Trang 11 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 91011
Kết quả 101 đến 102 của 102
 1. #101
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  3
  ái chà
  thực sự quá xấu hổ với một nph như vdc-net2e khi để nv và ctv của mình ăn nói bừa bãi trên một diễn đàn lớn như thế này

  cái này thì cần gì bạn nói mọi ng tự hiểu mà, đó là nhiệm vụ của ng ta bạn bới lông tìm vết thế ng ta lại chẳng choảng cho một trận bây h.  <div class="bbcodeblock bbcodequote">
  <aside>

  <blockquote class="quotecontainer"><div class="quote">đừng có mở mồm ra là nói họ là nhân viên của công ty này công ty nọ khi họ đứng lên bênh vực cho game mình thích, không biết gì thì im đi, nói thế chỉ đẫn đến hiểu lầm cho gamer theo dõi topic này thôi (dẫn chứng sinh động : thạchsanh, bác ý cò phải người của vng đâu mà ai trong diễn đàn gamethu này cũng bảo làm ở vng )  Trích dẫn Gửi bởi gamai
  ai cũng muốn game mình chơi cũng đông người để còn vui vẻ thích thú, chứ làm gì ai muốn cô độc với một game mà mình biết. nhưng cũng đừng vì thế mà các bạn buông lời chế giễu các game khác, hay bới lông tìm vết để nói những cái xấu của họ. để rồi từ đó chúng ta tự tạo ra một sự cay cú, bất hòa, bè phái, mất đoàn kết.
  tôi cũng đồng ý với bạn về điểm này, nhưng mà con gà tức nhau tiếng gáy biết làm sao được, là 1 fan của sro thật sự tôi có muốn thế này đâu, suốt ngày cãi nhau, mệt người.
  tôi là một gamer đã theo dõi diễn đàn gamethu từ rất lâu rồi nhưng đến hôm nay mới thực sự cảm thấy bức xúc khi vào topic này, chả lẽ bác chờ cltb ra lâu quá không còn cái gì để làm ah mà phải post lên những bài như thế này, thật đáng xấu hổ. tôi biết các bác sẽ biện minh rằng là " tìm sự trung thực, rồi công bằng cho bình chọn ,..." nhưng mà tại sao lại là nhằm vào sro chứ không phải game khác, tại sao lại là fan của cltb lên post bài này ?
  </div><div class="quoteexpand">click to expand...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>

 2. #102
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi devilbk
  haha! bác này lại lôi cả nhà phát hành vào đây, gây ra sự sai lệch trong chủ đề đang bàn luận! rồi ngồi đó suy diễn tưởng như thông thao lắm! rồi tổng kết lại là vài người bên vdc qua đây làm loạn!
  tôi nói rồi! không cần thiết phải cay cú khi mà cltb được ít người yêu mến hơn , vì nó mới ra bản cb, trong khi cdtl đã ra bản pre ob. việc cdtl có nhiều fan hơn phải nói từ hồi bản inter! vậy có gì phải thắc mắc! các gamer vào ************ chủ yếu đọc bài! viết bài thì hãn hữu lắm! chỉ khi nào thấy ngứa mắt quá mới viết bài thôi!
  từ trước đến nay mọi ng đều biết tôi chỉ đả kích vdc-net2e và những ng núp danh fan sro để bênh công ty này, còn tôi chẳng phải bôi xấu gì họ tự họ thế nào thì tôi nói thế. tôi thấy mình ko đi sai lệch chủ đề, chủ đề là tại sao sro đc bỏ phiếu nhiều thế, tôi trả lời đó là do ý muốn của một vài ng làm việc bên vdc-net2e thử hỏi liệu có sai chủ đề không, còn tại sao vdc-net2e làm tôi ghét đến thế chính là vì thái độ của nhân viên công ty này, khi mà không tranh cãi đc với game thủ họ sẵn sàng lao vào chửi rủa tạo nhiều nick ra để bêu riếu gamer, một công ty hay một số lượng các clone của sro nhằm vào một ng thật nực cười, nhưng họ đã thích cãi lộn, thích hạ uy tín ng khác thì ng khác chiều họ thôi.

Trang 11 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 91011

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •