Trang 6 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 93
 1. #51
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  7
  sắp tới chúng ta cứ hy vọng đi nhé, mặc dù ngày lên bàn cờ cũng gần sát rồi.
  chẳng lẽ vn 1 lần nữa game offline lại thống trị nữa à.

  đọc trên vnexpress thấy có 1 bài viết nghe cũng có lí, mà lại phù hợp tâm trạng các pác 2x 3x t.

  trích từ vnexpress.net

  tôi có đọc nhiều bài viết nói về sự lợi và hại của game online. ở nước ngoài tôi không dám nói, nhưng ở vn các bạn xem có trò chơi nào, môn thể thao nào có lợi không? nếu có cá độ thì theo các bạn các môn thể thao đó có tệ nạn không và có cấm không?

  cuộc sống là thế, cái nào cũng có mặt trái của nó. không cho chơi game, không cho đá bóng, không cho chơi cờ ...thì quý vị biết sẽ có bao nhiêu người thất nghiệp không?

  tôi là dân kinh doanh (lĩnh vực máy tính), lúc chưa có gia đình ngoài giờ làm thường hay đi nhậu nhẹt cùng bạn bè, làm cơ bi da hoặc lai rai vài chai... từ khi có game online, tôi thường xuyên ở nhà với vợ, với gia đình hơn. tôi vừa chơi game, vừa xem tin tức, vừa tán dóc anh em ở nước ngoài. vợ tôi cũng ngồi một máy như thế, học ngoại ngữ trên mạng...

  nói tóm lại game là để giải trí. con người phải tự làm chủ bản thân, ai không làm chủ được thì giống như nghiện tự biết phải làm gì rồi. còn đối với em nhỏ thì có gia đình quản lý, nếu không quản lý được tôi nghĩ nên đưa vào trường mồ côi.

  tôi nghĩ, học sinh, sinh viên nếu không có game online sẽ có nhiều tệ nạn khác xảy ra hơn, nghiêm trọng hơn game online.

  http://vnexpress.net/vietnam/ban-doc...6/11/3b9f07bb/


  có cái quyết định củ chuối này xong, để xem vn sẽ ntn
  thế nào là tự do dân chủ ????
  cái gì cũng cấm.
  chơi cá độ đá banh cũng cấm, chơi *** cũng cấm, tìm đến game giải trí cũng cấm luôn, giờ hết biết chơi gì luôn.

  cấm hết các game lớn như vậy sẽ phát sinh ra 2 hướng chính:

  1) các bạn gamer thực sự sẽ tìm đến các game khác or game offline ...
  2) còn một số người như bài ở trên mình trích dẫn thì sẽ ra sao, trở về đường cũ à ??? chưa kể giới trẻ nếu như ko còn trò giải trí như game nữa thì họ sẽ làm gì .... tụ tập đánh lộn, pát-phố giữa đêm khuya cho 113 đuổi à. rồi còn những người tìm đến go để quên đi một cái gì đó thì sao, tôi từng chứng kiến nhiều pác 3x tìm đến game để có thời gian ở nhà gần gia đình hơn là mỗi tối lại tìm đến những quán nhậu, những điểm tụ tập bar cafe ..... kiếm 1 lối thoát lại khó đến vậy sao |

  thông tư 60 nó chuối thế đây. mất cả quyền tự do ....... chơi game mà cũng ko cho

 2. #52
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  37
  nói như vậy thì mấy thằng đó cũng suốt ngày lang thang đầu đường xó chợ , ăn bám tiền cha mẹ , chỉ thay cách giết thời gian bớt ngu dốt đi thôi hả ) , yên vị ở cái hàng game online thì làm dc gì tốt hơn là ra đường óanh lộn , bớt phá hàng xóm hả?//
  ít ra là không ảnh hưởng đến ai?! chứ nói ngang cái kiểu như ông thì để cho nó wậy tiếp đi. nghĩ theo cái chiều hướng tốt đẹp một chút đi, và có trách thì trách từ cái nền tảng gia đình vào trước lớp cộng thêm cái lớn nhất là cái ý thức vào đi!
  chắc là ông chưa thấy cảnh thằng con ở nhà chơi game mà bỏ đám bạn lak của nó, bố mẹ nó mừng thế nào đâu.

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đồng ý với bạn thì sao chứ ? nhiều người cũng thấy cái thông tư đó nhảm thì sao? chúng ta những gamer lên tiếng thì sao?liệu có ai nghe ko mà nếu có nghe thì có giải quyết ko ? thôi tạm bỏ game online chơi game off hoặc game nước ngoài đi.chứ chúng ta có hô hảo thì cũng bị vứt xó thôi...tại có 1 số thành phần khi chơi game online đã làm biến dạng bộ mặt của nó >>> khiến ai cũng nghĩ chơi game là xấu là này nọ...để xem sao khi dẹp go thì sẽ ra sao...liệu có sáng sủa hơn như bạn tiasang nói ko hay tệ hơn....hồi sau sẽ rõ...^_^

 4. #54
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  ai cũng có quyền bình đẳng. tất cả thanh niên sinh ra đều được tự do chơi game. nhưng ở vn thì không....vậy là sao?@-)

 5. #55
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  hix.....lo lắng cho các ba thì các ba chửi te tua....xin nói lại nhé...game thủ tia sang này tham gia gamevn ba năm nay và là một game thủ của thể loại kinh dị, phiêu lưu va hành động....ai có khả năng chơi những thể loại game đó và có khả năng trao đổi cd game thì liên hệ nhé....riêng game online tui không ngiền vì không có mục đích..ba mẹ ủng hộ ở nhà chơi game hơn ra ngoài....tui từng chơi game online một thời gian nhưng chịu không nổi....một lần có thằng bé 6 tuôi chê tui chơi mu mà level còi quá...nhục và bất bình với kiểu chơi game mà con nít còn chê tui bỏ game online vì thấy được hậu quả ngiêm trọng nếu tiếp tục....riêng trường đại học nơi tôi ở năm còn mu thì hơn 100 sinh viên bị đuổi học và các bạn cùng lứa tôi thì bì kỷ luật và kiểm điểm do học sút rồi.vv.v... tui tiếc là phải nói chỗ đông anh em gamer online chứ không phải game thủ gì vì gọi là game thủ mà chơi game online chẳng có gì mà gọi game thủ cả....ngồi gõ chuột cả năm cũng chỉ mấy cái vớ vẩn.....hôm rồi tình cờ vô box online nên tui viết liều và nếu ai đó hận tui thì cứ việc nhé....ai có bức xúc cũng phải nói vậy các bác có bức xúc với tui cứ nói cho thoải mái có điều đừng thô tục và nóng giận thì lại càng không phải game thủ....chúc các bác thành công trên game online.

 6. #56
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  đó là tại những người học ít chơi nhiều chứ đâu phải tại game đâu đùng đổ tiếng xấu cho nó "tiasangtinhyeu" ạ
  cậu đã phát biểu như thế thì đừng nên vào diễn đàn game online làm gì cho mệt ra (vốn dĩ cậu tham ra diễn đàn từ năm 2005 mà bài viết của cậu được có vẻn vẹn 15 bài thì .....) thôi đi đi

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thật vậy tui không biết game online có sức hút gì dữ lắm không chỉ mới chơi được vài tháng thui chả dám bàn hay nói nhiều .... việc giảm giờ chơi cũng chỉ là chấn an bớt cho những gia đình giàu có hằng ngày bỏ bê con cái "ngoan ngoãn " đáng sợ của họ không thời gian nào lại ko nhét vào túi chúng hàng trăm ...để tiêu gì đây ????chơi game rồi bỏ nhà bỏ học vậy liệu tui tự hỏi tại sao con cái họ có thể dể dàng vậy không quản lí con cái vậy sao ??????????, củng vào cái thời 1999 hình như gì đó tui cũng thấy vấn nạn bia ôm càe hay bả vũ trường mới chớm sao khi cấm thì sao cũng đang mọc đầy đó cũng đang lak cũng đang chơi đấy nhưng có chết đâu . sặc thiết nghỉ tui cũng chẳng biết thế nào là đúng là sai , sai chổ nào và đúng chổ nào xã hội đang pt thì cái gì nó cũng phát triển chỉ mong con người mình nhận thức được nhiều để cho xh mình bớt phải đau đầu phải ko anh em hy vọng tui sẽ có ít thời gian dù là 5 tiếng củng được nhưng lúc nào cũng ủng hộ game vn

 8. #58
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  hiện tại có một số phần tử lợi dụng sự kiện này đi xuyên tạc , kêu gọi, phá hoại , ... trong cộng đồng game , mọi người cẩn thận đừng để mình bị kẻ xấu lợi dụng nhé.

  những quy định trên chỉ là 1 phần giúp hạn chế đến mức có thể của nhà nước để giảm tác hại của game online thôi, các nhà phát hành họ coi khinh, không chịu thực hiện dù đã có thông báo gần nửa năm. nhà phát hành bị phạt là đúng. trách ở đây là trách nph game kìa, phạt nph game làm ảnh hưởng đến gamer rồi gamer bức xúc rồi nghĩ đến đối tượng nhà nước phạt là họ.

  đem số tiền phạt so với tiền thuế mỗi tháng nph game đóng cho nhà nước thì ko bõ gì cả, game online cũng làm giàu cho nhà nước , cho đất nước mà việc gì họ phải câm đoán , ... họ chỉ yêu cầu các nhà ph game tuân thủ đúng quy định vì quyền lợi của game thủ thôi.

  bình tĩnh và suy nghĩ xa 1 chút đi các bạn.

 9. #59
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ảnh hưởng của sự kiện này sẽ rất lớn đối với đời sống của gt online.
  đã từ lâu go đã gây ra nhiều cơn sốc cho các bậc phụ huynh,bức xúc của dư luận,ngạc nhiên của người nữa.cũng có ý kiến cho rằng chỉ nên bỏ một số game dạng "cày " lv như theo tôi nên cải tổ toàn bộ .để chúng ta nhìn nhận lại những gì đã qua ,và từng bước đưa game trở về với nhiệm vụ chính của nó và để nó không còn phải chịu những điều tai tiếng mà nó không đáng có.

 10. #60
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhưng vẫn chưa biết ảnh hưởng của nó sẽ như thế nào?
  các vùng ngoài hcm ra có bị kết thúc go không?
  và có thể đến một ngày dở bỏ niêm phong không?
  mọi thứ vẫn là một điều bí mật mà các gt muốn biết.

Trang 6 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •