Trang 6 của 8 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 80
 1. #51
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  1
  mọi người hiểu lầm là tui kêu bỏ go nhưng tui ko kêu vậy mà chỉ là chơi vừa vừa . mọi người hiểu lầm tui kêu cứu nhân loại nhưng tui chỉ kêu cứu những người cần cái bạn đang có . mọi người nói tui tham điểm ? tui tham thì tui kiếm . nhưng nếu ko viết ra cái có ích thì làm sao kiếm ? dù là lòng tham nhưng có góp đóng cho 4rum còn hơn những kẻ chỉ giỏi nói người khác mà chẳng làm được gì .
  | kêu gọi nhân đạo để kiếm điểm  dù là lòng tham nhưng có góp đóng cho 4rum còn hơn những kẻ chỉ giỏi nói người khác mà chẳng làm được gì
  bạn đang nói tôi :-- ....à tôi chẳng làm gì vi tôi chả muốn làm gì :-- như đã nói tôi ko có tấm lòng cao cả cho lắm chỉ yêu 1 số người thôi ko yêu tùm lum :>>
  còn bạn tạo ra 1 chủ đề là để người khác vào thảo luận, tranh luận ko lẽ muốn thằng nào vào cũng cứ ừ ok anh nói đúng wa yeah yeah \:d/  huhu đọc bài của mr tâm thấy cảm động quá hic nghĩ lại thấy mà đau,từ hồi chơi ptv nạp cho no cái thẻ 90 và 2 cái 30 vậy mà cuối cùng nó lại cho chơi free huhu đau lòng quá
  làm người thì đừng bao giờ hói hận về chuyện đã làm vì dù có hối hận cũng chả bao giờ làm lại dc nói ra chúng nó khi ---> học dc từ trường dạy đời =))

 2. #52
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  còn mình thì cũng giống nhưng mấy bạn!mình khuyên mấy bạn ,à nghiền game nếu chơi những trò chơi mà nạp card giống như audittion,o2 thì đừng nên mua card@@^^vì mình chơi là để vui thôi chứ đâu cần phải mua.mình thà để số tiền mà mua card lấy đi mua sách hay đồ ăn còn lợi hơn bỏ tiền ra mua card nạp vào trò chơi.mấy bạn thấy đúng hông

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mọi người cũng không nên cho rằng mr tam xấu. dù sao thì thi đua kiếm điểm cũng chẳng hại ai mà lại càng tốt cho diễn đàn.
  nói thật chứ bài viết có chất lượng thường hoặc dở chẳng bao giờ dc cộng điểm cả. kiếm điểm cũng tốt vì dù sao nó cũng con hơn là ngồi trong quán net nạp đẫy thẻ rùi đồ sát, chửi nhau...
  dù sao cũng rất tiếc cho tâm vì đã không post đúng nơi đúng chỗ mặc dù nội dung của nó chẳng có gì là không tốt cả.

 4. #54
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nội dung của bài viết thì không có gì sai nhưng theo tôi mục đích và cách làm của chủ topic mới là điều đáng để nói. bình thường trong một tập thể, bạn rất dễ lấy lòng người khác bằng những câu chuyện hài hay châm biếm nhưng ngược lại, rất khó để có thể “giảng moral” được một đám đông. bạn phải là người có uy tín trong xã hội, trong cái tập thể đó, hoặc ít ra, bạn phải là người đi đầu làm gương trong vấn đề mà bạn đang “lên lớp” người khác.

  ở đây, chúng ta có thể thấy rõ chủ topic khuyên nhủ giới game thủ chúng ta hãy bớt chút tiền bạc và thời gian để có thể chia xẻ với những hoàn cảnh thương tâm khác ngoài xã hội thật. nhưng chúng ta có thể thấy rõ lời nói và việc làm của mr.tâm không đi đôi với nhau. mr.tâm nói rằng bạn ấy đã "viết nó bằng cả xương máu" nhưng mặt khác chúng ta có thể thấy rõ bạn ấy đã tốn rất nhiều thời gian cho những bài post "kiếm điểm thưởng" tại những topic giới thiệu cách chơi các loại games khác nhau, cách build các loại nhân vật khác nhau của một thể loại game. ở đây tôi không muốn bàn đến "chất lượng" của các bài giới thiệu ấy, nó đã được mọi người đánh giá tại các topic đó. cái mà tôi muốn nhấn mạnh là: một mặt mr.tâm đề nghị mọi người bớt chút thời gian chơi games nhưng mặt khác bạn ấy lại khuyến khích người ta chơi game thông qua các topic giới thiệu cách chơi ấy (đa số dành cho newbie với thông tin lỗi thời).

  như vậy, hoặc là mr.tâm đã tự mâu thuẫn với chính mình hoặc bạn ấy là người đi tìm kiếm điểm thưởng như một số ý kiến của các bạn khác. có lẻ cái lý do thứ hai nó logic và thuyết phục mọi người chấp nhận hơn vì chủ đề đang được đề cập rất dễ kiếm được điểm thưởng vì ý nghĩa cao cả, tốt đẹp của nó khiến cho người đọc dễ mũi lòng.

  nếu tôi là một giáo viên, nếu tôi được phép cho điểm bài viết này thì tôi cũng sẽ cho nội dung bài viết này được +2 điểm thưởng nhưng đồng thời tôi cũng sẽ tặng cho bài viết này -2 điểm thưởng vì cái mục đích của chủ nó. cái cách làm này nó không hề "đóng góp xây dựng cho diễn đàn" mà chỉ làm cho chúng ta thấy rõ chủ topic là một con sâu, đã lợi dụng các "kẽ hở" để "lách" và post bài nhằm tìm kiếm điểm thưởng.

  từ sự kiện này, tôi nảy ra ý tưởng góp ý với bqt của diễn đàn:

  bên cạnh việc chấm điểm bài viết trực tiếp từ các mods hoặc smods như trước đây vẫn làm, tôi đề nghị diễn đàn cho thêm chức năng được chấm điểm các bài viết từ chính thành viên của diễn đàn. để tránh việc các members chấm điểm tràn lan vô tội vạ thì điểm của 1 member dành để chấm bài viết của người khác cũng rất khó kiếm. ví dụ cứ tăng 1 level (hay mỗi lần post được 50 bài) bạn được tặng 1 điểm để đi chấm bài người khác. mỗi lần bạn muốn chấm bài post nào (cho dù bạn muốn cho điểm + hay -) bao nhiêu điểm (tối đa 5 điểm) thì tổng số điểm bạn tích trữ dùng để chấm bài người khác bị trừ đi tương ứng.

  member không được quyền tự chấm bài của mình.

  như thế trong trường hợp mods hay smods bỏ sót việc chấm điểm các bài post hay thì việc chấm điểm từ chính các members sẽ nhắc nhở mods lưu ý việc cho điểm bài post đó (trong trường hợp tổng số điểm thưởng + của members dành cho bài post đó khá cao).

  thiết nghĩ việc members được chủ động trình bày chính kiến của mình bằng việc được cho phép chấm điểm sẽ khiến cho forum sôi động hơn là việc "chỉ im lặng ngồi đọc 1 chiều" của 1 số người. một "hot topic" có số lượt người đọc >1000-2000 lượt nhưng số bài post reply trong topic đó chỉ chừng vài chục bài. thế còn ý kiến của những người im lặng không post bài cho topic đó nằm ở đâu?

  tôi không biết ý tưởng này có mới không hay đã được đề nghị ở đâu đó vì không có thời gian đọc hết tất cả các bài trên này. nếu có rồi thì coi như ý tưởng này lại được đề nghị một lần nữa.

  chỉ mong bqt diễn đàn lưu ý và xem xét ý tưởng đóng góp này.

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cám ơn ý kiến của bạn. tuy nhiên việc bạn nêu sẽ làm cho lượng clone trên diễn đàn tăng đột biến

  hi vọng các bạn đều hiểu vì sao mình nói thế.

 6. #56
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  hixhix

  bài viết thật tuyệt vời
  bài viết của bác mr.tâm thật sự đáng để mọi người đọc đi đọc lại nhiều lần,
  xin kể cho bác biết tình hình của em trước khi đọc bài viết này của bác:
  em thất sự là 1 người nghiện game , ngày trước chỉ chơi game offline thui nhưng trước cơn lốc game online ồ ạt nên gần đây em đã bị nghiện go , hồi trước em cũng tưởng là mình có thể trụ vũng trước sự cám dỗ của go nhưng rồi cơn nghiện đã chiến thắng b-( b-( b-( b-( ....dù em đã chiến đấu 1 cách ác liệt.1 ngày ko lên mạng chơi game online là đời em u ám thấy ,hết cả sức sống , tự cho mình là người khổ nhất trên thế giới .....
  cho đến 1 ngày ......
  em ra đường thấy mấy đứa bé ăn mặc rách rưới nhìn rất thương tâm và thấy rằng trên đời này còn nhiều người bất hạnh hơn mình nhưng lúc đó em ko có được suy nghĩ của bác mr.tâm nên vẫn nướng rất nhiều tiền vô go
  nhưng sau khi đọc bài viết này của bác em đã hạ quyết tâm cai nghiện go

  em xin hứa từ giờ ko phí phạm thời gian và tiền bạc vô go nữa(vẫn có thể offline)
  b-) b-) b-) hứa danh dự đó

  cám ơn bác vì bài viết tuyệt vời
  ^^ ^^ :d :d

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bác tâm cũng 1 thời nạp thẻ như điên, rồi cũng 1 thời cày qua đêm như ai
  nhg rất may là bây giờ bác đã tỉnh ngộ
  có lời khen

 8. #58
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ông mrtam này viết bài dài quá ^^ .
  ông nên viết ngắn gọn để tiết kiệm thời gian => tiết kiệm tiền net => lấy số tiền đó đi quyên góp cho các tổ chức từ thiện >) .

 9. #59
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  14
  Trích dẫn Gửi bởi snecx
  ông mrtam này viết bài dài quá ^^ .
  ông nên viết ngắn gọn để tiết kiệm thời gian => tiết kiệm tiền net => lấy số tiền đó đi quyên góp cho các tổ chức từ thiện >) .
  nghĩ lại đê. một bài viết như thế này tốn vài k tiền net thì có làm sao? còn hơn là bỏ mấy chục k tiền net một ngày nhưng để cày game, lại còn 60k/ tháng/ 1acc tiền thẻ.

 10. #60
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tui cũng thấy chơi gameonline mà nạp card là không tốt. gameonline chỉ là để chơi vui thôi, chứ không phải để đầu tư nhiều.

Trang 6 của 8 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •