Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 60
 1. #41
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  vậy em lại phải nói tiếp rồi:
  em có thể phân tích các yếu tố làm nên thành công nhờ của audition:
  audition thành công dựa vào 2 yếu tố chính:
  +yếu tố thứ nhât mà em thấy có 1 yếu tô khá giống với vltk đó là nó đã đánh đúng vào thị yếu của người chơi nếu như vltk đánh vào sự ham mê kiếm hiệp của game thủ thì audition lại đánh đúng vào thị yếu âm nhạc của người chơi(hiện nay ở nước ta âm nhạc đang rất phát triển)
  + yếu tố thứ 2 đó là trong cách thu phí của họ.(kiếm lãi từ việc bán đồ)
  vẫn còn 1 yếu tố nho nhỏ nữa nhưng cũng đóng góp rất lớn cho sự thành công của audition đó là cách chơi đơn giản.
  ...
  @igm-igp-ige anh có thể phân tích rõ hơn về vài trò của quảng cáo trong sự phat triển của audition kô vậy.
  tóm lại là có 3 yếu tố ha:
  1. audition lại đánh đúng vào thị yếu âm nhạc của người chơi(hiện nay ở nước ta âm nhạc đang rất phát triển)
  2. cách thu phí
  3. cách chơi đơn giản

  ok, mình lần lượt bàn đến 3 vấn đề này nha.
  1. audition lại đánh đúng vào thị yếu âm nhạc. thoạt nhìn ai cũng nghĩ vậy, nhưng khi chơi 1 thời gian rồi mới thấy, người chơi ko đủ sức để để tâm đến nhạc trong game audion, họ chỉ chú tâm vào các mũi tên, chú tâm vào nút xì-pay-pa mà thôi. và dẫu audition có cả trăm bài nhạc nhưng thật sự các dancer chỉ chủ động chọn một số ít bài hay(ngoại trừ để random)
  au đánh vào cái khác quan trọng hơn.
  đó chính là: bản thân trong mỗi người chúng ta đều có cái gọi là máu nghệ sĩ, ai cũng mơ ước mình là 1 nghệ sĩ trong 1 lĩnh vực nào đó. ai cũng mơ ước được biểu diễn như nghệ sị trước 1 đám đông --> giấc mơ thầm kín(insight). audition cho người chơi có được cảm giác đó. thêm nữa, đó là sự tranh đua giữa mỗi người trong room, ai cũng muốn mình đứng nhất. có ai lập room ra rùi nhảy 1 mình ko?(ngoại trừ người đó đang tự luyện tập)
  quả thật insight muốn làm nghệ sĩ thật sự còn mãnh liệt hơn cả cái insight muốn làm người hùng mà vltk mang đến. đối tượng có insight này còn rộng hơn rất nhiều so với vltk vì nó bao gồm cả phái nữ. phuong_thao nhắc điều này mình mới giật mình, đúng là mình đã chơi chủ quan. xin cảm ơn vì ý kiến rất hay này của bạn =d>
  2. cách thu phí: mặc dù bài trước mình đánh giá cao về chiến lược kết hợp 3 quân xe, pháo, mã của vtc, mình đề cao cách thu phí này, nhưng đúng như khangcr có nói, thời điểm cách đây năm thì cách thu phí như audition hiện nay ko ổn một chút nào. khi đó, gamer chưa có khái niệm chơi game trả tiền, vậy việc bỏ tiền thật ra mua đồ ảo mặc cho đẹp sẽ là một khái niệm hơi bị xa vời.
  3. cách chơi đơn giản: thoạt nhìn tưởng vậy nhưng thật sự khi chơi sâu vào sẽ thấy ko đơn giản chút nào. dễ chơi nhưng khó giỏi là ý kiến của 1 mem bên diễn đàn audition, minh xin nhắc lại điều này. và thời điểm mà gameonline chưa phổ biến như hiện nay thì việc ngồi khổ luyện để chơi giỏi audition cũng sẽ khá hạn chế.

  không biết bấy nhiêu đã đủ để thỏa mãn bạn chưa nhỉ?

  còn quan điểm của mình, quảng cáo tuy quan trọng nhưng ko quyết định tất cả thành công của 1 gameonline(ko phải là 99%), nên việc phân tích trò của quảng cáo trong sự phát triển của audition mình xin khất lại dịp khác nha.

  bây giời mình chơi game đây.

 2. #42
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  9
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  ... và cũng nói luôn là những game như cbkg thì chưa thể phát triển ở việt nam được ít nhất là đến thời điểm này em có thể lấy mấy ví dụ như sau:cbgk,ptv,ryl,..... vì sao à vậy em cũng xin trả lời luôn:
  do cấu hình trung bình của máy tính ở việt nam chưa cao nên không đáp ứng được yêu cầu của game.
  nói như vậy thì cửu long tranh bá - 1 game mới của vng là chết chắc rùi?
  cltb đòi hỏi cấu hình rất cao, cao hơn cbkg rất nhiều <-- =))

  chú khangcr đâu? đến lượt chú lên tiếng rùi đấy. chú am hiểu về cltb lắm mà đúng ko? chú mà ko trả lời vấn đền này cho thật thỏa đáng để anh em gamer cùng rõ thì viết đơn nghỉ việc đi là vừa :d

 3. #43
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  theo như mấy cái yếu tố thành công của au thì cái nào o2 cũng có mà sao ít ai biết nhỉ? -> có ai quảng cáo đâu mừ biết. nhưng nếu quảng cáo không thôi làm ăn được cơm cháo gì. -> quảng cáo đóng góp không hơn 25% khả năng quyết định

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cũng góp ý một chút về audi: thành công của nó đến từ sự khác biệt mà nếu so sánh một cách dễ hiểu ta có thể tưởng tượng như giữa một dãy phố đầy các hàng bún, hàng phở mà xuất hiện (1) hàng nước thì tất nhiên hàng nước đó rất đắt khách, chưa kể nó còn có thế mạnh quảng cáo.
  ngoài ra vtc đầu tư cho audi nhiều hơn cbkg đấy, nó mới là game chiến lược của vtc.  Trích dẫn Gửi bởi tiểu long nữ
  sao suốt ngày ryl thế nhỉ? vào topic nào cũng thấy ryl tự nhận là game hay.
  người chơi ryl nhận xét ryl hay thì đúng chứ sao đâu nhỉ? người không chơi thì nói gì được.
  chính xác thì hầu như những người nói rằng ryl hay cũng chơi qua nhiều game khác và cũng có thành công nhất định trong những game đó. những điểm yếu kém của ryl họ cũng nói thẳng ra, khác với 1 số người chỉ chơi 1 game và khen nó mọi mặt.

 5. #45
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bao giờ có vltk 2 thì vinagame còn quảng cáo ghê hơn nhìu cứ chờ xem..{^_^}

 6. #46
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi tt4ever
  người chơi ryl nhận xét ryl hay thì đúng chứ sao đâu nhỉ? người không chơi thì nói gì được.
  chính xác thì hầu như những người nói rằng ryl hay cũng chơi qua nhiều game khác và cũng có thành công nhất định trong những game đó. những điểm yếu kém của ryl họ cũng nói thẳng ra, khác với 1 số người chỉ chơi 1 game và khen nó mọi mặt.
  vậy cho mình hỏi sao game của các bạn không phát triển? các bạn quảng cáo không đúng?

  còn chuyện gà nhà khen nhau thì nói làm gì. cứ nhìn silkroad và cltb thì biết. ông nào cũng khư khư cho là mình đúng )

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cách đây 2 tuần tôi sẳn sàng thảo luận với tiểu long nữ thoải mái nhưng hiện tại tôi chỉ có thể nói rất hạn chế. việc game hay là không phải vài người chơi ryl chúng tôi tham gia forum và nói mà thế giới họ công nhận. vấn đề game không phát triển thuộc về nhà phát hành, hiện tại tôi không thể thảo luận với bạn.
  còn bạn nói gà nhà khen nhau thì xin bạn hãy vào đọc những topic trong box ryl sẽ biết, trong những người chơi các game, người chơi ryl luôn bình luận khách quan nhất vì như tôi đã nói, hầu như người chơi ryl đều chơi qua nhiều game khác và đều có thành tựu trong các game đó. nói đơn giản người chơi vltk có thể chỉ chơi vltk nhưng 10 người chơi ryl thì cũng 8 người đã chơi vài game khác đang phát hành cùng thời điểm.

 8. #48
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  theo tui hãng vinagame quãng cáo thành công nhất ,thu hút khách chơi nhiều nhất.

 9. #49
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zz_shikamaru_zz
  theo tui hãng vinagame quãng cáo thành công nhất ,thu hút khách chơi nhiều nhất.
  câu này thì đúng rồi, nhưng thu hút nhiều khách chơi nhất thì không hoàn toàn do quảng cáo đâu, thứ nhứt họ đưa ra một game phù hợp với phần đông ng chơi, thứ nhì là khâu kỹ thuật chuẩn bị tốt, như game cấu hình nhẹ, sv đầu tư tốt, đội ngũ hỗ trợ, thử alo một lần đến đg dây nóng vltk mọi ng sẽ hiểu, các game khác chưa có làm đc vậy.

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vinagame quả là biết nắm bắt thời cơ. sau trò cltb ko biết còn trò gì nữa đây. nghe nói là võ lâm truền kì 2 thì phải.

Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •