Trang 7 của 18 Đầu tiênĐầu tiên ... 5678917 ... CuốiCuối
Kết quả 61 đến 70 của 175
 1. #61
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  19
  audition...

  chán! lên xuống, qua lại. nếu chơi 8 key thì cũng vòng vòng mấy hướng, hết -_-" nếu muốn nghe nhạc thì thử o2jam kìa, noob chết chắc ráng chịu )

  @hydragon: trước hết, tên ông giống hydrogen, làm tui ảm ảnh bài test vậy lý sắp tới nè :|
  nhì, nhận xét game đúng là thích game nào thì nói game đó hay, nhưng ko thể nhận xét kiểu thái quá, cần phải nhận xét overall chứ. audition là game rhythm giải trí thường thôi làm sao so nổi với... cần tui kể tên hem? thí dụ 1 game "tầm thường" nha: zelda twilight princess ) xí quên, au xài có mấy mũi8 tên thôi thì sao chống nổi cái motion controller của wii =))

 2. #62
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bống biết có chỗ có người mê mệt audition, cày audition ngày qua ngày, lắm lúc chẳng phải vì lên lvl mà là vì đang nhảy đôi dở, và thấy kết quá, không dời ra được. thế này thì cũng chả khác các game cày bừa khác nhờ.

 3. #63
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  76
  game nào cũng có cái hay cái dở riêng. sao mấy cái của popcap, gamehouse, playfirst vẫn chạy ào ào, người lớn con nít gì cũng chơi dc đó thôi. mọi người chơi game là theo sở thích. ko chơi thì cũng ko nên chê bôi này nọ quá đáng vậy chứ các bạn, có ai ép bạn chơi đâu nào!!!

 4. #64
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nói rồi mà, tôi khen người yêu tôi xinh nhất, người chơi audi khen audi 5 *, chả có gì phải bàn cả. stop dc rồi!

 5. #65
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  14
  chơi audition tui chẳng ngu gì căng mắt ra mà bấm, cứ để cho mấy đứa kia bấm dựng tóc, còn mình vừa nghe nhạc vừa xem nhảy rồi nhấm nháp vài món khoái khẩu, tha hồ sướng. cái game này nếu chơi trên máy ddr (dance dance revolution - hay thấy trong siêu thị) còn có ý nghĩa rèn luyện thân thể, chứ chơi trên máy pc mà dám gọi là game 5* thì nhảm chết được. đơn thuần là trò nhanh tay lẹ mắt, chả thấy trí tuệ ở đâu, nó mà 5* thì mấy go khác toàn từ 10* trở lên.

 6. #66
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  thực ra các bạn nói thế cũng chỉ phần nào thôi chứ những người mà ngồi chơi au từ 4- 5h tiếng được là do họ đang phải cạnh tranh về năng lực với người khác
  chứ bạn chơi 1 mình thì ko nói đến bạn chứ tôi 5 p là chán rồi
  chẳng qua họ có bạn bè cùng chơi => mà như thế người mới có tên là game online chứ

 7. #67
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kotexsoftina
  ko hiểu au hay chỗ nào mà bà con mê thế, chơi nhiều ngang ngửa vltk. tôi đã chơi thử và kết luận, chỉ có tác dụng giải trí nhất thời, chỉ 15 - 30' là chán thôi. nếu chơi go khác chán thì nhảy qua làm vài cữ thôi, chứ gì mà mê chơi tối ngày. trong chương trình thời sự của vtv1 còn thấy mấy đứa cày au ban khuya nữa mới sợ.
  tui thấy au hay đấy chứ, làm gì mà như bạn nói.
  nhưng về chuyện 5* thì đúng là tôi ko tán thành
  trò gì mà suốt ngày lag vời giật mà cũgn đòi 5*![-x [-x [-x

 8. #68
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi cũng là một người chơi audition . lí do tôi thix au vì tôi vốn thix những cái gì xinh xắn, dễ thương) (con gái mà)) .nhưng mà nói thật là việc quảng cáo game5* tôi cũng hok đồng tình[-x. tôi xin hỏi dựa vào tiêu chí nào vậy:-/ ??!

 9. #69
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chơi cái đó khoảng 3-4 tuần là chán muốn del đi phứt luôn. còn bảo 5* há thì sro, cltb là 9* còn wow, gw, l2 là 12* luôn. người trung quốc bày đặt khen game mình mà ông vtc cũng lấy đó mà đánh bóng nữa

 10. #70
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuhacom
  bản chất của game là cái gì? ông nói thử tôi nghe coi? chơi game có hiểu cái từ "game" ko mà nói bản chất??

  au nó là game giải trí đơn thuần đúng nghĩa của nó! ai phủ nhận điều này? người chơi game có nhiều loại người, game có hình ảnh đẹp thì chơi, game có nội dung hay thì chơi game có ***x thì chơi hiểu chưa, mỗi người có một cách suy nghĩ riêng để lựa chọn game mình thích.

  với au thì sao: game nó là âm nhạc - thời trang - vũ đạo về đồ họa thì au chưa phải là xuât sắc, nhưng âm nhạc và thời trang game nào = nó
  o2jam hơn luôn chứ bằng nhằm nhò gì :-" chưa kể tới o2jam ii nữa )
  game dịch đơn giản: cái gì đó làm mọi người nhào vô chơi. au thì mới có 10% nhào dzô thui hà =))

Trang 7 của 18 Đầu tiênĐầu tiên ... 5678917 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •