Trang 16 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 614151617182666 ... CuốiCuối
Kết quả 151 đến 160 của 1097
 1. #151
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhìn cái hình con cọp mà tức cười , mập ú , hiền khô , ahhahahahaha =)) =))
  =)) .
  bà phươnh thảo bả nói sro ko biết nhảy , nè nói cho bà biết nhè , sro ko biết nhảy đấy nhưng có điền ko phải là bạ đâu cũng nhạy như mấy u hay au
  nè tui cho em 1 số avatar skill tự làm nè có nhảy đấy
  tất cả đề chỉnh ở mức đồ họa cao nhất
  ly hồn chấn thương

  nè còn đây là gồng nội công nè
  ly hỏa phụ thể


  thốn lôi tức quán thông

  mà nói nè , sro ko những biết nhảy mà con biết hip hop nữa đấy ,
  tuyệt chiêu combo kiếm , đao lv 51 lộn santo ngược ko tay 2 lần
  sao sao ? ok ?
  nè santo nè mấy u (ảnh này chụp ở mức đồ họa thấp nhất)  nhảy nè

  ok ? sao . còn cãi gì nữa ko ?
  thua thì nhận là thua đi đừng có cãi chày cãi cối , đừng từ lừa dối bản thân mình và lừa dối người khác.
  hãy chấp nhận sự thật ấy

 2. #152
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi lina_angel
  ặc
  ko hiểu sao topic này nhiều clone của ai đó ,cái thế giới hoàn mỹ cho tôi hỏi có mấy ai đã chơi rồi mà bảo là đồ họa của nó đẹp
  chán >_<
  tôi thấy ở đây hầu như những người votte cho tghm thì gần như người nào cũng đã từng tham gia bình luận vào mấy topic thảo luận về game mà hầu như tất cả đều tò mò và vào server bên tq chơi thử.

 3. #153
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  cái mông lạc đà nè, mọi người xem nó đẹp hơn của ryl ii không? :d :-j

  cảnh này không biết có được duyệt vào cảnh hoành tráng nhất khi đi buôn không nữa i-|

  công tác chuẩn bị khi war nè
  war job nè coi mà mở rộng tầm mắt nhé


  war uruchi nè ) game silk road việt hóa gọi nà con ô nố tề :d đẹp chưa


  hình của tớ được lên mmosite nè ) . nói thật là các bạn chưa chơi silk road thì đừng to còi nhìn hình nè khác gì chai votka để trước mẹt $-)
  tiếp nữa nè

  1 số hình hơi bé chắc edit lại, nhưng nói cho các bạn nghe, về hình ảnh này là chụp trong game.:d ko tin lên mmosite mà coi.

  to gamer l2 all: l2 là game có đồ họa và cốt truyện khá cool, các phiên bản c4 c5 update liên tọi. nhưng l2 ở vn chỉ là 1 server lậu, vì vậy l2 ko xếp trong bảng tổng kết cuối năm được. 1 game không bản quyền và 1 game bản quyền khác nhau rất nhiều. l2 vn ko cool oki bởi vì người chơi l2 là không nhiều vì nếu có nhiều người chơi cũng không thế đủ server để chạy được (kinh phí lấy đâu ra mà mua). vì vậy các bạn chơi game l2 đừng vô bàn đây bàn tán về đồ họa l2. bộ bw zoom gần nhìn đẹp hơn khá nhìu bộ quần áo của silk road. về chi tiết đồ họa game l2 vẫn đỉnh nhất :d ncsoft mà.


  các game đang được các công ty cung cấp tại việt nam chưa game nào có đồ họa chi tiết bằng game con đường tơ lụa. có cần xem hình tiếp không mấy fan của game ryl, cltb .... [-x

 4. #154
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  như aries đã nói rồi đấy vẫn còn cố mà cãi,có đi lạc chủ đề không đâu bcsvn cần gì phải đi đâu mà hỏi chỉ cần nhìn vào các ảnh đã post ở đây là viết ngay ảnh của game nào đẹp hơn.mà theo tôi thì sro hình rất xấu nhìn không rõ cái chỉ tính đến cái card đồ họa yêu cầu của sro thì biết hehe bằng có 1/2 của ryl vậy game nào đẹp hơn,sao phải bàn nữa.

 5. #155
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  khẹc khẹc!!!!!  ra ngoài hỏi xem game nào đẹp hơn nhé :-- chắc cái hình này của pt đẹp hơn :-ss =))
  nhìn đi nhìn lại mấy cái ảnh sro mà mấy người đưa lên đâu thì thấy nó chả có điểm gì có thể so sánh là thật hơn ryl cả toàn đồ giống như đồ hàng mã cầm cò không chắc thì làm sao có thể đánh được quái vật.chỉ cần nhìn mấy cái ảnh ở đây thì biết việc gì phải ra ngoài hỏi làm chi cho mệt.

 6. #156
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi lữkhách

  sự thật vẫn lun là sự thật
  đúng rồi sự thật vẫn luôn là sự thật sự thật là nhân vật này chỉ biết đứng nhìn đống đất kia mà không thể nhảy lên trên đó được được vậy đâu có được gọi là game 3d.nói thật chơi sro chơi vltk còn hay hơn.

 7. #157
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  cái thằng ryl nó thuộc dạng nửa cổ nửa kim.. súng ống, gươm giáo có hết... cái ảnh ở trên (ngại post lại) là cái cung đã nhả tên rồi... cái cần còn mắc lại lại là cái ống ngắm... nếu nhớ ko nhầm thì nó là cung 200dex hay 220dex gì đó, loại khá dc ưa chuộng của acher.

  còn xét về chi tiết đồ họa (nói về cái cung nhá), so sánh với sro và ryl... tớ nhìn cung của sro chỉ đc cái to, đồ sộ... nhưng mà cái cơ bản để cung bắn đc là cái "dây cung" sro tui nhìn thấy đc tui chít liền á. còn ryl thì khác, nó chi tiết chân thực ko thể bàn cãi. xét về độ thực tế thì ryl có thể nói là đỉnh nhất. còn nó về mỹ thuật thì ryl ko đặc sắc bằng sro...

  nhưng để ý kỹ full hiệu ứng, view sát vào nhân vật của ryl, nhìn trên giáp có chỗ bị bóc sơn, có dính máu khô... trên vũ khí (kiếm) có hoa văn cực đẹp, có chỗ mẻ, có dính máu khô (rìu)

  hic,,, em nhớ khẩu 230dex full 3a++ quá... (

 8. #158
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi davis123
  hê hê ông nói tui cảm nhận sai à qua bên sro ấy xem mặt nó có dữ dằn hơn mặt con này không
  tranh cãi về một thứ không có cơ sở để đánh giá, chỉ dựa theo cảm tính thật phí thời gian. cảm tính mỗi người một khác nhau. tôi cũng đã chơi sr, bây giờ tôi nói tôi thấy con hổ trong sr hiền như cục đất thì ông nói sao?

 9. #159
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  ăn nói cho cẫn thận nhé, ông nói những câu này ra thì đủ biết con người ông là thế nào rồi.|)
  tui nhớ cha này lúc trước cũng có nhãy vào tranh cãi xem 9d với sro ai hơn. thua bên đó giờ nhãy qua w2 tranh cãi về đồ họa với sro xem ai hơn, chán.
  thứ nhất bà là con gái không phải con trai.cái thứ 2 bà chỉ nói sự thật nếu các cháu không tin co thể sao bõ cua 9d mà đọc bài cái nữa là cái chuyện mấy chú sro ngồi nói xấu 9d thì là chuyện cơm bữa nên có lời bàn tán cũng chả có gì là lạ.haha để mà nói cho cháu nghe nhé tghm nó lai ở một đăng cấp cao hơn sro nhiều và sro chưa đủ đẳng cấp để so sánh với nó nên không so sánh được đâu.bà chỉ có lời khuyên nho nhỏ với cháu thôi so sánh với ryl còn chưa ăn được thì làm sao mà lại có thể so được với tghm.

 10. #160
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi davis123
  bác chumsi nói cung là do người thiết kế sáng tạo ra phải không đó bác nói đó nha dậy thì trong sro cũng có vài cái nhà thiết kế sáng tạo ra nhưng dựa trên cơ sở thời đó chứ không như ryl. mà nói như vậy thì ryl đâu theo sát sự thật thời trung cổ. vụ con hổ chắc phải post hỉnh lên xem nó con nào hung dữ hơn. đang nói tới cung tự nhiên lại nói tới bóng đá muốn biết lịch sử môn bóng đá không tui post lên cho=))
  có ai nói rằng game không được tưởng tượng ra đâu, nếu không tưởng tượng thì chơi game làm quái gì cho mệt, sống thực cũng đã đủ mệt rồi.
  có điều từ trước đến giờ, tranh luận về bow hay về hình ảnh, tôi đều đi sát vào chủ đề chính là ryl thật hơn so với sr. và những vũ khí của ryl được thiết kế với những mô phỏng thực tế hơn so với sr.
  cây cung trên là cây cung mô phỏng theo cây cung hiện đại, còn nếu muốn coi các cây cung thời trung cổ của ryl, để khi nào rảnh se post lên cho coi, xem so với cung của sr nó thế nào.

Trang 16 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 614151617182666 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •