Trang 87 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3777858687888997 ... CuốiCuối
Kết quả 861 đến 870 của 1163
 1. #861
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  6 mảnh của cửu long ngọc bích đã được tiết lộ
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  ngoài đánh lộn pvp và war guild như bạn nhắc tới, cltb cón có những thứ như:

  còn các raid dungeon nữa, tử vong cốc, diêm vương cốc, mãnh thú các, thiên ngân điện, bá vương động.vv.vv.. bạn nào từng raid trong wow hay trong daoc hẳn phải biết cảm giác của nó ra sao. từ khâu chuẩn bị đến chiến thuật chiến lược phải tính kỹ càng hết.

  còn hắc bạch đại chiến nữa, huyết sa bình. cảm giác sẽ ra sao khi bạn tham gia 1 trận đại chiến mỗi bên lên đến cả trăm người. bạn nào từng chơi wow hay daoc hẳn phải biết rất rõ cảm giác này, các cuộc giao tranh ở frontier trong daoc hay các trận battleground trong wow. cái này hoàn toàn không giống như đánh lộn pvp thông thường hay war guild.

  còn battleground trong cltb nũa, battleground trong cltb giống battleground trong daoc và wow. nó giống daoc nhiều hơn, là giao tranh của 2 nhóm với nhau.

  ngay cả khi đánh lộn pvp của cltb cũng không phải là vô nghĩa đâu, cltb sử dụng một hệ thống tương tự như hệ thống karma của lineage 2. giết người tên trắng là ác danh sẽ tăng cao và dẫn đến hậu quả về sau.

  đây là còn chưa kể hệ thống công thành còn đang được hoàn chỉnh. đã có nhưng chưa hoàn chỉnh trong cltb.

  đây cũng chưa kể hệ thống crafting cũng còn đang được hoàn chỉnh. nâng cấp đồ, các quest thu thập nguyên liệu chỉ là một phần nhỏ trong hệ thống crafting (chế đồ) lớn đang được hoàn chỉnh.
  đang đi tìm 6 mảnh vỡ của cửu long ngọc bích đây.
  1. battle ground của wow
  2. frontier của daoc
  3. pvp của guild war
  4. ghi thù của lineage
  5. yếu tố kiếm hiệp và môn phái của swordman
  6. quảng cáo giống chaosage

  2 mảnh còn lại đang được niêm phong chưa tiết lộ. mong quí bằng hữu hãy cố mà tìm. tại hạ còn phải cáo lui để đi ngủ đây.
  tự nhiên có một cục lại đập ra chia mỗi đứa một miếng rồi đánh nhau văng lung tung để đi tìm. hi hi có mấy miếng đó rồi làm sao gắng lại hay vá mỗi thứ một kiểu đây ? ... )

 2. #862
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 333knightkid333
  còn một mảnh vỡ nữa chắc nhà phát hành giữ để làm kỷ niệm, chừng nào về hưu sẽ tiết lộ nốt. chứ nếu không bà con lụm hết 9 mảnh rồi gắn lại " về nước mất " cửu long lại một phen biệt tích giang hồ. )
  hahaha, tôi biết bạn có ý chế nhạo nhưng mà tôi nói cho bạn biết là khi 9 mảnh của cưu long ngọc bích hợp nhất là cltb sẽ chuyển sang 1 giai đoạn khác là thời đại của long đế (giông như chuyển chronicle của lineage 2 vậy đó), hiện giờ là thời đại tranh bá. làm gì có chuyện về nước. )))

 3. #863
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thế này mà bảo cltb xấu hơn cdtl ,tui thấy đẹp quá trời

  tui không phải mod của vinagame ,ai ở diễn đàn này lâu cũng biết ,tui vào diễn đàn này lâu lắm rồi :d nên có thể tin được chứ ,nhiều fan bên sro cứ nói 9d là xấu ,là dở ,nói thachsanh chưa chơi sro mà dám bàn luận chứ thật ra các bạn có mấy người chơi 9d đâu :d tui post vài tấm cho mấy người xem ,chứ tui thấy mấy mod post xấu quá

  hình ảnh chưa để max hiệu ứng đâu nhé ,tui thấy đẹp quá rồi :d  đánh đạo tặc đi anh em ơi ,sát sát...!!!  sát ,tiêu diệt luôn cả con vợ :d


  sói đâu mà nhiều thế ,ac ,có cả huyết lang ,mình sao đánh nó nổi ,zọt thui..


  trông mình bảnh chứ :d

 4. #864
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  13
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  tôi đưa ra dẫn chứng cụ thể để bạn có thể thấy rằng lời bạn nói về game cltb sẽ update khi nhiều gamer có level cao là hoàn toàn không đúng (vltk 13x 14x rất nhiều).
  bạn thạch sanh sửa lại cái bạn nói đi ko chính xác đâu. ^^... tôi game nào cũng chơi... 2 game đều test ^^ 2 game đều hay 2 game đều có đồ họa 3d nhưng tôi ưu tiên cdtl vì nó thực sự đẹp hơn. nói luôn là 3d cltb đang bị hạn chế rất nhiều nếu ai chơi game 3d nhiều cũng thấy hình 3d cltb bị lỗi khi bạn di mouse ở các góc cao...^^ cứ thử thì bít ngay mà.^^
  bạn hiểu sai rồi, tất cả mọi thứ đó đã hoàn toàn có sẵn trong cltb chỉ cần đủ người chơi với level phù hợp là sẽ được thưởng thức chứ không phải là chờ update gì hết. hệ thống công thành, chiếm đất thì đúng là phải chờ update. chính vì vậy mà những phần nào chưa có đầy đủ (có mà chưa hoàn chỉnh, chứ không phải là không có) thì tôi cũng là chưa hoàn chỉnh.

  bạn cũng chẳng cần phải đợi lâu đâu, chỉ 1 thời gian ngằn nữa là người chơi cltb sẽ đạt đến level cần thiết để tham dự các loại hình đó là sẽ biết ngay mà thôi.

  nếu bạn có tham dự cltb closed beta hẳn phải biết tình hình sôi nổi như thế nào.

 5. #865
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi duongkhang
  sao tui thấy nó màu mè quá, quái cũng màu, skill cũng màu, cảnh cũng màu hoa cả mắt,
  đúng rồi nhìn nhiều sẽ hoa mắt đó bạn. tốt nhất là nhìn một lúc rồi chuyển sang cảnh khác liền.
  Trích dẫn Gửi bởi duongkhang
  nên tui thích hình ảnh cửu long hơn, dễ nhìn hơn,
  tui khoái nhất là cảnh vận khí liều tức của cltb tên gọi vừa giống hkgh gì gì đó rồi người thì bốc khói vàng khè lên cao ngất trời nhân vật thì chìm trong khói sương mờ ảo chả thấy đâu. ấy là khi mới level 4 thôi. màu thì phối ảnh đẹp hết biết ôi thôi là khỏi chê.

  đánh quái vật thì cà giật cà giật cả thân người chuyển động tịnh tiến với nhau hay phết. đá vào đầu mà độ di chuyển của người bị đánh y như khúc gỗ kéo ra kéo vào vậy.

  ấn tượng nhất là đồ họa, nhân vật chắc hơi bị lạnh nên người nổi da gà răng cưa um sùm. ăn bận thì cực kì hấp dẫn y như diễn viên korea đi hành hiệp ở trung nguyên. nhất là tu la ma hậu ấy vừa mặc bikini vừa cầm tu la đao oai phết. núi thì giống núi đá vôi ở bình châu quá, tìm không biết có ra suối nước nóng ko nữa. nhìn hơi giống đá tảng một chút, nó vuông và đầy góc cạnh trông thật hùng vĩ. cảnh vật cực kì thơ mộng vì mờ mờ ảo ảo.
  đặc biệt tui thấy nổi bật trong đám đồ họa hỗn độn ấy là cảnh mặt nước bềnh bồng. nhìn như bạn phủ lên trên thảm cỏ một tấm vải cực kì dày trông cứ như một khối vật thể đang di động đùn đẩy nhau hay sao ấy. nếu so sánh thì không đâu so sánh được.

  bản đồ rộng lớn bao phủ cả trung hoa đại lục gồm nhiều nhiều những làng mạc, địa danh nỗi tiếng. mỗi địa danh nổi tiếng là một mảng nhỏ để bà con quây quần cho ấm cúng nếu chúng ta đem ghép những mảnh nhỏ đó lại há chẳng phải là đại lục trung hoa sao ?

  về cách đánh thì hay phết giống y như người máy vậy. nếu lỡ chọn lục lâm cầm cây quay trừ trái qua thì phết con nào cũng đúng 1 kiểu ấy. đập từ trái qua cùng một động tác y như đang luyện thế cho động tác ấy vậy. đặc biệt là các nhân vật này rất siêng năng và không hề biết nhàm chán khi lập lại y vậy thao tác luyện công không biết chừng nào ra được critical hay chiêu gì đại loại cho thấy lực chút. hên qua lên được vài level skill để đổi động tác chứ không làm 1 cái hoài mỏi chết được.
  ........... còn nhiều lời không tả xiếc.
  ngôn bất tận ý, ý bất tận ngôn, ngôn... không thể tận được vì còn đang gỡ niêm phong... )
  Trích dẫn Gửi bởi duongkhang
  nói là cltb sao bằng được là ko đúng đâu! :-j
  đúng là không thể bằng được|)

 6. #866
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cltb cấu hình đòi hỏi nhiều hơn nên tuy hay cũng chưa chắc có nhiều người chơi bằng sr ...cứ xem vltk thì biết

 7. #867
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dongu2
  bạn có đọc những bài viết trước đó ko vậy ,giờ này mà còn bàn về đồ họa của 2 game nữa à .nếu đọc đầy đủ thì sẽ thấy rõ là cltb ko = được cdtl về hình ảnh ,skill hay cả cách thiết kế mob lol =)) .
  vậy nên đừng có mà so sánh về đồ họa giũa 2 game nữa nhé ^^
  cái này còn tùy vào nhận xét chủ quan của từng người ,nói như dongu2 thì tôi biết bạn chơi game kiểu gì rồi =))

 8. #868
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  59
  ở trên là đồ họa, bây giờ là nội dung.
  9d rõ ràng là có lợi thế vì tự cổ chí kim, kiếm hiệp luôn là 1 đề tài ăn khách ở vn.
  nhưng nếu đi sâu vào phân tích , trên 2 khía cạnh : cách build skill và level sẽ thấy có nhiều điểm không ổn.

  9d muốn đi tiên phong xây dựng 1 lối mới cho dòng game mmorpg thì phải, họ không muốn dùng khái niệm level, nôm na là "cấp" giống như quen thuộc, thay vào đó họ sử dụng những khía niệm khác, mà khi dịch ra tiêng việt trở thành " thành tựu" hay ji ji đó ( tên toàn kiểu phiên âm tiêng tàu rất khó nhớ, vô vô ngã ngã ji đấy).
  điều này rất mới, nhằm giúp cho mọi người tránh cái nhìn về những "trâu cày" khi nhắc đến dòng game này, nhưng hiệu ứng phụ, nó lại khiến cho gamer rất khó hiểu bởi quá lằng nhằng.

  đôi khi cái người ta cần chỉ là level bao nhiêu : 1 , 2, 3,4,5,6......1x 2x 3x 4x 5x... chứ không phải lại nói " tôi mấy thành" hay là "anh mấy tựu" kiểu 9d việt hóa.

  về skill, cái này là minh chứng rõ nhất về cách "đổi mới" của (d. không thể phủ nhận việc 9d xây dựng skill " càng dùng nhiều thì càng mạnh" theo kiểu skill 9x võ lâm là hay. nó khiến cho việc "lên level" giảm bớt ý nghĩa và công bằng hơn trong game. tuy nhiên nó lại tạo ra 1 nhược điểm chết người mà ai cũng thấy kể từ game vltk : đơn điệu và nhàm chán

  vì muốn skill mạnh , ta phải dùng thật nhiều, càng dùng thì skill càng mạnh. như vậy 1 pro thấy ngay là phải chơi 1 skill càng nhiều càng tốt, chỉ tập trung vào 1 skill chủ lực trong suốt quá trình chơi. cái này võ lâm skill 9x cũng đã mắc phải, luyện từ đầu đến cuối chỉ 1 skill duy nhất.

  ( ai mà thích có nhiều skill, mỗi skill đánh 1 tí thì rõ ràng là noob rồi phải không)

  ngược lại hệ thống skill point của sro giúp cho gamer có thể tự điều chỉnh rất tốt. nếu anh muốn cày nhanh, không cần khủng lên level nhanh, anh chỉ cần ít sp, anh chỉ cần 1,2 skill chủ lực là đủ. nếu anh muốn mạnh, muốn kết hợp đầy đủ và hoàn hảo các skill thì ngược lại, anh phải cảy sp. tùy chọn và rất đa dạng.
  chính vì vầy các class cũng phong phú hơn, yếu mạnh khác nhau và rất khó để tìm được 2 người có bảng skill như nhau, sp như nhau.

  không có ý cổ súy cho sro, vì thật ra quá trình marketing giới thiệu của vdc làm gamer rất mất cảm tình và chán, làm mất đi cái tuyệt vời của game, nhưng quả thật sau 3 ngày test , cả đồ họa và nội dung của 9d khiến tôi thất vọng rất nhiều.

  nói thẳng ra nó như 1 game 3d mới chập chững sơ khai vậy, và ở 1 số khía cạnh nào đó nó còn thua cả ptv và l2 chứ đừng nói tới sro

 9. #869
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  vậy ra l2 và pt số 1 thế giới á,sợ quá.
  9d chưa làm được gì đâu,cần phải cố gắng nhìu đó bạn,nói nó sơ khai bạn không chịu vậy thế nào mới chịu đây hả.

 10. #870
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  15
  ngày nào cái topic này cũng thêm vài chục bài ,cứ thế này se lên số trang sẽ len dến 10x mất .đề nghị mọi người stop thảo luận đê ,nhiu đây la quá đũ roài ,nếu mà còn tiếp tục thì tui sẽ .... cãi nhau tới cùng luôn>) >)

Trang 87 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3777858687888997 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •