Trang 14 của 23 Đầu tiênĐầu tiên ... 41213141516 ... CuốiCuối
Kết quả 131 đến 140 của 228
  1. #131
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    | than nhiều quá. vào http://www.vnexpress.net/vietnam/vi-tinh/2006/12/3b9f0f9b/ mà đọc biết liền. ryl chả bị cái gì cả. cái các bác cần giờ là cầu trời khấn phật sao bọn củ chuối nó code cái module theo tt60. nó không code thì ryl die luôn. còn không cứ ngồi đó mà #$%@$#%@#$ vasc với dec. #$%@$#%@#$ nhiều ryl không được mở lại thì cứ gọi là ngồi mà khóc |

  2. #132
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    sao mấy anh hay thuyết giáo về ryl lại không dám đưa tên tuổi mình ra rồi bàn luận về dec nhỉ?! hay sợ mình không có uy tín nên không dám thể hiện ra?!!

  3. #133
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    vì sao chúng ta chờ? cái code 5h/1 ngày không dễ trong cái tình huống các nhà phát hành đều phụ thuộc vào nhà sản xuất, mà nhà sản xuất thì nhe răng cười ầm vì chưa bao giờ nghe đến chuyện này. nó lại càng không dễ khi mà theo quan điểm các nhà làm luật của vn lại cho rằng điểm thưởng bao gồm cả điềm kinh nghiệm, vàng, item ... nghĩa là phải code lại quá nhiều. bạn thử nghĩ:
    - trước, tỉ lệ rơi đồ được set trong mob và phụ thuộc vào lvl người chơi.
    - nay, tỷ lệ rơi đồ phải phụ thuộc thêm vào việc char đã dùng bao nhiêu giờ.
    - trước, các char trong 1 acc độc lập với nhau về hầu như các mặt, cái phần chung nếu có là thùng đồ chung, không phụ thuộc vào char
    - nay, các char trong 1 acc phải có sự liên kết về mặt thời gian, quy đổi tỷ lệ nhận điểm thưởng từ char này sang char khác.

    nội vài vấn đề đó cũng đủ nhức đầu rồi. và một thực chất là hiện tại, các game đưa ra hình thức giới hạn giờ chơi đều chưa được hoàn hảo, ít nhất là đồi với việc set lại tỷ lệ rơi đồ, tiền trong game.

    đò là nhìn chung mà thôi. còn riêng về những vấn đề mà deep nói, thì game nào cũng giống game nào cả thôi. game nào thì cũng bị chửi, game nào cũng bị so sánh. ai chơi game nào thì chửi game đó, và đi so sánh với các game khác dù cho chỉ chơi phiên phiến hoặc chả bao giờ chơi. vltk cũng bị chửi um lên, cbkg chả khác gì, sro cũng thế, mu chả thua kém ai, ryl cũng y chang vậy. chuyện thường tinh ở các game, chả muốn tranh luận. sai ư! ừ thì rõ là sai. không làm gamer hài long 2thì rõ là sai mất rồi. còn cái ly do cho việc sai đó? quên đi, chả ai chú ý làm gì. đó là chuyện của các nhà phát hành. nhà phát hành có khó khăn gì thì tự lo lấy, gamer không cần biết đến. gamer chỉ quan tâm đến chất lương cuối cùng về mọi mặt thôi.

    cuối cùng, chỉ nói một điều: ryl là ryl, tghm là tghm. nhà sx ryl khác nhà sx tghm, nhà phát hành ryl khác nhà phát hành tghm, gm ryl khác ryl tghm. deep đừng nên vơ vào cả nắm như thế.

  4. #134
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    lại thêm 1 thằng ăn bả của dec nữa! ^^



    Trích dẫn Gửi bởi ducmai
    deep đừng nên vơ vào cả nắm như thế.
    câu này nên để deep nói mới phải! anh vô profile của deep xem có bài viết nào của deep chê ryl thua game khác không? hay so sánh dec với nph khác không?! lolz^^
    ps: ai cũng biết uy tín của anh bên forum dec mà? sao anh bị mất chức mobs thế? sao anh lúc nào cũng chăm chăm đi del bài của deep + các gamers khác trong khi không biết được 1 thông tin gì về ryl để trả lời. bây giờ anh công nhận nph sai thì hồi trước anh làm gì nhỉ? gọi là tay sai đắc lực có hợp lý không các bạn?! ^^

  5. #135
    Ngày tham gia
    Mar 2016
    Bài viết
    268
    Trích dẫn Gửi bởi shev
    thành viên chính thức tham gia: 05/09/2006
    bài viết: 46



    --------------------------------------------------------------------------------

    nhớ lại hồi trước, ai cũng hồi hộp và cũng nghĩ là sắp update 1750 rồi, vô tình gặp gm kim nguu. hỏi chuyện mới ngã ngửa : bọn hàn nó đã gửi phiên bản mới cho đâu, mà nó thì không mặn mà lắm, nó không chuyển sang bán cho mình thì nó có nghèo đâu, mặt khác mấy ông vn cũng không thiết tha lắm, họp công ty quang minh dec thì không thấy đả động gì đến phòng game, đến admin cường bỏ về nửa chừng ( nguyên văn đó ) bó chíu. trong khi đó hỏi gm khác trong game hay yahoo, 4rum thì muôn thủa có câu trả lời : chúng tôi đang test giai đoạn cuối phiên bản 1750, và sẽ có thông tin chính thức trên trang chủ @@
    nghĩ lại bây giờ thì khả năng hồi sinh của ryl chắc chưa được 0,000000....1 % . dù sao cũng rất nhớ ryl và mọi người
    __________________
    nguyện xin giữ những dĩ vãng là giấc mơ
    để trong ký ức những kỷ niệm dấu yêu !
    acc của tôi hiện tôi và bắc cùng chơi, mọi người đừng nhầm khi pm nhé @@
    còn gì để nói không nhỉ?! chắc là không! .

  6. #136
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    6
    Trích dẫn Gửi bởi dip3h
    lại thêm 1 thằng ăn bả của dec nữa! ^^

    câu này nên để deep nói mới phải! anh vô profile của deep xem có bài viết nào của deep chê ryl thua game khác không? hay so sánh dec với nph khác không?! lolz^^
    ps: ai cũng biết uy tín của anh bên forum dec mà? sao anh bị mất chức mobs thế? sao anh lúc nào cũng chăm chăm đi del bài của deep + các gamers khác trong khi không biết được 1 thông tin gì về ryl để trả lời. bây giờ anh công nhận nph sai thì hồi trước anh làm gì nhỉ? gọi là tay sai đắc lực có hợp lý không các bạn?! ^^
    :-$ mới anh lại thằng :d

    deep không so dec với các cty khác hình như đúng, từ đầu tới cuối chọn mỗi dec để "xử" thì phải, không xem kĩ được.

    ducmai nhớ là afk 1 thời gian dài và xin nghỉ thì phải. có thấy ducmai là mod của cbkg và cũng công nhận cbkg hay các game khác (có làm mod hay ko thì ko rõ) đều bị chửi :d

    [quote<(¯`bulf´¯)>]hoa sung ^^
    chị deep nè.
    nghe giọng thì bé đoán hoa sung là cái anh hcvn đang làm cho dec thì phải
    hông bít đúng hông ta^^?[/quote]

    đừng ...hạ thấp anh :d , anh có thể giả trẻ con, giả gái, thỉnh thoảng hay trêu mọi người... đó là tính cách thích ẩn mặt của anh. xét ra hcvn thua anh về nhiều mặt đấy, nhất là game. trên diễn đàn game mà nói anh là nó là anh tức lắm đấy. l-)




    Trích dẫn Gửi bởi dip3h
    hoa-sung nói xem tên bạn trong ryl là ai! như thế mọi người mới có được đánh giá đúng về những điều bạn nói chứ dùng tỏ ra mình biết nhiều nhưng lại ẩn danh!
    là 1 tên con trai chưa bao giờ phải xấu hổ về những việc mình đã làm (ít nhất với games :d ), thậm chí có thể tự hào ngoài lời nói còn có 1 số hành động tích cực trên cả vi mô và vĩ mô. vênh váo 1 tí nhé: làm việc tốt không cần khoe khoang nên không nói tên đâu :d , deep có thể yên tâm là với hoa-sung thì khi biết rõ lại phải kiêng nể ít nhiều đấy.

  7. #137
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ai bảo deep so sánh ryl với game khác? đã từng nói nhiều lần là phải đọc cho kỹ. cái câu sờ sờ ra đó mà cứ không chịu đọc, không chịu hiểu.

    ryl là ryl, tghm là tghm, đừng vơ 2 thằng ấy vào chung, đừng vì thằng ryl mà nói sang thằng tghm. hiểu chửa?

    công nhận nhà phát hành có cái sai, nhưng cái đó là cái sai chung cho mọi nhà phát hành, là vì những nguyên nhân khách quan khó khắc phục. trong khi gamer thì không cần hiểu những cái nguyên nhân đó, hoặc biết mà không cần quan tâm. không muốn tranh luận là vì cái nguyên nhân gamer đòi hỏi mà không biết cảm thông. nói thế rõ chưa nhỉ?

    sao cái gì cũng cứ muốn nói thẳng ra cái sự thật mất lòng thế deep? không hiểu được nghĩa hay là cố tình không chịu hiểu rồi lại suy diễn lới ducmai ra kiểu khác?

    việc làm mod, chuyện đó có nhiều thứ, có lẽ không cần nói cho deep biết nhỉ? chuyện riêng tư cá nhân ấy mà. nhưng deep nên hiểu là trên cương vị mod, ducmai này chưa hề xử lý công việc trên cảm tính. làm mod cho ryl lẫn cho cbkg, chưa hề ducmai này xóa bậy 1 bài nào, chưa hề vì không thích một người nào mà công kích hoặc del bài người ấy vô lý. chỉ thấy deep chuyên công kích những người làm việc chung với dec bất kể lý do. không biết nói thế có đúng không nhỉ?

    mà thôi! chả tranh luận làm gì cho mệt. ai còn chờ được thì cứ chờ, ai không chờ được thì đi. ryl là ryl, tghm là tghm. từ nỗi bực tức ryl vác sang đổ cho thằng tghm, thấy nó ..... thế nào ấy nhỉ???

  8. #138
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    tôi nghĩ thế giới hoàn mỹ la game hay và sẽ chơi nó,còn các thứ khác thì tính sau.quý vị chưa j` đã đoán già đoán non nào la mod voi admin ...cứ chơi thử rồi tính,toàn thấy hù gamers khác :d

  9. #139
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi ducmai
    nhà phát hành ryl khác nhà phát hành tghm, gm ryl khác ryl tghm. .
    anh ducmai nói hay lắm.
    mod ryl có khác :-j

    nhưng mà em chưa hiểu cái câu trên lắm?

    nph ryl khác nhà nph tghm??
    hóa ra có 2 ông dec cơ à^^?

  10. #140
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi ducmai
    chắc hẳn mọi người còn không quên chứ, ai là thằng phát hành ryl đầu tiên? và ryl về với dec lúc nào? đến tận bây giờ, ryl có phải là con riêng của dec đâu? ryl nó có tới 2 gia đình. gia đình đẻ nó ra là vasc, còn gia đình nhận nuôi nó sau này là dec. trên thủ tục giấy tờ, trên nhiều phương diện nữa thì thằng vasc nó to hơn là thằng dec.

    còn tồi bây giờ, cái đội làm ryl hổng có liên quan nhiều tới mấy tên làm tghm. mấy tay làm tghm đại đa phần là ducmai hổng biết chút gì. ^^! nó chưa ra forum, làm sao chiến trên ấy để tranh chức mod chứ ^^!

    á! bác tiểu long lại vào sg á! hơ hơ! ra pt đê! em mà vào được, em sẽ vọt vào ngay. nhưng liên lạc với bác kiểu nào chứ nhể? dd của em là 0907011214, bác cho em cái tin nhắn sang máy nhé! hic, thèm vodka quá! má bác có hình off đợt đi pt ấy chưa nhể? để em đánh 1 đĩa cho bác luôn!
    hix tưởng quasimodo leo đến cái chức gì toa toa trong tghm rùi mà ( mừ bên tàu người ta hay gọi là tổng quản ấy, giống cltb cũng gọi là các tổng quản :-ss )

Trang 14 của 23 Đầu tiênĐầu tiên ... 41213141516 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •