Trang 5 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 ... CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 101
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đọc qua topic này thấy 1 số gamer sro ăn nói quá khích ,nào là nói người ta cà rốt ,bò.....vậy mà được gọi là 1 gamer sao .da số các gamer sro đều đưa ra những cái hay cái lạ của sro và vdc ,rồi ai có 1 tí ý kiến cũng bắt bẻ ,bới lông tìm vết cho bằng được .tôi cũng là 1 gamer đã chơi qua cdtl và cltb và tôi chọn cltb,lý do chọn xin khỏi bàn mắc công các fan sro lại nói này nói nọ
  vâng! nếu như gamer cltb chỉ nói cái hay của game mình chơi ra thì không sao nhưng đằng này so sánh với game sro mà trong khi những người đó chẳng biết tí gì về game sro mà dám nói một cách hàm hồ nên nói vậy còn nhẹ lắm. tại sao chúng tôi phải bắt bẻ, tại sao nghĩ chúng tôi bới lông tìm vết khi bạn xem gamer cltb thì thế nào? nói đi thì phải nói lại, chúng tôi mong bạn trước khi nói gamer sro chúng tôi thì xem gamer 9d nhà bạn có hoàn toàn đúng chưa?

  tôi ko phải 1 gamer pro như các bạn.tôi đả chơi 2game này .cdtl 25lv.cltb dqn 6.cltb di chuyển dẽ hơn cdtl.tôi ko thích cach di chuyển of cdtl như 1 con robot phong cảnh ko sinh động.kill ko đẹp như cltb.
  lolz! hóa ra sro di chuyển như một con robot cơ đấy =)) bạn thích chơi game nào thì cứ chọn đó là lựa chọn của bạn nhưng nói sro di chuyển như robot thì tôi xin lỗi chứ chắc bạn chưa chơi sro bao giờ nên mới phát biểu một câu hùng hồn như thế.

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chơi qua cđtl đến lv 25 rồi mà nói cử động của nhân vật như robot hả? hehe, thế thì trình bác cao hơn cả trình của những người đánh giá game rùi. có cần tôi cho bác điểm đánh giá của cđtl và cltb hok? đọc xong đừng choáng à nha, đừng có giật mình vì lời nói hàm hồ của mình à nha.
  mà nè, cđtl cũng đã ob đâu. tất nhiên là thời gian sẽ chứng minh tất cả hehe...

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  )


  chắc là chê động tác nhặt item của sro, kể ra game có thể lược bỏ động tác này (mu, cltb, ryl) không cần động tác này cũng chẳng ai kêu thiếu, các bạn chơi game có thể kiến nghị nph bỏ bớt động tác này được đấy. ai chơi lên cấp cao và có pet nhặt đồ cho thì sẽ khỏi cần quan tâm việc này nhưng chơi test và với level 25 thì vẫn để ý đến thật.
  thêm 1 con gà nhảy vào gáy, biết vì sao game cdtl nhặt tiền chậm không:-?

  người nói phải có người nghe và người nghe thì cố mà hiểu nhé
  slogan:d
  "luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu"
  bởi vì sao nhặt tiền chậm ====> khỉ, sóc :d ... cả mấy con bò đang kêu nữa =))

  không biết đã chơi sro chưa nữa mẹ ơi đọc bài mà buồn cười quá. các bác nhà ta pro quá nhưng nói nhiều thấy ko pro chút nào cả. cũng thường thôi.

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hiz hiz!
  mấy pa lày chởi nhau ác quá ta. ngộ lọc lược lăm trang mà lứt cả hơi à!
  hè hè!
  đùa vậy thôi! tôi vừa ngồi đọc tất cả 5 trang của topic này. thực ra tôi thấy cha dn này chả biết tẹo gì về sro hay cltb cả. dẫn chứng đây này http://forum.************/showthread.php?t=138950 <~~~ thằng nào chơi game online thì chả bít chat trong game thế nào, vậy mà pa này thì ko bít gì lun, còn kêu gào là ko có chat trong sro.
  tuy nhiên, thông tin về các công ty game thì đặc biệt nắm rất chắc, đặc biệt là vdc-net2e và vinagame. tôi chẳng cần đưa dẫn chứng ra vì các bạn có thể thấy qua các bài của pa này. theo tôi suy đoán, pa này chắc là nhân viên cũ của vdc-net2e bị đá đít. hiz, căm phẫn nhưng ko làm được gì... bây giờ lại nghe lời ai đó, quay đít cắn lại chủ cũ. hô hô, ai mà đang nuôi cái loại này, cẩn thận về sau nó cắn lại còn đau hơn.
  không thèm chấp cái dạng này, nhưng mà vẫn 1 vé cho sro, fan của sro mà sao phải nghĩ!!!!!!!

 5. #45
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sao mấy bạn co thể nói ngưoi khác là bò là nood.mọi người có quyền tự do nêu nhạn xét của mình,đừng xúc phạm người khác lol.

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đọc từ đầu trang đến giờ thấy bạn bcsvn sao nói nặng vậy bạn , game nào cũng có fan của nó , nếu so đồ họa thì sro 8 thì 9d cũng 7,5 , nhưng nói thật theo suy nghĩ cũa tôi đa số các gamer chơi sro chẳng wa vì nó free chứ thật sự chẳng yêu mến gì game cả , còn những bạn chơi 9d theo như tôi được gặp thì đó là sự đam mê , ham khám phá 1 game hoàn toàn mới so với cả vn lẫn thế giới , còn sro thì các bạn tôi đã chơi bên sv quốc tế đến lv 5x 6x hết rồi ,riêng bản thân tôi cũng đã chơi đến 3x . 9d là 1 game mới nhưng nó cũng đã có 1 lượng fan của riêng mình , nội dung hay , cách chơi mới lạ , đồ họa khá , các bạn có bao giờ nghĩ là nếu 9d cho chơi miễn phí bán item thì sẽ ra sao không ( không dám nghĩ đến chắc nổ sv luôn ^^ ) . đối với các bạn là fan của sro thì tôi biết rằng vì yêu mến game này nên các bạn mới có thái độ như vậy nhưng mà chơi game và yêu game là quyền của mọi người các bạn nên có cái nhìn thoáng hơn . nếu có gì sai xin các bạn thông cảm ^^
  lịch sự 2 từ tôi không có oki men!!!! dn <== thằng này tôi không tha cho nó đâu vì nó há mồm ra là nó chít liền. coi topic đi và coi bài nó viết đi, nó là thằng đá lung tung game nào cũng đá, :d thấy khen mỗi vng :d. nên nhớ tôi chỉ chê cái game cltb chứ vltk thì cũng một thời ham mê rồi

  đối với darknight cứ chiến thôi sao phải lịch sự

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thebaygiolamsao
  cái này nghe vãi hay =)) =)) =)) =)) =)) =)) ! tôi rất cảm động vì câu này. tôi là dân chơi game ol đã lâu, nhìn và đánh giá đc game ntn là hay >) >) . nhưng quả thực nhận xét của bạn thật sự là >) >) hố hố cltb ăn đứt...ăn đứt =)) =)) ăn đứt trò mario =))
  đây là 1 hình thức nói xấu của 1 gamer sro ------> ko bàn cãi nhiều nữa vậy là quá đủ| .

 8. #48
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  dieuthuy1987 <== nhìn xem thằng darknight nó làm gì ý nhỉ. loại nó thì không đáng để nói đâu. tốt nhất anh em cltb nên xem xét lại nó có phải bên đó không.

  còn về srovn thì cũng nhìn lại, thực ra srovn chưa làm gì đến cltb chỉ tại cái thằng củ chuối dn nó lôi nhiều thứ ra nó chửi. hê hê mày bảo công ty nao lừa gamer đọc bài tao thì biết nhé dn.

 9. #49
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thebaygiolamsao
  cái này nghe vãi hay =)) =)) =)) =)) =)) =)) ! tôi rất cảm động vì câu này. tôi là dân chơi game ol đã lâu, nhìn và đánh giá đc game ntn là hay >) >) . nhưng quả thực nhận xét của bạn thật sự là >) >) hố hố cltb ăn đứt...ăn đứt =)) =)) ăn đứt trò mario =))
  đã cà rốt còn bày đặt, biết game mario là như thế nào ko, biết nó là 1 trong những cái tên huyền thoại của làng game ko, biết phiên bản 3d mới nhất năm vừa rồi bán đc mấy triệu đĩa ko, so game online với offline đúng là gà gô.

  quay lại với 2 game cltb và cdtl. bạn gì đó ở trên nói cũng chưa đúng. bạn nói là nếu cltb cho chơi free(một điều ko thể sảy ra) thì số ng chơi hay chạy từ sro qua sẽ đông hơn hẳn, nhận định này hoàn toàn sai. có rất nhiều fan của cltb sau khi cb tạm thời đóng cửa đã chạy qua bên sro giải trí cho đỡ trống, nhưng chỉ chơi đc một thời gian thấy sro ko thể nào so sánh với 9d nên đã ít chơi hẳn, thêm cú bán item mall nữa thì nghỉ luôn, và với kiểu chơi trong sro tiền rơi ra từ mob ko đủ để mua mana thì chơi còn nản hơn, khi mà item mall chưa bán. chắc chắn một điều cltb sẽ thu phí theo time và có thu phí thì lượng ng chơi vẫn đông hơn rất nhiều lần sro vì:
  game hay hơn, cách thu phí theo time và thu phí theo item mall thì thu phí theo time rẻ hơn(ko có chuyện ko mua item mall mà lại chơi nổi sro), công ty vng chuyên nghiệp hơn net2e sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình cao hơn. công ty vng (tư nhân) làm ăn luôn nhanh nhẹn, công ty net2e (nhà nước) luôn lề mề => cltb sẽ đc cập nhật liên tục trong khi cdtl thì ko(bằng chứng ra đc 1 năm rồi mà chưa đi đến đâu, ob thì chưa nổi đến 1 tháng).

  xem ra cdtl chắc ko phải là ng nắm bắt cơ hội lần này, thôi hay là để lần sau mua cái game nào khác đi rồi thử lại từ đầu, vụ sro này chấp nhận thua đi để mà lấy bài học kinh nghiệm cho lần sau.

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dieuthuyen1987
  vâng ,gamer cltb như tôi chưa bao giờ khẳng định tôi đúng và cũng chưa từng nói ai hoàn toàn sai.--> toàn thấy các bạn nói về sro như rao thuốc ế á=)) .nhưng thật đáng tiếc tôi là 1gamer noob và rất rất mong các fan sro đừng chỉ giáo tôi về sro .

  to fan cltb:đừng nên tranh cãi với fan sro nữa ko lại đâu x( ! dân chơi sro toàn là pro^^ ,cltb chúng ta ra chưa được lâu thời gian tìm hiểu chưa hết chưa thể nói trước được ,nhưng những ai có tâm huyết thì xin đừng tranh cãi với fan sro -->tranh cãi chỉ làm cho họ phô trương đẳng cấp pro thôi .
  to fan sro:các bạn đều là những gamer pro ,dĩ nhiên ko nên nói người ta con bò ,cà rốt,noob,mario...........^^ .dù sao sro cũng có mặt đươc hơn 1 năm ,fan sro là ko nhỏ ,mà gamervn có thói quen chơi game nào thì vote cho game đó
  to darknights: bạn đã từng chê cltb rồi bây giờ lại nói khác ,tôi ko ủng hộ cách nói của bạn:-$ .
  bạn là ai mà tôi cần có sự ủng hộ của bạn vậy, tôi là một ng chơi game tôi có chơi 9d có chơi cả sro, cái nào tôi ko vừa mắt thì tôi nói. trong topic này tôi ko lấy tư cách một fan của 9d ra chửi fan sro, tôi lấy tư cách của một ng chơi 2 game ra chỉ trích nhà phát hành đc ko, toàn ng đọc mà ốc, tôi là ng mua hàng tôi sắp mua phải một sản phẩm tồi ko như ý mà bảo tôi ko đc nói ah, ai ra cái lệnh cấm đó vậy, bạn hả chưa đủ tư cách. 9d trước đây thật sự ko hẳn là chê bai mà chỉ đưa ra những cái 9d chưa có so với các game cùng thể loại thôi, và mục đích là để biết thêm thông tin từ nhà phát hành xem có cập nhật gì mới trong tương lai ko thôi, còn chê thì nó sẽ khác đó. gamer vn hoàn toàn ng lại với những gì bạn nói, ghét game nào thì vote cho game ng lại dù mình có đang chơi game đó. nhiều khi ghét nó quá rồi mà vẫn phải chơi vì cái lvl to đùng ko bỏ đc, hi vọng dân sro ko bị như vậy để đến lúc ghét nó lắm rồi mà ko bỏ đc.

Trang 5 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •