Trang 21 của 29 Đầu tiênĐầu tiên ... 111920212223 ... CuốiCuối
Kết quả 201 đến 210 của 284
 1. #201
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  haha cũng như những người khác bạn nói cho tôi những gì bạn trích dẫn lấy ra từ sách nào(thần thoại nào của bắc âu )bạn có thể đưa một đoạn gốc bằng tiếng của một nước nào bắc âu để mọi người dùng translate.google để kiểm tra không vậy chứ nếu chỉ nói xuông như bạn thì ai chả nói được,ok nếu bạn cho là kiến trúc màn phong cách bắc âu thì bạn hãy đưa lên vài tấm ảnh trong game và tấm ảnh của công trình kiến trúc mà nó mô phỏng theo.chứ nói thế này một ngươi ít kiến thức như tôi khó hiểu lắm >)
  heheh, mấy cái đoạn của capri viết về norse mythology là chính xác rồi, không cần phải bàn cãi nữa :d

  có điều cần phải nói là phong cách của shaiya cũng như phong cách của lineage 2 không hoàn toàn theo đúng norse mythology mà theo lăng kính của jrpg tức là theo phong cách người nhật mô tả về norse mythology. do đó nhân vật đều bị ảnh hưởng của phong cách anime nhật bản chứ không phải theo phong cách chính thống của phantasy châu âu.

 2. #202
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phantom-love
  u trời, sao giống lâu đài của dracula thế, cho hỏi cái gã cướp biển kia cũng là mod trong shaiya hay là class trong đó. taolatrum được chơi game đó mà sưu tập ít hình thế không lẽ chỉ có vỏn vẹn vài tấm ah. post tiếp cho anh em bà con xem học hỏi với
  thì cái class vail là ma cà rông chứ gì nữa . mấy con mob cướp biển này thì chưa nó nằm ở map nào trong shaiya . chơi ngang hông nên ko thu thập được nhiều nên chắc chưa đủ để thông óc cho 1 kẻ cãi cùn .

 3. #203
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi capri
  trời ơi kiểu này thì... về học lại đi bạn rồi hãy lên diễn đàn chất vấn người ta! lạy chúa, nếu nói chuyện với 1 người như bạn chẳng khác nào fải mang hết kiến thức lịch sử và hiểu biết "của bản thân" để nói lại cho bạn thì xin lỗi tôi ko muốn tốn thời gian với 1 người như bạn nữa.

  bắc âu không phải là một nước mà bà bảo nó giống kiến trúc của nước nào! và kiến trúc thì chia theo từng thời đại - cái này chịu khó ra ngoài tìm mua những cuốn sách viêt về lịch sử kiến trúc phương tây để mà upadate kiến thức đi! hok ai rảnh ngồi này để explain hết những cái thắc mắc zô cùng zô ... zuyên (chứ hok fải vô tận) để cho bà nghe!
  ha ha cái tôi nói là cái fantasy bắc âu mà bạn nói có sao tôi chưa thấy nhỉ.chưa thấy cái fantasy bắc âu đâu cả,chưa thấy cái fantasy bắc âu đâu cả,. . . =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) đây ảnh lâu đài mà hình trong game mô phỏng đâu qua những gì các bạn nói thì một người nếu đọc lại từ đầu topic này sẽ thấy ngay được mâu thuẫn giữa lời nói của các bạn và thấy ngay được các bạn đã tâng bốc shaiya lên thế nào.cái tôi cần là chứng cứ thuyết phục chứ không phải là mấy hình ảnh rẻ tiền và cái cốt truyện nhố nhăng của game shaiya,sao chưa thấy cái chứng cứ nào nhỉ(sorry theo lời các bạn thì mình là người nhận thức kém mà đã nhận thức kém thì nói không không thể hiểu được các bạn hãy đưa hình ảnh cụ thể và chứng minh cho hình ảnh đó thì tôi mới hiểu được,thành phần như tôi trong giới game thủ không phải là nhỏ đâu vậy bạn hãy đưa các lí lẽ để chứng mình thì những người đó mới chơi được shaiya đúng không,nào đưa dẫn chứng cụ thể bằng hình ảnh và nhớ ghi rõ nguồn gốc của ảnh nhé" nó nằm ở địa phận của nước nào thuộc bắc âu nhé#-o #-o #-o #-o

 4. #204
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nhân tiện đây cho hỏi có ai biết tạo đồ trong tghm thì chỉ hộ cái kiếm đủ nguyên liệu rồi mà đến thằng thợ rèn nó không cho tạo là sao nhỉ.

 5. #205
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi taolatrum
  ôi hình lọm thì bao la bao lô ( ai đó đừng có chọt vô chê xấu này xấu nọ nhá [-x ). tiếp nè :  http://img294.imageshack.us/img294/9012/shaiya0049pw2.jpg
  đã có post hình, thế này mà chưa chịu là phong cách bắc âu thì pó tay

 6. #206
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  đây là những gì mà capri đã nói,và vẫn câu nói cũ"nói có sách mách có chứng" vậy hãy đưa các hình ảnh(về các công trình kiến trúc trong game mô phỏng kèm theo hình ảnh trong game) và các thần thoại để chứng minh đi nhé mà nhớ ghi rõ nguồn gốc của thần thoại và công trinh đó thuộc nước nào của bắc âu nhé.cái mà tôi cần làm rõ nó ở đây này(phần in đậm).  và đây nữa nè.
  nè hk(sin lởm) đọc kĩ lại các bài của tôi đi rồi nói nghe chưa:d :d :d :d :d

 7. #207
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi davis123
  đây đáp ứng nhu cầu của pt, đây là tư liệu về thần thoại bắc âu đây vào mà xem còn cái của bác pcnn đưa cho tui sợ pt không đọc được vì không biết ngoại ngữ=))
  http://vi.wikipedia.org/wiki/thần_thoại_bắc_âu
  giờ chỉ còn chờ fan shaiya post ảnh, cốt truyện lên để đối chiếu với nhau thui
  nếu đúng thì pt nên lẳng lặng rút lui đê, còn nếu sai thì pt đúng và stop tranh cãi ở đây
  http://www.shaiya.com.vn
  vào đây coi cho tiện nè pa.
  còn tôi thì ko tranh cãi nữa, mang tiếng thêm. cãi bướng theo kiểu bà đấy thì bó tay rùi, thậm chí ko biết đánh vần lấy chữ "phong cách" ra thế nào, lái qua mấy cái vd wow và everquest để cãi bướng "đâu, đâu..", cãi ko lại thì "ừ, tôi thiếu kiến thức đấy..".

 8. #208
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  fan của 2 game này đông thế nhỉ, game còn chưa biết chính thức khi nào ra mà bày binh bố trận kiểu này các fan vng nó nhìn cười thì nguy.

 9. #209
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  17
  Trích dẫn Gửi bởi zintzord
  hoa-sung và pt chê hk là sin lởm nhờ ăn may vậy cho hỏi trong số 2 người đã có ai đc như vậy chưa (20k fame trước khi ăn may như ông nói) có mặt trong top của sever trong 1 khoảng thời gian ...2 người đã ai đc như vậy chưa nếu chưa thì tư cách gì mở miệng chê người khác [-x
  còn nữa tôi tuy chơi ryl ko nhiều đi war cũng chỉ vài lần và guild cũng là 1 guild nhỏ nhưng trong giờ war tất cả mem trong guild đều ở lại giữ pháo đài dù biết rằng khả năng bị tấn công là ko lớn .tất cả đều tuân thủ theo chiến thuật để giữ đội hình và đương nhiên ko có chuyện giờ war mà kéo nhau qua map 3 cả [-(
  cho 2 cái pa kia train , hunt từ lvl 1 -> 95 mà lên được 15k fame thì =)) chứ nói chi 20k . con hk lên 20k fame lúc đó người không có kiến thức ( chưa thể thông óc được nên đành gọi theo tên mà người ấy tự đặt cho mình ) còn chưa biết ryl là gì =)) .  Trích dẫn Gửi bởi hoa-sung
  đối thủ cũng hứa không phá thành mà còn sợ không dám đi chỗ khác oánh nhau
  1. fan ryl thì không bao giờ nói ryl chết, nó "ngủ" rồi sẽ tỉnh.
  2. cái cảm giác cầm 1 char cũng ngon ngon mà sếp của ma cứ khư khư giữ fort không chịu đi chiến thì chả hiểu cày kéo lên level cao để nhìn nhau hay làm gì?
  3. ít hunt mà biết rõ từ những hk hay bk.. à? cảm giác ít cày nhưng vẫn sở hữu char ngon, mà ryl thì char ngon không đi hunt thì làm gì nên thấy mấy bố chơi nhiều khi có cái kiểu "tiếc" vô lý thật. như giờ server tạm close thì fame hay đồ ngon hay khoáng có cũng bằng 0 mà trước kia cứ khư khư giữ cái fort.
  chết sặc với cái câu này hố hố =)) . tui hứa là tui không đánh đâu chỉ đâm thôi =)) . ngoài con ma nhà họ hứa của ryl ( vào forum đienan.dec.vn để biết thêm chi tiết ) ra thì chắc đây là con thứ 2 mà tui chưa gặp =)) . 6 thằng ma thủ fort mà akk không dám đánh , 6 thằng ma đó chết nhác quá há há =)) .
  game hay mà nph củ tỏi thì ước gì nó chết ngay từ khi ra thu phí cho rồi đâu có fai chờ tới bây giờ =)) .
  qua đây học thêm từ hoa sung nhiều điều quá : xây fort xong là đừng có giữ fort quá để người ta chê nhát qua máp khác mà hunt mà 8 . biết rõ hk chỗ nào nhỉ =)) ? . cái điểm khác biệt của ryl với các game khác là char ngon + lvl cao + đồ xịn tè le mà kĩ năng pvp ko có thì cứ như là bò tót thấy màu đo đỏ là hút đầu vào ấy . có cái char ngon mà khoe từ đầu làng đến cuối bếp =)) .
  @ pcnnn : người không có kiến thức không biết đọc chữ việt làm sao biết được myth , norse mythology , rpg ,asian-theme .cho xem hình còn không phân biệt cái nào là hình minh họa nữa kìa =)) .không biết lại sắp thành người gì đây =)) . bọn mình stop thôi tránh sốc não .

  @ prodlchien : cứ cho là cái áo wc là event đi , thế còn mấy bộ bikini thì sao =)) . đừng nói với tui là quảng cáo hộ cho triump hay vera nha .

  sao chúng ta không phong thánh cho pt luôn đi nhỉ , cho biến ra khỏi cái 4rum phàm tục này cho rồi =)) . có động chạm tới ai ngoài người không có kiến thức thì cho xin lỗi nhé .

 10. #210
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  game nào cũng có cái hay nhưng tui thấy game của hàn với tq dù lấy bối cảnh của nước mình nhưng nhân vật thì giống bên tây quá, không có nét gì là của á châu cả.

Trang 21 của 29 Đầu tiênĐầu tiên ... 111920212223 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •