Trang 102 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 25292100101102103104112 ... CuốiCuối
Kết quả 1,011 đến 1,020 của 1163
 1. #1011
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  về vấn đề boss của game sro khi đánh boss các bạn có thể chú ý khi boss mất lượng máu nhất định nó sẽ sumon gọi đệ (elit, giant) elit damge mạnh máu không trâu, giant nếu ai xem hecquin thì bít ^^ đánh không mạnh nhưng máu trâu. boss sumon đệ lên mạnh nhất khi boss gần chết... ^^ hé không chạy nhanh lúc đó máu bao nhiu cho nổi ) nói đến boss thì nói luôn đến đồ họa, boss trong game của sro rất đẹp nhìn con băng chúa nhi thì bít... chưa tính đến sa tăng (được thấy ở triển lãm giảng võ),... theo như tôi biết nó còn loài 3 đầu nè, con chim to đùng ... các bạn chơi map châu âu sẽ thấy. cái này không phải trên plan nha mà nó đã có rồi đó hê hê.

  còn về cốt truyện ai bàn luận không mình tranh luận từng phần nó mới hấp dẫn.

 2. #1012
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  còn gì để bàn về côt truyện không vậy các bạn gamer của cltb... lịch sử hoành tráng 1 thời đại i-|. chưa game nào có lịch sự cốt truyện hoành tráng đến như vậy
  bạn bcsvn không nên nhầm lẫn giữa chính bản thân lịch sử và lịch sử được tái hiện trong game. nếu chỉ copy và paste những tư liệu lịch sử ra thì chẳng có ý nghĩa gì cả. cái quan trọng là lịch sử đã được tái hiện như thế nào trong game.
  ví dụ các thành trong sro, trường an chẳng hạn, hay đôn hoàng, qua sro bạn biết được gì thêm về trường an thởi cổ đại? bạn biết được gì về đôn hoàng trong giai đoạn đó? trong trường an có những di tích gì đáng chú ý? những địa danh nào là di tích lịch sử? lịch sử của con đường tơ lụa gắn bó với những di tích của thành trường an kia là như thế nào?

  trong cltb, ngay khi ra nhập phái võ đang tôi đã nhận ra những di tích và địa danh không thể nào nhầm lẫn được và đóng vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành của môn phái. giải kiếm trì, tử tiêu điện, ngộ chân cung. qua các quest của cltb tôi học hỏi được nhiều điều về lịch sử của phái võ đang.

  ngộ chân cung do minh thành tổ là chu lệ xây dựng để kỷ niệm tổ sư trưong tam phong của phái võ đang.

  năm vĩnh lạc thứ mười sáu, minh thành tổ tặng võ đang sơn một bia đá dùng kinh điển đạo giáo để tỏ lòng kính trọng với võ đang phái và bảo rằng phụ thân ông là minh thái tổ chu nguyên chương năm xưa lấy được thiên hạ là nhờ có góp sức của phái võ đang. cũng trong dịp này ban tặng đặc ân cho phái võ đang là ai lên núi võ đang đều phải để lại binh khí trước giải kiếm trì. do đó giải kiếm trì của võ đang là một địa danh lẫy lừng trong lịch sử.

  tử tiêu điên của phái võ đang cũng một địa danh cực kỳ nổi tiếng của võ đang, gắn liền với nhiều lịch sử thăng trầm của môn phái này và được tái dựng lại trong cltb gần như giống hệt với tử tiêu điện ngoài đời thực.

  đây là tử tiêu điện ngoài đời thực  còn đây là tử tiêu điện trong game  đấy, lịch sử được cltb tái tạo lại như thế đấy. đây là còn chưa kể đến chùa thiếu lâm với lịch sử còn lâu đời hơn phái võ đang nhiều lần.

 3. #1013
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  to thạch sanh: bạn có thấy dòng in đậm này không.... thực chất cốt truyện sinh từ đâu ra... bạn nên suy nghĩ kỹ điểm này... tại sao tôi lôi lịch sử con đường tơ lụa ra để post... bạn cũng cần suy nghĩ vì cái bạn nhìn thấy rõ nhất chính là cái tái hiện thật nhất mà game con đường tơ lụa thể hiện trong game.

  \:d/ \:d/ ... game cltb với cốt truyện chỉ bám vào truyện kiếm hiệp thì lấy đâu ra được như cdtl... ) nếu cần tôi sẽ post tiếp. <

  yêu cầu các bạn gamer cltb đọc bài thật kỹ và phân tích thật kỹ hơn nhé vì cái cốt truyện game con đường tơ lụa gắn liền với lịch sử con đường tơ lụa.

  thôi đi đánh răng | rửa mặt cái
  bạn nói game cdtl thể hiện trong game lịch sử thật nhất của con đường tơ lụa vậy cho hỏi các địa danh gắn liền với con đường tơ lụa như trường lạc cung, vị ương cung của thành trường an có được thể hiện trong game cdtl hay không? vào thế kỷ thứ 7 sau công nguyên cũng là thời điểm được chọn của game cdtl chính là đời đường ở trung quốc, trường an lúc bấy giờ là cực thịnh với dân số lên đến gần 2 triệu dân, trong game cdtl trường an có được tái hiện với uy thế và độ sầm uất của nó hay không?

  đây cũng chính là thời điểm mà tam tạng pháp sư huyền trang thỉnh kinh về trường an và là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của thời điểm này, bạn có thấy tam tạng pháp sư trong game không? tam tạng pháp sư có xây đại nhạn tháp nổi tiếng ở nam trường an, bạn có thấy trong game cdtl hay không?

  cũng vào khoảng thế kỷ thứ 7, hang mac cao đôn hoàng có đến hơn 1000 hang động, do đó còn được gọi là thiên phật động và là một địa danh cũng nổi tiếng vào bậc nhất ở trung quốc. trong game cdtl có thể hiện thiên phật động đúng như tầm vóc của nó hay không?

  còn rất nhiều vấn đề mà mình nghĩ là bạn không nên copy và paste lịch sử ra đây. chỉ nên nói những gì mà game cdtl phản ánh về con đường tơ lụa mà thôi.

 4. #1014
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi babyboom2006
  bác bcsvn lý sự cùn quá bác ạ , đúng là bác môn văn <5 điểm . cốt truyện của silkroad là chỗ nào bác chỉ cho tôi coi , bác lôi 1 đống lịch sự về cdtl chả chứng minh được rằng silkroad có cốt truyện làm xương sống cho game. câu truyện của silkroad là gì ? silkroad chỉ lấy thời điểm cdtl nhộn nhịp nhất làm bối cảnh (ko phải cốt truyện , bác đừng có nhập 2 cái này thành 1 nhé ) ) cho trò chơi của mình mà thôi .

  khi vào chơi thì sao , ngoài buôn xong rùi lại cướp xong lại chuyển qua bảo kê , vậy tôi hỏi bác câu chuyện của cdtl ở đâu . silkroad ko có cốt truyện xương sống chính cho toàn bộ game play . câu chuyện của sro chỉ xoay quanh : cướp , buôn, và bảo kê , chỉ có thế thôi .  tôi cũng nói luôn với bác cách build bên sro cũng chả có gì hay cả . sro chỉ có 3 cách build cho nhân vật : 1 pure str , 2 pure int, 3 hybrid . còn về skill thì sao, cái này càng quá dễ , nâng sai quăng tiền ra reset thế thôi chả có gì hay ho cả . ko có tiền trong game thì quăng tiền ra mua cuộn reset skill 100% của joymax thế là xong . ko có vụ bị phế võ công do nâng sai như bên cltb đâu nhá , bên cltb đã lỡ luyện 1 skill lên cấp cao thì ko có vụ phế để tăng vào skill khác như thằng sro đâu nhé . nên chọn skill để tăng bên 9d luôn là bài toán cho người chơi , còn sro thì chả cần nâng sai tao quăng tiền ra reset <--- nhàm .  bác lý luận kinh nhể , toàn lý sự cùn , cãi chài cãi cối mà cố cãi . ko phân biệt đâu là cốt truyện đâu là bối cảnh của trò chơi thì bác là thằng noob nhất trong mấy thằng noob mà tôi biết =)) . bác noob thì đừng có lên giọng nói người khác noob.  bác nói 9d thì tôi nói cdtl cho bác biết cái nào nó kinh dị hơn nhé. cdtl có thật phải ko ? như vậy game silkroad phải làm cho thật chứ , đàng này bối cảnh lịch sử mà lại bắn xì đùng .. skill bắn như súng máy .. 8-x cdtl là phong cách á đông phải ko ? silkroad lại mang phong cách châu âu vào trong game , vậy thì nó có kinh dị hơn thằng 9d ko =)) . còn nữa nhìn mấy bộ quần áo màu mè lòe loẹt phong cách hàn quốc thế kỷ 21 lại mang cho thằng tq và thằng châu âu mặc , chẳng lẽ cdtl hồi xưa dân buôn ăn mặc giáp như thế kỷ 21 nhể =)) .
  bác noob quá bác ơi , im cái họng lại giùm đi, cải chày cãi cối ,lý sự cùn mà cũng ti toe :-j
  thật pó tay cái sự đời...!
  cãi không xong về đồ hoạ...rồi lại chuyển sang cốt truyện...
  skill đẹp lại bảo "bắn như súng máy"
  rồi lại bảo cách built chả có gì hay
  lại nói sao game dựa vào cốt truyện thật sao không làm giống thật đê
  cách viết của bạn làm cho tôi nghĩ bạn hiểu biết quá nông cạn về
  game...về lịch sử trung hoa và tôn giáo...

  có lẽ bạn chưa chơi sro hoặc đã chơi nhưng không tìm hiểu về nó!
  vâng "noob" =)) ngày càng nhiều gamer việt luôn kè kè cái từ này bên cửa miệng...thật đáng khâm phục cho nền văn hóa nước=))
  muốn biết về cốt truyện hoặc nhiều hơn về sro
  hãy vào đây:http://conduongtolua.com.vn/forum/showthread.php?t=891
  và đây:http://conduongtolua.com.vn/forum/showthread.php?t=1034
  :-b

  khuyên bạn một câu: bẻ khớp tay 9 lần trước khi gõ vào bàn phím

  gửi thạch sanh: đường tam tạng hay trần huyên trang là một npc trong game sro...ông đang ngồi buồn một mình tại thành đôn hoàng cùng con bạch long mã
  khi bật map bạn có thể thấy cả hình ảnh tôn ngô không đang đằng vân đi tìm trư bát giới!

 5. #1015
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi buonnhi12
  cái raid dungeon của cltb thì cũng không có gì đáng đề cao, không mới. nó cũng chỉ là một dạng tương tự như party quest của sro (muốn biết party quest là gì tự đi tìm hiểu). các dungeon thì sro không thiếu, hiện tại ở global thì mới chỉ có hang đôn hoàng.
  rõ ràng là bạn chưa có cảm giác thật sự khi tham gia vào 1 raid party dungeon có chiến thuật đàng hòang nên mới phát biểu chung chung như vậy. và những nhận xét của bạn chưa có tính thuyết phục, ít nhất là chưa thuyết phục được mình. các party quest thì xin thưa là cltb cũng có bạn àh. party quest được hiểu nôm na là 1 nhóm cùng thực hiện nhiệm vụ, mà cái này thì đâu có gì gọi là đáng kể, nói thế thì cltb cũng chả bỏ công ra thiết kế những dungeon boss làm gì cho mệt. nếu bạn vẫn chưa thông thì mình vẫn có thể chỉ cho bạn biết thế nào là 1 raid dungeon chứ không phải chung chung mà theo cái nhận xét "chưa biết gì cả" của bạn nói lên. nếu như nó không đáng đề cao thì liệu end game sẽ ra sao nếu không có những raid dungeon như vậy? rõ ràng là tầm nhìn của bạn vẫn còn hạn hẹp. nếu có thể thì bạn chỉ ra cho mình biết những cái hay của 1 party quest sro là như thế nào? nói như bạn chỉ là 1 lời nói suông mà thôi

 6. #1016
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  thật pó tay cái sự đời...!
  cãi không xong về đồ hoạ...rồi lại chuyển sang cốt truyện...
  skill đẹp lại bảo "bắn như súng máy"
  rồi lại bảo cách built chả có gì hay
  lại nói sao game dựa vào cốt truyện thật sao không làm giống thật đê
  cách viết của bạn làm cho tôi nghĩ bạn hiểu biết quá nông cạn về
  game...về lịch sử trung hoa và tôn giáo...

  có lẽ bạn chưa chơi sro hoặc đã chơi nhưng không tìm hiểu về nó!
  vâng "noob" =)) ngày càng nhiều gamer việt luôn kè kè cái từ này bên cửa miệng...thật đáng khâm phục cho nền văn hóa nước=))
  muốn biết về cốt truyện hoặc nhiều hơn về sro
  hãy vào đây:http://conduongtolua.com.vn/forum/showthread.php?t=891
  và đây:http://conduongtolua.com.vn/forum/showthread.php?t=1034
  :-b

  khuyên bạn một câu: bẻ khớp tay 9 lần trước khi gõ vào bàn phím

  gửi thạch sanh: đường tam tạng hay trần huyên trang là một npc trong game sro...ông đang ngồi buồn một mình tại thành đôn hoàng cùng con bạch long mã
  khi bật map bạn có thể thấy cả hình ảnh tôn ngô không đang đằng vân đi tìm trư bát giới!
  tôi chả tranh cãi về cốt truyện ,chính fan sro lôi cái cốt truyện ra để mỉa mai ctltb đó chứ . s . bác có đọc bài của bcsvn ko ?
  thông tin dưới đây được viết bởi bcsvn
  không phải cứ kiếm hiệp là kim dung nhé.... ... bối cảnh lịch sử có thật nhưng khi vào kiếm hiệp thì bùm bùm... đọc truyện với cả xem tivi thì bít chưởng kinh dị ... có thật ở cái này không....

  theo như cách tôi hiểu cốt truyện game kiếm hiệp phụ thuộc 2 yếu tố. 1 là cảm nhận của tác giả và 2 là lịch sử có thật. nhưng nếu đã qua được cái gọi là cảm nhận của tác giả thì đương nhiên các thể loại game kiếm hiệp bây giờ không thể so sánh được với 1 cốt truyện và bối cảnh lịch sử con đường tơ lụa được chứ đừng nói đến cltb
  dọc bài của bscvn rùi tôi mới phản pháo, chứ tôi ko phải là người khai pháo đâu nhé .

  sao bác lại nói tôi chưa chơi sro nhỉ , muốn biết tôi có chơi hay ko vào server aege, sẽ gặp tui , nick : nguca , lvl 57 , glavie full str +fire + ice . tôi chơi tới lvl 57 thì có gọi là đã chơi qua sro chưa vậy ?

 7. #1017
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  không có thời gian, muốn biết tự đi tìm hiểu )))
  sro có cả vùng đất để raid chứ không phải chỉ là dungeon
  thấy cứ đưa cái raid, rồi wow, guild war.... thấy ngứa mắt.

 8. #1018
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  10
  cuộc chiến đã đi đến trang thứ 100+, rất nhìu điều thú vị về 2 game đã được các cổ động viên 2 phía liệt kê khá chi tiết. xem ra thì là tám lạng nữa cân. nhưng tôi là dân chơi game kô căn cứ vào mấy cái đánh giá đồ họa, âm thanh nhảm nhí gì đó, so đo từng chút một như vậy thì có nói đến tết cũng kô hết chuyện để mà cải. nhưng hơn thua gì cái đánh giá bề ngoài. game hay hơn chưa chắc thu hút hơn ^^v. nhìn vltk là bít, một cái game "chuối", nhưng hiện giờ tại vn vẫn là 1 game hot. mu, ptv cũng chuối y hệt nhưng vẫn đông khách. marketing tốt hơn thì game thủ chạy wa ủng hộ nhìu hơn là cái chắc. tôi kô chơi cdtl dù nghe nói nó rất hay vì tôi chả thấy thông tin quảng bá của game này có gì hấp dẫn, còn cái site cực chuối lúc trước nay đã khá hơn thì vẫn còn kém xa so với 2 cái site wảng cáo của cltb. vdc nên học tập thêm về nghệ thuật típ thị đê, chứ cầm trong tay 1 cái game kool, nhưng wảng cáo tệ wé, roài kéo 1 đám nhân viên chui lên đây post bài wảng cáo nghe thấy mà chán.
  đang ghiền cltb, gặp mấy thèng cdtl nói chiện chán như vầy thì ai mà thèm wa chơi cdtl nữa. nhưng kệ, game pro hay ko pro cóc cần biết, chơi thấy dzui là okie. gaming for fun !

 9. #1019
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  oạch chả ra sao , mỗi người một câu biến cái 4rum thành một nơi chửi lộn , mỉa mai , cho dù các bạn là pro hay là noob như tôi , cho dù game mà bạn chọn là hay hay là dở , cho dù bạn học vấn có cao hay kô , thì với tất cả những ai tranh cãi trong cái topic này , miệt thị nhau trong cái topic này ---> đó là một hành động vô văn hóa với bất kì lí do nào mà các bạn đưa ra , thật buồn vì những gamer của 2 game lại cư xử như vậy

 10. #1020
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  tiện đây giới thiệu cho các bạn xem văn hóa châu âu trên conduongtolua  phần 1 : quang cảnh châu âu

  phần 2 : nhân vật châu âu

  nhân vật nam :

  nhân vật nữ

  phần 3 : quái vật châu âu  các bạn có thể coi phim về quái vật châu âu tại đây

  mms://mediabtob.hvod.nefficient.co.kr/mediabtobad/europe_monster_montage_540_250.wmv  phần 4 : vũ khí châu âu

  phiên bản châu âu sẽ cho phép 1 số nhân vật có thể cầm vũ khí 2 tay và 1 số nhân vật thiên về trường phái phép thuật cầm vũ khí là gậy phép ( giống như knight và wizzard bên mu online vậy)

  kiếm (dùng 1 tay)
  1 loại vũ khí thường được dùng cho những chiến binh thiên về int , tuy ko có sức sát thương lớn nhưng loại vũ khí này có ưu điểm là nhẹ và dễ sử dụng ,rất thích hợp cho các chiến binh có tốc độ cao


  kiếm lớn (dùng 2 tay)
  cầm 2 tay ,người chiến binh sử dụng loại vũ khí này luôn là lỗi kinh hoàng cuae kẻ thù bởi sức sát thương lớn và ra đòn mạnh và nhanh


  rìu đôi
  1 loại vũ khí hạng nặng ,thường được sử dụng bởi các đấu sĩ ,những người bẩm sinh đã có sức khỏe phi thường


  gậy phép thuật (dùng 1 tay)
  1 loại gậy phép thuật được sử dụng bởi các pháp sư ,thứ vũ khí có sức sát thương cực mạnh


  gậy phép thuật (dùng 2 tay)
  tương tự như gậy 1 tay nhưng loại vũ khí này có ưu điểm là gọn nhẹ và tốc độ ra đòn nhanh


  nỏ chiến
  thứ vũ khí vô cùng lợi hại bởi khả năng ra đòn từ xa ,nhanh và mạnh ko kém gì bow


  dao găm
  1 loại vũ khí tuy sức sát thương nhỏ nhưng có ưu điểm đánh cực kì nhanh ,vũ khí ưa được sử dụng trong các chiến binh thổ nhĩ kì ngày xưa

  đàn tiên nữ
  gảy lên tiếng đàn làm đối phương choáng váng ,vũ khí sử dụng của các nữ thần hi lạp cổ sưa
  nhân vật sử dụng : female : ( chưa rõ là ai ^_^)


  phần 5 : một đoạn phim về các nhân vật châu âu biểu diễn skill

  các bạn có thể coi tại đây
  mms://mediabtob.hvod.nefficient.co.kr/mediabtobad/silkeuro.wmv


  phần 6 : bản đồ châu âu


Trang 102 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 25292100101102103104112 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •