Trang 12 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 210111213142262 ... CuốiCuối
Kết quả 111 đến 120 của 1097
 1. #111
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đồ họa đẹp nhưng phải có 1 chút gì đó gọi là thực tế, ở đâu có cảnh đẹp như vậy để đón trung thu không?
  ối dời ơi , lúc đầu thì đem chuyện vote không có ý nghĩa ,sau thì đem các hiệu ứng như nước chảy , cây rung động v.v.. rồi chuyện post hình lên để so sánh, post hình lên rồi , thì lại đem chuyện cảnh đẹp ra , game nào thì có cảnh đẹp của game đó chứ , có bị hâm ko thế , potay với ông này rồi

 2. #112
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sao ko có l2 nhỉ,l2 đồ họa là giống nhất,ko có game nào ở vn đồ họa = l2 dc

 3. #113
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thôi bây giờ thì ai muốn vote cứ vote chẳng ai chấp nhận game của ai cả , tranh cãi nữa chi cho mệt.chẳng có 1 người náo mà mọi người tin tưởng nói 1 câu công =, nên gamer 2 bên bênh vực cho nhau là chuyện thường tình , chấm dứt ở đây là xong , xin đứng ai nói đụng chạm tới nhau nữa kẻo lại tranh cãi .

 4. #114
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi cho con đường tơ lụa 1 phiếu vì game này đã có từ rất lâu nhưng cho đến nay đồ họa vẫn còn được xem là rất hoàn thiện tôi không cho mấy game kia đơn giản vì nhưng game đó không có gì gọi là đột phá cả tính trên tuổi đời hình thành game thì chỉ có 2 game được coi là vô địch là l2 và sro thôi đó là suy nghĩ cá nhân của riêng tui các bạn có bổ sung gì thì cứ nói thẳng thắn chủ yếu là để phát triển công nghệ game mà :d

 5. #115
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi davis123
  ông chumsi nói nghe tức cười quá, qua thành đôn hoàng toàn sa mạc không dĩ nhiên là ít có cây cối, cỏ cho ông xem rồi=)) . cỏ bay theo gió thì tới mấy cái bến phà tây vực sẽ rõ. ông nói nhìn gần biết mấy cái thành là hình vẽ còn tui thấy giống trong y như thực rất nhiều cà hoành tráng)
  cãi mệt quá rùi, ai thích cái nào thì vote cái đó. hết
  nói thành đôn hoàng từ trước đến giờ chưa qua được đến đấy, thấy mấy bác nói bên hiệu ứng bên đấy đẹp nên qua coi thử cho biết, còn thành trường an thì coi hoài rồi.
  cái thành trường an là cái thành đẹp nhất trong sr, vậy mà không thấy cỏ lay động, phải đến tận cái bến phà tây vực mới có à. vậy là do làm không khắp nên chỉ lập trình hiệu ứng ở một số chỗ thôi đúng không. còn cái thành là hình vẽ đấy, đứng xa nhìn thì thấy đều là nàng kiều cả, lại gần nhìn mấy bậc thang thì thấy ngay. còn muốn xem nữa, đến mấy cái chùa trong thành trường an thì thấy ngay, lan can rui mè mỏng như tờ giấy, chỉ là hình vẽ mà thôi. :d

 6. #116
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  ha ha ha lấy ảnh của thư viện mang lên mà cũng nói chuyện chụp ảnh trong game như mấy ảnh bên ryl kia kìa,lấy ảnh quả cáo đi so sánh thì tui thấy ảnh quảng cáo của vltk là đẹp nhất.ảnh quảng cáo của sro chưa đẹp bằng ảnh quảng cáo của vltk đâu.=))
  ảnh này là ở trong game đó pa, chứ ảnh quảng cáo hồi nào. . . thiệt tình ...

 7. #117
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuong_thao
  tôi đố bạn chơi ryl mà chơi 2 acc đây,hỏi thử xem có pro ryl nao login đươc 2 acc 1 lúc đây.riêng cái này đã thấy được cái nào được xây dựng chi tiết hơn và thật hơn.
  tôi log được 2 acc cùng lúc này, nhưng mà log trên 2 máy :d

 8. #118
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi lữkhách
  nè ryl có dắt ngựa chạy được như vậy ko hả >???????????????????? =)) =)
  ha ha nói thế thì sro nhảy thử xem nào toàn võ công thượng thừa mà có cái việc đơn giản nhất là nhảy còn không có thì còn nói chuyện gì nữa đây =)) nếu bới móc từng tí một của nhau ra thì sro còn nhiều thứ để bới móc lắm.nói tóm lại 1 câu sro không thật bằng ryl

 9. #119
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi lữkhách


  <div class="bbcodeblock bbcodequote" data-author="ducminh123 cộng tác viên diễn đàn con đường tơ lụa">
  <aside>

  <div class="attribution type">ducminh123 cộng tác viên diễn đàn con đường tơ lụa nói:

  </div>

  <blockquote class="quotecontainer"><div class="quote">sau đây xin trình bày những cái đẹp của sro :
  1/ phong cảnh đẹp tươi sáng , nhiều khu vực riêng với nhiều loại thới tiết đa dạng trung thực .
  2/nhân vật đa dang , di chuyển rất thật , đa dạng , rất người . hình thái rất đẹp khá chuẩn . bạn có thể tự do lựa chọn khổ hình và chiều cao cho nhân vật .
  đứng yên nhưng cơ thể lun động đậy lắc lư , vũ khí trên tay ko bao giờ nằm yên 1 chỗ , ngực có thể thở ( chỉ tiếc là mắt ko chớp được) có những hành động rất người vd : lâu lâu lắc lắc cổ cho đở mỏi . hành động uyển chuyển mềm mại , ra chiêu như thật .
  3/hiệu ứng nước , bóng rất thật nếu chỉnh đồ họa cao nhất
  4/quái vật đa dạng , sinh động , đẹp , thật (ko bao giờ đứng yên và lun có những hành động ngộ nghĩnh . vd : con hắc mạc tặc khi đứng yên thì cầm cây đạo vỗ vô tay , con hắc mạc cung thủ thì giờ 2 tay lắc người giống như điên vậy.
  5/hiệu ứng skill và đánh nhau thật , ra đòn cảm giác rất có lực , các skill liên hoàn của kiếm tuyệt đẹp , các cú đánh của thương , đại đao cho cảm íac uy lực chấn động mạnh đặc biệt mỗi khi lên critical.
  6/npc thiết kể khá đẹp , thực và cũng có những hành động rất người . vd : lính gác cổng nam thành trường an lấu lâu lại đưa tay che miệng ngáp.
  giờ xem mấy cái này trước đi
  nè ryl có dắt ngựa chạy được như vậy ko hả >???????????????????? =)) =)
  1 - cái phong cảnh đa dạng vơi những thời tiết khác nhau từ xuân hạ thu đông thì game nào chẳng có. màu sắc đúng là có tươi tắn hơn, thậm chí còn lòe loẹt nữa. cứ nhìn trang phục của mấy nhân vật trong bức ảnh thì thấy, đây là đồ để đóng tuồng cho đẹp chứ chẳng phải đi đánh nhau.
  2 - nhân vật nào trong các game chẳng cử động được, chẳng lắc đầu lắc cổ được. chuyển động của nhân vật trong sr khô và cứng , cứ nhìn động tác lúc chạy thì rõ, chỉ có tay và chân chuyển động, còn thân người giữ nguyên ở một góc cố định không thay đổi. nếu nói về mô phỏng chuyển động của nhân vật, 9d là chuẩn nhất.
  3 - mấy cái hiệu ứng mặt nước, trời mây...sr có thì các game khác cũng có. ryl ra đời trước sr nhiều mà cũng có, thì sr không có mới là lạ; mấy bụi cỏ trong thành tràng an nhìn đã thấy là giả, muốn nhìn cỏ thật thì vào ryl xem đi.có cái lạ nữa là sông hồ của sr, có chỗ chạy vào nước ngập đầu mà người đứng thẳng đơ như trên đất bằng vậy :d
  4,6 - quái vật và npc trong game nào chẳng cử động.
  5 - cứ nhìn binh khí và trang phục của mấy nhân vật trong ảnh đã thấy nó cải lương thế nào rồi. mấy cây đao trông như cái phướn thế kia, làm sao mà chém được. đấy là chưa nói đến việc có đẹp hay không nhé.
  => không phủ nhận đồ họa của sr là đẹp, nhưng nói về thực thì còn xa lắm. đồ họa của sr rực rỡ với những game màu tươi sáng là điểm thu hút người chơi.</div><div class="quoteexpand">click to expand...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>

 10. #120
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  lại đưa ảnh game nên nào mọi người hãy xem nhé.  đây là thanh kiếm cuối của ryl  đây là gậy phép của ryl  chỉ nhìn thì biết ryl thật như thế nào

  nhân vật được chú ý đến từng chi tiết nhỏ.
Trang 12 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 210111213142262 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •