Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 47
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Có nên Reset nhân vật khi mỗi ngày chỉ còn 5h chơi???

  nếu quy định mỗi ngày chơi 5h, chúng ta sẽ có bài toán so sánh như sau:

  - 5 giờ x 365 ngày = 1825 giờ

  - 1825 giờ : 24h (một ngày) = 76 ngày

  như vậy một người chơi theo luật 1 năm chỉ bằng những người trước khi có luật chơi 24/24 trong 76 ngày.

  phép so sánh này cho thấy, nếu không reset nhân vật thì người chơi sau mãi mãi là người đi sau. người cao kẻ thấp là sự mặc định muôn đời. người nằm trong top nghỉ chơi 6 tháng đến 1 năm thì người sau anh ta cũng chào thua không thể theo kịp (nếu không ăn bánh chưng, bánh sinh nhật)

  giang hồ sẽ mất hứng thú vì luật chơi 5h...vậy giải pháp nào có thể cứu vãn tình thế???

  mời anh em thảo luận. biết đâu các nhà phát hành nghe theo ý kiến anh em mình!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  giải pháp reset luôn là giải pháp cuối cùng của các nhà phát hành, nó là giải pháp 5 ăn 5 thua đấy. hầu như game nào mà phải động đến reset nhân vật cũng bị mất một lượng khá lớn khách hàng.
  sau khi luật có hiệu lực thì mở server mới thì có lý hơn nhiều. sẽ có nhiều người nếu muốn chơi có khi chấp nhận bỏ server cũ sang server mới luôn ấy chứ. trường hợp các server cũ mà vắng quá thì sát nhập server cũng dễ nghe hơn reset nhân vật.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  bài viết quá hay tui ko có gì bình luận thêm nữa

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  61
  5h đi làm nv trong vltk thì lên lvl vèo vèo, với lại hạn chế thời gian cũng có cái hay và cái dở của nó, không nên chỉ xét trên 1 khía cạnh
  đối với những người đi làm 5h thì quá ok, còn với những người chơi game là chủ yếu thì 5h thực sự là cái còng đối với họ. liệu chăng phải áp dụng số cmnd xem có trên tuổi trưởng thành để chơi game hay ko?
  luật thì cũng phải mềm mỏng, không nên áp đặt quá. đợi điều luật chính thức áp dụng đợi phản ứng của mọi người ra sao, có lẽ các vị phụ huynh là người tán đồng nhiều nhất

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  một bài phân tích ấn tượng! em thích chủ đề này của bác.

  vấn đề reset theo tln rất khó. giờ chúng ta cứ tưởng tượng như mu khi nhân vật đạt cấp khá cao, không dễ dàng gì để họ chấp nhận reset.

  những event của các game có nhân điểm exp cũng phần nào muốn char của người chơi đạt lv cao. khi họ đã có lv cao thì khả năng gắn bó với game nhiều hơn. giờ bắt họ reset làm sao họ đồng tình?

  cũng như ở một quán, thông thường khách quen được ưu đãi hơn so với khách vãng lai. các nhà phân phối chắc chắn phải nhìn nhận giữa cái được và cái mất

  tuy nhiên bài viết cũng phân tích quá đúng. nếu thế thì bao giờ những newbie mới bắt kịp? chả lẽ cần phải là như trò travian? lập từng sv, khi nào sv đầu có một lượng người chơi nhất định thì khóa không cho đăng ký và tiếp tục mở sv tiếp theo...

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi ubelongtom
  cái vụ 5h ngày tui thấy .. phiêu lưu quá
  hình như trung quốc làm trước rồi ai biết đang tiến triển sao ko
  tq no chưa làm,hình như bỏ luôn rồi thi phải,vì tq mới là dự dịnh và định vào dầu 2007.
  hy vọng các cụ nha mình bỏ luôn cái vụ này cho con cháu dược nhờ.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  9
  thế hệ games kiểu reset characters hết đời lâu rồi ^^ những games hiện nay đòi hỏi ở người chơi nhiều hơn là vấn đề level hoặc cấp của nhân vật như trong vltk ...

  vd :

  lineageii ===> max lvl ===> ai buôn bán giỏi, lắm tiền, may mắn hơn, hoặc đơn giản là có sự giao tiếp tốt với những gamers xung quanh sẽ là mạnh hơn !

  đó là game mình biết rõ nhất, ngoài ra còn vô số loại games khác mà vấn đề quan trọng nhất trong game là cộng đồng chứ ko phải cá nhân một nhân vật =.= !

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tui cũng đồng ý cách chơi 5 giờ 1 ngày nhưng reset thì .......lại như mu hà nội mất ...{^_^}

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi trailangthang
  tq no chưa làm,hình như bỏ luôn rồi thi phải,vì tq mới là dự dịnh và định vào dầu 2007.
  hy vọng các cụ nha mình bỏ luôn cái vụ này cho con cháu dược nhờ.
  wao anh trung quốc mà chưa làm thì việt nam mình chắc còn lâu á
  vậy thì khỏi lo rồi anh em gamer ơi ^^

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình thì không chơi gameonline nếu có thì cũng chỉ là những game play for fun sẽ phổ biến hơn như gunbound , audition ( thật sự chỉ mình chỉ chơi 2 game này thường xuyên ^^ ) . các game này không đòi hỏi thời gian luyện , cày level mà chú trọng ở quá trình luyện tập và tư duy cao .

  nhưng ở đây là vấn đề 1 ngày 5h . quả thật mình cũng cảm thấy buồn nếu luật này ra đời . nó hoàn toàn không giải quyết được vấn đề hạn chế vấn nạn từ gameonline . mình biết các bạn chơi game online chung quán với mình ngoài chơi game khoảng 4h thì còn chơi warcraft ( dday , melee ) hay empires , starcraft , mini games ... vì thế mà việc hạn chế 5h không có ý nghĩa gì ngoài việc gây ra sự bực mình cho các gamer cũng như quán internet .

  như mình đây , một gamer chỉ trung thành với 1 game warcraft duy nhất cũng bỏ ra khoảng 6h 1 ngày cho việc luyện tập ^^ .chưa tính việc duyệt web và chat .... :|

Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •