Trang 3 của 8 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 73
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tự do và yêu thương - đây là điều mà các game thủ việt nam chưa từng có. tqc vẫn chỉ là cố gắng đánh nhau dành phần thắng. thế giới hoàn mỹ sẽ cung cấp thêm cho game thủ việt nam cái "tự do và yêu thương". xây nhà, nuôi thú... vẫn khoái hơn ngoài các trận chiến chứ.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  9
  kinh nghiệm diễn đàn: tự chơi rồi mới biết, thông tin quảng cáo vỉa hè với lại bầu chọn thiệt chẳng biết đường nào mà lần. người ta cố ý quảng cáo thì mấy cái bầu chọn có ý nghĩa gì. hồi cltb nghe cũng hay lắm, chen lấn xô đẩy đủ trò lấy cái thẻ mời cb, chơi được 3 bữa nghỉ >.<. nhưng mà mình nói thật, tghm có lẽ quảng cáo hơi quá tay, làm phản tác dụng, đi đâu cũng thấy spam mấy cái topic tghm, giờ bên gamevn người ta cũng phản đối quá trời kìa. chỉ cần người ta biết là được rồi, chủ yếu game hợp phong cách thì người ta chơi, còn không nói cho lắm vào chơi mấy hôm ko thích cũng bỏ thôi ^.^ (nói thật nhé, "tự do và yêu thương" mình nghe chuối chuối thế nào ấy ^@^, ko biết mình có thích bạo lực quá không nhưng "tự thành lập quốc gia, xưng bá thiên hạ" có vẻ hấp dẫn mình hơn ^___^). tqc mở sớm có khi do bị gamer thúc quá, cứ biểu tình ầm ầm trên diễn đàn, đợi 1 tháng nữa chắc nó đốt asiasoft luôn quá.

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  có mội game ranarok là có baby thui , còn chưa thấy game nào có .

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  mấy cha vớ vẩn ghê à, đâu cần chơi rồi mới biết, xem screenshot và giới thiệu cũng đủ biết.
  tqc ofline đã nổi tiếng từ lâu, nhưng đưa lên online chưa chắc đã thành công. với cái kiểu góc nhìn ngang như thế ngay cả dàn trận còn khó nữa là. với lại nhập nhằng dàn trận với nhập vai như thế thà về nhà chơi ofline còn hơn.
  tghm đứng thứ 7 là xưa rồi em, bây giờ nó đứng nhất rùi. với lại đừng có đem tghm mà bỏ dưới thằng hkgh vớ vẩn đó. vì sao thì ra coi bài của tôi thì biết.
  1 phiếu cho tghm đi bà con.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ặc, cha nội vô web của tqc thì biết, với lại báo có đăng kìa, góc nhìn ngang mà chơi cái gì nữa ko biết. 2d thì để góc xéo từ trên xuống có hơn ko, lại dễ dàn trận nữa.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  để chơi được game dàn trận thì nói hợp thì cũng ko hẳn. chơi game này bảo đảm sẽ mất đi đến 70% lượng khách chơi gameonline theo hiện nay. khả năng dàn trận sẽ là rất mệt đầu tư nhiều. nhiều gamer sẽ ko chịu được đâu. những kẻ còn trụ lại được sẽ là những con nghiền game thôi. lúc này lại xét coi đám nghiền game này đang nghiền game nào nữa chứ. ^^

 7. #27
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi desger
  no no, tghm ko yêu cầu cấu hình cao lắm đâu. mà các bác nên nhớ, dân chơi game online đóng đô ở hầu hết các thành phố lớn hoặc đang phát triển. hơn nữa tốc độ phát triển intrernet đang tăng nhanh, tiệm net mọc ào ào. tin rằng đáp ứng được cấu hình của tghm ko phải là quá khó.
  với lại nếu máy yếu thì người ta chơi ** hay rag, ts, ptv chứ ko chơi tqc đâu, vì góc nhìn ngang cực kỳ vô lý.
  còn nói tqc mang tính chiến thuật cao thì còn lâu nhé. dân chơi game chiến thuật pro nó chẳng thèm chơi trò này đâu, đánh warcraft còn sướng hơn, khi ko nhập nhằng chiến thuật với nhập vai.
  cấu hình máy ở các tiệm game có đồng đều như nhau kô , số lượng tiệm net mọc lên nhiều nhưng có bao nhiêu tiệm là đầu tư nhằm mục đích go . đường truyền ở việt nam hiện nay so với lúc dec phát hành game ryl 2 thế nào . và cũng không chắc là tghm sẽ có thể cb trong tháng 11 được vì với 1 game như thế trong quá trình test sẽ phát sinh rất nhiều lỗi nghiêm trọng trong 1 thời gian ngắn không fix được mà tung ra để người chơi thất vọng thì ...  để chơi được game dàn trận thì nói hợp thì cũng ko hẳn. chơi game này bảo đảm sẽ mất đi đến 70% lượng khách chơi gameonline theo hiện nay. khả năng dàn trận sẽ là rất mệt đầu tư nhiều. nhiều gamer sẽ ko chịu được đâu. những kẻ còn trụ lại được sẽ là những con nghiền game thôi. lúc này lại xét coi đám nghiền game này đang nghiền game nào nữa chứ. ^^
  =)) đâu ra con số 70 % thế .

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tqc và tghm đều sẽ có những layer khách hàng riêng.
  tôi không biết trong topic này ai là "tín đồ" của tqc hay tghm nhưng người mỹ thường rất tôn trọng đối thủ mình : " anh ta mạnh, thông minh v.v... và tôi sẽ cố gắng thắng anh ta ... " :d.

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  kỳ cạch mãi tớ cũng lên level 16 rồi, nhưng không biết làm quest vì ko đọc được tiếng trung.

 10. #30
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  chẳng bỏ phiếu cho cái nào cả!!!!!!!!!!@ game hoàn toàn khác nhau ko có điểm gì chung để so sánh===>ko cần thiết^^tôi dự định chơi cả 2 game nên ko có nx gì

Trang 3 của 8 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •