Trang 2 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 55
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  =))=)) lại chuyển chủ đề roài=)) vậy sao ko để vltc dùng hệ thông control của ryl nhẩy=))=))

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mmorpg mà! làm control thì phải làm sao control cho nó hay, cảm giác nó đã thì mới thu hút đc, chứ control kiểu ryl với tui thì còn hơi bị kém:| . (mơ ước của tui là có 1 go đánh kiểu 3f:d )
  đấy là nói chung, còn với l2 thì....tui nghĩ ko nên lắm:|

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  @preda : chẳng lẽ l2 có control tốt ko được sao? bạn vui lòng nêu rõ lí do được ko ?
  @flame_phoenix : khi bạn chơi l2c4 hoặc c5 thì hệ thống pet của game đã có tiến triển rất lớn so với c3.có lẽ bạn nên thử qua.
  @millienium : mình nghĩ nếu sự thay đổi có lợi cho game mà trong khả năng của nxs , có lẽ nxs sẽ thay đổi theo xu hướng có lợi đó chứ phải ko bạn ?
  và l2 dù có thay đổi control vẫn ko thể trở thành 1 game khác được .
  @dominhhung : map lớn không có nghĩa computer phải xử lí nhiều hơn. nó chỉ làm việc trong 1 khu vực nhất định mà thôi. trừ khi l2 thay đổi engine thành đồ họa như f.e.a.r thì mới đáng ngại thôi bạn

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  7
  Trích dẫn Gửi bởi meantitan
  @pcnnn : 1/
  bạn thử nói cho mình biết những game mmorpg nào ko có khoản cày bừa. bản chất của mmorpg là vậy , nsx chỉ có thể thêm 1 số cách thức khác để tăng kinh nghiệm cho gamer uy nhiên cày bừa vẫn là ưu tiên số một. ko có chuyện vừa dễ ,vừa có thành tựu cao được.
  2/
  control ảnh hưởng rất lớn tới 1 game action-rpg như pvp , pve , ...chính vì thế control mới là 1 trong những tiêu chí để tính điểm hoặc đánh giá game.
  3/
  đồng ý với bạn là l2 có rất nhiều quest có yêu cầu như vậy ,tuy nhiên , đó chỉ là một bước trong khi thực hiện q mà thôi. ngoài ra còn việc gặp gỡ các npc,...và khi thực hiện q của từng race,class , cốt truyện của l2 sẽ dần sáng tỏ. khi làm xong các q và chịu khó đọc các lời dẫn ,bạn đã đọc xong 1 số chương trong cuốn sách huyền thoại về thế giới l2 rồi đấy bạn thân mến.
  1. game nào cũng phải cày, nhưng những game cày điên thì mới bị gọi là game cày. còn các game cày ít thì thoát khỏi cái danh sách này. nói thẳng ra là l2 grind từ 1-> 99 :d. ngoài ra thì phụ thuộc quá nhiều vào items :d. đừng vơ cả nắm thế, bạn biết mmorpg có bao nhiêu game pvp based ko ? chẳng bao giờ có cái gì dễ mà thành tựu cao cả.

  2. bạn có biết thế nào là a-rpg ko -.-, ko biết đừng gán đại cho nó 1 cái tên thế.

  3. game nào chả có lore, lôi huyền thoại ra làm gì :d

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  game đồ họa giống l2 control giống rly hả, sắp tới ra shaiya hình như là tựa tựa như vậy, ko biết có phải ko :d

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @pcnnn : 1/ có bao giờ bạn chơi game mà ko muốn có những items xịn nhất ko ? trong l2 , những món đồ xịn ko thể có được 1 cách dễ dàng nếu ko muốn nói là rất khó.
  2/ tôi chưa hề nói l2 là game a-rpg mà chỉ nói ra vai trò của nó trong game a-rpg cũng như rất nhiều thể loại game khác mà thôi.
  3/ you biết gì về cốt truyện và huyền thoại về mối liên quan giữa các chủng tộc của l2 chưa mà ...

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @heavenking : ý tôi muốn nói là nếu l2 thay đổi cách control giống như ryl2 thì sẽ thế nào chứ ko bàn tới game khác ở đây. vì tôi thấy l2 chưa tốt ở mặt control nên muốn mở topic bàn bạc cùng anh em thôi.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  xin hỏi bạn nếu l2 control giống ryl thì ranger sao kite ? ranger như l2 mới gọi là ranger chứ , ranger trong ryl phải đứng yên 1 chỗ bắn mob tới nó vả cho mấy cái là về làng

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi meantitan
  @preda : chẳng lẽ l2 có control tốt ko được sao? bạn vui lòng nêu rõ lí do được ko ?
  tất nhiên là có thể đc nhưng đánh phải đẹp mắt sao cho phù hợp với control, nhưng game cày thì hơi bị chán vì khi giết 1 con là phải luồn với lách là hơi bị mệt á, nhất là những game thuộc dạng cày cực khổ như sro,p riston tale,v.v... thì cũng dễ nản với mỏi tay lắm. còn phải tùy thuộc độ dai qv dễ hay khó chết nữa. với lại, còn 1 việc nữa là khi control loại ranger thì để tránh mobs phải né qua né lại rồi bắn bặt bặt rồi rốt cuộc ko bít mình có trở thành robinhood ko=)) .... thay vì target roài click+ xài skill luôn cho nó đỡ mệt)))

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tui thấy l2 mà control kiểu ryl nó chả ra gì cả :d l2 hấp dẫn ở mass-war, công thành... chừng đó người mà lo né qua né lại thì không biết khi nào mới đánh được hehe :d tuy l2 không phải là game thuần pvp nhưng pvp của nó rất hay, ai nói không dữ dội, không dồn dập là sai lầm

  vài lời...

Trang 2 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •