Trang 5 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 ... CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 93
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tiasangtinhyeu
  dẹp mấygame online hết đi...làm tổn hại cuộc sống của cá bạn nhoe...đổi tiền bạc để mất tương lai....sau khi game onlne có mặt thì tri thức trẻ bị suy giảm ngiêm trọng...không cần dẫn chứng.
  thứ hai game ol chẳng có mục đích gì....đánh hoài cũng chỉ mấy màn vớ vẩn....nếu thích chát thì vô yahoo hay sms....còn nếu chơi game để kinh doanh thì người đó không phải game thủ.
  em này chắc thuộc thới giới khác ^^ ,game online làm hại cuộc sống hay chính cuộc sống làm hại các gamer,cái này cần coi lại.đồng ý là từ khi có game ol thì có thể thấy xảy ra 1 vài trường hợp như bỏ nhà cả tháng trời để chơi game hay là 1 vụ án mạng chỉ để nhằm có tiền chơi game(cái này đọc trên báo ca lâu rồi) nhưng đó chỉ là 1 vài cá nhân đầu óc còn chưa phát triển hết chứ ko thể nào là tất cả các gamer nhà ta dc:d .đó chính là sự tự nhận thức của mỗi người vì cuộc sống ko thể chỉ cứ là gme ol mãi dc vì cuộc sống còn có nhìu thứ để lo.
  còn tri thức ư,hhhahha,cái đó là thuộc ngành giáo dục của các bậc phụ huynh của nhà trường và có cả xã hội,game chả dính dáng jì trong đây cả vì có người tri thức thì có nhưng về mặt nhận thức = 0[-(
  còn về game ol cóp mục đích jì không thì thử hỏi xem game off cũng có mục đích jì ko.bản chất game ol cũng như off chỉ đều giúp người ta có thể thư giãn mà thôi,nhưng cái hơn của game ol là chúng ta có thể kết bạn dc với nhìu người khác trong khi game of thì ko;;>
  nếu người chơi game kinh doanh thì ko fải là game thủ thì chắc họ là doanh nhân àh,dzậy hãy định nghĩa cho mọi người nghe gamer là jì đi òi hãy nói típ.đã vào đây thì đừng nói ra những câu ngu ngốc như vậy mà đã muốn nói thì đừng vào đây

  còn về thông tư 60 | ,xin lỗi mọi người là có bao h luật chỉ áp dụng ở 1 nơi này hay nơi khác hay ko.đã là luật thì do chính phủ ban hành,mà chính phủ đã ban hành thì là cấm tất cả chứ ko riêng jì miền nam. vì vậy đã nghỉ thì mọi người cùng nghỉ chứ ko fải chỉ những gamer trong này:-- :--

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mu và ptv của fpt vẫn hoạt động tiếp đấy chứ, xem hai thông báo vừa gửi lên ở mu và ptv này.


  http://ptv.com.vn/show.asp?n=1046  ptv sẽ không bị đình chỉ hoạt động
  thứ sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2006 - 19:11

  chúng tôi xin vui mừng thông báo với các bạn bè game thủ ptv:

  hiện nay, ptv - giành lại miền đất hứa, đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện của thông tư 60/2006/ttlt-bvhtt-bbcvt-bca về quản lý trò chơi trực tuyến.

  ptv đã được bộ văn hóa thông tin cấp giấy phép thẩm định nội dung cho trò chơi.
  ptv đã đáp ứng đầy đủ điều kiện giới hạn giờ chơi theo quy định từ đầu tháng 11.2006 (đã áp dụng chính thức).
  ptv đã có báo cáo đầy đủ về hệ thống kỹ thuật nghiệp vụ gửi cho bộ bưu chính viễn thông
  ptv đã đề nghị sắp xếp buổi làm việc với đại diện của cơ quan chức năng để kết luận cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kỹ thuật cho ptv trong một, hai tuần tới.

  vì vậy, ptv chắc chắn sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài để phục vụ nhu cầu giải trí lành mạnh của các bạn game thủ như đã cam kết.

  ptv xin đề nghị các bạn hãy truyền thông tin này cho các bạn bè của mình để tất cả chúng ta yên tâm tiếp tục phiêu lưu trên lục địa priston huyền thoại.

  ptv - giành lại miền đất hứa
  http://www.muonline.vn/subpages/munews/news/newsread.asp?id=1049  chúng tôi xin vui mừng thông báo với các bạn bè game thủ mu:

  hiện nay, mu việt nam - xứng danh anh hùng đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện của thông tư 60/2006/ttlt-bvhtt-bbcvt-bca về quản lý trò chơi trực tuyến.

  - mu việt nam đã được bộ văn hóa thông tin cấp giấy phép thẩm định nội dung cho trò chơi.
  - mu việt nam đã đáp ứng đầy đủ điều kiện giới hạn giờ chơi theo quy định từ đầu tháng 11.2006 (đã áp dụng chính thức).
  - mu việt nam đã có báo cáo đầy đủ về hệ thống kỹ thuật nghiệp vụ gửi cho bộ bưu chính viễn thông
  - mu việt nam đã đề nghị sắp xếp buổi làm việc với đại diện của cơ quan chức năng để kết luận cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kỹ thuật cho mu việt nam trong một, hai tuần tới.

  vì vậy, mu việt nam chắc chắn sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài để phục vụ nhu cầu giải trí lành mạnh của các bạn game thủ như đã cam kết.

  mu việt nam xin đề nghị các bạn hãy truyền thông tin này cho các bạn bè của mình để tất cả chúng ta yên tâm tiếp tục phiêu lưu trên lục địa mu huyền thoại.

  mu việt nam - xứng danh anh hùng.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  săc. các bác chưa gi mà đã cuống cả lên thế. cho e hỏi thế nhay vd cac nhà cung cấp đồng y la 1 acc chỉ được chơi có 5h/ ngay. thế nếu như e chuyển 1 char giữa 2 acc thì e có được chơi chả đó thêm 5h nữa hay là ko?. vì tuc là e có 2 acc khac nhau, vay cung ap dung cho 3 hay 4 acc thi thế nào. 15 mil đối với các nhà cung cấp thì không phải là con số lớn. thế nên ai chơi thì cứ chơi, mà ai bỏ thì sau này đừng có tiếc ah nha ^_^.
  >) >) >) >) >) >) >)

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi totochan
  tớ đang đưa ra các kết quả mà, chứ tớ có phải hô hào bà con qua game nước ngoài chơi đâu. theo tớ, việc game thủ cày bừa thế nào 1 phần lỗi là do gia đình... chứ không phải do game. nên nếu cứ áp chế cho game sẽ chả hay ho gì cả, đã gọi là nghiện thì có cấm chúng nó cũng tìm đường khác, cái này ai cũng biết. luật ban ra mà không hiệu quả thì thà không có còn hơn.
  vậy cho buôn bán ma túy thoải mái nhé =))
  thông tư ra là hoàn toàn chính xác. lỗi là do các c.ty đã quá chạy theo lợi nhuận mà quên đi tương lai của thế hệ trẻ. [-x

 5. #45
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng thế có khi chuyển server ra niềm bắc là xong
  khỏi phải liên quan gì nữa sốt ruột
  chỉ vì cái tt60 mà mất ăn mất ngủ
  bao nhiêu "tệ nạn" khác mà ko dẹp cứ nhằm vào game online
  mà cũng phàn nào tại các ông nhà báo nữa đăng tin vớ vẩn
  toàn lấy những dẫn chứng của 1 số kẻ hư hỏng vì chơi game mà bỏ nhà đi
  các ông nhà báo hình như hết chuyện để viết rồi hay sao ấy

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng là bất công quá :
  sao mọi người ko nhìn vào mặt tốt của game mà chỉ dựa trên một số "con sâu làm bể nồi canh" mà nói
  có chơi mới biết được cái hay của game ,có những điều chúng ta đâu được học ở trường lớp
  tóm lại tôi phản đối cái tt60 , thật là vô lý ầm ầm
  kiểu này game online chấm dứt tại đây
  và rồi rất nhiều sẽ " tiền mất tật mang "

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi prince[phoenix]
  quyền tự do dân chủ là gì ? quyền mưu cầu hạnh phúc cá nhân là gì ?
  như tôi ! sau 1 ngày làm việc vất vả thay vì giải trí ở các tụ điểm ăn chơi đua đòi mà những thằng con trai 8x thường đến tôi tìm đến 1 thế giới riêng nơi mà ở đó tôi tìm thấy niềm vui của chính mình ! 1 ngày chơi 5 giờ xem ra chỉ là hình thức cấm các công ty game vn kinh doanh kiếm lời và bỏ "1 phần nhỏ thuế " đi thôi chứ chỉ cần 1 phút là tôi đã có thể kiếm cho mình 1 game online như ý hoàn toàn free sever nước ngoài !
  ờ gâm nước ngoài hằng hà sa số , mún chơi cái gì có cái đó , nhưng mà chơi game của vn mình thì vẫn thích hơn chứ ^ ^

 8. #48
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  theo mình chỉ nên đóng cửa các game cày lv như võ lâm, ptv................còn những game giải trí for fun nhu audition, gunbound... thì ko nên. nếu cấm thì gamer sẽ mất đi một món ăn tinh thế.

 9. #49
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  game thủ offline 1 ngày chơi 5 tiếng là quá max với bọn nó rồi =)) thích thì cứ phạt lo gì =)) chẳng ai phải lo cày kéo vì level đâu mà phải sợ =))

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  khà game off chơi war thì có mà từ sáng tới tối =)) , không thì bắn cs , star ^^ aoe ^^ , quá nhìu cái để chơi =))

Trang 5 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •