Trang 7 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 56789 ... CuốiCuối
Kết quả 61 đến 70 của 101
 1. #61
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  tôi ko phải 1 gamer pro như các bạn.tôi đả chơi 2game này .cdtl 25lv.cltb dqn 6.cltb di chuyển dẽ hơn cdtl.tôi ko thích cach di chuyển of cdtl như 1 con robot phong cảnh ko sinh động.kill ko đẹp như cltb.

 2. #62
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mình chơi l2, sang sro global , sro vn thấy chán, giờ muốn chơi lại l2 nhưng bạn bè chạy hết ráo , buồn quá chơi audition....:-w

 3. #63
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  17
  giờ nếu tôi nói tôi cũng đã từng chơi qua 9d lv 4x rồi nhận xét 9d chán òm hình ảnh thì xấu ,các chiêu đánh ra thì nhìn giả tạo và vô lưc....v....v.. thì bạn nghĩ sao ? chắc chắn là kêu tôi xạo rồi á ! đúng ko ? nhưng đúng là tôi đã tưng chơi qua 9d lv4x rồi nè . đã từng chơi qua ko phải là biết và nhận xét đúng . nhận xét ko đúng thì sửa có thế thôi .

 4. #64
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  14
  Trích dẫn Gửi bởi darknight
  không biết gì về sro ko có nghĩa là ko biết gì về vdc_net2e, những vấn đề của tôi nói toàn là về net2e là chính ko có nói nhiều về sro một game mới chơi. tư cách hả xem lại cả đám fan của sro rồi biết ai có đủ tư cách ai ko.
  nhìn lại mình đi đã đủ tư cách chưa mà chê người khác. ) hê hê
  Trích dẫn Gửi bởi darknight
  tôi ko biết nhiều về sro lẫn item mall của sro chính vì vậy ko có nói item mall của sro có gì, tôi chỉ nói rằng những công ty bán item mall rồi sẽ có thêm những chò bán đồ trong game ví dụ như đồ sos trong sro vì đó là quy luật khi mà thu ko bù chi, trả lương nhân viên thì thấp. đọc thì ko kỹ gào cho rõ to.
  mày đưa mức lương của các công ty cho tao xem tao ước chừng cho mày coi. nên nhớ anh zai mày đa nghề đa ngành lắm đó :d. chắc nhân vật trong vdc-net2e bị đuổi nên quay lại cắn hả :d
  Trích dẫn Gửi bởi darknight
  con nít không hiểu biết, với một game ng ta tính từ lúc giới thiệu game hay ít ra cũng từ lúc cb, chứ ai cũng biết giai đoạn ob là chuẩn bị cho thu phí rồi,đến ob rồi mà còn ko có khách có mà ăn cám.
  :d hình như tao nghe nói game này chưa ob chính thức, đang cb3 hay sao nhĩ :d hê hê, mày làm thầy bói khi nào thế
  Trích dẫn Gửi bởi darknight
  đã ít hiểu biết còn tinh vi, ranarock để đâu, guild war bán box từ khi nào, nếu chỉ vì cái topic này mà bảo hạ bệ đc vdc-net2e thì đúng là dở hơi ko biết bơi, đây chẳng qua là một topic thường thường thôi chẳng làm ảnh hưởng gì đến net2e hết hỏi cả công ty net2e xem liệu có ai biết về topic này ko, mà bảo làm chò gì.
  ragnarok, server lậu map sướng hơn nhiều. mà nghe nè, mày có nghe thấy ragnarok nổi không đừng lôi ra tinh tướng. guild war, hê hê hình như chã mấy ai thích cả, hình thức quảng cáo công ty thôi cha nội. chứ tuổi gì only one mà. :d

 5. #65
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  sao mấy bạn co thể nói ngưoi khác là bò là nood.mọi người có quyền tự do nêu nhạn xét của mình,đừng xúc phạm người khác lol.
  mình nói thật, chẳng ai muốn nói lai là noob cả. nhưng mà "biết thì hãy thưa thớt, ko biết dựa cột mà nghe". cứ chỉ biết được vài thông tin lề đường này nọ, cứ như mình biết nhiều lắm, rồi hùng hổ vào tạo topic để chửi game người khác đang chơi, nếu như vậy bạn có chịu được ko?

 6. #66
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nói chung là mọi người nên tập trung vào chủ đề chính, tránh lan man, đả kích nhau, điều đó tôi nghĩ không tối, ông dn nói sai hoàn toàn nên bị mọi người phê phán là đúng, có người bực quá thì nói ổng là noob cũng có lý thôi! ko phải tự do ngôn luận là thích nói gì thì nói, nói ra là phải có trách nhiệm với lời nói của mình, nếu ko bị người ta chửi cũng đúng thôi! mọi người tập trung vào chủ đề nhé! thanks!

 7. #67
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đọc từ đầu trang đến giờ thấy bạn bcsvn sao nói nặng vậy bạn , game nào cũng có fan của nó , nếu so đồ họa thì sro 8 thì 9d cũng 7,5 , nhưng nói thật theo suy nghĩ cũa tôi đa số các gamer chơi sro chẳng wa vì nó free chứ thật sự chẳng yêu mến gì game cả , còn những bạn chơi 9d theo như tôi được gặp thì đó là sự đam mê , ham khám phá 1 game hoàn toàn mới so với cả vn lẫn thế giới , còn sro thì các bạn tôi đã chơi bên sv quốc tế đến lv 5x 6x hết rồi ,riêng bản thân tôi cũng đã chơi đến 3x . 9d là 1 game mới nhưng nó cũng đã có 1 lượng fan của riêng mình , nội dung hay , cách chơi mới lạ , đồ họa khá , các bạn có bao giờ nghĩ là nếu 9d cho chơi miễn phí bán item thì sẽ ra sao không ( không dám nghĩ đến chắc nổ sv luôn ^^ ) . đối với các bạn là fan của sro thì tôi biết rằng vì yêu mến game này nên các bạn mới có thái độ như vậy nhưng mà chơi game và yêu game là quyền của mọi người các bạn nên có cái nhìn thoáng hơn . nếu có gì sai xin các bạn thông cảm ^^

 8. #68
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  74
  Trích dẫn Gửi bởi thienlongthanvo
  theo tôi số fan thật sự của sro không = với thực tế , đa số chỉ vì game free mới chơi chứ chẳng yêu thích game gì cả , nếu game cltb mà cho chơi free thì chắc ko ít gamer của sro chạy wa , có lẽ mọi người đồng ý với suy nghĩ của tôi ( nếu ko đồng ý cũng đừng chửi ^^ ) . cả 2 game đều hay nhưng nếu đặt cả 2 game vào cùng 1 điều kiện như nhau , cùng 1 thời điểm , 1 hoàn cảnh ( vd như cả 2 cùng cho chơ free ^^ ) thì cltb chắc chắn ăn đứt cdtl . đây chỉ là suy nghĩ của tôi nếu có sai xin các ban bỏ qua cho nha ^^ !
  cái này nghe vãi hay =)) =)) =)) =)) =)) =)) ! tôi rất cảm động vì câu này. tôi là dân chơi game ol đã lâu, nhìn và đánh giá đc game ntn là hay >) >) . nhưng quả thực nhận xét của bạn thật sự là >) >) hố hố cltb ăn đứt...ăn đứt =)) =)) ăn đứt trò mario =))

 9. #69
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  vâng! nếu như gamer 9d không nói xấu game sro thì tại sao chúng tôi phải nói các bạn thế này thế nọ nhưng thử hỏi chúng tôi đã chê bai 9d như gamer 9d chê sro chưa ? . nói chung đừng nói với giọng các bạn luôn luôn đúng và chúng tôi hoàn toàn sai [-(
  vậy điều này đúng hay sai ,ai giải thích đi:-< .nói gamer cltb chê sro thì đưa ra dẫn chứng ,nói có sách mách có chứng chỉ toàn thấy gamer sro chê bai gamer cltb là no ob là chỉ chơi mario đượcx( .

 10. #70
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi akiss4free
  game mà darknights muốn chơi là 1 game siêu tổng hợp .tổng hợp theo ý của darknights.hãy cố lên.tự tạo cho mình 1 game mà chơi.rồi tự tạo cho mình 1 cái 4rum vô đó bình luận 1 mình.dark đã "từng" là 1 member bên box 9d ,1 super cãi_luôn luôn coi mình là đúng.
  1 lời gửi tới dark : ông cũng có tuổi roài (30 thì phải ) đừng làm cái trò tranh cãi kiểu trẻ con nữa .nếu ông thích 9d thì hãy làm sao cho dân game khác có cảm tình với 9d .ông làm thế này thì chỉ khiến người khác ghét cái game cửu long thui.nếu rảnh quá thì ông có thể đi làm hướng dẫn cho newbie các tại các phòng máy 9d đóa ... vinagame đang tuyển người mà .dù ông đã tuyên bố không liên quan 9d nữa nhưng tui_là 1 nguời chơi 9d vẫn hoan nghênh ông trở lại và tìm hỉu nốt những cái gì ông chưa biết.
  ông nghĩ game chỉ có cái lvl to đùng là quan trọng sao ,là không bỏ đựoc sao??.những người lv cao thường là đã chơi rất lâu ...nên dĩ nhiên có rất nhiều kỉ niệm hay bạn bè nhìu lúc chỉ vào chat chit với bạn cũ thui cũng thấy khoái roài .chắc chắn còn nhìu lí do mà cả ông với tui không bít .ông đừng miệt thị những người trung thành với 1 game .
  lời cuối :đừng nổ quá để rùi phải chia tay với 4rum gamethu như đã từng xảy ra bên box 9d và cũng đừng quote quote trích dẫn chỉ trích tui cho mệt.tui ghét tranh cãi với những người không bao giờ coi trọng ý kiến của người khác.
  vụ ko vào box 9d nữa chính là vì những con ng thiếu hiểu biết như ông nên tôi mới ko vào nữa, nói cho đầu gối nghe còn sướng hơn. tự ông vác xác vào cái topic này rồi bảo không thích với chẳng có thích, tôi cần gì ông thích với chẳng ko thích. dân 9d thì sao có họ hàng bà con với tôi hả, ai nói tôi yêu 9d thế tự ông nghĩ ra hả. đã chơi đã mua 1 sản phẩm thì phải đc ca thán phải được ý kiến cho cái game đó, nó chưa chắc đúng với đám đông nhưng ít ra còn có ý kiến đóng góp, ngồi nghe rồi nhảy vào mà phán ng khác.

Trang 7 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 56789 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •