Trang 75 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 2565737475767785 ... CuốiCuối
Kết quả 741 đến 750 của 1097
 1. #741
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sặc, công nhận bác shumy28 này kỹ tính thật. lôi ra chừng ấy lỗi của sro quả là giỏi...với 1 bài post đầu tư nhiều công sức này, bạn phục sát đất. chỉ thắc mắc 1 điều vạch lá tìm sâu như vậy để làm gì. sro là game online, với cấu hình máy hướng đến đa số người dùng, làm sao có thể các chi tiết giống thật được ....

 2. #742
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi flavli
  vâng! thưa toàn thể quí vị đọc giả đã viếng thăm topic này. chắc hẳn có kô ít người là dân sro vì số lượt vote cho sro là nhiều nhất, thế tai sao các bạn kô lên tiếng để cho fans "các game khác" ra tay? vâng tôi nói "fans các game khác" thì các bạn cũng đã hiểu. họ có thể kô phải đang chơi r.y.l nhưng vẫn đứng về phía r.y.l vì một sự ghen tị. sư dung điệp khúc biện luận để che lấp cho cái xấu của game họ và đang lợi dụng ryl để chà đạp trò chơi của chúng ta, đang âm thầm vạch ra từng đường chỉ lỡ trên một chiếc áo để trách phạt người may áo.
  bạn à, đừng vơ đũa cả nắm như thế? không phải ai cũng có suy nghĩ "tiểu nhân" như bạn đâu, ok? tôi đã từng chơi l2 và đa phần những ai đã chơi l2 rồi thì kô thể chấp nhận chơi một trò có đồ họa như sr. hiện giờ tôi đang chơi 9d, kô phải vì đồ họa của nó mà vì gameplay của nó thu hút thôi, cho nên tôi kô tham gia tranh cãi trong cái topic về đồ họa này; nói vậy chắc bạn hiểu chứ? tôi chỉ có tham gia khi nghe có bạn frozenheart biết về lập trình game, có thể chỉ viết vài dòng code là thay đổi được cách di chuyển của nhân vật trong sr -> làm cho tôi tò mò quá trời .. hehe .. muốn biết để mở mang kiến thức thôi. ^^  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  trong game online nếu như nhân vật không cho đi xuyên qua nhau thì sao?
  các gamer chặn ở của ra vào không cho ai đi qua cả...và thế là.....
  cái này nếu bạn muốn biết rõ hơn, bạn có thể chơi thử l2... :d chơi l2 khi vào những "chợ trời chồm hổm" thì bạn sẽ thấy, bọn nó ngồi bít hết lối đi, chỉ có thể đi được bằng đường vòng thôi...

 3. #743
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  trong game online nếu như nhân vật không cho đi xuyên qua nhau thì sao? các gamer chặn ở của ra vào không cho ai đi qua cả...và thế là....
  bên trên nói rằng gm và lính canh cổng đi dẹp đường chỉ là biện pháp cho sr thôi. còn với ryl thì việc này dễ ẹc : nhảy một phát qua đầu là xong :d .

 4. #744
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  7
  Trích dẫn Gửi bởi flavli
  tôi cảm thấy rất phục chumsi, phục anh ta vì sự rảnh rỗi khi anh ta bỏ ra nhiều thời gian để tìm ra từng lỗi đồ họa trong game silkroad. những cái lỗi nhỏ nhặt nhất anh ta vừa tìm ra tôi đã thấy rất lâu. công nhận rằng dó cũng là một khuyết điểm nhưng nghĩ đi nghĩ lại nhờ vậy mà sro mới chơi được với cấu hình thấp. nhưng chumsi biết một thì tất nhiên phải biết luôn 2 chứ. đâu phải bạn chỉnh và quay camera như thế nào thì nó cũng hiện ra những lỗi nhỏ nhặt đó đâu. chỉ đúng một góc độ nào đó thì nó mới hiện ra như vậy thôi. bạn làm thế dễ gây hiểu lầm cho những người chưa chơi game lắm đấy.
  vả lại cái vấn đề này có phải là lớn lắm đâu? game silkroad đẹp vì màu sắc ấm áp, dễ đi vào lòng người chơi, tạo một cảm giác sảng khoái, nhân vật trong game dễ nhìn (hay nói cách khác là đẹp) và mang tính chất nửa á nửa âu. phong cảnh hữu tình kô phải đẹp nhất nhưng phối hợp màu tinh tế tạo cho người ta cảm giác ấm áp.
  còn ryl màu sử dụng màu lạnh, nhìn vô là thấy lạnh ngắc, nhân vật nhìn giống những khúc cây ghép lại thành chân và tay. ngoài ra tôi thấy phong cảnh của ryl cũng đẹp. các hình nền hình khối gì đó trong game ra sao thì tôi kô rảnh nghiên cứu, tôi kô rảnh như bạn chumsi ngồi đó mà tìm hiểu. chơi thì cứ chơi, dùng đầu óc một chút xíu đi. lớn rồi đừng để người ta đâm thọt chê bạn là tiểu nhân, xấu hổ lắm.
  vâng! thưa toàn thể quí vị đọc giả đã viếng thăm topic này. chắc hẳn có kô ít người là dân sro vì số lượt vote cho sro là nhiều nhất, thế tai sao các bạn kô lên tiếng để cho fans "các game khác" ra tay? vâng tôi nói "fans các game khác" thì các bạn cũng đã hiểu. họ có thể kô phải đang chơi r.y.l nhưng vẫn đứng về phía r.y.l vì một sự ghen tị. sư dung điệp khúc biện luận để che lấp cho cái xấu của game họ và đang lợi dụng ryl để chà đạp trò chơi của chúng ta, đang âm thầm vạch ra từng đường chỉ lỡ trên một chiếc áo để trách phạt người may áo.
  - chú lại làm chị ngứa mắt rồi đấy,chú bảo là chú lôi từng tí để đả kích vậy chú em bachcudi thì sao nhỉ khi chú em đưa mất cái ảnh cấu hình thấp nhất của ryl lên thì sao?muốn nhân xét được bụng dạ người khác thì hãy xem lại cái bụng dạ mình xem nó có thối không đã nhé.chú em hãy đọc lại bài có chụp ảnh cấu hình thấp của ryl xem cái đó thì sao =)) =)) =)) đừng nói với tôi là bài đó post không có ý đồ gì đấy nhé.
  -vấn đề này không phải lớn à vậy mà chú em xem chú em đã viết những gì về mấy cái ảnh ryl mà các chú chụp theo chị thì chú em nên dùng những từ đó dành cho sro thì hay hơn và hợp hơn đấy nhỉ.=)) ,tôi chưa thấy cái đẹp đó của sro ở đâu cả,mà qua topic này tôi thấy được cái xã hội ảo của sro nó không làm cho con người ta tốt lên mà làm cho con người ta không biết đến lý lẽ điển hình là mấy người tham gia topic này.
  -phần chữ in đâm+in nghiêng đấy nhé,chị nói thật chú em nên xem lại cái bụng của chú em đi nhé chú em chưa đủ tư cách để nói nên nhận xét về người khác đâu nhé,mà theo chị thì chú em cần phải có thêm thời gian chuyên tu về đạo đức nhiều nữa mới có đủ khả năng cũng như tư cách để đi nhận xét về người khác nhé.
  cái trò này tôi chỉ thấy chú em bcsvn fan sro là sử đụng hay nhất thôi,nếu các chú nói bọn tôi là người của game khác lợi dụng ryl để bêu xấu sro vậy thì sro hãy xem lại toàn bộ cái đại sảnh chung này xem sao,=)) ,để chị kể tên cho vài người ở đây đã viết vào topic này nhé:chimsi28(nick game ryl là thietmocchan2),phuong_thao(de_nhat_sat_thu),hồly machủ(holykingofakkan) ,gunzu1806(att_noob_nhatserver),taolatrum(oodat),. . . nếu còn thiếu mọi người bổ xung hộ cái nhé,vậy các vị có thể cho tui biết đâu là người mượn danh để nói xấu sro mấy người.các vị hãy xem lại bản thân mấy vị xem có tốt đẹp không mà nói người khác xấu.
  không phải ai cũng có cái bụng da tiểu nhân như chú em đâu đây là câu chốt của chị về chú em đấy.

 5. #745
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi flavli
  tôi cảm thấy rất phục chumsi, phục anh ta vì sự rảnh rỗi khi anh ta bỏ ra nhiều thời gian để tìm ra từng lỗi đồ họa trong game silkroad. những cái lỗi nhỏ nhặt nhất anh ta vừa tìm ra tôi đã thấy rất lâu. công nhận rằng dó cũng là một khuyết điểm nhưng nghĩ đi nghĩ lại nhờ vậy mà sro mới chơi được với cấu hình thấp. nhưng chumsi biết một thì tất nhiên phải biết luôn 2 chứ. đâu phải bạn chỉnh và quay camera như thế nào thì nó cũng hiện ra những lỗi nhỏ nhặt đó đâu. chỉ đúng một góc độ nào đó thì nó mới hiện ra như vậy thôi. bạn làm thế dễ gây hiểu lầm cho những người chưa chơi game lắm đấy.....
  bachcudi lí luận thua thì đừng đổ tại người khác rảnh rỗi, chả có ai rảnh rỗi trong thời buổi này, chỉ là người ta hiểu biết hơn thôi (thế đã công nhận chumsi chơi cả 2 game chứ không phải như mấy cậu chỉ chơi 1 game mà vẫn tranh luận hay không?).  những cái lỗi nhỏ nhặt nhất anh ta vừa tìm ra tôi đã thấy rất lâu.
  câu dưới bóp họng câu trên, cậu cũng tìm thấy các lỗi từ rất lâu rồi á? chứng tỏ cậu cũng rảnh rỗi =)) , cậu cũng biết nó còn khuyết điểm mà vẫn chê game khác trong khi cậu không có đủ hiểu biết để tranh luận =))
  à, rảnh rỗi không phải "vô công dồi nghề" đâu nhé :d  Trích dẫn Gửi bởi xamxi
  bạn à, đừng vơ đũa cả nắm như thế? không phải ai cũng có suy nghĩ "tiểu nhân" như bạn đâu, ok? tôi đã từng chơi l2 và đa phần những ai đã chơi l2 rồi thì kô thể chấp nhận chơi một trò có đồ họa như sr. hiện giờ tôi đang chơi 9d, kô phải vì đồ họa của nó mà vì gameplay của nó thu hút thôi, cho nên tôi kô tham gia tranh cãi trong cái topic về đồ họa này; nói vậy chắc bạn hiểu chứ? tôi chỉ có tham gia khi nghe có bạn frozenheart biết về lập trình game, có thể chỉ viết vài dòng code là thay đổi được cách di chuyển của nhân vật trong sr -> làm cho tôi tò mò quá trời .. hehe .. muốn biết để mở mang kiến thức thôi. ^^
  cậu sốt ruột 1 thì tôi sốt ruột 10, ngóng ông pro kia lắm, mấy lần tự nhận là "tôi không biết" gì cả mà ông ấy hứa rồi vẫn chưa làm, chưa cho tôi mở rộng tầm mắt =))

 6. #746
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  12
  Trích dẫn Gửi bởi davis123
  có 1 người bụng dạ cũng không khác gì đó là pt, người cần chuyên tu về đạo đức là pt đấy. bộ bà chị tường mình lớn hơn là có quyền nói lý người khác à. bà chị cũng không có tư cách dạy bảo người khác đâu. bà chị lúc kia thừa nhận rằng bà chị không biết tiếng anh sao lúc kia bà chị dám hô hào rằng ryl nhảy được là full 3d, vậy thuật ngữ full 3d bà chị hiểu biết nó là ý gì, theo cách nghĩ của bà chị thì vltk là full 3d hả?đó là vd để thấy rằng bà chị cũng đâu dạy người ta được tích sự gì.
  chị không nói nhiều với chú em vì chị đã lỡ đưa chú em và danh sách lờ đi rồi,còn chú muốn biết vì sao thì hãy đọc lại từ đầu thì sẽ rõ thôi.=)) =)) =)) =)) =)) =)) =))

 7. #747
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kronpas
  lâu lâu đọc lại topic, vẫn có đồng chí mang cái "full 3d" ra để so sánh à? 2 game này thì game nào ko 3d? cái "nhảy đc lên mái nhà", "chạy giật lùi đc" etc. liên quan đến gameplay, game play không cần đến những cái đó thì họ cho vào làm gì? cái "bậc thang 2d" không cần làm 3d, vì chả ai dở hơi đi zoom sát vào mà nhìn mà ngắm, rồi vác lên đây chê bai nó, trong khi ryl có góc nhìn khác, và cũng nhìn gần hơn sro etc. cãi nhau cũng phải tính đến gameplay nữa nhé.
  cá nhân tôi thấy sro bắt mắt hơn, mang phong cách cải lương nhưng trông cũng hay. ryl tối om om, chi tiết cao nhưng nhìn ảm đạm lắm. hỏi người chưa chơi cả 2 game, nhìn footage video và screenshot đảm bảo sro thắng, cái đấy ko phải bàn cãi
  tui chẳng có ý mang nó ra so sánh làm quái gì chỉ tai thằng kia (tên gì ko nhớ)lúc nào cũng nhai lại cái câu hỏi địng nghĩa full 3d là gì ra mà nói nên tui mới trả lời cho nó thui
  đúng là chẳng ai dở hơi zoom sát vào bậc thang cả nhưng dù sao nó vẫn là hình vẽ 2d ok?
  còn cái vụ game play thì nói nhiều gòi lam ơn đọc lại topic này từ đầu đi rồi hãy mở mồm ok?
  cái vụ vác cầu thang lên chê bai thì cũng như ông nào đó vác con cọp của ryl lên chê bai sao nó hiền thế ,béo ú thế thôi=)) l-)
  u thích sro là việc của u thấy nó bắt mắt hơn vì mắt nghệ thuật của u chỉ có thế ok?
  ryl tối om ??/ sao tôi ko thấy nhỉ mắt tôi kém chăng .uhm mà nó ảm đạm cũng phải vì nó diễn tả bầu ko khí ngột ngật, chết chóc của chiến tranh giữa 2 bộ tộc cơ mà .chứ chiến tranh mà để lè loẹt như sro thì coi sao đc[-x

 8. #748
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zintzord
  nhìn lại coi ai cãi cố ai ngông cuồng cần tui trích dẫn từ đầu topic tới giờ ko?(giờ tui đang rảnh rỗi lắm =)) )
  còn cái định nghĩa full 3d theo cách nói = cách hiểu của chúng tôi thì đã đc tui trả lời ở trên rùi đó thôi (chỉ là theo cách nghĩ của tôi nhưng tôi tin ràng có người đồng tình với cái định nghĩa đó ) ok?
  này, tui đâu có nói chú tui nói cái bác pt kia kìa. game 3d thì hình ảnh phải 3 chiều khác với 2d như mấy cái vltk, gunbound... mà bác pt chỉ dựa vào nhân vật nào biết nhảy trong game nào thì mới là game 3d full. vâng, nhảy nếu chỉ dựa vào 1 cái nhảy thui thì vltk cũng là 3d full =))

 9. #749
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  19
  hehe dạ đại ca ducmai em sợ chưa chụp được hình thì em bi akk nó hít em chít ạ , mà cái card đấy nó sấu vãi tè .


  cái mặt trời đâu rồi kà ???  mây đen che mất 1 phần rầu : 10. #750
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  mặt trời của ryl đẹp quá sáng lóe cả vùng !

  cả kiếm và giáp nữa bóng phản chiếu thật là đẹp ...hơ hơ

  dưới đây là vài cái hình sro vừa chụp ...mặt trời không đc to và sáng chói như ryl...cái nhân vật tôi chọn hơi xấu thông cảm...
  quay lưng về phia mặt troi` va` bong' trên giáp

  quay mặt ve phia mặt troi`  làm dáng phát
  thác nước nhìn cũng đc


  tối rồi nên đi ngủ  1 . cái mặt trời lên tới đỉnh đầu char mà nó bé tẹo và mờ câm vậy ?
  2 & 3 . sao cái dòng sông sau lưng 1/2 màu xanh dương 1/2 màu xanh lá cây vậy ? đừng nói với tui là cái đám cỏ nó phản chiếu thành màu xanh lá cây nha @-)
  4 . thằng nào vận công cả bầu trời xanh lè ( xanh lá cây ) vậy bachcudi ? hay cái đống cỏ dưới đất nó phản chiếu lên bầu trời nhỉ ? =))
  5 . híc chả hiểu nổi : nửa trời xanh dương , nửa trời tím =))

Trang 75 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 2565737475767785 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •