Trang 10 của 13 Đầu tiênĐầu tiên ... 89101112 ... CuốiCuối
Kết quả 91 đến 100 của 129
 1. #91
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ducminh123
  vở vấn ,l2. cách chơi của mấy người chỉ có cày lv , đánh lộn rùi công thành. riết rùi cũng nhàm , nhân vật di chuyển còn khớp lắm (ngay chính bạn tôi 6x l2 cũng thừa nhận điều này ). trò l2 đâu có nặng lắm đâu , 1 máy chơi 3 acc còn được mà . còn sro , nội chơi 2 acc đã làm máy bạn chao đảo rùi , nếu quá sức thì thanh ram coi như đi tong đấy . hô hô hô ghét nhất trò nào chơi nhiều acc .quái vật thì chậm chạp chả linh hoạt , trơn láng như tượng tô màu vậy . boss thì nhỏ xíu , phong cảnh chỉ có màu đen là chủ đạo . ôi , chơi vậy để căng con mắt ra nhìn .
  mà để mọi người khỏi nói sao tôi ủng hộ sro thế thì
  tôi là fan của game con đường tơ lụa.
  cày lvl, đánh lộn, công thành ? còn 1001 thứ ngoài mấy cái đó, vd raid boss, làm con buôn ở giran, làm các quest ... mỗi bản update đều có nhiều cái mới khác nhau kể sao cho hết đc trong 1 bài post ! tuy vậy, lineageii đánh thành ko đơn giản chỉ là đánh thành, nó là sự chứng tỏ quyền lực là sự tranh giành quyền lợi giữa các phe phái và cũng là nơi giải quyết xung đột giữa các gamers ... nó là phần chính là nốt nhạc chủ đạo của game này !

  nhân vật di chuyển khớp ? cái này miễn bàn vì chẳng hiểu thế nào là di chuyển khớp =)) (6x cách đây tầm nửa năm thì ng ta phải mất 3 tháng để đạt đc còn giờ chỉ cần 3 - 4 ngày)

  l2 không nặng ? ... hic ngó lại cái đường truyền lúc đang công thành hay ở chợ giran cái ... ngó xong tắc tử luôn là vừa )

  quái vật chậm chạp, ko linh hoạt ? hic bọn nó ko những biết đánh người chơi mà còn biết bỏ chạy, biết gọi hội chơi hội đồng, biết sử dụng phép thuật phá phép của người chơi, trong l2vh nó còn biết lượm đồ và tiền nữa =)) ... ờ nó ko linh hoạt thật =))

  boss nhỏ xíu ? ngó dùm con baium và con antharas =)) characters đứng = 1/3 cái móng chân của chúng nó ... còn đi săn nó thì cả sv đánh con antharas cả một buổi chiều chật vật mất 1/2 cột hp của nó ^^

  phong cảnh chỉ có màu đen là chủ đạo ? chắc nhìn vào lúc ban đêm hoặc ngó mấy cái hầm mộ mới thế =)) không lẽ dưới hầm mộ lại sáng như ban ngày ? đất aden và xứ elmore tươi đẹp rộng lớn thế thì ko ngắm lại ngó mấy cái đó rồi phát biểu =.= bó chi !

  p/s : năm 2007 thì chọn sro rồi =)) nhưng mà gặp cái bài này buồn cười quá nên chen vào xíu )

 2. #92
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  lâu lâu vào 4rum đọc mấy bài như của chú ducminh123 mà cười muốn vỡ bụng với cái suy nghĩ của chú thì anh cũng chẵng buồn phân tích giải thích cho mệt|

 3. #93
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ducminh123
  con tuyet_lanh đây hả ? biết gì mà nói ! qua game vn mà coi . cltb kìa 100k =100 h . thế thì đố ai mà chơi , đa số gamer là học sinh ,tiền chơi game còn nhiều khi thiếu lên , thiếu xuống thế thì tiền đâu mà nạp thẻ .
  vĩnh biệt cửu long tranh bá , qua bên sro tranh bá thiên hạ thôi .
  những cái tin vịt như thế đúng là chỉ có lừa được trẻ con, :d heheh

  ngồi cho vững, tôi còn nhiều tin còn động trời hơn, do một thành viên marketing của vdc-net2e tiết lộ, đó là sro sẽ chỉ cho free-to-play thời gian đầu để thu hút người chơi, sau đó sẽ chuyển dần dần sang vừa thu phí giờ chơi vừa bán item mall. một khi người chơi đã đầu tư vào nhân vật thì sẽ không nỡ bỏ, do đó sẽ thu lại tiền ở chỗ đó. phí là bao nhiêu thì chưa xác định nhưng có thể sẽ bằng với vltk hiện tại.

 4. #94
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi .:nguoi0xala:.
  lại một tin vịt lừa trẻ con. =))
  làm ăn bây giờ quan trọng là chữ tín hàng đầu. bạn không thấy mỗi khi log in vào game cdtl, nó đưa ra một thông báo "miễn phí mãi mãi" à, các baner quảng cáo của nó cũng nhấn mạnh thông điệp này --> không thể thay đổi lời này được nữa nếu không muốn dư luận lên án, gamer quay lưng khinh bỉ.

  còn đối với tôi, thằng cltb với cdtl tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng riêng cái khoản free thì tôi sẵn sàng chọn silkroad, một game chẳng có gì để chê cả.
  ông này nói tin đó là tin vịt. vậy mà có người nói game cltb thẻ bán 50k + 100k cơ đấy ) vậy mà có nhiều thằng cãi đó ko phải là tin vịt ^^

 5. #95
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ghazghkull
  những cái tin vịt như thế đúng là chỉ có lừa được trẻ con, :d heheh

  ngồi cho vững, tôi còn nhiều tin còn động trời hơn, do một thành viên marketing của vdc-net2e tiết lộ, đó là sro sẽ chỉ cho free-to-play thời gian đầu để thu hút người chơi, sau đó sẽ chuyển dần dần sang vừa thu phí giờ chơi vừa bán item mall. một khi người chơi đã đầu tư vào nhân vật thì sẽ không nỡ bỏ, do đó sẽ thu lại tiền ở chỗ đó.
  không biết thì dựa cột mà nghe nhá , free forever , chỉ thu phí bằng việc bán các item đặc biệt thôi . mà bây giờ thấy số phiếu cho sro rùi , nhưng người bình chọn cho sro là người thông mình và biết năm bắt thời thế đây .=)) =)) =))

 6. #96
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  21
  theo thông tin tui đc biết thỉ cltb bán cảd là 300k/tháng =)) kô những thế mà còn bán cả item mail trong đó có cả cơm phở mì gói mang tận nhà , còn khuyến mãi thêm 1 chai coca cola hay pepsi 2 lít =)) còn nữa khuyến mãi đặc biệt cho những ai chơi nhiều cỡ khoảng 23/24 ngày 1 cái coffin =))

 7. #97
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ờ thì có ai nói cái sr thu phí hàng tháng đâu nhờ, pác đọc lại đi tui nói là cái cltb chứ bộ =))

 8. #98
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ducminh là ctv mục thư viện tranh ảnh + tạp chí silkroad do những gamer tự lập nên chứ có phải nhân viên vdc-net2e .ở cái forum này có cái thằng chuyên mượn nick người khác để làm việc mờ ám ,còn bộ mặt thật của nó là ..1 kẻ ghen ăn tức ở

 9. #99
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kalter
  @ghazghkull : bạn hiểu gì về cộng tác viên của forum cdtl ? sao chưa biết gì đã dám khẳng định ducminh123 là nhân viên của vdc-net2e ? cộng tác viên và nhân viên nó khác nhau một trời một vực đó ! đừng có vơ đũa cả nắm rồi lấy cái cớ đó để chỉ trích này nọ ! nhìn lại mình coi, không phải đang vin vào một cái cớ rất vớ vẩn để đả kích người ta sao ?
  vậy theo như bạn hiểu thì cộng tác viên của diễn đàn chính thức của công ty vdc-net2e lập ra, vận hành và là nơi trung tâm của fan tụ hội là mang ý nghĩa gì? phải chăng đó không phải là người được chọn ra, tuyển ra để làm nhiệm vụ dẫn dắt và quảng bá cho game. liệu bất cứ một người nào muốn làm cộng tác viên thì có thể nghiễm nhiên trở thành cộng tác viên với cái dòng chữ tô đậm cộng tác viên ở dưới tên không? muốn trở thành cộng tác viên cần có quyết định từ phía vdc-net2e điều này quá rõ ràng, không có gì phải bàn cãi nữa.

  tôi có thể khẳng định rằng một số cộng tác viên được trả tiền hàng tháng từ phía vdc-net2e, nhưng theo các bài viết của heoxochuong và theo như bạn nói, có lẽ không phải cộng tác viên nào cũng được trả tiền, vậy thì giữa người đọc như chúng ta, lấy cách gì để phân biệt giữa cộng tác viên được trả lương hàng tháng và cộng tác viên không được trả lương? có lẽ nên có 2 loại hiển thị dưới tên chăng? "cộng tác viên (có trả tiền)" và "cộng tác viên" để cho nó dễ phân biệt.

  cho dù là cái gì đi chăng nữa tôi vẫn có thể phát biểu rằng "cộng tác viên của forum do vdc-net2e lập ra, forum chính thức của con đường tơ lụa có biểu hiện không chuyên nghiệp, bêu xấu game khác để tôn vinh cho silkroad online, sử dụng ngôn ngữ bừa bãi, thô bỉ và nhiều biểu hiện kém văn hóa khác trên một forum công cộng thuộc loại lớn nhất ở việt nam" theo bạn, câu phát biểu này có gì sai không? câu hỏi nghiễm nhiên kế tiếp là liệu các cộng tác viên khác của forum con đường tơ lụa có giống như người này không?

 10. #100
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @ghazghkull : bạn hiểu nhầm ý mình, mình muốn nói rằng ko có chứng cứ hay bất kỳ một lý luận nào để khẳng định rằng vdc-net2e trả tiền cho cộng tác viên đi bêu xấu những game khác, từ đó mà tôn vinh sro ! những gì mình muốn nói, chính xác là những điều ở trên chỉ là cảm nhận riêng của ducminh123 và sự thật là cảm nhận đó như mình đã nói ở trên, làm cho ng đọc buồn cười về sự ngộ nhận của ducminh123 !

  phải chăng từ việc ducminh123 nhận mình là cộng tác viên của vdc-net2e thêm vào với suy đoán của cá nhân chúng ta là có thể kết luận như ý bạn muốn hướng tới !

  đọc bài viết của bạn sẽ có nhiều ng hiểu rằng vdc trả tiền cho một bộ phận cộng tác viên đi bêu xấu các game khác ! hành động đó không đẹp chút nào vì vậy nên cẩn thận suy xét vẫn hơn kết luận như thế về một công ty phát hành game !

  cuối cùng là topic này là topic bình chọn, dường như mọi ng đưa topic đi quá xa so với ý nghĩa vốn có của nó rồi !

  chỉ muốn bạn nhìn nhận khách quan hơn mà thôi !

Trang 10 của 13 Đầu tiênĐầu tiên ... 89101112 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •