Trang 18 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 816171819 CuốiCuối
Kết quả 171 đến 180 của 188
 1. #171
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  11
  o` o` chí lý, chí lý
  tui phải học theo pác này thôi, pác tu ở chùa nào thế, chỉ cho tui với, chứ tui pót lên lại bị del hoài, chán wá


  giúp người khác hoặc mặc kệ--> đỡ thiệt có khi được mang tiếng tốt
  rất hợp ý tui, ko giúp thì thôi, đừng càu nhàu cử nhử mệt lắm.


  cảm nhận rằng chả được cái gì cả, thà giúp người ta còn hơn.
  pác sắp thành chính quả rùi, thiện tai, thiện tai...
  nhớ chỉ tui nha.

 2. #172
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  9
  pro là cái danh hão do mọi ng` nghĩ ra thôi^^ai ham chứ em chẳng dám))) chơi vltk 10x rồi mà bảo đi giang tân thôn hay ba lăng huyện v..v đều ko biết;;> có chú hỏi đi thế nào thì đành bảo nó đi hỏi thằng khác=)) =))

 3. #173
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi tranthuyen90
  pro là cái danh hão do mọi ng` nghĩ ra thôi^^ai ham chứ em chẳng dám))) chơi vltk 10x rồi mà bảo đi giang tân thôn hay ba lăng huyện v..v đều ko biết;;> có chú hỏi đi thế nào thì đành bảo nó đi hỏi thằng khác=)) =))
  thằng này là điển hình của chuyên gia auto vltk đây. biết mà ...........

 4. #174
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  =)) gì có auto chơi từ 10-10x ko bít đặt auto thế nàot-t giờ thì bỏ rùi nhưng vẫn thắc mắc ma nhẫn như em thì đặt auto như thế nào!!!!!!!|

 5. #175
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tranthuyen90
  =)) gì có auto chơi từ 10-10x ko bít đặt auto thế nàot-t giờ thì bỏ rùi nhưng vẫn thắc mắc ma nhẫn như em thì đặt auto như thế nào!!!!!!!|
  ma nhẫn cầm thương xài vlk(max) chọt vài cái rùi thả chục cục tnlt ra ,rùi lại chọt vlk típ :d , nhưng bây giờ có auto tự mua mana ,máu,tdp,auto đi xa phu..v..v.sau này chắc có auto tự làm nv dã tẩu luôn quá =))

 6. #176
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tiếp đó là auto bật máy-auto vào game-auto gõ nick và pass;;>( cái này hack ah nha=)) ) nhìn chung là khỏi động tay luôn^^ chỉ có điều muốn tát máy thì rút phích điện ra vì chúng tôi chưa làm đc auto cắm phích điện( mong mọi ng` thông cảm ) =))=))
  ________________________________
  xin chân thành cám ơn vì đã ủng hộ trình auto vltk của chúng tôi =))=))

 7. #177
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ặc lại nói nhảm lảng wa chuyện khác rùi , hix hix , đang nói về dân trí mà )

 8. #178
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  spam tí cho vui^^dân trí ư, đâu còn gì để bàn nữa, ai cũng học hết lớp 12, rất nhiều ng` đang và đã học đại học- vậy mà có kẻ chê dt thấp thì ko còn gì để nói, biến đây thành chỗ spam cho nó rồi)))

 9. #179
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi fate_
  thật sự là tớ đang càng ngày càng thấy hổ thẹn vì mình là người việt nam

  dạo gần đây như nhiều người biết tớ đú đởn chơi cửu long tranh bá (tớ vốn ghét gameol, chơi gọi là có thôi. ngày xưa đã từng chơi maple global&maple sea, còn lại gameol tớ chơi tất cả đều ko phải rpg). đây chính xác là gameol việt hóa đầu tiên tớ chơi. và cảm giác thật sự thất vọng về cái không gian "trí tuệ" quanh mình. trình độ, không, không phải trình độ, phải nói là dân trí của giới chơi gameol việt nam ngay tại thời điểm này... không bằng nổi mấy thằng mười tuổi ở sing và malaysia

  yes when i said ten i meant ten, not teen.

  bởi vì lúc chơi pangya tớ đã gặp rất nhiều thằng bé tuổi đời chính xác là 10 (tớ ko nghĩ có lý do gì hay trong việc giả vờ mình 10 tuổi để mà phải giả vờ cả) chúng nó có những câu hỏi rất ngây ngô, nhưng là những câu hỏi ngây ngô xứng đáng với cái độ tuổi của chúng nó, ngây ngô khác với ngu ngốc. và thật sự tớ cũng khá ngạc nhiên về khả năng nhận thực và trình độ của trẻ con các nước bạn.

  còn ở việt nam, đầu tiên chính là trò cửu long tranh bá.....

  nếu ai (điều mà tớ khá nghi ngờ) chịu khó đọc các thông tin trên trang chủ cltb sẽ thấy ở đó họ xưng họ là "bổn lâu" (lầu gì đó́ quên tên rồi ) còn người chơi là "bằng hữu giang hồ", chơi trò đó thì gọi là "hành tẩu giang hồ"... thôi thì cứ coi như đó là cách nói chuyện mang tính cosplay, người ta thích thì cũng chẳng có gì sai. nhưng đó là thứ đầu tiên làm tớ cảm thấy vn khác với các nước khác (ko tính tq nhé ). vào trò chơi thì.... như... mọi khi.... tớ.... char nữ.... kawaii..... cute.... nói chung là cứ theo sở thích bệnh hoạn à quên quý tộc mà làm .

  vừa vào gõ đc con cáo 3 phát, bên cửa sổ chat nhảy lên câu " * to quá!" đọc xong muốn quit luôn rồi và tất nhiên trong quá trình chơi ngoài các anh "có học" ngồi tán tớ (thông cảm thói quen câu giai ko bỏ đc ) thì cũng có (không phải là ko ít ạ, khỏang 90%) những thằng koo hiểu văn hóa lớp 0, phẩy mấy tương cho vài câu "..." (còn mấy anh có học thì cũng thuộc loại... ko hiểu anh ý tán mình hay mình tán anh ý mà từ đầu đến cuối mình là đứa phải dẫn dắt ý cho anh ý nói ko thì ko biết mở mồm ra mà tán gái ntn )


  đó là vấn đề về văn hóa, còn tiếp theo là vấn đề học thức. nói chẳng xa xôi gì mới hôm kia mình xuống ăn cơm cắm máy đấy cho nó lên 2 cái khí công với bộ pháp, đến lúc lên thì thấy có 1 đoạn 2 thằng ngồi nói chuyện ntn:

  a: mày đánh con trắng đi để tao đánh con xanh cho


  b: với tao con trắng khỏe hơn con xanh

  a: con xanh khỏe hơn, ngu.

  b: tao thấy con trắng khỏe hơn con xanh mà.

  a: con xanh khỏe hơn mày đánh thế nào đc để tao đánh ko chết bây giờ

  lúc mình quay lại thì 2 anh ý đã về nhà làm quest rồi, nhưng dư âm 2 anh ý để lại cũng đủ làm mình bái phục

  có lẽ phải giải thích đôi chút cho ai ko chơi: mob trong cltb nếu chọn hiển thị tên thì màu của tên sẽ tương ứng với tương quan sức mạnh của con mob đó so với nhân vật, nếu ko có thì phía dưới vạch máu của nó sẽ có một thanh nhỏ chạy từ trái sang phải. có 5 cấp độ tương ứng với 5 vị trí trên cái thanh đó là xanh lam đậm, xanh lam, xanh lục, trắng, vàng, cam, đỏ lần lượt từ yếu nhất đến mạnh nhất.  cứ coi như các anh ý đẻ ra ko được trời phú cho trí thông minh đạt được mức trung bình (và có lẽ cũng tội nghiệp ko đc học môn địa ly)́ để hiểu được màu nào báo hiệu nguy hiểm hơn màu nào, hoặc không biết là cái vạch ở phía bên phải thì nghĩa là mạnh hơn phía bên trái đi nữa, hoặc là trình duyệt internet nhà anh ý hỏng không đọc đươc guide basic trên trang chủ đi nữa, thì ít nhất các anh ý cũng phải đọc tutorial lúc bắt đầu vào chơi cho con nhà người ta nhờ chứ

  rồi ngòai ra còn rất nhiều câu hỏi "thông minh" được hỏi, mà câu điển hình nhất được hỏi bởi khoảng 99,9% số newb là "anh ơi, lấy kiếm ở đâu?" thế mà mới tuần trước tớ tưởng "mua vũ khí ở cửa hàng bán vũ khí" là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu ko có gì cần phải bàn rồi chứ? rồi còn cả "bạn ơi làm thế nào để đánh quái vật?", mình bảo "double click vào nó ấy" nó vẫn bảo "ko được bạn ạ", mất tầm 15 phút hỏi qua đáp lại (may mà mình đang bán hàng nên rỗi mà trả lời) mình mới có được câu hỏi giúp mình hiểu được nó đang hỏi cái gì: "nó cứ đề là không thể động võ khi đang nghỉ ngơi bạn ạ"


  sin lổi mod:dừng xóa của gà,gà chỉ muốn nhờ fate nhắn với chủ bài tên là cute:
  gà có chơi 1 số game việt nam đả mua bản quyền hiện nay,nếu đem so ra dân trí của gamer việt còn thấy có vẻ tốt đẹp hơn gamer nước ngoài nhiều.

  such as:
  1.infinity online:
  dohi:what is "p" mean,everyone?(thái)
  gachetbietdi:that mean purifity-rune(vietnam)
  kaitoheaven:dont waste your time with noob(người malaysia,có ý muốn nói gà đừng trả lời noob đó)
  flex:yeah,dont answer to dohi,he just barking(anh)
  bởi vì gà ko có ý định chơi game này nửa.nên đem cho sạch đồ với rune nên mấy tên này làm quen mới hỏi được quốc tịch của tụi nó.

  2.rising force onlinecora race)
  guy 1:how can i upgrade my skill dude?
  guy 2:come home and ask your mom fuking noob
  chỉ cần dùng skill thường suyên trong khoảng cho lv là upgrade vậy mà nó chửi gười khác.cài này thì ko cần hỏi củng biết vì nó có viết trong instrution manual đi kèm với đỉa.nhưng củg ko đến nổi phải chửi

  3.cabal onlinetụi này đang chung team với nhau trong đó có gà)
  guy 1:hey guys,can you give me that damacus?(thanh gươm bèo vừa đánh rớt ra)
  guy 2(tên này lượm được):yeah,ill give you some ****,kakakaka
  gachetbietdi:......(hết biết nói gì lun)

  4.achlord online:
  cái này còn bậy hơn nên gà chỉ dám nói tên game và cuộc trò chuyện của 2 con elf với nhau thôi.dùng các từ khá nặng như sob-mf-smc

  kết luận:
  gamer ở đâu mà ko có noob,mà đả là con người thì loại nào củng có.có loại thân to nhưng óc nhỏ.có loại đẹp bên ngoài nhưng rổng ko bên trong.có loại mặt như con |) nhưng óc thì là của con ~:> (cough,cough.....có phải mình đang nói mình ko nhỉ?)nhưng đâu phải vì vậy mà lai khinh thường người khác như mấy cái kiểu mà gà vừa nêu.như vậy khác nào biến mình thành thứ còn thấp hơn họ nửa
  ps:củng may gà ko ở cùng 1 nuớc với mấy bạn nhưng gà sinh ra cùng 1 nước.
  nên gà thấy ngượng vì sinh ra cùng 1 nước với bạn

 10. #180
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em nói chuyện là tương đối thôi. maxx05 lại đi bắt bẻ từng chữ về chuyện đọc hết hay không đọc hết. dĩ nhiên là em đọc một phần help thôi, sức đâu mà đọc hết. ý em nói là ít ra cũng phải đọc vài điều cơ bản. maxx05 không đồng ý thì em chịu, chứ theo ý em là rất nhiều người chỉ đọc rất ít, thậm chí không đọc help, user guide.
  "trong cuộc tranh luận không có người thắng kẻ bại", do đó không nên bắt bẻ từng câu chữ như vậy. maxx05 nên hiểu ý em là nói về tình hình chung mà em cảm nhận được, chứ không phải chính xác một ai đó, một trường hợp nào đó, một hành động cụ thể nào đó.
  cái lí do tại sao người ta ko đọc thì mình đã có nói trong topic này rồi, mình ko nói lại nữa.
  mình ko phải đi bắt bẻ từng câu chữ của bạn mà mình chỉ muốn nói rằng bạn post bài dài như vậy thì nhất định là bạn có chuẩn bị và đầu tư cho bài viết của mình khá nhiều. nên bạn cần phải suy nghĩ cho đúng trước khi viết ra vì giữa văn nói và văn viết hoàn toàn khác nhau. chỉ cần 1 từ bạn viết sai cũng có thể gây hiểu lầm cho người khác.
  cái này em nói đùa mà, chứ ai lại so sánh thế. so sánh là khập khiễng, chả ai lại đi so sánh vậy làm gì. trình độ của người khác cũng không nên đánh giá tù m lum vậy.
  bạn cũng nói là nói đùa vậy làm sao có thể đem làm ví dụ được. nó hoàn toàn ko phản ánh đúng thực trạng.
  cái này có lẽ cần xem lại kỹ một chút. dân tộc nào cũng có cái xấu cái tốt. chỉ có điều là phải đếm coi cái xấu đó nhiều hay ít, có tác hại lớn hay nhỏ. tính xấu nhiều, tác hại nhiều thì mình phải khắc phục nhiều. tránh suy nghĩ: "nó cũng xấu tính như mình thôi, mình làm vậy có gì đâu chứ". cái này là biết mà vẫn làm bậy, theo em là rất không tốt.

  dân tộc vn có một số điểm kém thật, edenark đừng buồn. chủ yếu là mình nhận ra được điểm yếu kém đó để khắc phục. mình không thể tự cho là mình hoàn hảo rồi, không lắng nghe ý kiến chỉ trích của người khác.
  đâu có ai nói là ko lắng nghe lời người khác nói, đâu có ai nói mình là hoàn hảo đâu. nhưng giữa góp ý và cố ý chửi nó hoàn toàn khác nhau bạn ạ.

  mình thấy rằng bạn chưa đọc hết tất cả bài viết ở đây rồi, nên mới nói thế. bạn hãy đọc hết từ đầu đến cuối đi sẽ hiểu rõ thôi.

Trang 18 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 816171819 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •