Trang 98 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 488896979899100108 ... CuốiCuối
Kết quả 971 đến 980 của 1097
 1. #971
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  trí tuệ nhân tạo của máy gọi là ai

  có thể bạn lv không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn

  việc luyện lv trong phần lớn game online quá chán và mệt mỏi ...
  để hàng khủng thì bạn phải luyện nhiều...mất khá nhiều thoì gian
  chênh nhau cả chục lv mà vẫn kill đc..dựa vào các kĩ năng pvp ..đó mới là game online mà tôi kết
  luỵen lv chỉ là thứ yếu...
  tôi đã chơi guildwar và thấy rất kết.tiếc là cái cdkey lỏm ,,,không chơi đc nữa

  ryl chênh nhau cả chục lv cũng co thể kill đc?

 2. #972
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  18
  lẽ đương nhiên! kị class và tùy vào trình điều khiển, nếu như không tính item chênh lệch thì cách nhau chục lvl vẫn có thể giết được!

  điển hình: con sin metoo (lvl 77) luôn duel thua tất cả các class lvl từ 65-77, cái chính là do điều khiển sin quá tệ, vì tôi chuyên chơi priest hơn.

  thậm chí có chuyện, để trị class kỵ mà có thể build phá cách chỉ để chuyên trị nó, hoặc phá cách để làm thành 1 class khác hẳn chức năng class mình chuyên dụng, vì dụ temp buff (temp thật ra là class tank), pri chiến (rha65t ra là class buff) hoặc war con dùng để tank (dù cho chứng năng chính là dd). những điểm nhỏ nhặt đó khiến cho ryl mang phong cách khá là khác so với các trò khác, đồng thời, với đồ họa đề cao tính thực, nó thu hút được những người chơi thích sự chân thực.

 3. #973
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  về cái gameonline và gameoff...bạn cứ thử đặt ra câu hỏi nếu ryl như blade
  chạy chém cũng ra một thế khác khi block làm bật kiếm lại
  có thể vỡ khiên hay gãy kiếm khi dura thấp...chém vào tường hay vũ khí đối phương ma sát phát ra tia sáng...khi xử chiêu phải kết hợp các phím...máu chảy trên các bộ giáp bằng kim loại...da thịt để lại vết chém...chém kiếm xuống nuớc khiến nước bắn tung tóe thì hay hơn hay dở hơn đi...
  đấy là gameplay...cái hay hơn thì đương nhiên phải công nhân...đâu phải mình kết nó rồi đưa ra cái lí do là gameoffline không so sánh đc
  (cũng giống như có con bạn gái người thành phố ,nhìn con bé người dân tộc dao xinh thì bảo nó người miền núi không so sánh đc!...)

  cảm giác mà conquer đem lại cho tôi vì tôi chơi con trojan có cái xp skill di chuyển cực nhanh!
  tôi chỉ cần lv 70 (no reborn)mà trình pvp tốt vẫn có thể giết đc lv 100+
  tôi từng bị cả cái guild của bọn sing săn lùng giết...tôi lẩn trốn khắp bản đồ và hứa sẽ giết 1 trong số chúng!
  cái cảm giác lướt như bay và sử dụng fast blade chính xác...giết người rồi lại biến mất mà trong khi bọn nó vây kín cái cầu ...và truy tôi như đi săn boss
  sorry i cant die!
  việc giết người trong conquer khá đơn giản và giửa tội cũng vậy không như sro
  liệu ryl có cảm giác đó không?
  nếu có tôi cũng chơi một phen...
  tôi không so sánh về game play của ryl với gameplay của bod không phải vì kết hay không kết và cũng không phải vì cho rằng game play của ryl hay hơn bod mà đơn giản là 2 game thuộc 2 dòng khác nhau : online và offline.
  sự khác biệt cơ bản của 2 dòng này hiện nay khiến cho on không thể làm được như off là tài nguyên máy tính. để có tất cả những thứ mà cái mà người ta gọi là cái đầu của ông yêu cầu như chém vào tường hay vũ khí phát ra tia sáng, chém vào người để lại vết chém, khiên vỡ hay kiếm gãy...đòi hỏi sự tương tác vật lý đến tất cả các đồ vật trong game. sự tương tác vật lý này, ngay cả các game off hiện nay đều khát vọng hướng tới mà chưa hoàn toàn đạt được (như trong các game fps là hiệu ứng nổ của lựa đạn làm bắn tung cây cỏ, bụi đất và đồ vật). nếu tất cả những sự tương tác đấy đều có trong game ol với các map cực kỳ rộng lớn với nhung nhúc người và người thì máy tính nào, mạng nào có thể chơi được. nên nhớ các game off chỉ là người chơi với máy, nhân vật đi theo một lộ trình duy nhât được định sẵn, với không gian chuyển cảnh.
  sự khác biệt nữa là : bod là một game action rpg thiên về chặt chém (từ trước giờ vẫn quen gọi dòng game này là đi cảnh tìm đường); còn ryl là game rpg online ngoại trừ yếu tố action (do game play đặc thù so với các game ol khác) còn có tham gia cộng đồng, train lv, kill, luyện skill, up đồ, pt để train lv và hunt war....một game hành động chuyên về chặt chém thì việc chém có thể đỡ, nhảy lên để chém hay di chuyển sang bên để tránh, kết hợp các phím để ra combo...là việc cực kỳ bình thường và không có gì phải bàn đến. nhưng với một game rpg ol thì đấy là điều khác hẳn.

  mỗi chủng tộc trong ryl đều có 2 class ám sát, một là ám sát cận chiến (giống như các ninja) và một là ám sát tự xa (giống như các sniper). ám sát dòng cận chiến dùng chế độ tàng hình tiếp cận gần đối phương, có thể 1 người hay cả pt 10 người, ra đòn xong rồi vắt chân lên cổ mà chạy. còn sniper ngắm bắn mục tiêu từ xa, bắn xong rồi cũng chạy. việc cả pt lùa theo 1 con sha hay gun khắp map rồi bị nó lần lượt kill từng thằng một là việc quá bình thường trong ryl.
  trong ryl không có sự chênh lệch đến độ lv 70 có thể kill được lv 100+. nếu ông muốn có được cái cảm giác của một thằng lv thấp như dán mà muốn kill một thằng lv top thì tiếc rằng ở ryl không có được điều này. nhưng trong ryl, cách nhau khoảng 10lv mà pvp vẫn có thể thắng được như thường. thấy bọn 5x,6x,7x đánh nhau hoài mà có lắm thằng lv thấp đánh hay là chuyện khong có gì là. (max lv của ryl là 95 nên khoảng cách chênh lệch 10lv cũng đã là cả vấn đề rồi).

 4. #974
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hơ hơ mà bác bachcudi cũng hay thật đưa ví dụ cái conquer lên ^ ^--> cũng là 1 game luyện lv và mặc giáp theo lv , hơ hơ lv thấp mà gít được lv cao hơn cả mấy chục lv ) , chắc nó đứng yên cho bác kill , hix bác nghĩ mình bác chơi conquer thôi sao ????, cách nhau 30lv sợ nó đứng yên bác đánh mãi mới chết ý chứ

 5. #975
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  pó tay! game đối kháng như tekken soulcalibun đi so sánh với ryl hay blade of darkness...
  tôi so sánh 2 cái game có cách chiến đấu khá giống nhau chứ đâu so loạn

  game hành động và điều khiên linh hoạt ...hỏi trong số những người chơi ryl có bao nhiêu người từng chơi devilmaycry...
  tôi là fan của dmc nhưng không hề thích ryl... làm sao mà có cảm giác điên loạn như khi chơi dmc đc!
  còn game online cho tôi cảm giác mồ hôi chảy trên chán , tim đập nhanh ,tay run đến nỗi ấn không ấn đc chuôt...chat mấy câu mà sai loạn cả lên là conqueronline!
  nếu thằng em thích chơi game off thì cứ việc chơi nhé,chả lẽ thằng em hết lý lẽ về sro để bảo vệ cho sro rồi hay sao mà phải đưa game off thế này,nói thật là chả lẽ sro kém thế sao không còn gì để so sánh với ryl nữa hay sao mà phải lôi game off vào để so sánh.đọc cái tên 2 loại game(online và offline) mà chú em cũng không phân biệt được thì còn nói chuyện sao đây.chả lẽ sro lại không có cái gì hay để mang ra tranh luận.vậy thì chơi là gì nhỉ:-- game chán thế cơ mà.

 6. #976
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  5
  Trích dẫn Gửi bởi natserver
  phương thảo ơi làm ơi @#@#$@# nó hay hay một chút nữa... thâm thúy thêm tí nữa đi chứ tui bị mob del bài hoài à :d hik hik
  muốn mắng cái thằng s. đầu đất ấy một tí mà cũng ko được
  sặc cái ông netsun này có ảnh thì đưa lên đi nào =)) ,:d không được gọi là chửi mà gọi là nói chuyện,tranh luận mới đúng :-j :d =))

 7. #977
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi badboykoki
  =d> trước tiên tôi xin hoan nghênh các pác có ý kiến ý voi. sau đó, tôi xin vote cho ryl 2 ( con đường đế vương) một phiếu , và 01 phiếu cho sro (con đường tơ lụa). lúc trước tớ chơi ryl 2, nhưng hiện đang off, tớ chơi thử sro, cũng ok. đồ họa thì tất cả đều 3d. ai đẹp ai xấu thì ai chơi trò nào thì khen trò đó. he he he. nếu muốn có nhận xét đúng nhất thì phải chơi thử tất cả các game mới có nhận xét đúng.www.ryl.com.vn[/url] hoặc www.ryl2.com.my
  cứ thử thê...rồi quay về với đỉnh cao về game ol cũng ok:d[/quote]

 8. #978
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  132
  tui thấy silkroad là hình ảnh đẹp nhứt !!!!!!!!!!!!!!!!!!
  cuu long tui thấy xấu hoắc ah` sao lại được xếp thứ 2 vậy????????

 9. #979
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  theo thiển ý cá nhân, kết quả cuối cùng trong cuộc tranh luận giữa các fan ryl và các fan sor không phải đồ họa game nào "3d" hơn, cũng không phải game nào chơi hay hơn mà là ryl và sro đã có được các fan hâm mộ thực sự.

  cũng như bài viết của một số fan ryl đã viết trước, ledsysn mời các fan sro nếu có dịp hãy tham gia ryl cùng chúng tôi và cùng khám phá về một thể loại game hành động với nhiều yếu tố hấp dẫn @};-

 10. #980
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  lí do vì tôi ở cái topix này là gỉ?
  tôi không vote cho cái game nào hết trong này
  tôi không bảo sro đẹp hơn ryl hay là hay hơn ryl mà do" ai đó bảo full 3d là nhảy đc "

  cái hồi vltk ra ở việt nam mình chơi cái gì đâu...ngoài gunbound và mu lậu

  nếu so sánh thì so thế nào? nó là vẫn best là gì...(những người biết chơi game
  thường tảy chay nó ngay trong lần gặp mặt đầu tiên)

  không so với gameoff cùng thể loại thì so cái gì....???

  còn tôi biết...các tín đồ cuồng tín của ryl không hiểu đâu..nói cũng bằng thừa...cái gì cũng tuyệt hết đến cái móng tay của thần tượng cũng vậy...
  hiểu thì tốt không hiểu tôi cũng rút lui...
  "dù sao ryl vẫn là một gameonline có cách chiến đấu hay và đặc biệt "
  theo gamespot.


  còn pt biết tôi bao tuổi mà xưng "chị" thực tình không muốn nói nhưng bạn thật sự là "impolite persion".
  khi so sánh bạn hãy đọc lại 1 chút về chủ đề của topic nhé,nếu bạn muốn so sánh gameonline với game offline thì bạn có thể lập 1 topic để so sánh và nghê bàn dân thiên hạ họ nói gì về bạn khi so sánh 2 game này đã tham gia vào topic này thì nên có các tham gia đúng 1 chút nếu bạn chỉ muốn được thua với chumsi28 có thể lập 1 topic ra để công khai tranh luận nhưng dù gì qua topic này thì cũng đã thấy rõ sự khác biệt giữa bạn và chumsi28 là như thế nào,cái này ai cũng nhìn thấy.
  như đã nói ở trên thì tôi với những ai trên diễn đàn này mà tôi không phục tôi gọi bằng em hết dù có hơn tuổi tôi,và tất nhiên những ai làm tôi phục tôi sẽ gọi bằng anh(liệu bạn có diễm phúc đấy không nhỉ?)

Trang 98 của 110 Đầu tiênĐầu tiên ... 488896979899100108 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •