rộ game này ở khắp các topic "thông tư quản lý go","thời gian và cách chơi go","kiếm tiền trong game" ...; đã đi sai chủ đề lại còn cho ryl là nhất thì bố thằng nào dám vào post bài nữa :-- .muốn "độc tôn xưng bá" thì phải chịu làn sóng dư luận là điều đương nhiên đã thế tất cả các gamer ryl đều là nhà phê bình game hàng đầu gamethu nữa .game ryl không phải là mục tiêu chính đâu đừng có nhầm ...)))

  một game "pro" như ryl mà phải chơi cái trò châm biếm vltk để chứng tỏ sự ghen ghét đố kỵ dành cho một game nhiều người chơi hơn hay sự vuợt trội ???.làm sao mà ai đó có thể nắm bắt hay ngăn cản tâm lý ,suy nghĩ ,sở thích riêng,xuất phát điểm của tất cả gamer ở việt nam nhỉ ? số 1 để làm gì để làm gì vậy ,để suốt ngày phê bình game khác hay muốn chứng tỏ là pro ?
  cũng là 1 cách nhìn của bạn thôi.
  như bạn biết đấy, ai chơi game ol chả muốn game mình chơi nhiều người chơi cho vui.

  gamer của ryl đi quảng cáo game của họ vì họ thấy hay không kìm nôi thui mừ ^__^, họ muốn chỉ cho bạn thấy game họ hay thui mừ ^_^.
  mình đã đọc những bài ở topic bạn nói , không phải mình bênh gamer ryl đâu (vì mình cũng là gamer of ryl mà )mà vì những topic tưởng như chả liên wan gì tới ryl hay game nào khác nhưng đều chung 1 điểm là cùng bàn về game ol.vậy tại sao lại không nói về game ol ở đấy nhỉ? những điều đuợc bàn đến trong các topic đấy ít nhiều sẽ ảnh huởng tới 1 game ol nào đó chứ.
  vd nhé : qua thông tư quản lý game , thì rõ ràng những game chỉ tập trung vào train lv là chính ( xin lỗi nhé vì tế nhị nên ko nói tên ra ), sẽ gặp bất lợi vì không train đuợc quá 3 tiếng ( nhưng có lẽ nph sẽ lách luật bằng cách tăng exp lên nên chơi đuợc 5 tiếng đấy ) sẽ gặp bất lợi so với những game pvp là chủ yếu ( như ryl chả hạn ) .vậy rõ ràng là liên wan tới 1 số game cụ thể rùi còn gì?những người chơi ryl sẽ lấy ví dụ game của họ chả lẽ lại đi lấy ví dụ game khác à ?
  yes, bạn nói đến từ độc tôn.ở đây mình thấy rất hay , lại nhớ tới câu " như cây thông đứng giữa trời mà reo" , cây to thì phải chịu gió lớn tiếc rằng ryl chỉ là 1 cái cây con ( dù giống tốt ) trong tay của vasc bạn à ^^.muốn độc tôn thì phải quảng cáo là đuơng nhiên rồi , nph không quảng cáo nhưng gamer không muốn game die thì phải tự vác thân đi quảng cáo còn gì.nói chung là bạn thấy game ryl nhiều gamer tình nguyện đi quảng cáo vì nhiêu lý do trong đó có lý do nph hơi khìn không chịu đi quảng cáo mà game thì hay bỏ thì tiếc đành tự quảng cáo thôi.
  một game "pro" như ryl mà phải chơi cái trò châm biếm vltk để chứng tỏ sự ghen ghét đố kỵ dành cho một game nhiều người chơi hơn hay sự vuợt trội ???.làm sao mà ai đó có thể nắm bắt hay ngăn cản tâm lý ,suy nghĩ ,sở thích riêng,xuất phát điểm của tất cả gamer ở việt nam nhỉ ? số 1 để làm gì để làm gì vậy ,để suốt ngày phê bình game khác hay muốn chứng tỏ là pro
  trời đất, đâu phải game "pro " ryl đi châm biếm vltk?game = trò chơi .
  trò chơi là 1 sự vật chứ không phải là nguời nên không thể tự type bài châm biếm đuợc. ở đây bạn dùng sai từ hay dùng phép nhân hóa vậy ta ? :x :x
  nếu bạn muốn diễn đat rằng gamer của ryl đi châm biếm vltk vì ghen ghét á ?nhầm rùi. đâu chỉ mỗi gamer of ryl châm biếm vltk.còn nhiều gamer của game khác cũng ghét vltk mà ( ngay cả gamer của vltk còn ghét nó nữa mà ) chả qua là bạn quá ác cảm với gamer của ryl nên mới nói gamer của ryl đi châm biếm vltk thôi.vì nhiều nguời châm biếm vltk chả lẽ gamer của ryl lại không góp sức cho vui à ( ngay cả mình nè cũng ghét cay ghét đắng vltk , dù ông anh 2 làm ở vinagame đến trưởng phòng hà ^__^ ).nói chung là đã yêu ghét cái gì thì " yêu nhau yêu cả đường đi , ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng " ai yêu game nào ( mình yêu ryl ^_^) thì sẽ thấy game đó thật tuyệt vời còn game nào mình ghét thì ghét lây cả gamer game đó ( ghét nhứt gamer of vltk sory nha bỏ vltk đi thì hông ghét mừ còn :x :-* nữa ).
  đây chỉ là 1 chút ý kiến của mình về bài viết của bạn thôi gunner à , thông cảm nha

 2. #312
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ừ... tôi rủ thằng bạn đang chơi **, sang chơi ryl, nó bảo là không thích hình nhân vật của trò này... mỗi lần skill nó phát ra ánh sáng đau mắt lắm ( ặc )
  thôi cũng chẳng mời nó nữa, dẫu biết rằng nó mà chơi thì sẽ đẩy cho nó con của mình bắt nó cày hộ :">

 3. #313
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi natserver
  ừ... tôi rủ thằng bạn đang chơi **, sang chơi ryl, nó bảo là không thích hình nhân vật của trò này... mỗi lần skill nó phát ra ánh sáng đau mắt lắm ( ặc )
  ông nói mấy câu này chứng tỏ ông chưa bao giờ chơi ryl mà chỉ nhìn người ta chơi thôi,các chế độ hoàn toàn có thể chỉnh được mà.ông có thể chỉnh không nhìn thất skill của mình đánh và skill của tất cả mọi người.  Trích dẫn Gửi bởi natserver
  thôi cũng chẳng mời nó nữa, dẫu biết rằng nó mà chơi thì sẽ đẩy cho nó con của mình bắt nó cày hộ :">
  ông đang nói ông hay nói về bạn ông vậy

 4. #314
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi gunzu1806
  ông nói mấy câu này chứng tỏ ông chưa bao giờ chơi ryl mà chỉ nhìn người ta chơi thôi,các chế độ hoàn toàn có thể chỉnh được mà.ông có thể chỉnh không nhìn thất skill của mình đánh và skill của tất cả mọi người.
  hi hi bùn cuới wa' bé netsun bị người ta nói là chưa chơi bao giờ kìa , bùn cuời wa' =))
  trời ui gunzu1806 nè , netsun ngồi chơi lên 9x rùi đóa ( war khìn đúng hông ?) tuy thâm niên ryl so với bulf vẫn chỉ là đàn em thui nhé ^^.
  nhưng netsun nói thí cũng đúng thiệt nguời ngoài nhìn vào ryl cứ bảo là hơi tối nhỉ ^___^ vậy nên lúc cast skill nó mới sáng rực lên vậy đó .
  nhưng bulf thích màn hình tối tối 1 chút xíu đi duới anh trăng mới romantic mừ

 5. #315
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  -để đánh giá game hay, dở chúng ta cần làm 1 cách là chơi tất cả game đó và có đánh giá cụ thể về từng game riêng biệt để thấy điểm hay điểm dở của nó. tôi nghĩ như vậy sẽ hay nhất. chưa chơi qua nhưng nghe mọi người nói này nói nọ là chê nó dở nó hay. ai chơi game gì thì bảo game đó hay---> quá nhàm trong chuyện bình luận. số lượng fans của game nào nhiều hay ít thì cũng đôi phần thể hiện trong cái vote đó rồi. tôi không có ý kiến.
  qua bao lần bình chọn thì cái thu hút gamer của on ko phải là đồ họa hay game play mà là tính cộng đồng ---> vltk và mu cũng nhờ thế mà thành công  hiện nay 2 game vẫn dẫn đầu trong games vn là ryl và 9d. chắc chắn có ít thay đổi.
  dẫn đầu về .....cái gì =))  và một điểm nữa game sẽ dở khi người đó chán và chuyển sang game mới hơn. đó là chạy theo xu thế thời @. khi bỏ game cũ do chán thì chắc chắn game đó sẽ lại trở thành lỗi thời không hay nữa rồi---> mỗi game chỉ tồn tại hay nói là hay trong 1 thời gian cụ thể mà thôi. nhưng game đó sẽ hay nếu như được game thủ chấp nhận và trung thành với nó...
  vì sao phải xài 1 đồ cũ trong khi bạn có thể xài thứ tốt hơn :-- chơi game mới ko phải là chạy theo xu thế mà là thấy hợp hay ko ---> bạn chơi 1 game vì bạn cảm thấy thích nó và bạn bỏ nó chơi 1 game khác là vì bạn thích cái kia hơn ---> như tôi 1 fan của rpg ko thể chơi dc những game bắn súng hay war 3 dù nó nổi thế nào ---> game hay thì sẽ có game hay hơn khi bạn cảm thấy bạn đã ko còn gì làm với 1 game nữa thì chuyện chuyển sang game mới là chuyện thường ---> nhìn cách bạn chơi game đó sẽ biết bạn chạy theo xu thế hay không :--

 6. #316
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  8
  nói về tính cộng đồng thì 2 game này không thể so sánh với ryl,bằng chứng là các bạn đã thấy được sự đoàn kết của các fans ryl.
  ko biết chú ko hiểu hay cố tình ko hiểu :--
  về đồ họa thì chắc chăn ryl dẫn đầu các gameonline hiện nay ở việt nam
  lineage 2,silkroad,9d để đâu :-- như mọi lần tí nữa sẽ có tranh luận hình em đẹp hơn =))
  chơi game nào là quyền lựa chọn của người ta,bạn hoàn toàn không có quyền can thiệp còn bạn chơi game nào thì tôi và các gamer khác không cần quan tâm.còn chuyện chuyển sang game mới chơi thì là chuyện thường nhưng bạn có dám chắc cái mới đó nó tốt hơn cái cũ không,điều đấy còn chưa biết
  tôi đang nói về chuyện chạy theo xu thế hay không :-- chú có bị gì ko vậy :--

 7. #317
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0  Trích dẫn Gửi bởi fate_
  cái muốn nói ở chí là yếu tố cộng đồng thu hút người chơi chứ ko phải là chuyện tình anh em trong game =)) yếu tố thu hút khách hàng ---> ở đây là người vn ---> ...:--
  đã bảo rồi, lại bị mắc căn bệnh thâm niên của người việt ta đó là chạy theo xu thế. đó là bị cám dỗ thời ...nếu như ta tìm được một bạn mới thì dễ chứ để có một bạn thân (cũ) đâu phải dễ, cũng như vậy game mới tuy có cái hay riêng và hơn một số điểm nhưng chắc gì đã làm chúng ta thích như game cũ hơn được. đó là do sự nhận định của nhiều người là khác nhau. mỗi game có 1 cộng đồng riêng, nhưng tôi hỏi bạn có game nào mà các gamer thuộc tên của nhau như là các bạn cùng học 1 lớp không?bạn chỉ tôi xem. đó là cái chúng tôi cần chứ không phải cái @$#@^%!^%$% trong các game kia đâu.=))
  nếu như bạn chọn 1 game như ý thì bạn mới là 1 người chơi game đúng nguyên tắc: vui là chính, chứ không phải tìm cái mới lạ theo thời thế ./.

 8. #318
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi <(¯`bulf´¯)>
  4/ game ít nguời chơi có gì mà xấu có gì mà không hay ? mình tự thấy ryl càng ít nguời chơi càng tốt càng đỡ lag càng thân thiện chứ vào cbkg nguời đông hơn mob ^__^.
  đồng ý với em bulf ở nhiều điểm, có cái này là không đồng ý :d
  số lượng người chơi chính là thu nhập cho nph. em có biết rằng những game online như thế này tốn tiền khủng khiếp để bảo trì và vận hành không? nếu số lượng người chơi ít, cái profit margin ngày càng nhỏ lại thì nph sẽ không còn khả năng tiếp tục vận hành game nữa.

  một vấn đề nữa là thu nhập của nph được dùng để nâng cấp game, tạo nhiều nội dung mới cho người chơi, làm cho game càng ngày càng hay hơn. nếu một game thu nhập kém, vận hành game không thôi còn khó khăn thì có hi vọng gì sẽ có tiền để phát triển nội dung mới hay không? bởi vậy người chơi sẽ bị kẹt với những nội dung cũ chẳng có gì thay đổi thì chẳng chóng thì muộn cũng chán và không chơi nữa dẫn đến thu nhập ngày càng ít hơn. em đã nhìn thấy cái bậc thang tử thần này chưa?

 9. #319
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đọc nhiều trang rùi chỉ thấy thạch sanh nói hay nhất. đúng là mod có khác :d

 10. #320
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  đồng ý với em bulf ở nhiều điểm, có cái này là không đồng ý :d
  số lượng người chơi chính là thu nhập cho nph. em có biết rằng những game online như thế này tốn tiền khủng khiếp để bảo trì và vận hành không? nếu số lượng người chơi ít, cái profit margin ngày càng nhỏ lại thì nph sẽ không còn khả năng tiếp tục vận hành game nữa.

  một vấn đề nữa là thu nhập của nph được dùng để nâng cấp game, tạo nhiều nội dung mới cho người chơi, làm cho game càng ngày càng hay hơn. nếu một game thu nhập kém, vận hành game không thôi còn khó khăn thì có hi vọng gì sẽ có tiền để phát triển nội dung mới hay không? bởi vậy người chơi sẽ bị kẹt với những nội dung cũ chẳng có gì thay đổi thì chẳng chóng thì muộn cũng chán và không chơi nữa dẫn đến thu nhập ngày càng ít hơn. em đã nhìn thấy cái bậc thang tử thần này chưa?
  đúng là anh thạch sanh có khác nhìn ngay ra cái này ( khâm phục thiệt đó ^_^) .

  dù không muốn nhưng cũng phải thừa nhận sự thật như cái bài đang ở trang đầu tiên của ************ ấy
  tham khảm thêm cái này sẽ ra ngay ý anh thạch sanh nói rất đúng :
  Trích dẫn Gửi bởi khongcanh
  ke ke ke lâu lắm mới vào post bài trong ryl.

  không sớm thì muộn thì ryl cũng như mu vnn ngày xưa, chỉ khác là ngày xưa còn có nguyên nhân chính đáng là fpt phổng tay trên cái licence, còn bây giờ thì hết chày cối, cũng may tui nhận thấy "con đuờng diệt vong" rất có khả năng xảy ra nên nói tạm biệt sớm.

  còn phiên bản 1750 hả? có lẽ ryl gamers chỉ có mơ tới mà thôi.
  theo tui suy đoán (cá nhân tui thôi nghen, tương đuơng với tin vỉa hè đó mừ), vasc và quang minh d.e.c không muốn trả tiền thêm để có v1750.

  ryl na thì nó đã có từ lâu rồi còn gì

  theo thông lệ, thanh toán 1 số tiến licence lớn như thế thì không phải thanh toán 1 lần 1 cục tiền mà chia ra nhiều lần, tương ứng với các lần nâng cấp, nhà phát hành tại việt nam vì một lý do nào đó, không muốn thanh toán tiền để có phiên bản mới (không đủ tiền, tính toán thấy chi phí lỗ hay là quên như cái trang chủ...) nên cứ tà tà phiên bản cũ mà chơi.

  tui chỉ nghỉ vậy thôi, chứ ryl na nó có v1750 gòi mà việt nam chưa có, đâu phải là nhà sản xuất chưa có v1750 mà là nhà phát hành chưa muốn nâng cấp.

  nếu thế thì e rằng v1750 là chuyện xa với, thú nuôi lại càng xa vời hơn, thôi tui đi bắn máy bay đây.

  còn cách làm việc của nhà phát hành, chỉ có vài từ thôi: gây ức chế từ xưa đến giờ, người ta không bỏ ryl vì game này dở, người ta bỏ ryl là vì vào chơi toàn chuốc lấy cái bực mình
  chắc mọi nguời chơi game khác không biết nhưng bulf xin tóm tắt qua nhé,
  ryl đáng lẽ bây giờ phải up bản mới tức là bản 1750 ( như vltk up shxt vậy) từ lâu rồi nhưng chả hiểu vì sao nph lần lữa lần lữa trễ hẹn cả tháng trời rồi , giờ mới biết nguyên do ( cái này còn là giả thiết thôi nhé ): hết tiền không có tiền mua bản mới.
  mọi nguời thấy không phải tự dưng gamer ryl rỗi hơi đi quảng cáo ryl lung tung đâu, vì cần phải có thêm nhiều người chơi nph mới có tiền up bản mới và ai cũng hiểu như vậy.thế nên các gamer ryl 1 phần vì muốn giúp nph có thêm tiền để up bản mới , 1 phần muốn ryl đông vui nhộn nhịp, 1 phần muốn mọi người chơi ryl thử dù chỉ 1 lần để thấy cái hay của nó.
  vậy nên mới phải đi quảng cáo lung tung như vậy khiến mọi nguời chơi game khác hơi chuơng tai gai mắt nhưng sự thật là vậy nên ryl rất cần sự thông cảm của mọi người .:|
  thân.
  gio

Trang 32 của 52 Đầu tiênĐầu tiên ... 22303132333442 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •