-
10-22-2006, 07:00 AM #881Silver member
- Ngày tham gia
- Mar 2016
- Bài viết
- 24
Gửi bởi flavli
Gửi bởi flavi
-
10-22-2006, 07:00 AM #882Silver member
- Ngày tham gia
- Apr 2016
- Bài viết
- 15
Gửi bởi lữkhách
vậy sro thắng thì thắng cái gì.
fan sro hơn fan ryl ở mấy điểm sau:ng* hơn ,~:> hơn,cứng đầu hơn,thiểu năng nhiều thứ hơn,.... còn rất nhiều nữa chỉ kể mấy cái đơn giản vậy thôi.
-
10-22-2006, 07:00 AM #883Junior Member
- Ngày tham gia
- Dec 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi zintzord
việc cởi đồ bảo tiêu ra mặt đồ cướp vào ngay và ngược lại là 1 sự cố . sau này , hiện giở ở bản sro korea đã khắc phục được việc này .
phải mất 1 tuần mới đổi nghề khác được .
-
10-22-2006, 07:00 AM #884Silver member
- Ngày tham gia
- Dec 2015
- Bài viết
- 222
Gửi bởi phuong_thao
có một số mem của ryl hiện đang afk sang chơi tạm sr cho đỡ buồn. ngoài ra cũng không nên đánh đồng hết như thế, vì chỉ có một vài người chơi sr lên post bài trong diễn đàn này thôi, họ không thể đại diện cho hết lượt fan sr đâu.
-
10-22-2006, 07:00 AM #885Junior Member
- Ngày tham gia
- Dec 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi lữkhách
thế bác có biết bên ryl tụi em chiến đấu vì cái j` ko ? [-( . chỉ biết cắm đầu vào farm , cày , ăn cướp .thì làm sao bít được ?
nói thẳng nhá , tụi tui mấy thứ đó ko cần nhá . bên ryl nhớ mỗi tối thứ 7 war bên map 2 chẹp chẹp , bé nào cũng muốn tham gia cho dù mới có 2x 3x . dù biết rằng qua đó là hiến fame nhân đạo nhưng dù gì cũng muốn góp sức cho quốc gia , oánh cho đến mảnh fame cuối cùng .
ông nói rằng ko được bảo thủ bênh vực cái lý lẻ của chính mình hả ? xem ra ai bảo gì ông cũng : " vâng vâng ,dạ em đi làm ngay ạ " =d>
hay cho câu bần cùng sinh đạo tặc . còn em chỉ biết có câu đói cho sạch rách cho thơm mà thôi .
-
10-22-2006, 07:00 AM #886Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 8
Gửi bởi unamed
nhưng fan nhà ta có truyền thống giúp nhau rất là tận tình chu đáo dù trong game hay có thể công việc ngoài đời. vì lẽ đó: khi chúng ta khai thông được 1 chút ánh sáng le lói về tư tưởng chơi game hay cách cảm nhận game cho ai, thì đó là một niềm vui. chúng ta nên cố gắng chút nữa dù chúng ta đã mệt/.
-
10-22-2006, 07:00 AM #887Silver member
- Ngày tham gia
- May 2016
- Bài viết
- 0
Gửi bởi phuong_thao
=)) =))
-
10-22-2006, 07:00 AM #888Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi ttdungcntt
-
10-22-2006, 07:00 AM #889Silver member
- Ngày tham gia
- Apr 2016
- Bài viết
- 0
hix đọc hết 89 trang chắc cũng rớt 2 con mắt ra ngoài quá.
mỗi người thích 1 game riêng, do đó bắt fan của sro nói ryl hay thì cũng khó và ngượi lại. riêng mình thì thích game ryl hơn, mình xin so dánh giữa ryl và sro như sao.
mình không xét về mặt đồ họa vì mỗi game này đẹp hay không dựa vào người chơi, không ai rãnh mà đi cãi nhau cái nào đẹp hơn cái nào.
sro thì cũng chơi rồi nhưng mà chơi thì thấy buồn ngủ quá (nói thiệt đó ), luyện lv mà không có auto chắc gãy hết ngón tay, xét vè pvp thì thằng nào có nhiều skill và lv cao thì thắng ==> không có cảm hứng khi đánh còn luyện lv thì phần lớn solo có party thì chẳng có thằng nào nói chuyện y chang chơi game offline buồn gần chết. về mặt vũ khí thì vũ khí sro nó hơi hơi giống phim hoạt hình, lv đầu nhìn vũ khí còn thấy giống đời thật chứ về sao thấy vũ khí y chang đồ chơi, sro tập trung vào kiếm tiền (chắc vậy rồi).
còn về ryl từ trước tới giờ chơi ryl mình ít để ý đến hoa văn của vũ khí ryl nay đọc qua các bài của các bậc tiền bối mới thấy ryl đã hay nay còn hay hơn, còn về cách chơi nè, ryl là 1 game phối hợp giữa bàn phím và chuột nên do đó khi chơi game ryl bạn sẽ thấy game có lối chơi giống như half life (quá hay). thữ nghĩ xem nhé khi đang đánh nhau, bạn đứng trên nóc nhà và bất ngờ nhảy xuống đất kết liễu đối phương (sro có kiểu này không), đã thế chơi ryl không như sro, trong sro thăng nào nhiều skill và lv là thắng, còn trong ryl không cần điều đó, lv yếu có thể thắng lv cao, vũ khí mạnh có thể thắng vũ khí yếu, tất cả những thứ ấy phụ thuộc vào sự nhanh nhẹn điều khiển nhân vật của bạn. 1 vs 1 trong ryl chăng khác gì đấu b45 trong half life vậy đó, chứ không phải như sro đâu ( sro là đấu súng lục ^.^). chơi game ryl chẳng khác gì chơi game half life do đó bạn đừng lo vì khi chơi ryl bạn chẳng khác gì đang tập cho phản xạ của bạn tốt hơn đấy (có lợi cho sức khỏe nhỉ). ryl là 1 game có tinh thần đồng đội rất cao nhất là khi bạn tham gia các trận chiến đấu, những thành viên trong liên minh sẽ giúp đỡ hộ trở bạn khi chiến đấu, chẳng hạn như những class buff se hộ trở bạn sức đánh, các chiến binh sẽ là người chụp net khiến đối phương bị tóm gọn và tiêu diệt đối phương với sức mạnh của những thanh kiếm, những anh chàng def chính là những người bảo vệ pary làm tanker cho party và là đưa lưng đỡ đạn cứu giúp đồng đội, và các nhân vật cung thủ và sát thủ chính là những con mắt thứ 3 giúp bạn phát hiện kẻ thù khi chúng tàng hình hoặc là những nhân vật sẽ dọn đường cho bạn. thử hỏi xem sro có các yếu tố này không vậy.
mệt nói nhiều mỏi tay quá, noi chung ryl là thể loại game nhập vai trực tiếp có lối chơi mới mẻ và hay nhất (theo mình là thế ^^).
hãy xem các đoạn clip của ryl bạn sẽ thấy nét hấp dẫn của nó.
-
10-22-2006, 07:00 AM #890Silver member
- Ngày tham gia
- Feb 2016
- Bài viết
- 1
mà thôi, đã bảo đừng đem đồ họa ryl so với sro, cả 2 cái khác nhau về phong cách, so thế nào được? một bên đề cao cái đẹp huyền ảo, một bên đề cao cái đẹp chân thực, làm sao so?
SJC Chợ Lớn cung cấp một loạt các sản phẩm trang sức và nữ trang cao cấp, từ nhẫn, dây chuyền, vòng tay, đến các bộ sưu tập đặc biệt dành cho các dịp lễ hội, cưới hỏi. Các sản phẩm này đều được chế...
SJC Chợ Lớn: Sự lựa chọn vàng của...