Trang 93 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 43839192939495103 ... CuốiCuối
Kết quả 921 đến 930 của 1163
 1. #921
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  130
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  ừm...! thì ai nói 9d không hay đâu...mà trẹo cả quai hàm=))
  khi nào ra bản english sẽ có đánh giá "bố của ông thằng thể" hơn=)) =))
  bây giờ cứ chơi 9d thôi...cái vụ rơi tiền đánh "mod" nâng cấp mới đóa!
  về cơ bản thì vẫn vậy!
  có cái pvp tùm lùm là khoái thôi=)) =))
  hồi trước chơi cùng "an rung hoan" không có cái nì!!!~:>
  còn nhiều thứ hay ho lắm mà hồi trước bạn không biết á.

  tối qua phi long đoàn của tôi raid tử vong cốc. khó dã man mặc dù là đánh ở mức dễ nhất. thử 3 lần thì wipe hết 2 lần, một lần thì bị hết giờ. phải về bàn định lại chiến thuật, hợp đồng tác chiến, hồi đó ở bên hàn bọn nó có chiến thuật chặt chẽ rồi thấy không khó như thế này. anh em còn mới chưa quen với tác phong raid dungeon.

  tử vong cốc là dungeon thấp nhất của cltb. các dungeon trong cltb ngoại trừ pk dungeon bá vương động ra còn lại là đều là instanced dungeon. nếu bạn chơi wow rồi thì sẽ rõ, khi nhóm của bạn vào dungeon thì game sẽ tạo ra hẳn một cái dungeon cho một mình nhóm của bạn thôi, không có ai khác. trong này bạn không phải tranh chấp với ai và hoàn toàn có thể tập trung vào chiến thuật để chiến thắng. giống như wow, có rất nhiều quest được dẫn vào trong các instanced dungeon thế này, phải vào các dungeon thì mới kết thúc được.

  mức độ khó của dungeon được xác định bởi tổ hợp của key. key vào dungeon có 3 màu tất cả, tổ hợp của các loại màu này sẽ xác định độ khó của dungeon. tổng cộng là 9 mức độ khó khác nhau. thành ra cùng 1 dungeon bạn có thể chơi lại rất nhiều lần với các độ khó khác nhau, càng khó thì rơi đồ càng xịn. thành ra tuy là dungeon có thể bắt đầu vào từ level thấp nhưng level cao vẫn quay lại làm vì nếu dùng tổ hợp key khó thì level cao vẫn wipe như thường.

  cao hơn tử vong cốc còn có diêm vương động, mãnh thú các, thiên ngân điện, bá vương động ..vv..vv.. các raid dungeon này sẽ là nội dung đầy thử thách cho các bạn không có hứng thú với pvp.

 2. #922
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  cũng nói luôn là game cltb game play bắt trước nhiều game online khác nên thực ra là ô hợp. chính sự tập hợp các game play khác sẽ tạo cho các chức năng của cltb không nổi bật sàn sàn như nhau. (mặc dù tại l2 pvp và pk đỉnh nhất cho đến bây giờ).
  sao lại gọi là ô hợp nhỉ , đó là sự tổng hợp có logic các yếu tố hấp dẫn của các game khác ,một lợi thế cho 1 game online ra đời sau , chẳng lẽ 1 game ra sau bắt chước 1 game ra trước gọi là sự ô hợp à . nhà nước việt nam gọi đó là "đi tắt đoán đầu" đó ạ \:d/ .
  cltb có 1 điều rất nổi bật đó là game online duy nhất cho tới thời điểm này có những chiêu biểu diễn võ công rất thật với ngoài đời nhờ vào engine triplex riêng của indy21 ,đây là điểm riêng nổi bật của cltb đó bác ạ.

 3. #923
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  30
  Trích dẫn Gửi bởi lý thông
  sao chọn screenshot khôn thế?

  đây này, núi có gồ ghề đến mức như bạn nói đâu?

  bạn có thể thấy rõ ràng là cltb cũng có multi-pass texture blending.

  cltb cũng có multi-level lod bằng chứng là screenshot này
  bạn cũng có thể thấy là view distance xa đến mức độ nào.  cửu long tranh bá có motion blur mà sro không có nhá  còn tuyệt chiêu thì sao chọn cái xấu thế? sao không chọn cái này?  hay ít ra cũng phải được cái này, light bloom và blur effect tun off hết nhé  như tấm này có thể nói là một thí dụ sống động của cách thiết kế texture và sử dụng normal map đến đỉnh cao


 4. #924
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phandoingay
  gửi mấy cái ông ryl < con đường tơ lụa >
  ở forum ryl các gamer bỏ ryl đi chơi game khác kìa : < game hay mà gamer lại phải chuyển qua chơi game khác >
  ryl := noob
  bó chiếu ryl<con đường tơ lụa>
  riêng câu này thì miễn bình luận ạ ^^ ^^ ^^ ^^

 5. #925
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  13
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh


  cái chưởng này thiếu lâm cũng có...nhưng mà màu trắng...
  ngày trước tôi luyện chưởng thiếu lâm lên tới 5200 mana

 6. #926
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  khoan em có ý kiến bên thạch sanh bên lý thông vui hỉ :d

 7. #927
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi batkhuatdainhan
  tôi bỏ một phiếu cho cltb. mà tôi cung xin nói thẳng tôi rất không thích mấy ông bên sro. cãi không lại người ta thì đi mạt sát. bác ts chịu nhịn chứ như tôi thì còn lâu.
  dù gì mấy bác diatrunghai hay bachcudi cũng có kiến thức về sro , lý thông cũng thế
  tui cũng là 1 thằng trong đám sro đây , chuyên đi mạt sát =)), mấy bài của tui khá là bịp bợm với mạt sát /  con dường tơ lụa chờithi chán lắm vì máy lag wá, diều khiển cũng khó
  cái thứ này có coi là thiếu trình độ và nói năng láo lếu ko ;;>  tôi thì chưa chơi cả 2 game, nhưng mê chuyện chưởng vậy hẳn là nghiêng về game kiếm hiệp rùi (đã vote cho cltb) tuy nhiên nêu ko tính đến việc này thì vẫn có cảm tình vơi cltb hơn vì cảm tình với những bài viết của ts. những người phản bác ts đã dùng cả đến hạ sách là công kich cá nhân, kiếu như gọi ts là ga, là noob hoặc gán mác vn game ma him vẫn giữ được thái độ đúng mực thì nể thật. định lực cao đó !!!
  vậy thì bác vote cho vltk đi =d> , mà coi bộ bác toàn đọc bài chửi ko hay sao mà nói vậy , còn công kích cá nhân thì tui nhớ ko lầm , địa trung hải cũng từng bị coi là người vtc =))

 8. #928
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhân tiện, em xin đưa link đánh giá các game do trang web có uy tín về mmorpg
  theo www.mmorpg.com

  silkroad: http://www.mmorpg.com/gamelist.cfm/setview/ratings/setrview/none/gameid/218
  wow: http://www.mmorpg.com/gamelist.cfm/setview/ratings/setrview/none/gameid/15
  theo www.gamespot.com ( trang này tạp chí game lớn nhất mỹ)
  wow:http://www.gamespot.com/pc/rpg/worldofwarcraft/review.html
  silk:http://www.gamespot.com/pc/rpg/silkroadonline/review.html

 9. #929
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi vietnam006
  1 người chơi cả 2 game : < những gì tôi nói là sự thật >
  nếu ai đứng trên phương diện mà nói cả 2 game đều hay .nhưng cltb là game pro hơn
  tôi chơi sro và thỉnh thoảng hay vào forum sro xem : có nhận xét là thế này : nếu sro mà hay thì các gamer ko thi nhau nghỉ chơi sro như bây giờ nếu ai ko tin lời tôi nói thì vào forum sro mà xem
  cltb : 9 điểm
  sro : 6 điểm
  ko cãi nhau lữa : vì có cãi nhau mãi thì thực sự cltb vẫn hay hơn
  ko biết bạn vào forum nào xem mà lai nói mọi người thi nhau nghỉ chơi sro .chả hiểu dựa vào đâu mà cho cltb 9 điểm .chán ,toàn vô nói vu vơ ko à .=))

 10. #930
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kotexsoftina
  vừa test cltb xong, chỉ chơi khoảng 5h thôi, thành tựu vẫn còn kém. phái bí cung ( em là thích mấy em mát mẻ à ), tầng thứ 2 cấp 1 ( tầng gì khó nhớ quá, sau tầng vong ngã ấy ).
  mới test 1 ít nên hiểu biết về cltb ko nhiều.
  có 1 ít cảm nhận.
  về hình ảnh : nếu trừ sro ra, 9d chính là go 3d đỉnh nhất vn hiện nay. còn so sánh 2 game thì ko cần nói ra.
  vào game hơi lâu, nhất là chơi buổi tối. ko hiểu sao cấu hình yêu cầu thấp hơn sro mà lại loading lâu hơn nhiều. chắc tại game có nhiều dữ liệu hơn.
  nhiệm vụ : hơi thất vọng cái gọi là giang hồ phong vân lục. đơn thuần chỉ là tập hợp danh sách các nhiệm vụ đã làm. ko biết về sau có khác ko. lời thoại của npc khá dài dòng nên tôi chỉ coi sơ qua. nói chung thì vẫn chưa thấy nhiệm vụ gì khó khăn. phần thưởng cũng hẻo. nếu nói lên cấp nhờ hỗ trợ của nhiệm vụ thì . so sánh thì thấy làm q mất thời gian hơn, nhưng bù lại sẽ hiểu hơn về bản đồ, npc... tôi coi phần thưởng mới làm, rốt cục bỏ gần hết.
  skill : chỉ mới học skill cấp thấp, nhưng đã xem người khác thi triển. ko hoành tráng như trên web flash giới thiệu chứ đừng nói phim. skill muốn lên cấp thì phải cày, ko thích cái này. nhưng khi học skill hay khi đả huyệt lên "tầng" của nhân vật khá thú vị ( khi lên 1 tầng phải vận khí đi 1 vòng bằng cách nhấp chuột đó ).
  lên lv nhanh, nhưng bù lại thời gian kill mob khá lâu.
  trừ khi lượm đồ xịn đem bán, còn ko thì nghèo như cb. vì tiền rớt quá ít, item hầu như ko lượm được ( tôi hết tầng vong ngã chỉ lượm 1 cái thương, bán được có 220 ).
  khà mai lại khám phá tiếp.
  bạn hãy khám phá thêm nữa đi và sẽ tìm thấy thêm những điều mới mẻ mà cltb mang lại! những người đã từng chơi sro inte cũng nên chơi thử cltb
  đi thử nghiệm cái mới bao giờ cũng thú vị hết mà! sau đó có tranh luận cũng chính xác hơn! :d

Trang 93 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 43839192939495103 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •